Đoán chừng độc giả lâu năm chắc thân thuộc gì cái thương hiệu Tru Tiên - cống phẩm tiên hiệp thời kỳ đầu làm loạn giới văn học mạng Trung Quốc.

Bạn đang xem: Lục tuyết kỳ trương tiểu phàm


*

Được reviews vào năm 2003 khi còn chưa trả thành, tác phẩm mau lẹ thu hút phần đông sự nhiệt tình của độc giả và gây nên một làn sóng bắt đầu trong văn học tập Trung Quốc. Được mua phiên bản quyền chuyển thể thành phim (Thanh Vân Chí) cùng tựa game thuộc tên, Tru Tiên đem đến cho người sáng tác Tiêu Đỉnh lợi nhuận đáng mơ ước.

Tuy nhiên dòng kết phủ lửng của bộ truyện không khỏi có tác dụng cho người hâm mộ đau đáu suốt những năm liền, và cách đây không lâu nhất, hưởng trọn ứng Ngày Hội phủ Hố của Qidian, tác giả Tiêu Đỉnh đồng ý lên tiếng cập nhật phiên nước ngoài Tru Tiên bắt đầu nhất!

Thông thường, phiên ngoại dùng để làm “lấp hố” và vừa lòng mong mong của độc giả, chũm nên không ít người hâm mộ sau mặc nghe tin đang vội vã chạy đến trang cá nhân của Tiêu Đỉnh bày tỏ mong ước Trương tè Phàm với Lục Tuyết Kỳ ở mặt nhau, càng tất cả người mong muốn sẽ hồi phục chưởng môn Đạo Huyễn của Thanh Vân Môn thuộc sư phụ Điền Bất Dịch của tiểu Phàm.

Hiện tại phiên ngoại sẽ ra mắt, cùng Truyen
YY liếc qua phiên nước ngoài lần này có những đổi mới nào nhé!

1. Trọng điểm là Thanh Vân Môn

Phiên ngoại chọn cái tên Hồng Loan Tiếu (Thượng), đã có phần thượng nói ko chừng sẽ sở hữu được thêm phần hạ.

Mà Hồng Loan tượng trưng cho cát tường, minh chứng sắp tất cả hỷ sự giáng lâm!

Phần phiên ngoại này trọng yếu là Thanh Vân Môn, địa điểm cũng là nghỉ ngơi Thanh Vân Môn, bắt đầu bằng cảnh Trương tiểu Phàm thuộc đám sư huynh đệ tụ tập trên Đại Trúc Phong, mà bây giờ Tống Đại Nhân đang trở thành chủ Đại Trúc Phong.

Sau đó góc nhìn thay thay đổi sang các nhân vật nhà chốt khác ví như Lâm gớm Vũ, Tiêu Dật Tài, Lục Tuyết Kỳ cùng Văn Mẫn cũng xuất hiện. Mặc dù các nhân vật không tồn tại quá những “đất diễn”, chỉ mở ra nói vài ba chuyện vụn vặt mặt hàng ngày.

2. Bích Dao ko sống lại

Rất nhiều người hâm mộ mong đợi phiên ngoại Tru Tiên là vì ý muốn xem Bích Dao bao gồm sống lại tuyệt không. Đáng tiếc, trong phiên ngoại lần này người sáng tác Tiêu Đỉnh không nhắc đến Bích Dao, cũng như không nói đến việc phục hồi nàng. Trương đái Phàm hình như đã buông tay Bích Dao để quay về Thanh vân Môn, ao ước trở về làm lại bao gồm mình, trở về làm cho một Trương đái Phàm vô lo vô nghĩ khi xưa.

3. Trương tè Phàm và Lục Tuyết Kỳ sắp thành hôn

*

Tin tức đặc biệt quan trọng nhất! Trương đái Phàm và Lục Tuyết Kỳ sắp thành hôn.

Đây có lẽ rằng là lý do chính khiến nhiều người hâm mộ trông ngóng phiên ngoại Tru Tiên sau nhiều năm như vậy, cho dù sao tranh cãi giữa việc ai là thiếu nữ chính Tru Tiên và ai là bạn mà Trương đái Phàm dành cảm tình sâu nặng nề nhất luôn được buôn dưa lê khắp các diễn bầy truyện chữ.

Trong phiên ngoại Hồng Loan Tiếu, tác giả Tiêu Đỉnh đã chỉ dẫn câu vấn đáp cuối cùng, xong xuôi trận chiến căng thẳng.

Ngoài song Trương tiểu Phàm với Lục Tuyết Kỳ ra, thì còn có Tống Đại Nhân cùng ý trung nhân bản Mẫn cũng thành đôi, sắp tới sửa bên nhau tiến vào đại lễ thành hôn.

Xem thêm: Phan Bon Npk 16 16 8 Giá Phân Bón Npk 16 16 8 Giá Tốt T07/2023

Có thể nói, phiên nước ngoài lần này ứng với cái thương hiệu Hồng Loan Tiếu, hồng loan mỉm cười, hỷ sự kính chào đón!

Ở bên trên là đông đảo tóm ý của Truyen
YY về phiên nước ngoài Tru Tiên tiên tiến nhất của tác giả Tiêu Đỉnh.

Được biết trong ngày Hội che Hố này đã còn nhiều tác phẩm lên sàn phiên nước ngoài nữa, vào đó không hề thiếu những tác phẩm kinh khủng và các tác phẩm khôn cùng hot dạo bước gần đây, sát cánh cùng Truyen
YY để update tin tức giá lạnh về những bộ truyện mà bạn yêu dấu nha!