Trung trung khu Lao động quanh đó nước (Colab, bộ Lao cồn – yêu thương binh với Xã hội) vừa thông báo sẽ tổ chức triển khai kỳ thi giờ Hàn đặc trưng trên máy vi tính (EPS-TOPIK) năm 2021 dành cho những người lao rượu cồn (NLĐ) thao tác tại nước hàn theo lịch trình EPS về nước đúng hạn vào vào cuối tháng 9 tới đây.

Bạn đang xem: Lịch thi tiếng hàn 2021

*
Lịch thi giờ Hàn công tác xuất khẩu lao động nước hàn EPS 2021

I. Thông tin về kỳ thi giờ đồng hồ Hàn chương trình XKLĐ nước hàn EPS 2021

 1. Ngành nghề đăng ký: Sản xuất chế tạo; Ngư nghiệp

– Mỗi người tìm việc chỉ được nộp tuyệt nhất 01 đơn đk dự thi.

– Lựa lựa chọn nghề của ngành thêm vào chế tạo: lựa chọn 1 trong các 3 nghề: lắp ráp, đo lường, gia công để đăng ký lĩnh vực làm việc.

– Lựa lựa chọn nghề của ngành ngư nghiệp: Nuôi trồng, tiến công bắt

2. Dự kiến con số người đạt yêu thương cầu:


Ngành

Điểm về tối đa – Vòng 1

Tiêu chí đánh giá Vòng 1

Sản xuất chế tạo

200 điểm

Số số lượng người đạt yêu ước thi tiếng Hàn ngay số chỉ tiêu được phân bổ, sàng lọc theo qui định lấy từ người có điểm cao nhất trở xuống đến khi đạt đủ ngân sách chi tiêu số lượng trong số những người dân đạt từ 100 điểm trở lên.

Ngư nghiệp

200 điểm

Số số lượng dân cư đạt yêu ước thi giờ đồng hồ Hàn ngay số chỉ tiêu được phân bổ, chắt lọc theo lý lẽ lấy từ người dân có điểm cao nhất trở xuống đến lúc đạt đủ chi phí số lượng trong số những người dân đạt từ 60 điểm trở lên.


Người lao động thi đỗ tiếng Hàn cần phải tham gia khám nghiệm tay nghề. Căn cứ vào tình trạng thực tế, kế hoạch bỏ ra tiết và nội dung kiểm tra tay nghề sẽ được thông báo sau.

3. Đăng ký kết dự thi:

3.1 thời hạn tiếp nhận

3.2 Địa điểm đăng ký: do Trung chổ chính giữa Lao động ko kể nước thông báo

3.3 phương thức đăng ký: Người lao hễ trực sau đó đăng ký kết tại địa điểm tiếp nhận đăng ký thi (không được đk hộ).

4. Thông báo chính thức về ngày thi và địa điểm thi giờ đồng hồ Hàn:

Kỳ thi tiếng Hàn chương trình EPS 2021 sẽ được tổ chức thi thành 02 đợt.

– Ngày thông báo lịch thi giờ đồng hồ Hàn:

– chiến lược thi tiếng Hàn:


Đợt thi

Ngành

Thời gian

Đợt 1

Sản xuất chế tạo

Đợt 2

Sản xuất chế tạo

Ngư nghiệp


5Thông báo kết quả thi tiếng Hàn

5.1 thời hạn thông báo

5.2 Hình thức thông báo:

– Website Trung trung tâm Lao động quanh đó nước: http://www.colab.gov.vn/

– Website chương trình EPS: https://www.eps.go.kr/

– website EPS-TOPIK: http://eps.hrdkorea.or.kr/epstopik

II. MỘT SỐ LƯU Ý ĐỐI VỚI KỲ THI TIẾNG HÀN NĂM 2021

1. Toàn bộ ứng viên thi đỗ vòng một được tự động đăng ký tham gia kiểm tra trình độ chuyên môn Vòng 2.

2. Việc đạt yêu cầu qua kỳ thi giờ đồng hồ Hàn cùng kiểm tra kỹ năng tay nghề không đảm bảo là bạn lao động được đi làm việc tại hàn quốc mà mới chỉ là điều kiện để người lao rượu cồn được nộp hồ nước sơ đăng ký dự tuyển.

3. Ứng viên bị mù màu, khả năng nhận biết màu sắc kém sẽ bị loại. Ngôi trường hợp gặp mặt vấn đề về cột sống, bị bay vị đĩa vùng đệm hoặc bao gồm dị tật, tàn tật ở tay, chân rất có thể sẽ bị nockout khỏi list người lao cồn đủ điều kiện để trình làng cho các doanh nghiệp nước hàn lựa chọn.

4. Hồ hết lao động đã từng có lần cư trú tại hàn quốc theo visa E9 (lao rượu cồn EPS) hoặc (và) visa E10 (thuyển viên ngay gần bờ) từ 05 năm trở lên không được tham gia kỳ thi.

5. Ứng viên chỉ nộp tốt nhất khoản tiền nước ta tương đương cùng với 24 USD khi đăng ký tham gia dự thi tiếng Hàn.

6. Thí sinh ko được sử dụng các thiết bị điện tử (bao có điện thoại/điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân, thiết bị nghe nhạc cùng xem phim, máy ảnh hoặc bất kể thiết bị liên lạc nào có chức năng thu, phát thông tin) trong quá trình thi. Vấn đề mang theo hoặc sử dụng những thiết bị năng lượng điện tử trong quá trình thi đang bị coi là hành vi gian lận.

7. Thí sinh gồm hành vi gian lận, ko trung thực trong kỳ thi sẽ ảnh hưởng cấm tham gia chương trình EPS trong khoảng 03 năm.

8. Nếu bao gồm sự biệt lập về các thông tin cá thể (họ tên cùng ngày mon năm sinh) giữa CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu và Đơn đăng ký tuyển sinh tiếng Hàn thì hồ sơ đăng ký dự tuyển đi làm việc Hàn Quốc sẽ không được gật đầu dù người lao động đã có kết quả thi đạt yêu cầu.

10. Sau khoản thời gian nhập cảnh Hàn Quốc, nếu tín đồ lao đụng có kết quả xét nghiệm dương tính với hóa học gây nghiện sẽ nên về nước.

11. Theo bạn dạng ghi nhớ thân Bộ việc làm với Lao động hàn quốc và cỗ Lao động – yêu thương binh với Xã hội Việt Nam, Trung trung tâm Lao động ngoại trừ nước là phòng ban duy nhất bao gồm thẩm quyền phái cử tín đồ lao động việt nam sang thao tác làm việc tại nước hàn theo lịch trình EPS.

EPS-TOPIK là kì thi tiếng Hàn dành riêng riêng cho tất cả những người lao động hy vọng sang nước hàn làm việc. Khác với tất cả năm, tin tức về kì thi EPS trong thời hạn 2023 này có không ít sự cầm đổi. Trong bài viết dưới đây, trung chổ chính giữa Ngoại ngữ thủ đô hà nội sẽ cập nhật cho độc giả lịch thi giờ Hàn xuất khẩu lao hễ EPS-TOPIK 2023 nhé!


Nội Dung

Điều kiện đăng kí tham gia dự thi tiếng Hàn xuất khẩu lao hễ 2023Điều kiện riêng từng ngành
Quá trình tổ chức thi giờ đồng hồ Hàn xuất khẩu lao đụng EPS-TOPIK 2023Hồ sơ cần chuẩn chỉnh bị
Bố cục bài dự thi
Học giờ Hàn xuất khẩu lao động nơi đâu tốt?

Điều khiếu nại đăng kí dự thi tiếng Hàn xuất khẩu lao rượu cồn 2023

Điều khiếu nại chung

Để tham gia tham dự cuộc thi tiếng Hàn xuất khẩu lao cồn năm 2023, fan lao động phải đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chí sau:

Người bao gồm độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi.Người lao động không có án tích theo lý lẽ của pháp luật.Người lao động chưa từng bị trục xuất ngoài Hàn Quốc.Người lao đụng từng trú ngụ tại nước hàn (bao có cư trú hợp pháp cùng bất thích hợp pháp) theo visa E9 (lao động EPS) hoặc visa E10 (thuyền viên tàu tấn công cá) thì thời gian cư trú cần dưới 5 năm.Người lao động không bị cấm xuất cảnh Việt Nam.Người lao động không tồn tại thân nhân đã cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.Người lao động tất cả đủ mức độ khỏe đi làm việc việc ở hàn quốc theo quy định.Người lao động không trở nên mù màu, rối loạn sắc giác.Người lao động tất cả thương tật làm việc tay chân, dị tật cột sống vẫn có thể đăng kí tham dự cuộc thi nhưng công dụng sẽ căn cứ vào vòng thi khám nghiệm tay nghề.Trường hợp fan lao đụng đã đi làm tại hàn quốc theo chương trình EPS đề nghị về nước đúng hạn. Trường thích hợp cư trú phạm pháp đã trường đoản cú nguyện về nước trong thời hạn Chính phủ nước hàn thực hiện cơ chế miễn xử phạt so với người nước ngoài cư trú bất hợp pháp tự nguyện phơi bày để về nước.

Điều kiện riêng từng ngành

Ngoài việc thỏa mãn nhu cầu các tiêu chí chung kể trên, phụ thuộc vào từng ngành nghề đăng kí mà bạn lao động liên tiếp phải tuân hành các điều kiện rõ ràng sau:

*

*

Quá trình tổ chức triển khai thi giờ đồng hồ Hàn xuất khẩu lao cồn EPS-TOPIK 2023

Số vòng thi

Người tham dự cuộc thi phải trải qua 2 vòng thi, bao gồm:

Vòng 1: Thi năng lực tiếng Hàn EPS-TOPIK.Vòng 2: Kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực.

Giới hạn ngành nghề

Theo kế hoạch tổ chức triển khai thi giờ Hàn xuất khẩu lao động, người tham dự cuộc thi được quyền lựa chọn một trong số những ngành nghề sau đây: tiếp tế chế tạo, xây dựng, nông nghiệp trồng trọt và ngư nghiệp, vào đó:


nghành nghề dịch vụ ngành nghề công việc cụ thể
Ngành sản xuất sản xuất gồm lắp ráp, giám sát và nối
Ngành xây dừng có cốt thép và mộc
Ngành nông nghiệp & trồng trọt bao gồm chăn nuôi cùng trồng trọt
Ngành ngư nghiệp có nuôi trồng và đánh bắt cá gần bờ

Chỉ tiêu

Tính đến năm 2023, dự kiến con số người tham dự cuộc thi đạt yêu cầu tăng lên. Và tùy theo ngành sẽ có được lượng tín đồ khác nhau.


nghành ngành nghề chỉ tiêu
Ngành sản xuất chế tạo 6344 bạn
Ngành tạo ra 901 bạn
Ngành nông nghiệp 841 người
Ngành ngư nghiệp 4035 bạn

Ca thi Kiểm tra tin tức phía dẫn triển khai bài thi thời hạn thi tiếng Hàn
bài bác đọc (25 phút) bài nghe (25 phút)
1 08:00~09:15 09:15~09:30 09:30~09:55 09:55~10:20
2 09:30~10:45 10:45~11:00 11:00~11:25 11:25~11:50
3 12:00~13:15 13:15~13:30 13:30~13:55 13:55~14:20
4 13:30~14:45 14:45~15:00 15:00~15:25 15:25~15:50

Ngành nông nghiệp, ngư nghiệp với xây dựng

Danh sách thí sinh theo những ca thi: ấn vào đây

Ngành sản xuất chế tạo

Danh sách thí sinh theo các ca thi: ấn vào đây

Tỉ lệ chọi

Ngành sản xuất chế tạo

Tỉ lệ chọi 3:1 với 19.201 thí sinh dự thi lấy 6344 chỉ tiêu.

Ngành xây dựng

342 thí sinh tham gia dự thi lấy 901 chỉ tiêu.

Ngành nông nghiệp

Tỉ lệ chọi 3:2 cùng với 1281 thí sinh dự thi lấy 841 chỉ tiêu.

Ngành ngư nghiệp

2557 thí sinh tham dự cuộc thi lấy 4035 chỉ tiêu.

Thông báo kết quả

Người dự thi có thể xem tác dụng thi vòng 1 cùng vòng 2 trên các showroom sau:

Website Trung chổ chính giữa Lao động xung quanh nước: http://www.colab.gov.vn.Website công tác EPS: http://www.eps.go.kr.Website theo dõi điểm thi chũm thể: http://www.eps.go.kr.

*

Hồ sơ cần chuẩn chỉnh bị

Đơn đăng kí

Mẫu đối chọi đăng kí sẽ được phát cho các ứng viên tại địa điểm tiếp nhận. Từng ứng viên chỉ được trao và nộp một đơn đăng kí duy nhất hẳn nhiên số báo danh.Ứng viên được dùng bút xóa để sửa đổi thông tin trước khi nộp.Tên được viết bằng văn bản in hoa ko dấu.

Photo giấy CMND (thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu)

Ứng viên dán 1 bạn dạng photo mặt trước CMND (hoặc thẻ căn cước công dân, trang số 2 của hộ chiếu) vào đối chọi đăng kí dự thi.Ứng viên buộc phải dán bản photo của ảnh hộ chiếu.Thông tin của ứng viên trong CMND (hoặc căn cước công dân, hộ chiếu) không khớp ứng với thông tin trong đơn đăng kí sẽ ảnh hưởng hủy cùng không thể nhập cảnh Hàn Quốc.Thông tin cá thể (bao gồm tên, tháng ngày năm sinh, giới tính) và hình ảnh được kê khai trong 1-1 đăng kí vẫn được duy trì sử dụng trong suốt quá trình tham gia kì thi giờ đồng hồ Hàn xuất khẩu lao đụng EPS-TOPIK.Ứng viên ko được biến đổi thông tin sau thời điểm đã nộp đối kháng đăng kí.

2 hình ảnh 3.5cm x 4.5cm (được chụp trong vòng 3 tháng)

Thí sinh KHÔNG ĐƯỢC tham gia dự khi không sở hữu và nhận diện được hình ảnh khi đối chiếu với ảnh trong hộ chiếu hoặc chứng tỏ nhân dân (thẻ căn cước)

Chi tiết kế hoạch thi giờ đồng hồ Hàn xuất khẩu lao cồn EPS-TOPIK 2023


*

Bố cục bài bác dự thi

Vòng 1: Thi năng lượng tiếng Hàn

Hình thức: Thi trắc nghiệm trên vật dụng tính
Bố cục bài xích thi: 
phần thi Số lượng thắc mắc thời hạn làm bài bác Tổng điểm buổi tối đa
Đọc hiểu trăng tròn 25 phút 200
Nghe gọi đôi mươi 25 phút
toàn bô 40 50 phút

* Lưu ý: giữa 2 phần thi không có thời gian giải lao. 

Các thắc mắc trong bài xích thi dựa vào Giáo trình đào tạo giành riêng cho kì thi giờ đồng hồ Hàn (The Standard Textbook for EPS – TOPIK).

Kết quả sẽ được sắp xếp theo sản phẩm tự trường đoản cú cao xuống thấp.

Dự kiến số lượng đỗ vòng 1 bằng 110% con số chỉ tiêu tuyển lựa chọn cuối cùng. Vào đó:

Ngành cung ứng chế đạo: từ bỏ 55 điểm trở lên.Ngành xây dựng, nông nghiệp: từ 40 điểm trở lên.Ngành ngư nghiệp: từ bỏ 30 điểm trở lên.

Vòng 2: Kiểm tra kỹ năng tay nghề và nhận xét năng lực

Kiểm tra kỹ năng tay nghề (bắt buộc): chất vấn thể lực, bỏng vấn, tài năng làm việc.
Ngành (kiểm tra tay nghề) Tổng điểm Kiểm tra tay nghề
Thể lực vấn đáp Sản xuất sản xuất
Sản xuất sản xuất 100 30 30 40
Xây dựng/nông nghiệp 110 30 30 50
Ngư nghiệp 110 40 đôi mươi 50

*Lưu ý: Vòng thi này chỉ vận dụng với đối tượng người sử dụng dự thi qua vòng 1.

Đánh giá năng lực (không bắt buộc): rộp vấn, reviews thông tin theo hồ sơ đăng kí tham gia reviews năng lực của fan lao động.
Ngành Tổng điểm đánh giá ở đầu cuối Vòng 1 năng lực tiếng Hàn vòng eo Kiểm tra trình độ chuyên môn vòng eo thon - Đánh giá năng lượng (điểm thưởng)
khiếp nghiệm thao tác xong tập huấn - đào tạo và huấn luyện từ 120 giờ đồng hồ trở lên/tốt nghiệp cao đẳng, đh các chứng chỉ nghề quốc gia có tương quan
Sản xuất chế tạo 200 100 100 3 điểm một điểm 1 điều
Xây dựng/nông nghiệp 200 90 110 3 điểm 1 điều 1 điểm
Ngành Vòng 1 năng lượng tiếng Hàn Tổng điểm đánh giá ở đầu cuối vòng eo thon Kiểm tra tay nghề vòng hai - Đánh giá năng lực (điểm thưởng)
Ngư nghiệp 200 200 110 20 50 đôi mươi

Để tham gia đánh giá năng lực, bạn lao động cần có kinh nghiệm có tác dụng việc/tốt nghiệp các ngành liên quan đến nghành nghề đăng kí/ được cấp chứng chỉ đã chấm dứt chương trình huấn luyện và đào tạo hoặc tập huấn ngắn hạn/ có chứng từ nghề nước nhà và phải nộp hồ sơ nhận xét năng lực (theo mẫu tại website colab.gov.vn – Mục sở hữu biểu mẫu) trong thời hạn quy định.

*

Những xem xét cơ bản khi tham gia kì thi tiếng Hàn xuất khẩu lao đụng EPS-TOPIK 2023

Các ứng cử viên đạt yêu cầu vòng 1 sẽ tự động hóa đăng kí thi vòng 2. Tuy nhiên, vòng 1 reviews năng lực không bắt buộc trong trường thích hợp ứng viên là bạn có kinh nghiệm tay nghề làm việc, có bằng cấp, chứng chỉ nghề trực thuộc ngành đăng kí tham gia dự thi và có nguyện vọng tham gia nhận xét năng lực để được cùng điểm cần hoàn thiện. Ứng viên đề xuất nộp hồ nước sơ review năng lực về Sở LĐTBXH trong thời hạn quy định.Việc đạt yêu cầu vòng thi 1 cùng 2 không bảo đảm an toàn chắc chắn về câu hỏi người lao cồn có thời cơ đi xuất khẩu lao đụng Hàn Quốc.Ứng viên bị mù color hoặc kĩ năng nhận thức hèn về màu sắc sẽ bị loại.Đối với ứng cử viên đủ đk được giới thiệu cho bạn Hàn Quốc nhưng chạm chán vấn đề về cột sống, thoát vị nĩa đệm hoặc có dị tật mọi bị loại.Người lao động từng trú ngụ tại nước hàn theo visa E9 (lao đụng EPS) hoặc visa E10 (thuyền viên ngay gần bờ) trường đoản cú 5 năm trở lên trên (không sáng tỏ hợp pháp hay là không hợp pháp) ko được gia nhập dự thi.Ứng viên chỉ nộp nhất khoản chi phí ứng cùng với 24 USD lúc đăng kí dự thi.Thí sinh ko được phép sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào có chức năng thu, phát tin tức trong quá trình thi. Ví như bị phân phát hiện vẫn bị xem là hành vi gian lận và cấm tham gia lịch trình EPS trong khoảng 4 năm.Ứng viên lúc có tác dụng đạt yêu cầu nhưng thông tin cá nhân giữa đối kháng đăng kí dự tuyển với CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu gồm sự khác biệt cũng không được chấp nhận.Người lao động không đạt yêu ước về sức khỏe theo mức sử dụng của hàn quốc và những người đã từng có lần có thời gian cư trú phạm pháp tại nước hàn sẽ không được thiết kế việc tại Hàn Quốc.

Học giờ đồng hồ Hàn xuất khẩu lao động nơi đâu tốt?

Trung trọng điểm Ngoại Ngữ thủ đô hà nội với gần 20 năm tay nghề là đơn vị chức năng số 1 trong lĩnh vực đào tạo nên tiếng Hàn xuất khẩu lao đụng tại Hà Nội. Trung trung khu đã huấn luyện và đào tạo hàng nghìn bạn lao động nước ta mỗi năm với tỉ lệ thành phần đỗ EPS-Topik cao cho tới 98%.

*

Lộ trình

144 buổi học tập trực tiếp tất cả 2 giai đoạn:

Giai đoạn I: (72 buổi) làm quen với tiếng Hàn, học từ vựng và ngữ pháp chăm ngành XKLĐ trong giáo trình 60 bài bác EPS-Topik.Giai đoạn I: (72 buổi) Luyện cỗ 1000 đề đọc, luyện bộ 1000 đề nghe, luyện đề thi các năm gần đây khu vực Đông nam Á (Lào, Campuchia, Indonesia…). Thi test trên vật dụng vi tính.

Ưu đãi

Tặng BỘ GIÁO TRÌNH trị giá bán 700.000đ khi đk trọn khóa.Giảm ngay lập tức 5% khi CHUYỂN KHOẢN giữ khu vực ngay.Đặc biệt bớt 10% đến học viên cũ.

Xem thêm: Danh sách phòng tập gym quận 1 2 phòng gym quận 1 tp hcm có dịch vụ tốt nhất

Lợi ích khi tham gia học tiếng Hàn xuất khẩu lao hễ tại Trung trọng tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Được thực hành thực tế thi trắc nghiệm EPS-Topik trên laptop tại trung tâm.Được học tập với dụng cụ thực hành tay nghề, giúp rửa xát với bài bác thi thực tế.Được ở cam kết túc xá khang trang, khép kín, tương đối đầy đủ tiện nghi với ngân sách chi tiêu ~1tr/tháng ngay cạnh trung tâm.Được học tập với giáo viên giỏi nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có khá nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo tiếng Hàn XKLĐ.Được cấp giấy chứng nhận tiếng Hàn của trung tâm. Học viên có thể sự dụng để xin việc tương quan tới giờ đồng hồ Hàn.Được lựa chọn những ca học linh hoạt sáng sủa – chiều – buổi tối từ thứ hai đến trang bị 7, tương xứng với học tập viên muốn học nhanh hay học tập vào thời gian rảnh.Được thâm nhập các hoạt động ngoại khóa mặt hàng tháng.

Hãy thuộc lắng nghe những chia sẻ của các bạn học viên đang xuất sắc đẹp thi đỗ kỳ thi EPS-TOPIK năm 2022 tại phía trên nhé!

Như vậy, trung trung ương Ngoại ngữ tp hà nội vừa update cho các bạn lịch thi tiếng Hàn xuất khẩu lao cồn EPS-TOPIK năm 2023. Các bạn hãy để ý theo dõi và sẵn sàng hồ sơ cho thật xuất sắc nhé. Chúc các bạn thành công!