Em muốn tạo má lúm đồng tiền để khi cười trông thu hút hơn. Bác sĩ cho em hỏi, tại Dr Hoàng Hà chi phí tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu để em chuẩn bị. 

Thanh Hằng (Đông Anh – Hà Nội)

Chào bạn Thanh Hằng, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Dr Hoàng Hà. Với câu hỏi tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu của em, bác sĩ có giải đáp như sau:

*


1. Tạo hình má lúm giá bao nhiêu là hợp lý? Chuyên gia chia sẻ

Má lúm đồng tiền là một trong những yếu tố giúp cho gương mặt trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đang ngày càng phổ biến ở giới trẻ Châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Bạn đang xem: Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

*

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh một đường nhỏ trong niêm mạc miệng. Sau đó khâu cố định da và cơ má vào với nhau bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. 

 Hiện nay, giá làm má lúm đồng tiền trên thị đường không quá cao và rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn tạo một hoặc hai bên tùy vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

*

Tại thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng/bên và 10 triệu đồng/2 bên. Với chi phí này bạn sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn Bộ y tế. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà với 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám, đo vẽ và thực hiện. 

Dr Hoàng Hà cam kết giúp khách hàng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp xinh như ý và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

2. Với mức chi phí trên tạo hình má lúm tại Dr Hoàng Hà có đắt không?

*

Đến với Thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà khách hàng sẽ gạt bỏ đi băn khoăn tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Bởi vì chi phí tại Dr Hoàng Hà là trọn gói và không phát sinh thêm phụ phí khác.

Ngoài ra, mức chi phí này rất hợp lý vì dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Dr Hoàng Hà có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Quy trình chuẩn Hàn: Phương pháp tạo má lúm đồng tiền Dr Hoàng Hà sử dụng là một phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Với một công nghệ thẩm mỹ hiện đại kết hợp cùng với trang thiết bị tiên tiến, phương pháp này đem đến cho bạn má lúm đồng tiền đẹp một cách tự nhiên nhất mà không gây ra đau đớn, không để lại sẹo hay là bất kỳ dấu vết của thẩm mỹ. 

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm: Điển hình là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hà Hà với hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Hà từng học tập và nghiên cứu tại: Bệnh viện TW 108, Bệnh viện K, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Đức Giang, Bệnh viện Da liễu,…

Hệ thống phòng mổ đạt chuẩn bộ y tế: Dr Hoàng Hà là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Theo đó, hệ thống phòng mổ chắc chắn được vô trùng vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

3. Dr Hoàng Hà – Địa chỉ tạo hình má lúm AN TOÀN – UY tín tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2016, hơn 6 năm hình thành và phát triển, Dr Hoàng Hà luôn không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Với định hướng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm Đẹp – An toàn – Thời thượng, Dr Hoàng Hà thường xuyên đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ từ khâu chăm sóc khách hàng tới cơ sở vật chất.

Thạc sĩ Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Hà chuyên khoa tạo hình Phẫu thuật thẩm mỹNếu bạn còn băn khoăn tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tại Dr Hoàng Hà, vậy đừng bỏ qua những ưu điểm tuyệt vời khi thực hiện phẫu thuật tại đây:

Với quy trình phẫu thuật tuân theo quy định của Bộ y tế, tạo má lúm đồng tiền tại Dr Hoàng Hà đảm bảo an toàn với sức khỏe khách hàng.Không để lại sẹo thẩm mỹ vì đường khâu ở bên trong. Chỉ sau 1 tháng má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc hoạt động cơ mặt.Hiệu quả duy trì lâu dài nhờ sự liên kết giữa da và lớp cơ.Trực tiếp Ths. Bs Nguyễn Hoàng Hà thực hiện nên đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Đăng ký tư vấn

——————————————————-

Hệ thống thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà

Cơ sở: C9, Ngõ 153 Trường Chinh, P. Phương liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Bệnh viện công tác: Bệnh viện thẩm mỹ Emcass, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Chi phí làm má lúm đồng tiền có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí địa lý, chuyên gia thực hiện quy trình, phạm vi công việc và cơ sở y tế được lựa chọn. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chi phí tạo má lúm đồng tiền giao động từ 5.500.000 – 11.000.000 đồng.

1. Thẩm mỹ nhấn má lúm đồng tiền là như nào

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết: Nhấn má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Để khi bạn nói hoặc cười, phần cơ sẽ khéo vào bên trong tạo thành má lúm đầy duyên dáng cho chủ sở hữu. 

Phương pháp này xuất phát từ Thái Lan và đã được áp dụng rộng rãi. Đây là một phương pháp thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn, và cho kết quả tức thì. Quá trình thực hiện má lúm đồng tiền bao gồm việc đặt chỉ thẩm mỹ vào lớp dưới da, tạo sự nâng và kết dính giữa da và cơ. Kết quả cuối cùng là má lúm đồng tiền tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và giúp cải thiện nét mặt cười của người thực hiện.

Với phương pháp nhấn má lúm đồng tiền, bạn có thể có được má lúm đẹp mà không cần phẫu thuật, với thời gian hồi phục nhanh chóng.


*

Má lúm đồng tiền


2. Chi phí làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền? Bảng giá má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn chia sẻ, theo khảo sát bảng giá má lúm đồng tiền tại các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng má lúm cần tạo, địa chỉ thẩm mỹ lựa chọn và phương pháp định hình má lúm.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bảng giá má lúm đồng tiền hiện đang áp dụng cụ thể như sau:

Dịch vụChi phí
Má lúm đồng tiền/ đồng điếu Cutie (1 bên)5,500,000
Má lúm đồng tiền/ đồng điếu Cutie (2 bên)11,000,000
Tháo má lúm3,000,000

*

3. Chi phí làm má lúm đồng tiền đi đôi với chất lượng dịch vụ

Hầu hết khách hàng khi tạo má lúm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều nhận định chất lượng dịch vụ tốt. Để chinh phục được tất cả các khách hàng, từ những người khó tính nhất, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chú trọng vào các yếu tố sau:

– Quy trình chuẩn Thái: Tạo má lúm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ứng dụng công nghệ Thái Lan hiện đại. Kỹ thuật thực hiện cực kỳ đơn giản, không phải can thiệp cắt rạch nhiều. Trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê tại chỗ để xóa bỏ cảm giác đau, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ trích 1 vết nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má. Sau đó sử dụng mũi khâu nhỏ đính cơ má vào da để cố định lúm đồng tiền. Mọi can thiệp đều thực hiện phía bên trong miệng nên không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Chỉ trong 20 phút, khách hàng đã sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng. Khi cử động cơ mặt như cười, nói sẽ xuất hiện 1 vết lõm nhỏ trên má tự nhiên như thật.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Khi phẫu thuật tạo má lúm tạo Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được trực tiếp thăm khám và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu tại Thái Lan. Toàn bộ quy trình thực hiện đều an toàn, không gây tổn thương và xâm lấn. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể quay về nhà nghỉ ngơi mà không cần lưu trú tại viện. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật tạo má lúm tương đối nhanh, chỉ mất từ 6 – 9 ngày tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Má lúm đẹp tự nhiên và lành hoàn toàn chỉ sau 2 – 4 tuần.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu và chất lượng dịch vụ có mối liên hệ mật thiết với nhau. Dựa trên những ưu thế sẵn có và hơn 20 năm hình thành, phát triển, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trở thành địa chỉ làm đẹp, tạo má lúm uy tín, an toàn được nhiều chị em lựa chọn.


*

Má lúm tự nhiên sau tiểu phẫu


4. Nhận ưu đãi lớn làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Bảng giá má lúm đồng tiền tại Hồng Hà trên đây là mức giá niêm yết được công khai minh bạch trên website chính thức của bệnh viện. Tuy nhiên, khách hàng hoàn có thể tận hưởng dịch vụ với mức chi phí tốt bằng cách tham gia các chương trình siêu ưu đãi của bệnh viện trong các dịp lễ tết hay sự kiện đặc biệt. Khách hàng không phải lo lắng vấn đề phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu khi thẩm mỹ tại Hồng Hà.

Xem thêm: Bảo Anh Bùi Tiến Dũng

Một cách nhận ưu đãi đơn giản hơn mà khách hàng có thể thực hiện đó là để lại thông tin đăng kí nhận khuyến mãi tại form ngay dưới đây:

Tại thẩm mỹ viện Thái Lan, chi phí phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ mất từ 4 đến 8 triệu đồng. Kết quả có thể duy trì bền đẹp theo thời gian, thậm chí trọn đời. Chi phí tạo má lúm đi kèm với chất lượng. Vì vậy, bạn nên lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thực hiện có mức giá phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt.