Size: không tính tiền Size

Khẩu trang y tế 4 lớp màu đen phòng dịch, chống những vết bụi và bảo vệ đường hô hấp, thun đeo tai mượt mại, thoải mái. Không khiến dị ứng, ko mùi.

Bạn đang xem: Khẩu trang y tế 4 lớp màu đen

An toàn cho tất cả gia đình

1. Thông tin về khẩu trang y tế 4 lớp màu sắc đen

1.1 Thông tin

Thương hiệu: KANhà sản xuất: KA CompanyTiêu chuẩn chỉnh an toàn: ISO 13485:2016Số lượng: Hộp 50 cáiMàu sắc: ĐenThông số kỹ thuật: Dài 17.5 – rộng lớn 9.5

2. Cấu trúc và tác dụng an toàn

2.1 Cấu tạo

Thanh nẹp mũi
Dây đeo
Lớp vải chống khuẩn SMSLớp giấy lọc chống khuẩn (màng vi lọc)Lớp vải không dệt
Lớp vải không dệt

2.2 thiên tài an toàn

4 lớp chống khuẩn an toànKhẩu trang 4 lớp, có công dụng phòng dịch, chống những vết bụi và bảo đảm an toàn đường hô hấp
Lớp giấy lọc phòng khuẩn và lớp vải phòng khuẩn SMS chất lượng cao dễ dàng thay đổi trong môi trường xung quanh không khí
Không tạo dị ứng, không mùi, an toàn cho bạn sử dụng
Mặt ngoài có 3 nếp gấp, ko thấm nước nên hạn chế được ẩm mốc
Thanh tựa mũi ôm trọn khuôn mặt, che chắn tốt
Thun treo tai mượt mại, tạo xúc cảm êm ái khi đeo
Được làm từ 100% nhựa nguyên sinh PP, thân thiết môi trường

3. Phía dẫn thực hiện và phương pháp bảo quản

3.1 giải đáp sử dụng

Giữ 2 dây đeo thủ công và kéo sang 2 bên, áp gần cạnh vào mặt.
Đeo dây quai qua tai và kiểm soát và điều chỉnh thanh nẹp mũi thế nào cho khít cùng với phần sóng mũi và khuôn mặt.
Định hình lại dòng khẩu trang để hoàn toàn có thể che phủ được phần liền kề mắt và dưới cằm, điều chỉnh khẩu trang treo một cách dễ chịu và thoải mái nhất

3.2 Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, nhoáng mát
Không được giặt
Khẩu trang chỉ thực hiện 1 lần

Hãy ghé thăm Fanpage của công ty nhằm thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi ngay và những share bổ bích trong lĩnh vực bảo hộ lao đụng nhé.

Khẩu trang y tế 4 lớp màu black KJ Mask được cung ứng từ nguyên liệu vải ko dệt cùng màng lọc kháng khuẩn. Với kiến thiết thông minh, vừa căn vặn và ôm gần kề khuôn mặt, khẩu trang chống khuẩn BFE >=98%, chống ngừa vết mờ do bụi mịn PM 2.5, thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn về cung ứng trang thứ y tế của bộ y tế vn và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ.

Khẩu trang chống khuẩn BFE >99%, chống ngừa những vết bụi mịn PM 2.5

Dù cả nước đã đưa sang quy trình "bình thường mới" cùng với dịch Covid-19, nhưng khả năng lây lây truyền vẫn rất cao và hậu Covid là vụ việc đáng lo âu hiện nay. Do vậy, việc dữ thế chủ động trang bị những thiết bị y tế, bảo vệ phiên bản thân khi giao tiếp ở không khí công cùng vẫn là trong số những ưu tiên hàng đầu.

Kể từ thời khắc dịch bệnh dịch lây qua đường hô hấp xuất hiện, khẩu trang đã trở thành lá chắn không thể không có của mỗi cá nhân, nhằm đảm bảo an toàn đường thở khỏi giọt bắn, virus tạo bệnh cũng tương tự ô nhiễm khói bụi từ môi trường.

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu, thị phần xuất hiện không ít thương hiệu khẩu trang cung ứng, nếu như bạn vẫn đang loay hoay tuyển lựa thìkhẩu trang y tế 4 lớp KJ Mask color đen là 1 gợi ý xuất sắc mà công ty thuốc Long Châu muốn trình làng đến bạn. Thành phầm uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể đã là một trong những điểm cùng lớn.

Khẩu trang y tế 4 lớp KJ Mask màu black giúp kháng khuẩn BFE >= 98%, ngăn ngừa lớp bụi mịn PM 2.5, đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh về cung ứng trang sản phẩm y tế của bộ y tế vn và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ. ở bên cạnh đó, sản phẩm đượcsản xuất từ vật liệu vải không dệt cùng màng lọc chống khuẩn cùng với màu black thời trang, vừa bảo đảm an toàn hiệu quả bình yên khi sử dụng, vừa là phụ kiện kết hợp "ghi điểm" cùng mọi trang phục hàng ngày của bạn.

Khẩu trang y tế màu đen KJ Mask 4 lớpnổi bật với một số tính năng như:

Kháng vi khuẩn, phòng ngừa bụi và những bệnh lây qua đường hô hấp.Sử dụng hiệu quả trong môi trường thiên nhiên bệnh viện, nơi thao tác làm việc và khi lưu lại thông trên đường.Chống nắng, phòng những hiểm họa xấu từ môi trường gây ảnh hưởng đến da.

Để có được hiệu quả đảm bảo tối ưu của khẩu trang chống bụi màu black KJ Mask kháng khuẩn, các bạn cần chú ý một số điều sau:

Sử dụng một lần, ko tái sử dụng khẩu trang KJ Mask hay bất kể loại khẩu trang y tế y tế khác sau khi giặt vàkhông cần sử dụng chung với người khác.Rửa tay không bẩn trước và sau khi chạm vào khẩu trang.Không va vào khẩu trang y tế khi sẽ vào lan truyền bệnh.Đối với khẩu trang được đóng góp bịch: khi xé bịch để mang khẩu trang sử dụng, còn nếu không dùng hết khẩu trang trong bịch đã xé chúng ta nên cho lại vào bịch cần nên dán hoặc cột bí mật lại.

Xem thêm: So sánh ipad air 2 và ipad pro : đâu là sự khác biệt? cách so sánh ipad air 2 và ipad pro 9

Khẩu trang y tế 4 lớp KJ Mask màu đen được phân phối bởi công ty Cổ phần tiếp tế và thương mại dịch vụ KJ Vina.