Giá đến chủ thông tin tài khoản Chiaki ID: 149.000đ (áp dụng khi đặt hàng online, 1 điều được hoàn vào tài khoản Chiaki ID)

Miễn chi phí tại hà nội và tp hcm với đối kháng từ 300K
Đổi trả sản phẩm trong vòng 05 ngày!

Vấn đề bạn gặp mặt phải (*)Lựa lựa chọn vấn đề
Đặt hàng
Vận chuyển
Chất lượng sản phẩm
Chất lượng dịch vụ
Khuyến mại & Mã bớt giá
Vui lòng chọn vấn đề bạn chạm chán phải!
Khăn choàng cho bé nhỏ bú lúc ra ngoàitiện ích

Khăn choàng cho nhỏ nhắn bú khi ra bên ngoài hayáo choàng cho nhỏ bú với cấu tạo từ chất 100% gia công bằng chất liệu cotton, thiết kế dễ dàng nhưng lại vô cùng tiện ích.Chúnggiúp mẹ luôn tự tin cho nhỏ xíu ty nơi công cộng hoặcche chắn gió, bụi, nắng lúc cho bé bỏng đi ra ngoài. Cũng chính vì vậy chiếc khăn choàng cho con bú đượccoi là một trong những sản pâẩm tiện lợi và rất quan trọng cho bà mẹ và bé.

Bạn đang xem: Khan choang cho be khi ra ngoai giá tốt t08/2023

Ốc Thanh Vân sáng sủa trước ống kính với dòng khăn thần thánh

Khăn choàng cho nhỏ bé bú vớichất liêubằng cotton mềm mại, xây dựng cổ rộng lớn mẹ rất có thể quan sát nhỏ nhắn bú và hết sức thông loáng giúp bé bỏng thở dễ dàng.

Khăn choàng cho bé bú có thiết kế cổ rộng lớn giúp mẹ dễ quan tiếp giáp và bé dễ thở

Che chắn nhỏ xíu cẩn thận ngoài ánh nắng, bụi bặm bụi bờ khi bú cũng giống như khi ra ngoài

Có túi bé dại bên buộc phải đựng khăn, cố gắng vú đưa hoặc các vật dụng cần thiết khác

Dây treo mềm, khóa kiên cố chắn

Khăn choàng cho nhỏ bé búcó các hoa văn, màu sắc sắc, mặt đường kim mũi chỉ đảm bảo.

Khăn choàng cho bé bỏng bú có tương đối nhiều màu dung nhan cho người mẹ lựa chọn

Để mua khăn choàng cho nhỏ bé bú trên chiaki.vn - đơn vị mua sắm trực con đường tin cậy, chúng ta có thể sử dụng nút đặt download sản phẩm đồ dùng cho bé xíu online tại trang sản phẩm hoặc call điện cho số hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Địa chỉ mua sắm trực tiếp:

Chi nhánh Hà Nội: người sử dụng vui lòng đặt hàng online hoặc qua số điện thoại

Chi nhánh TP. Hồ nước Chí Minh:Số 62, lặng Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, tp hcm

Thông tin chi tiết khăn choàng cho bé nhỏ bú lúc ra ngoài

Hãng sản xuất: Pretty Moom

Xuất xứ yêu thương hiệu: VNXK

Chất liệu: Cotton, vải vóc thô

Kích thước: 58 x 106 cm

Màu sắc: các màu

Giá khănchoàng cho bé bú khi ra ngoài cotton:150.000 đ/chiếc

Chú ý hình mẫu thiết kế khi mua hàng được chọn ngẫu nhiên, hàng chuẩn bảo đảm an toàn chất lượng

Chất liệu cốt tông 100%Kích thước: 60 x 110 cm
Tiện lợi đưa theo ra ngoài
Dễ dàng sử dụng
Nhiều màu sắc lựa chọn
Chấp nhấn thanh toán:

Thiết kế thuận lợi cho mẹ

Thông tin trông rất nổi bật của sản phẩm

Chất liệu dày dặn, nhoáng khí

-Áo choàng cho bé xíu bú sử dụng chất liệu vải cotton mềm, nháng khído đó những lần sử dụng chị em không cảm thấy bị tắc nóng, nhỏ nhắn không bị bí mỗi khi bú.

- Vải dày dặn có công dụng che chắn việc trẻ bú bóc biệt hoàn toàn với môi trường xung quanh xung quanh, cho nên mẹ đã thấy thoải mái và dễ chịu hơn mỗi khi cho trẻ em bú mặt ngoài.

Giảm tình trạng cực nhọc xứở nơi nơi công cộng cho mẹ

Có tương đối nhiều mẹ thấy ngại ngùng khi đang đi dạo thì con đòi ti mẹ, ngại không thích cho bé xíu bú, thậm chí là có những trường hợp ngoài khoảng kiểm soát của mình trong khi bú. Vị đó, sử dụng áo cho nhỏ bú là lựa chọn đúng đắn để cả bà mẹ và bé được thoải mái và dễ chịu mỗi lúc ra ngoài.

Tạo ko gian thoải mái và dễ chịu cho bé

Che nắng, bụi, gió cho trẻ

Môi trường bên ngoài có khôn cùng nhiều bụi bẩn bay trong ko khí, cho nên vì vậy việc sử dụng những cái áo choàng cho nhỏ xíu bú còn hỗ trợ giảm buổi tối đa triệu chứng trẻ mút phảinhững bụi bặm này vào miệng.

Giúp nhỏ xíu tập trung ti mẹ

Hầu hết trẻ khi bú đa số không tập trung, quan trọng đặc biệt khi đi chơi phía bên ngoài mọi hoạt động vui chơi của môi trường bao bọc lại càng khiến cho trẻ không tập trung được rất nhiều dẫn tới sự việc bú lâu dài hơn ở nhà, thậm chí cứ 1 thời gian lại đòi bú với áo cho nhỏ bú sẽ giải quyết cho mẹ sự việc này.

Thiết kế tiện lợi sử dụng

- Đươc thiết kế đơn giản nhưng lại rất dễ dàng sử dụng, áo choàng cho con bú có size khá rộng lớn đủ đậy cho nhỏ xíu được kín đáo đáo lúc bú và đủ tạo thành một không khí rộng rãi phía trong để bé bỏng thấy thoải mái và dễ chịu khi bú.

- Để cho bé bú vào áo choàng mẹ chỉ cần 2 thao tác buộc dây ở đoạn cổ với buộc dây phía sau sống lưng để giữ cố định và thắt chặt áo là được.

- kế bên ra, sau thời gian nhỏ bé không còn bú mẹ có thể sử dụng áo choàng này để làm chiếcchân váy phòng nắng cũng tương đối tiện lợi.

Nhiều họa tiết, màu sắc lựa chọn

Với nhiều màu sắc và họa tiết nhiều dạng, áo cho con bú đưa về cho các mẹ nhiều lựa lựa chọn hơn khi sử dụng.

Màu sắc, họa tiết đa dạng

Hướng dẫn sử dụng

- cách 1 : Buộc nhị đầu dây của khăn quàng phần đeo vào cổ sao để cho vừa đủ chặt mà mẹ vừa cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi đeo, rất có thể nhìn rõ trẻ nằm ở trong còntrẻ thìcó đủ không khí để thoái mái bú bên trong. Bà bầu có thể chỉnh sửa 1 lần với buộc sẵn cho phần nhiều lần sau nhằm không mất thời gian.

- bước 2 : bà mẹ đeo dây vừa buộc chui qua đầu bản thân rồi gạt khăn sang một mặt phía tay đỡ đầu bé.

- cách 3 : Đưa bé vào đúng bốn thế mút sữa như trong nhà rồi lỏng lẻo kéo áo choàng cho nhỏ nhắn bú từ phía tay đỡ vòng sang bên tay còn lại để gia công sao bít được bí mật mặt trẻ.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Cho Da Dầu Review

Lưu ý : trong lúc bú mẹ liên tục quan ngay cạnh trẻ với giữ cho không khí bú của bé bỏng được rộng rãi và thoải mái nhất bao gồm thể.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩmÁo choàng cho bé xíu bú khi ra ngoài
Chất liệuVải cotton
Kích thước60*100cm