Việc kết nối Samsung Galaxy J7 Prime với máy vi tính giúp người tiêu dùng vừa rất có thể sạc pin cho điện thoại, vừa rất có thể truyền tài liệu từ máy vi tính sang điện thoại cảm ứng hoặc theo hướng ngược lại. Tiếp sau đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn các bạn cách liên kết Samsung Galaxy J7 Prime với điện thoại cảm ứng theo mỗi bước nhé!


Cách kết nối Samsung Galaxy J7 Prime với sản phẩm công nghệ tính

Kết nối Samsung Galaxy J7 Prime với laptop là giữa những việc cần làm để thống trị dữ liệu trên năng lượng điện thoại. Sau đây là hướng dẫn cách kết nối Samsung Galaxy J7 Prime với thứ tính:

Bước 1: các bạn sử dụng cáp micro
USB cố nhiên Galaxy J7 Prime. Một đầu nối cùng với chân smartphone đầu sót lại nối cùng với cổng USB của máy tính.

Bạn đang xem: Kết nối j7 với máy tính

*
Kết nối máy tính xách tay với năng lượng điện thoại
Bước 2: Trên smartphone sẽ hiện tại hộp thông báo > chọn mang lại phép 

*
Chọn chất nhận được để gồm thể bước đầu kết nối
Bước 3: chúng ta kiểm tra trong folder This PC (Đối với Window 8 hoặc 10) hoặc My Computer đối với Win
XP, Win 7.

*
Mở This PC và truy vấn vào điện thoại cảm ứng thông minh như một thư mục bình thường

Kiểm tra kết nối giữa Samsung Galaxy J7 Prime với máy tính

Sau khi liên kết Samsung Galaxy J7 Prime với sản phẩm công nghệ tính, người tiêu dùng cần kiểm tra kết nối để đảm bảo an toàn rằng việc kết nối đã thành công. Sau đấy là hướng dẫn kiểm tra liên kết giữa Samsung Galaxy J7 Prime với máy tính:

Bước 1: Mở "File Explorer" trên vật dụng tính.Bước 2: lựa chọn "This PC".Bước 3: tìm kiếm và chọn thiết bị Samsung Galaxy J7 Prime.Bước 4: chất vấn xem các tệp tin cùng thư mục trên smartphone có hiển thị trên máy tính hay không.

Cách coppy dữ liệu giữa Samsung Galaxy J7 Prime cùng máy tính

Bạn có thể sử dụng kĩ năng sao lưu lại và khôi phục trên Samsung Galaxy J7 Prime nhằm đảm bảo an toàn cho tài liệu trên smartphone của mình. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng "Settings" trên Samsung Galaxy J7 Prime.Bước 2: lựa chọn "Cloud và accounts".Bước 3: chọn "Backup và restore".Bước 4: lựa chọn "Backup my data" để sao lưu lại dữ liệu.Bước 5: lựa chọn "Restore" để khôi phục dữ liệu.

Hướng dẫn sao lưu cùng khôi phục tài liệu trên Samsung Galaxy J7 Prime

Để sao lưu và khôi phục tài liệu trên Samsung Galaxy J7 Prime, bạn cần làm theo công việc sau:

Bước 1: Mở áp dụng “Settings” bên trên Samsung Galaxy J7 Prime.

Bước 2: lựa chọn “Cloud and accounts”.

Bước 3: chọn “Backup và restore”.

Bước 4: lựa chọn “Backup my data” nhằm sao lưu giữ dữ liệu.

Bước 5: lựa chọn “Restore” để phục sinh dữ liệu.

Trường hợp kết nối Samsung Galaxy J7 Prime với máy tính xách tay không được

Nếu Samsung J7 Prime không liên kết được với sản phẩm tính, chúng ta có thể thử một số cách sau:

Kiểm tra lại cáp USB với cổng liên kết trên điện thoại thông minh và máy vi tính để bảo đảm an toàn chúng chuyển động tốt.Nếu chúng ta sử dụng máy tính Windows, hãy cài đặt và thiết lập trình điều khiển USB mang đến Galaxy J7.Khi kết nối smartphone với máy vi tính bằng cáp USB, hãy đánh giá xem có bật cơ chế USB tethering trên điện thoại cảm ứng hay không.Nếu vẫn không kết nối được, bạn có thể thử khởi hễ lại cả smartphone và laptop để xem có xử lý được sự việc hay không.

Lợi ích của việc kết nối và quản lý dữ liệu trên Samsung Galaxy J7 Prime trải qua máy tính

Việc kết nối và quản lý dữ liệu trên Samsung Galaxy J7 Prime trải qua máy tính đưa về nhiều lợi ích cho người dùng . Đầu tiên, việc coppy dữ liệu giúp đỡ bạn lưu trữ những tài liệu, hình ảnh, video, và thông tin quan trọng đặc biệt khác trên thiết bị của mình một cách bình yên và thuận lợi hơn. Chúng ta có thể sao chép dữ liệu từ năng lượng điện thoại của bản thân vào máy vi tính để có thể lưu trữ, sửa thay đổi hoặc share chúng một cách thuận lợi hơn.

*
Sử dụng cáp micro
USB để kết nối smartphone với sản phẩm tính
Thứ hai, việc sao lưu tài liệu trên Samsung Galaxy J7 Prime giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan trọng đặc biệt của mình. Ví như thiết bị của chúng ta bị mất, hư hoặc bị tấn công cắp, chúng ta có thể khôi phục dữ liệu của mình từ bạn dạng sao lưu sẽ được tạo ra trên máy tính của mình.

Thứ ba, việc kết nối và làm chủ dữ liệu bên trên Samsung Galaxy J7 Prime thông qua máy tính giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể truy cập vào dữ liệu của chính mình trên điện thoại thông minh từ xa thông qua máy tính, và không yêu cầu phải thay đổi giữa nhị thiết bị liên tiếp để truy cập dữ liệu.

Cuối cùng, việc liên kết và cai quản dữ liệu bên trên Samsung Galaxy J7 Prime thông qua laptop cũng góp bạn làm chủ dữ liệu của chính bản thân mình một cách hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm, sắp xếp và xóa các tập tin một cách dễ ợt hơn trên máy tính của mình.

Như vậy, việc liên kết và quản lý dữ liệu trên Samsung Galaxy J7 Prime thông qua máy vi tính là một thừa trình dễ dàng nhưng cực kỳ hữu ích. Với quá trình hướng dẫn cụ thể trên, bạn cũng có thể sao chép, sao lưu cùng khôi phục dữ liệu trên thiết bị của bản thân mình một biện pháp dễ dàng. Bài toán này không chỉ đảm bảo bình an cho dữ liệu của người tiêu dùng mà còn làm bạn thống trị dữ liệu một cách kết quả hơn. Chúng tôi khuyến khích người dùng thực hiện kết nối và sao lưu lại dữ liệu thường xuyên để đảm bảo bình an và tiện nghi cho việc thống trị dữ liệu.

Như vậy là thao tác làm việc kết nối Galaxy J7 Prime với máy tính xách tay đã trả thành bây giờ các các bạn coi năng lượng điện thoại của mình như một folder trên lắp thêm tính, chỉ cần kéo thả tệp tin vào nhằm thực hiệu vượt trình coppy dữ liệu thôi.

Chúc chúng ta thực hiện thành công với các thao tác kết nối Samsung Galaxy J7 Prime với lắp thêm tính!

Bạn không biết phương pháp nào để kết nối điện thoại Samsung với lắp thêm tính để share dữ liệu? bài viết này vẫn chỉ cho mình hai cách kết nối thông dụng nhất cùng cách thực hiện cũng hết sức dễ dàng và đơn giản thôi.

*


Kêt nối thông smartphone Samsung với sản phẩm công nghệ tính

qua cáp USB

Với cách này ta thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: rước một đoạn dây sạc USB một đầu cắm vào điện thoại cảm ứng (USB chuẩn chỉnh C, micro USB) . Đầu còn lại bạn cắn vào lắp thêm tính.

*

Bước 2: sau khi đã kết nối smartphone samsung với máy tính xách tay xong.

*

Lúc này sẽ hiển thị bảng thông tin gồm các lệnh sau đây:

File Transfer: Đây là cơ chế ghi chép với sao giữ dữ liệu. Cũng là lệnh họ hay tùy chỉnh thiết lập nhất khi muốn kết nối điện thoại thông minh với lắp thêm tính.Photo Transfer: lệnh này chỉ cho phép chuyền hình ảnh từ điện thoại qua laptop và ngược lại.MIDI: liên kết thiết bị cùng với MIDI.Charging: đưa qua chế độ sạc pin.

Lưu ý: Trong quá trình kết nối nếu điện thoại cảm ứng của bạn chưa xuất hiện Drive thì nó vẫn được tự động hóa tải về.

Kết nối thông qua Bluetooth điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với thiết bị tính

Đây là cách khá phổ biến và thuận tiện nhất khi không tồn tại sẵn dây cáp. Phương pháp này chỉ tiến hành khi laptop có hổ trợ Bluetooth.

*

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bật chính sách Bluetooth của smartphone samsung lên phía trên thanh Status. Đồng thời bật chính sách Blutooth trên laptop lên theo.

*

Bước 2: nhấn vào scan để tiến hành dò thứ kết nối.

*

Sau khi đã kết nối kết thúc thì chúng ta có thể chia sẻ tài liệu của cả hai thiết bị được rồi.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Thuốc Ho Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay

Trên đó là cách share làm cố kỉnh nào để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với thiết bị tính. Tin rằng nội dung bài viết này hữu ích với bạn. Còn giờ thì nên bắt tay và tiến hành ngay thôi nào.