Kem trị nám Dongsung Rannce Cream Hàn Quốc mẫu mới 50g- Đặc trị các loại nám sâu, nám lâu năm, da rối loạn sắc tố và tàn nhang- Giúp cải thiện làn da thô ráp, sần sùi, làm cấu trúc da đẹp, mịn màng, giúp lỗ chân lông được thu nhỏ, ngăn bã nhờn, ngăn da tiết dầu- Phù hợp với mọi loại da.

Bạn đang xem: Kem trị nám dongsung mẫu mới

THÔNG TIN SẢN PHẨMKem trị nám Dong Sung được sản xuất bằng nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, an toàn 100% cho làn da đặc biệt rất phù hợp thích nghi với làn da của người Châu Á. Với công thức đặc biệt Kem trị nám Dong sung sẽ giúp bạn loại bỏ mọi hiện tượng nám, rám da, vết thâm, đồi mồi, tàn nhan, dưỡng trắng sáng, trắng hồng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG- Acid Kojic:Nấm men gạo hoặc rượu gạo, hoàn toàn lành tính, là “chìa khóa vàng” cho làn da trắng mịn không tuổi. Có khả năng sản sinh tế bào mới để loại bỏ sắc tố đen (melamin) gây nám và ngăn chặn được sự phát triển của melamin- Bee Venom (nọc ong):Hoạt chất tự nhiên rất quý hiếm và cũng vô cùng quý giá cho da. Nọc ong giúp thúc đẩy sản sinh ra collagen, elastin và melittin tự nhiên. Đây là những hoạt chất có tính quyết định trong việc đánh bay nám, làm chậm lão hóa, tạo nên làn da săn chắc, tươi trẻ trắng mịn không tuổi

-Placenta Extract (nhau thai tinh khiết):Chứa hàng loạt chất dinh dưỡng quan trọng với sự phát triển của da như: protein, lipid, carbonhydrate, vitamin, khoáng chất, enzyme, acid nucleic,… giúp chống lão hóa, xóa nếp nhăn, tái tạo lại bề mặt da,… đặc biệt giúp đào thải hắc sắc tố melamin ra ngoài, xóa nám cực hiệu quả-α-bisabolol - Bisabolol alpha:Hoạt chất chống viêm và dị ứng, phục hồi da tổn thương nhanh do tác hại của môi trường, ánh nắng mặt trời,… chống lại sự lão hóa, ngăn chặn sự sản sinh hắc sắc tố melamin-Chiết xuất hoa hoa Chamimile (Cúc la mã):Giúp làm dịu các kích thích, ngăn ngừa dị ứng, giảm mụn, kháng viêm và dưỡng da trắng hồng tự nhiên.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Làm sạch da bằng sữa rửa mặt- Lấy lượng kem vừa đủ thoa đều lên mặt- Massage nhẹ nhàng và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu nhanh vào da.- Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối.Lưu ý:trong quá trình dùng kem dưỡng, bạn cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da trước ánh nắng, ngăn chặn melamin phát triển.Xuất xứ:Hàn Quốc
Thương hiệu: Omar Sharif
Quy cách:Hũ 50g
Coco shop

Sản phẩm cùng loại

COCO SHOP là hệ thống mỹ phẩm chính hãng và uy tín có quy mô lớn số 1 Việt Nam,đa dạng các loại mỹ phẩm đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới,,,Đến với COCOSHOP các bạn có quyền được yên tâm khi mua sắm cũng như được đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp. Với phương châm luôn nỗ lực vì khách hàng thân yêu, COCOSHOP không ngừng cố gắng để xứng đáng là địa điểm mua săm tin cậy trong lòng các bạn trẻ
Trực thuộc

Kem trị nám dongsung chứa các thành phần chính như nọc ong,acid Kojic, tinh chất nhau thai… rất hiệu quả trong việc loại bỏ nám và dưỡng trắng da

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Dongsung
Dung tích: 50ml

Kem Dongsung chính hãng được tạo ra từ nhiều loại thảo dược quý hiếm, mang lại hiệu quả trị nám rõ rệt chỉ sau khoảng 1 tháng sử dụng. Sản phẩm thật rất lành tính, không gây dị ứng, nên rất an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Còn hàng fake thì ngược lại. Với kem trị nám thật thì chất kem mịn, thẩm thấu nhanh vào da, không gây nhờn rít, cảm giác nặng, bết dính trên bề mặt da như hàng giả.

Nên mua Dongsung trị nám chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tiêu chí để mua được một sản phẩm tốt, chất lượng cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm có thương hiệu, chứa các thành phần tốt, an toàn, hiệu quả đồng thời nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt. Chính vì vậy việc lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm rất quan trọng nên bạn cần hết sức thận trọng để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng.Bạn nên lựa chọn sản phẩm được bán tại những địa chỉ chính hãng, có thương hiệu uy tín lâu năm được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi hiện sản phẩm này đang được bán ở rộng khắp trên thị trường trong đó không tránh khỏi những nơi bán hàng kém chất lượng. Việc lựa chọn những địa chỉ bán hàng chính hàng, uy tín vừa nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo quyền lợi giá cả và chính sách chăm sóc khách hàng cho người tiêu dùng.Giá sản phẩm thường được niêm yết trên website chính thức của nhà sản xuất hoặc các nhà phân phối, đại lý chính hãng. Bạn nên tham khảo giá trước khi mua để tránh bị mua với giá quá rẻ hoặc quá đắt. Bởi nếu quá rẻ thì có thể hàng không chính hãng, kém chất lượng hoặc giá quá đắt thì có thể bạn đã bị mua hớ.

Xem thêm: Bắn Tàn Nhang Có Để Lại Sẹo Không Và 4 Chú Ý Sau Khi Đốt, Bắn Tàn Nhang Có Để Lại Sẹo Không

Bài viết trên đây là một số chia sẻ về dòng kem trị nám Dongsung của Hàn Quốc. Hy vọng với những thông tin trong bài sẽ giúp các bạn có cái nhìn đánh giá khách quan về dòng sản phẩm này.