– Kem nền lượt thích a Movie Star Cover Foundation là sản phẩm cao cấp từ hãng mỹ phẩm Karadium, rất lừng danh tại Hàn Quốc, Nhật phiên bản và các nước Châu Âu

– Sản phẩm với chất kem siêu mịn , lúc apply lên mặt mang đến cảm giác mướt nhẹ , dễ dàng tán đều và ko bị vón cục .

Bạn đang xem: Kem nền karadium like a movie star cover foundation

– Ngoài ra kem còn có khả năng bịt khuyết điểm 1 cách tuyệt vời với những yếu điểm như quầng thâm dưới mắt, vết rạm ,lỗ chân lông, nếp nhăn , tàn nhàng , mụn … mang lại khuôn mặt trông cực tươi sáng, mịn đẹp mắt trong thật tự nhiên xuyên suốt từ sáng mang đến chiều nha những bạn.

Công dụng:

– Kem nền like a Movie Star Cover Foundation là sản phẩm thời thượng từ hãng mỹ phẩm Karadium, rất danh tiếng tại Hàn Quốc, Nhật bản và những nước Châu Âu.

– Sản phẩm với chất kem rất mịn , lúc apply lên mặt mang lại cảm giác mướt nhẹ , dễ dàng tán đều và không bị vón cục .

– Ngoài ra kem còn có khả năng che khuyết điểm 1 cách hoàn hảo nhất với những lỗi như quầng thâm bên dưới mắt, vết thâm nám ,lỗ chân lông, nếp nhăn , tàn nhàng , mụn … mang lại khuôn mặt trông cực tươi sáng, mịn đẹp mắt trong thật tự nhiên suốt từ sáng đến chiều nha những bạn.

– Kem nền like a Movie Star Cover Foundation ngoài chức năng là kem nền thì em nó còn có thể đánh để tạo những đường highlight bên trên khuôn khía cạnh như sống mũi, cằm, vùng dưới mắt và dưới chân mày… cho gương mặt thêm sắc đẹp sảo.

– Sản phẩm còn có chỉ số chống nắng SPF30 chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời , có tác dụng dưỡng da , ko thấm nước và ko xuống tone nhé!

– xử lý tất cả vấn đề về da: bít phủ giỏi nhưng mỏng manh mịn, kiềm dầu hiệu quả, kĩ năng bám cao (lên mang lại 12 giờ ♥) đôi khi dưỡng trắng sáng sủa da, phòng nhăn hiệu quả.

– Chỉ trong một mặt hàng với 1 cách make up, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trung khu về làn domain authority toả sáng sủa của mỉnh.

Thành Phần:

Sản phẩm có 2 tone :

#21 Tone sáng

#23 Tone tự nhiên

Cách sử dụng:

Lấy 1 lượng vừa đủ dùng cọ hoặc bông mút tán đều khắp mặt . Có thể dặm thêm phấn phủ để lớp nền vào hoàn hảo rộng .

Kem nền lượt thích a Movie Star Karadiumhoàn hảo để che những khuyết điểm quầng thâm bên dưới mắt, bịt hết vết thâm, bịt lỗ chân lông,… mang đến khuôn mặt trông cực bừng sáng, mịn đẹp nhất suốt trường đoản cú sáng mang lại chiều nha những bạn.

Một làn da tuyệt vời nhất với sản phẩm kem nền mới từ Karadium, uy tín mỹ phẩm danh tiếng tại Hàn Quốc,Kem nền Karadium like a Movie Star Cover Foundationdạng lọ với lại cho chính mình lớp nền trả hảo, mỏng manh mịn trường đoản cú nhiên, dặc biệt là xử lý tốt những lỗi trên da, giúp cho bạn rạng rỡ với tự tin rộng hẳn.

Xuất Xứ:Hàn Quốc

Hãng Sản Xuất: Karadium

Trọng Lượng: 30ml

Quy cách: dạng lọ

Kem nền Karadium
Like a Movie Star Cover Foundation
là sản phẩm cao cấp từ hãng mỹ phẩm Karadium, rất khét tiếng tại Hàn Quốc,Nhật Bảnvà các nước Châu Âu

Công Dụng của kem nền
Like a Movie Star Cover Foundation:

Kem nền Karadium like a Movie Star Cover Foundation mới được ra mắt đã được khách hàng tin tưởng và ngưỡng mộ bởi tác dụng vượt trội của nó:

Karadium
Like a Movie Star
hoàn hảo để che đi khuyết điểm quầng thâm dưới mắt, che hết vết thâm, bịt lỗ chân lông,… mang lại khuôn mặt trông cực bừng sáng, mịn đẹp nhất suốt tự sáng đến chiều nha những bạn.

– Được dùng làm tạo những đường highlight bên trên khuôn mặt

– chất kem của kem nền Karadium rất mịn, lúc apply cho cảm hứng mượt mà, dễ dàng tán đều, không hề cục

– rất lâu trôi với ko ngấm nước nữa

– bít giấu tuyệt vời những khuyết điểm như lốt thâm, lỗ chân lông, quầng thâm, nếp nhăn,… cảm giác mượt mà, tự nhiên và thoải mái như thật.

– nói về Highlight, chuẩn vô cùng. Chúng ta có thể làm sáng các vùng sống mũi, cằm, vùng dưới mắt và dưới chân mày,… cho khuôn mặt thêm nhan sắc sảo.

-Sản phẩm Karadium
Like a Movie Star Cover Foundation
còn có chỉ số chống nắng SPF30 chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời , có tác dụng dưỡng da , không thấm nước và ko xuống tone.

Sản phẩm kem nền dạng lọ Karadium
có 2 tone :

#21 Tone sáng

#23 Tone tự nhiên

Cách thực hiện kem nền Karadium
Like a Movie Star:

– Lấy một lượng Like a Movie Star Cover Foundationvừa đầy đủ ra tay, rồi dùng cọ hoặc miếng xốp trang điểm chải các lên da.

Xem thêm: 97+ tranh tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê, chipi đẹp nhất, 220 thuy thu mat trang ý tưởng

Chú ý đánh thêm một lớp highlight phần đa vùng bắt buộc như vùng chữ T, hai bên má.

Khách hàng mong muốn muabuôn, sỉ kem nềnKaradium

KÊNH PHÂN PHỐI&NHẬP KHẨU MỸ PHẨM NHẬP NGOẠI

MỸ PHẨM HÀN QUỐC ALACARTE

Kho
Hàng :Số 8 è cổ Thủ Độ, Hoàng Mai, HN

Websitehttp://trunghocthuysan.edu.vn/

Mỹ phẩm Alacarte luôn cố gắng mang mang lại cho quý khách những trải nghiệm giỏi nhất. Shop chúng tôi cung cấp thương mại & dịch vụ với cơ chế giao sản phẩm cực lập cập và thuận tiện:✔Hà nội: Miễn phí ship các deals từ 200k giao vào 24h ✔Ngoại tỉnh: Miễn chi phí ship các giao dịch từ 500k hoặc các đơn có trọng lượng nguyên nhân chọn hóa mỹ phẩm Alacarte ?

✔ hóa mỹ phẩm Alacarte cam kết bán hàng chuẩn CHÍNH HÃNG 100%, quý khách hàng yên trọng điểm khi mua hàng tại shop.✔ mặt hàng ĐA DẠNG, luôn update các mẫu mặt hàng mới toanh nhất với hot nhất✔ chế độ giao hàng dễ dãi và cấp tốc CHÓNG, dấn hàng mới giao dịch thanh toán tiền, quý khách hàng được KIỂM TRA HÀNG trước lúc nhận✔ hàng lỗi, có vấn đề đều được ĐỔI TRẢ trong tầm 48h