Chọn Tỉnh/Thành Phố
Tỉnh Đồng Tháp
Chọn Quận/Huyện
Chọn tp / Quận Huyện để hiển thị phiên bản đồ
Sản phẩm tạm không còn hàng

Thêm lựa chọn

Bàn chải đánh răng Jack N" Jill hình khủng long

135.000 ₫
cung cấp giỏ hàng

Bàn chải đánh răng KAO trẻ em (3 - 8 tuổi)

69.000 ₫
cấp dưỡng giỏ hàng

Bàn chải đánh răng Jack N" Jill hình thỏ

135.000 ₫
sản xuất giỏ hàng

Bàn chải đánh răng ion Kawanishi hình thú (Từ 1.5 tuổi)

64.000 ₫
phân phối giỏ hàng

Kem đánh răng Chicco hương thơm dâu (Trên 12 tháng)

169.000 ₫
cấp dưỡng giỏ hàng

Kem tiến công răng Chicco mùi hương chuối, apple 50ml (Trên 6 tháng)

159.000 ₫
phân phối giỏ hàng
Mô tả sản phẩm

Kem tiến công răng Lion hương dâu tây 40g tới từ Nhật phiên bản có dạng gel đuối lạnh kết hợp cùng mùi vị hoa trái sẽ đem lại cho nhỏ xíu những giờ đồng hồ phút dọn dẹp và sắp xếp răng mồm thật phù hợp thú, thông qua đó giúp bé bỏng nhanh chóng ra đời thói quen thuộc tự mình lau chùi răng miệng mỗi ngày. Sản phẩm được làm từ các thành phần trường đoản cú nhiên, không đựng chất độc hại nên giỏi đối bình yên cho răng nướu của bé. Hàm vị Flour thấp an ninh khi nhỏ xíu trót lỡ nuốt kem, thuộc Canxi đóng góp phần nuôi dưỡng răng dĩ nhiên khỏe, sáng loáng và phòng ngừa sâu răng công dụng cho bé.

Bạn đang xem: Kem đánh răng lion của nhật

Kem tiến công răng Lion

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm

- Kem tiến công răng Lion Nhật phiên bản hương dâu tây được thêm vào từ các vật liệu thực phẩm mang lại hoạt hóa học Xylitol tự nhiên và thoải mái với lượng chất Flour thấp rộng so với các thành phầm kem tấn công răng bạn lớn, không cất màu tự tạo nên có thể nuốt được với tuyệt đối bình yên với răng nướu của bé.

- Kem tiến công răng dạng gel với lượng chất Flourua giúp làm sạch răng dìu dịu và chống ngừa sâu răng hiệu quả. Trong khi đó, canxi và những khoáng chất khác trong yếu tắc kem tiến công răng Lion giúp răng bé thêm săn chắc và sáng bóng hơn.

- sản phẩm có hương vị dâu tây tự nhiên và thoải mái mang đến cảm hứng ngọt dịu cùng hơi thở thơm đuối cho bé bỏng sau các lần đánh răng, từ đó nhỏ nhắn sẽ thích thú hơn và nhanh lẹ hình thành kiến thức tự dọn dẹp và sắp xếp răng miệng mỗi ngày.

Khách mặt hàng mua sản phẩm này làm việc đâu:

1. Download tạiSendohoặcLazadacủa nhà thuốc 832 Minh Khai.

2. Mua tạinhà dung dịch 832 Minh Khai, Vĩnh Tuy,Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. Quý khách cần hàng vội xin vui vẻ đặt thiết lập qua HOTLINE0964592344hoặc0981928532

Kem đánh răng Lion Nhật Bản

- Được cung ứng từ các vật liệu thực phẩm, cùng với sự phối kết hợp các hoạt chất xylitol với florua, có tác dụng làm sạch răng, chống các vi khuẩn gây sâu răng, bảo vệ hàm răng có thể khỏe.

- Kem đánh răng dạng gel, mùi củ quả giúp bé xíu tự tin tập tấn công răng.

- Kem tấn công răng an toàn, ko độc hại

Kem đánh răng Lion được nghiên cứu và phân tích để giành riêng cho trẻ trên 12 mon với lượng chất Flour thấp. Kem đánh răng trẻ nhỏ Lion bao gồm vi dâu thơm mát, được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên và thoải mái sẽ khiến cho cho nhỏ xíu cảm thấy yêu thích khi tiến công răng, với không lo lắng vị cay của kem tấn công răng, tạo nên thói quen lau chùi và vệ sinh răng miệng hàng ngày cho bé.

Hơn nữa, mẹ trọn vẹn yên trọng tâm để bé nhỏ tự chải răng cho doanh nghiệp với loại kem đánh răng quan trọng đặc biệt này bởi trong trường hòa hợp nếu nuốt ...phải thì vẫn rất bình an cho bé.

Sản phẩm có tác dụng thúc đẩy sự tạo men răng, giúp cung cấp canxi để răng kiên cố khoẻ dự phòng sâu răng buổi tối đa, đảm bảo và làm bóng men răng, chăm lo răng với nướu còn non trẻ của bé, bớt thiểu mảng dính răng, góp cho nhỏ xíu luôn gồm hàng răngchắc khoẻ.100 % chiết xuất từ tự nhiên và thoải mái .Thúc đẩy sự tạo thành men răng, giúp hỗ trợ canxi để răng dĩ nhiên khoẻ dự phòng sâu răng tối đa.

Xem thêm: Tổng hợp 100 ảnh về hình nền bình minh đẹp mê hồn, top hơn 52 về hình nền bình minh đẹp mới nhất

Xuất xứ: Hàng nội địa Nhật bản

Trọng lượng: 40 gram

Gồm 2 vị : Dâu, Dưa mỹ

Cách dùng: Chỉ với cùng một lượng kem nhỏ, trải đầy đủ trên bề mặt bàn chải tấn công răng, đã giúp cho các chiếc răng sữa trở bắt buộc trắng sạch cùng thơm mát.