Khối lượng: 50 Ml
Thương hiệu: Innisfree

Mã sản phẩm: 8806173544257

Giảm 10% cho đơn hàng lớn 2.000.000 vnđ
Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da innisfree tangerine vita c gel cream

Receive international delivery only 2-3 days
Mua tại Showroom chính hãng
Khu công nghiệp Yên phong – Yên trung – TP Bắc Ninh
Cửu Việt 2, Trâu Qùy,Gia Lâm, Hà NộiHồ Chí Minh và Hà Nội giao hàng trong ngày

MỸ PHẨM HẢI YẾN COSMETIC

Free international shipping ( only 2-3 days ) .

Chính sách mua hàng linh động ( từ 3 sản phẩm tính giá sỉ ).

GIỚI THIỆU KEM DƯỠNG TRẮNG DA INNISFREE TANGERINE VITA C

Công thức đặc biệt của kem dưỡng trắng da Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. Sản phẩm giúp cải thiện màu da, trị mụn và cung cấp độ ẩm cho da tốt hơn những dòng sản phẩm khác trên thị trường. Cùng Hải Yến Cosmetic tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và địa chỉ mua kem Innisfree Vitamin C chính hãng ở đâu nhé!

Khối lượng: 50 Ml
Thương hiệu: Innisfree

Công dụng và thành phần kem Innisfree Vitamin C

Innisfree Tangerine Vita C có chứa thành phần chiết xuất từ vỏ quýt giúp mang đến khả năng tái tạo làn da, kích thích collagen, làm sáng và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Giúp tăng cường độ săn chắc và lấy lại sự đàn hồi ngay tức thì, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa cho da.

Dẫn xuất vitamin C giúp chăm sóc và phục hồi các vùng da bị tổn thương. Làm chậm quá trình lão hóa của làn da.

Kem dưỡng trắng da Innisfree Tangerine Vita C có hương thơm dịu nhẹ giúp người dùng cảm thấy khoan khoái, dễ chịu.

Innisfree Tangerine Vita C

Review Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream 50ml

Chỉ cần kiên trì sử dụng thì kem dưỡng da Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream 50ml sẽ giúp mang lại hiệu quả đến bất ngờ. Phần lớn khách hang sau khi sử dụng Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream 50ml đều cho thấy phản hồi rất tích cực.

Kem Innisfree Vitamin C giá bao nhiêu?

ĐỊA CHỈ MUA KEM DƯỠNG TRẮNG DA INNISFREE TANGERINE VITA C CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Kem Dưỡng Trắng Da Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream 50ml cung cấp độ ẩm giúp da tươi mới và dưỡng sáng da. Được chiết xuất từ nước ép quýt, nguyên liệu thiên nhiên tươi mới trồng tại đảo Jeju, không sử dụng phân bón hóa học. Trong quýt chứa hàm lượng lớn flavonoids, ức chế phát triển hắc sắc tố melanin, thủ phạm chính tạo nên vết thâm, nám hay tàn nhang trên da.

Kem Dưỡng Giảm Nám - Mờ Thâm Mụn Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream

Xuất xứ: Hàn Quốc

1. Dành cho mọi loại da, khuyên dùng cho da hỗn hợp.

2. Kem dưỡng trắng, mờ thâm, cân bằng độ ẩm, da tươi trẻ

3. Chứa Vitamin C loại bỏ tạp chất, ngăn lão hóa, phục hồi da

- Kem dưỡng dạng gel Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream với thành phần chính là chiết xuất vỏ quýt và dẫn xuất Vitamin C, mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho làn da:

+ Tăng cường khả năng cung cấp độ ẩm cho làn da.

+ Ngăn ngừa lão hóa.

+ Có khả năng ức chế sự phát triển của hắc tố melanin, giúp cải thiện làn da bị sạm đen, xỉn màu, làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang.

+ Bảo vệ làn da trước những tác nhân xấu từ môi trường như ô nhiễm, ánh nắng mặt trời.

+ Se khít lỗ chân lông.

+ Hỗ trợ tăng khả năng hấp thụ vitamin C của các lớp da, giúp da trắng sáng mịn tự nhiên.

+ Giúp phục hồi làn da bị tổn thương, mang đến một làn da tràn sức sống.

+ Chất kem dạng gel dễ tán trên da, không gây bí da và giúp kem thẩm thấu nhanh vào da.

- Mùi hương cam quýt ngọt ngào và tươi mát, tạo cảm giác thư giãn khi sử dụng.

- Dòng sản phẩm mới Innisfree Tangerine Vita C cung cấp độ ẩm giúp da tươi mới và dưỡng sáng da. Được chiết xuất từ nước ép quýt, nguyên liệu thiên nhiên tươi mới trồng tại đảo Jeju, không sử dụng phân bón hóa học. Trong quýt chứa hàm lượng lớn flavonoids, ức chế phát triển hắc sắc tố melanin, thủ phạm chính tạo nên vết thâm, nám hay tàn nhang trên da.

- Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream được ra đời khi hãng nắm bắt được tâm lí thói quen thường xuyên thức khuya, căng thẳng và sự ô nhiễm của môi trường khiến làn da mất cân bằng, thiếu sức sống.

- Hãng Innsifree cho ra đời 1 dòng sản phẩm mới chứa Vitamin C – một antioxidant tuyệt vời với khả năng kích thích collagen, làm sáng da và bảo vệ da, giúp phục hồi và nuôi dưỡng làn da chống lại các tác nhân xấu từ môi trường.

Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream với chiết xuất từ vỏ quýt, mang đến 1 làn da tràn đầy sức sống, kem dạng gel thấm nhanh không gây nhờn rít.

Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream chứa Thành phần Vitamin C giúp phục hồi làn da bị tổn thương, nhẹ nhàng giúp loại bỏ các tạp chất, lỗ chân lông và cân bằng độ ẩm tự nhiên của làn da. Giúp làm sáng đều màu da, giảm nám, mờ thâm mụn, làm sạch sâu lỗ chân lông và cân bằng độ ẩm cho làn da, ngăn ngừa quá trình lão hóa. Cung cấp những dưỡng chất thiên nhiên giúp da phục hồi, tươi trẻ đồng thời hỗ trợ tăng khả năng hấp thụ vitamin C của các lớp da.

Xem thêm: Nước tẩy trang mắt môi chuyên dụng nàng nghiện makeup phải thử

Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream phù hợp cho mọi loại da kể cả da dầu và da hỗn hợp thiên dầu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng sau bước rửa mặt và toner.Thoa đều một lượng kem vừa đủ và massage đều cho kem thẩm thấu hết vào da
Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng những sản phẩm cùng dòng như Tangerine Vita C Skin, Tangerine Vita C Serum