Status:Tập 12-End Vietsub đã trở lại với mùa mới mang chủ đề Mạo Hiểm. Khách mời mạo hiểm lần này là đoàn anh em Trần Bách Lâm, Dương Hựu Ninh, Giang Sơ Ảnh, Trương Nhược Quân, Tỉnh Bách Nhiên, Cổ Lực Na Trát, Lại Vũ Mông, Tổng Tổ Nhi.
*
Tập 10-End Vietsub Show Me The Money 3 Show Me The Money Season 3 2014
*
Tập 8-End Vietsub Lập Dị (Phần 1) Atypical (season 1) 2017
*
Tập 8-End Vietsub Góc Nhìn Của Chó (Phần 1) Downward Dog (season 1) 2017
*
Tập 8-End Vietsub Hộ Vệ Siêu Anh Hùng (Phần 1) Marvel"s The Defenders (season 1) 2017
*
Tập 10-End Vietsub Bệnh Dịch Ma Cà Rồng (Phần 4) The Strain (season 4) 2017
Hoa Tỷ Đệ (Mùa 3) Tập 2, Hoa Tỷ Đệ (Mùa 3) Ep 2 Vietsub, Xem Phim Hoa Tỷ Đệ (Mùa 3) Tập 2 HD, Hoa Tỷ Đệ (Mùa 3) Tập 2 Thuyết Minh, Hoa Tỷ Đệ (Mùa 3) 2, Hoa Tỷ Đệ (Mùa 3) Tập Cuối, Download Hoa Tỷ Đệ (Mùa 3) Ep 2.Divas Hit The Road Season 3 (2017) Ep 2 Vietsub, Divas Hit The Road Season 3 (2017) Tập 2 Vietsub, Xem Phim Divas Hit The Road Season 3 (2017) Ep 2 HD, Download Divas Hit The Road Season 3 (2017) Ep 2, Divas Hit The Road Season 3 (2017) Full Movie HD.

Xem7.com - Xem phim online miễn phí. Website thử nghiệm, các phim được sưu tập từ trên các mạng xã hội, youtube, các website phim chia sẻ khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung (nếu có), BQT sẽ liên tục kiểm tra lần lượt các nội dung phim nếu không hợp thuần phong mỹ tục của VN cũng sẽ bị gỡ bỏ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có phim nào chưa đăng ký và vi phạm bản quyền chúng tôi sẽ lập tức gỡ bỏ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bạn đang xem: Hoa tỷ đệ mùa 3

HHT - Vì những ngôi sao tham gia các chương trình này đều không gặp may mắn trong đường tình cảm. Như Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni vừa công bố chia tay mới đây đấy thôi!

Hoa Tỷ Đệ - Chương trình phá vỡ các cặp đôi

Hoa Tỷ Đệ là chương trình mà các ngôi sao sẽ cùng nhau đi du lịch, và một người trong số họ sẽ làm người hướng dẫn, lên kế hoạch lịch trình và hỗ trợ cho các thành viên khác trong đoàn. Chương trình đã thực hiện được 3 mùa. Sau Hoa Tỷ Đệ mùa 3 không được thành công như mong đợi, chương trình đã không tiếp tục mùa 4 nữa.

Không hiểu chương trình Hoa Tỷ Đệ đã vướng phải lời nguyền gì mà cả 3 mùa diễn ra, các ngôi sao tham gia chương trình xong quay trở về đều chia tay với người yêu.

*

Hoa Tỷ Đệ mùa đầu tiên, Trương Hàn là người dẫn đoàn. Lúc này, cặp đôi diễn viên chính của phim Cùng Ngắm Mưa Sao BăngTrương Hàn - Trịnh Sảng vẫn đang là một cặp đôi đẹp của showbiz Hoa ngữ. Sau chương trình, Trương HànTrịnh Sảng chia tay trong nuối tiếc của fan, ồn ào của khán giả. Thậm chí ngay cả khi đối phương đã quen người mới, mối quan hệ này vẫn bị “đào mộ” nhắc tới không ít lần.

*
*
*

Hoa Tỷ Đệ mùa 2, Trịnh Sảng thay thế Trương Hàn trở thành người dẫn đoàn. Khi kết thúc chương trình, Trịnh Sảng cùng người yêu ca sĩ Hồ Ngạn Bân cũng chia tay. Cả hai kết thúc trong êm đẹp nhưng có lẽ đây là một đoạn tình cảm mang nhiều tiếc nuối. Trong tự truyện của mình, Trịnh Sảng có đề cập đến giai đoạn ngọt ngào cùng Hồ Ngạn Bân và nói rằng mình có lỗi với bạn trai cũ rất nhiều. Hồ Ngạn Bân cũng cảm thấy đã quá tàn nhẫn thời điểm chia tay Trịnh Sảng, dù không thể quay lại với nhau nhưng anh sẽ luôn ủng hộ cô.

*

Hoa Tỷ Đệ mùa 3 có sự tham gia của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát Tỉnh Bách Nhiên. Lúc này, Cổ Lực Na Trát đang là một cặp đôi đẹp với Trương Hàn, còn Tỉnh Bách Nhiên cũng rất xứng đôi với Nghê Ni. Sau chương trình, Cổ Lực Na Trát chia tay Trương Hàn sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi đã chia tay từ giữa tháng 10/2017 nhưng đến tháng 12/2017 mới công bố tin tức.

*
*
*
*
*
*

Nam Tử Hán Chân Chính - Chương trình mang sóng gió cho các gia đình

Nam Tử Hán Chân Chínhlà một chương trình mà các ngôi sao tham gia phải sống cuộc sống và thực hiện các thử thách trong quân đội. Đây lại là một chương trình của đài Hồ Nam, lại là một chương trình gây hoang mang lo sợ cho các ngôi sao đã lập gia đình bởi lẽ sau chương trình sóng gió đều ập đến mái ấm của họ.

*

Nam Tử Hán Chân Chính mùa 1 có sự tham gia của Ảnh đế Vương Bảo Cường, diễn viên của Thám Tử Phố Tàu, và sự kiện bị vợ cắm sừng của anh đã gây ồn ào không ít. Theo đó, vợ Vương Bảo CườngMã Dung đã ngoại tình với quản lý của anh và cả hai còn cùng nhau âm mưu lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của nam diễn viên. Vương Bảo Cường đã phải nhờ đến luật sư tiến hành kiện tụng, sự việc gây ầm ĩ một thời gian dài.

*
*

Nam Tử Hán Chân Chính mùa 2 có mặt hai mỹ nhân là Dương MịchĐồng Lệ Á. Đây cũng là hai thành viên duy nhất kết hôn ở mùa này, và chuyện không muốn đến cũng đã đến.

*

Sau chương trình, Dương Mịch phải đối mặt với chuyện chồng mình là Lưu Khải Uy bị bắt gặp vào phòng riêng của nữ diễn viên Vương Âu khi quay phim ở Tân Cương lúc đêm muộn. Lưu Khải Uy đã giải thích rằng họ chỉ đang đọc kịch bản và thảo luận cho các cảnh quay của bộ phim. Dù khán giả nửa tin nửa không, Dương Mịch cũng đã lên tiếng bảo vệ và tin tưởng Lưu Khải Uy, sự việc dần lắng xuống. Dù vậy, sự việc “đọc kịch bản” này vẫn đã làm sứt mẻ phần nào hình ảnh gia đình ấm êm của Dương Mịch.

*
*

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, nhưng phận hồng nhan lại không gặp được may mắn chuyện tình cảm. Năm 2014, Đồng Lệ Á kết hôn cùng đạo diễn, diễn viên Trần Tư Thành. Dù ít khi xuất hiện cùng nhau trước truyền thông nhưng đây vẫn được xem là một cặp đôi đẹp tại showbiz Hoa ngữ. Nhưng hình ảnh gia đình kiểu mẫu tan vỡ khi Trần Tư Thành hết lần này đến lần khác bị "bóc phốt" ngoại tình.

Xem thêm: Tổng hợp cách trị xà mâu cho chó từ nhẹ đến nặng hiệu quả, an toàn

Thậm chí Trần Tư Thành còn bị truyền thông Trung Quốc phát hiện bằng chứng ngoại tình vào thời điểm Đồng Lệ Á đang mang thai vào năm 2016. Không hề ân hận, đầu năm 2017, Trần Tư Thành lại một lần nữa bị bắt gặp cùng hai cô gái ở khách sạn. Tháng 4/2017, Trần Tư Thànhtiếp tục bị phát hiện đang vui vẻ ăn uống trong khách sạn cùng các cô gái tại Mỹ. Dù vậy, trước tất cả các ồn ào, Đồng Lệ Á luôn lựa chọn im lặng và tha thứ cho chồng mình.