với sự đối đáp thông minh, nhan sắc vượt trội cùng số đo bố vòng trả hảo, sỹ tử Peru vẫn vượt qua 76 siêu mẫu khắp thế giới để đăng vương Miss Grand International 2017 diễn ra vào buổi tối 25.10.


Kể từ ngày 5.10 đến nay, suốt 3 tuần liên tục, 77 thí sinh đã trải qua chặng đường đầy thử thách, với các hoạt động có đậm thông điệp ""Chấm dứt chiến tranh với bạo lực"" cũng như tôn vinh những nét văn hóa Việt Nam. Tất cả người đẹp đã trải qua tía cuộc thi phụ Trang phục dân tộc tại Quảng Bình, Trang phục áo tắm tại Phú Quốc (Kiên Giang), với đêm Sơ kết diễn ra cách đây nhị ngày cũng tại hòn đảo này.

Bạn đang xem: “bí mật sắc đẹp” của hoa hậu hòa bình thế giới 2017Do thời tiết không thuận lợi, chương trình lùi giờ phát sóng trễ khoảng 30 phút so với dự kiến

Từ phải sang: Miss Grand International 2015 - Claire Elizabeth Parker, Miss Grand International năm trước - Lees Daryanne Garcia, Miss Grand International 2013 - Janelee Marcus Chaparro Colon
*
Lý Nhã Kỳ trong sứ mệnh giám khảo

Mở màn chương trình là phần biểu diễn múa nón lá sống động của 77 sỹ tử trong áo dài giải pháp điệu của nhà thiết kế mày Trang thuộc Hoa hậu độc lập Quốc tế 2016 - cô Ariska Putri Pertiwi.
*

Ngay sau đó, nhì MCAlexander Xian Lim - diễn viên người Philippines và Nicole Cordoves - Á hậu 1 Hoa hậu tự do Thế giới năm nhâm thìn công bố giải Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về Hoa hậu độc lập Indonesia.
Hai MC công bố Hoa hậu Indonesia nhận giải Trang phục truyền thống đẹp nhất
Giải thưởng của bên tài trợ chính cuộc thi cũng được xướng tên ngay sau đó thuộc về người đẹp Việt phái nam - Huyền My.
Huyền My nhận giải thưởng của nhà tài trợ trước lúc được gọi tên vào đứng top 20
Sau đó, đứng đầu 20 gấp rút được công bố, gồm: Ukraine, Úc, Cộng hòa Séc, Paraguay, Mexico, Việt Nam, Philippines, Brazil, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Peru, nam giới Sudan, Hà Lan, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Lào, Indonesia, Venezuela.
Như vậy, cái thương hiệu Huyền My được xướng lên trong niềm vui sướng của người hâm mộ. Sau nhì phần thi khá tốt ở đêm Sơ kết, kết quả vào Top 20 chung kết Miss Grand International 2017 là điều không thật khó mang lại người đẹp 22 tuổi.
Điều này còn đến từ việc đầu tư tương đối lớn trước đó của cô và quy trình tập luyện kỹ lưỡng, được cả “ông trùm” siêng đào tạo cho những hoa hậu nổi tiếng tại Philippines về dạy catwalk. Không cần bàn đến vị thế của thí sinh chủ nhà, kết quả bước đầu của Huyền My ở những vòng thi phụ trước đó như đứng đầu 10 sỹ tử trình diễn đồ lót được thích thú nhất, đứng top 10 Trang phục truyền thống được ưa chuộng nhất, đứng top 3 thí sinh có lượt bình chọn nhích cao hơn mạng buôn bản hội.
Ngay sau đó Hoa hậu hòa bình Costa Rica được xướng thương hiệu nhận giải Trình diễn áo tắm đẹp nhất.
Hoa hậu nhận được bình chọn nhiều nhất thuộc về Miss Grand Indonesia.
Indonesia nhận cú đúp: sỹ tử bình chọn nhiều nhất. Trước đó cô nhận giải Trang phục truyền thống được mếm mộ nhất
Người đẹp Costa Rica được xướng tên nhận giải Trình diễn áo tắm đẹp nhất
Với giải bình chọn này, người đẹp Indonesia đã tất cả suất vào đứng đầu 10. Ngay sau đó, 9 sỹ tử còn lại góp mặt trong vị trí cao nhất 10 được công bố gồm có: Cộng hòa Séc, Peru, Philippines, Puerto Rico, Venezuela, Ukraine, phái mạnh Sudan, đất nước thái lan và Việt Nam.
Với thành tích Top 10, Huyền My là đại diện Việt nam giới tiến sâu nhất trong cuộc thi này từ trước tới nay.
Ngay sau đó, đứng top 10 bước vào phần trình diễn áo lâu năm truyền thống vày nhà thiết kế Ngô Nhật Huy thực hiện. Với nền vải trắng điểm xuyến những chú chim xanh, tượng trưng cho hòa bình.
Mười mỹ nhân đẹp nhất Miss Grand International 2017đã gồm một phút để trình diễn suy nghĩ của mình về chủ đềChấm dứt chiến tranh. Với Huyền My, cô mang lại biết: "Chiến tranh đã để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Lớn lên trong một đất nước trải qua nhiều cuộc chiến, tôi rất thấu hiểu những nỗi đau mà nó đem đến. Những bà mẹ mất đi con cháu của mình, vợ trở thành góa phụ và bé người vẫn chết dần vị những hậu quả để lại. Hàng triệu thi thể của chiến sĩ nô lệ vẫn chưa được kiếm tìm thấy. Mặc dù nhiên, quan tiền trọng nhất đó là các căn bệnh bởi vì chất độc màu domain authority cam gây nên vẫn tồn tại đến ngày nay. Ở mỗi trận chiến, mặt nào cũng gồm thể là người chiến thắng. Thế nhưng, đến cuối thuộc tất cả đều là kẻ thua trận cuộc mà thôi. Điều này có đáng không? Chiến tranh là do họ làm ra cùng cũng chỉ có bọn họ mới ngăn chặn được nó. Tất cả những gì mà chúng ta nên làm là mở rộng trái tim, trao yêu thương thương với lòng có nhân với nhau. Lãnh tụ của chúng tôi, Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã từng nói rằng: “Không có gì quý hơn độc lập và tự do”. Xin cảm ơn".
Sau đó, vị trí cao nhất 10 tỏa sáng sủa trong trang phục dạ hội. Tiếp theo top 5 xuất sắc nhất được công bố là Peru, Puerto Rico, Cộng hòa Séc, Philippines cùng Venezuela. Như vậy, đại diện Việt phái mạnh dừng chân ở đứng top 10.
Top 5 bước vào phần thi ứng xử để tìm thấy người chiến thắng. Năm thí sinh lọt vòng ứng xử nhận thuộc một câu hỏi: "Nếu được đưa ra một luật lệ để trừng phạt tội ác chiến tranh với bạo lực, bạn sẽ ban hành đạo luật gì?". Người đẹp Peru trả lời tự tin: “Nếu tôi chịu trách nhiệm phải trừng phạt những người đã khiến thế giới trở nên bạo lực, tôi sẽ đưa họ đến trại tị nạn để họ có thể tự cảm nhận nỗi đau, hoang mang và sợ hãi và tuyệt vọng của những gia đình đã trải qua chiến tranh bạo lực. Tôi sẽ đưa họ đến đó nhiều lần và sống ở đó để tự thấu hiểu. Đó là luật trừng phạt mà lại tôi sẽ đưa ra”.
Sau phần ứng xử, MC công bố bố giải phụ: Hoa hậu Động thiên đường thuộc về mỹ nhân Thái Lan. Paraguay giành giải Người đẹp truyền thông và thí sinh Trung Quốc giành chiến thắng ở phần thi Trình diễn trang phục dạ hội xuất sắc nhất.
Á hậu 4 được xướng thương hiệu thuộc về Cộng hòa Séc. Người đẹp Puerto Rico giành danh hiệu Á hậu 3. Philippines giành danh hiệu Á hậu 2.
Với sự đối đáp đầy thông minh, nhan sắc thu hút thuộc số đo tía vòng hoàn hảo, thí sinh Peru đã vượt qua 76 người đẹp bên trên thế giới để xuất sắc đăng quang đãng Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2017.Miss Grand Venezuela 2017 Tulia Alemán giành danh hiệu Á hậu 1.
Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Miss Grand International 2017
Tân hoa hậu năm nay 27 tuổi - Maria Jose Loravà là sỹ tử được đánh giá rất cao ở cuộc thi năm nay. Trang Global Beauties luôn đề cập cô là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2017.
Maria Jose Lora cao 1,8m, nặng 55kg. Người đẹp có kinh nghiệm làm người mẫu 10 năm với hiện là doanh nhân, chủ doanh nghiệp quản lý người mẫu L"belle mã sản phẩm Management.
Maria Jose Lora ham mê đọc sách, du lịch vòng quanh thế giới để tìm hiểu văn hóa. Khát vọng lớn nhất của người đẹp Peru là truyền năng lượng hành động tích cực để mọi người trở thành phiên bản hoàn thiện nhất.
Hoa hậu hòa bình Thế giới 2017 Peru nhận giải thưởng tiền mặt 40.000 USD và vương miện do ban tổ chức trao tặng. - Á hậu 1 nhận 6.000 USD - Á hậu 2 nhận 4.000 USD - Á hậu 3 nhận 3.000 USD - Á hậu 4 nhận 2 nghìn USD Danh hiệu phụ: - Người đẹp áo tắm nhận 2 ngàn USD - Người đẹp trang phục dân tộc nhận 2000 USD - Người đẹp trang phục dạ hộinhận 2000 USD - Người đẹp truyền thông thôn hội nhận 1.000 USD - Người đẹp được bình chọn nhiều nhất nhận 1.000 USD

á hậu huyền my tỏa sáng sủa với váy lông vũ tối Sơ kết 'Miss Grand International 2017'

buổi tối 23.10, đêm Sơ kết Hoa hậu hòa bình Thế giới 2017 ( Miss Grand International 2017 ) đã diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang). Đặc biệt, Á hậu Huyền My cảm nhận sự thân thiết nồng nhiệt.


Hoa Hậu chủ quyền Thế giới Miss Grand International huyền my Maria Jose Lora Miss Grand International 2017
TPO - vào đêm phổ biến kết Hoa hậu chủ quyền Thế giới 2017,người đẹp nhất Peru sẽ lên ngôi để dành vương miện cuộc thi. Đại diện của Việt Nam, huyền my đã mang tên và dừng lại trong list 10 sỹ tử xuất nhan sắc nhất.

hiện nay tại,Phú Quốc vẫn mưa khôn cùng to.Tuy nhiên BTC đã sắp xếp mái đậy vàxe đưa đón quý khách từ cổng check-in vào quanh vùng sân khấu.


*
khán giả đến tương đối sớm để xem thông thường kết hoa hậu hòa bình
*

*
BTC đã bố trí mái bịt vàxe đưa đón quý khách từ cổng check-in vào khu vực sân khấu.
*
đồng đội của Huyền My mang đến cổ vũ đến cô trongđêmchung kết!

tối nay 77 cô bé đến từ bỏ khắp vị trí trên nhân loại bước đêm ngày chung kết đặc biệt để tra cứu ra chủ nhân của dòng vương miện danh giá.


trong số những ngày qua, 77 cô bé đã bao hàm trải nghiệm tuyệt đối tại các địa danh khét tiếng của nước ta như dùng Gòn, Quảng Bình, Phú Quốc. Đêm chung kết được chọn ra mắt ở hòn đảo Ngọc Phú Quốc của thức giấc Kiên Giang, cũng đó là nơi từng ra mắt chung kết hoa khôi Việt phái nam 2014. Theo ghi nhận, sân khấu của đêm chung kết cùng với sức cất gần 4.000 ghế ngồi đã được ban tổ chức triển khai cho kiến tạo mái bịt để ngừa trời mưa và bảo đảm an toàn truyền hình trực tiếp tới người theo dõi trên toàn thay giới.


*
hai cổ động viên của nước Nga cùng Brazil.

Đêm nay, hội đồng giám khảo sẽ bao gồm: Bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Tổ chức Miss Grand International; hoa hậu Hoà Bình rứa giới năm nhâm thìn Ariska Putri Pertiwi; Hoa hậu hòa bình Thế giới 2015 Claire Elizabeth Parker; Hoa hậu độc lập Thế giới 2013 Janelee Marcus Chaparro; nhà thi công Sỹ Hoàng; người đẹp Giáng My và người kinh doanh Lý Nhã Kỳ.


Theo thông tin từ BTC, Hoa hậu tự do Thế giới vẫn nhận giải thưởng tiền phương diện là 40.000 USD và vương miện vị Ban tổ chức MGIO trao tặng. Giải thưởng lần lượt dành riêng cho Á hậu 1 là: 6.000 USD, Á hậu 2: 4.000 USD, Á hậu 3: 3.000 USD, Á hậu 4: 2 ngàn USD.

Ngoài ra BTC còn trao những giải phụ như: người mẫu áo tắm, người đẹp trang phục dân tộc, người mẫu trang phục dạ hội, tín đồ đẹp truyền thông xã hội, người mẫu được bình chọn nhiều nhất.


Được biết, phái nam diễn viên Philippines Xian Lim, danh tiếng với vai diễn vào phim: "Giấc mơ của Jade", "Tình chị duyên em"..., cùng người mẫu Nicole Cordoves (Hoa hậu hòa bình Philippines năm 2016 và là Á hậu một cuộc thi Hoa hậu chủ quyền Quốc tế 2016) đang là hai người dẫn chương trình phổ biến kết cuộc thi Hoa hậu độc lập thế giới 2017.


Đến dự đêm thông thường kết Hoa hậu độc lập Thế giới 2017 có thay mặt lãnh đạo tỉnh Kiên Giang; thay mặt đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và một số trong những nhà tài trợ. Ông Phạm Vũ Hồng- quản trị UBND tỉnh Kiên Giang lên tuyên bố khai mạc.


*
hoa hậu đền Hùng Giáng My là một trong những thành viên của BGK phổ biến kết Hoa hậu hòa bình thế giới năm nay.
*
3 giám khảo người việt nam tại chung kết Hoa hậu chủ quyền Thế giới 2017 gồm: Lý Nhã Kỳ, hoa khôi Đền Hùng Giáng My với NTK Sỹ Hoàng.
*
tiết mục múa nón của 77 người đẹp hoa khôi Hòa bình. Các chị em mặc áo dài cách tân bước ra sân khấu, được người theo dõi cổ vũ nồng nhiệt.

Top trăng tròn Hoa hậu chủ quyền được ra mắt sau màn giới thiệu. Phía dưới khán đài khán giả hô vang thương hiệu Việt Nam, Huyền My.Các sỹ tử vào top trăng tròn gồm Ukraine, Australia, cùng hòa Czech, Paraguay, Mexico, Philippines, Việt Nam, Brazil, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Peru, South Sudan, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Lào, Venezuela, Indonesia.Đây hồ hết là những gương mặt gây chú ý từ trước thông thường kết phải không gây bất ngờ cho khán giả.


người mẫu Costa Rica giành giải phụ hoa khôi Áo tắm. Trong khi đó, hoa khôi được đánh giá nhiều độc nhất vô nhị thuộc về người mẫu Indonesia. Cô cũng trở thành một trong 10 sỹ tử được đi tiếp vào vòng trong.


Trên trang cá nhân, hoa hậu Việt Nam năm nhâm thìn Đỗ Mỹ Linh đăng status khích lệ Huyền My: "Từ phương xa gởi lời chúc đến tín đồ chị. Cố lên! hi vọng đi tập về là nghe tin xuất sắc từ nước nhà". Trước lời chúc của bọn em, á hậu huyền my cũng động viên Mỹ Linh cùng ráng gắng, sở hữu vinh dự về cho tổ quốc ở đấu trường hoa hậu Thế giới.Hiện, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ở china để thi Miss World 2017.


Top 20 bước vào phần thi áo tắm để chọn top 10. Indonesia, Paraguay, Peru, Puerto Rico, Nga, Ukraine, Thái Lan. Đại diện Philippines vẫn gây chăm chú bằng những cách catwalk uyển chuyển. Huyền My biểu diễn cuối cùng, sau thay mặt đại diện Venezuela. Cô vẫn duy trì được phong độ xuất sắc như đêm thi phân phối kết.

Sau đó, người mẫu Costa Rica giành giải phụ hoa hậu Áo tắm. Trong khi đó, hoa hậu được đánh giá nhiều tuyệt nhất thuộc về người đẹp Indonesia. Cô cũng trở thành một trong những 10 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong.


đứng top 10 tham gia phần thi ứng xử. 10 cô gái cùng mặc trang phục áo dài trắng in hoạ tiết chim hoà bình. Thí sinh cùng hòa Sec là người thứ nhất tham gia phần biểu đạt về đề bài hoà bình!


người mẫu này nói: "Bạo lực là vấn đề duy độc nhất vô nhị trên nhân loại mà không ai cần đến. Dĩ nhiên, quả đât sẽ tốt hơn trường hợp chỉ bao gồm hòa bình, không có chiến tranh. Vày đó, tôi ao ước truyền đi thông điệp hãy hướng đến một nhân loại không bạo lực. Hoa hậu độc lập thế giới không những thể hiện nét xinh về hình trạng mà còn ở trung ương hồn, tinh thần. Tôi hi vọng sẽ có thông điệp này mang lại mọi tín đồ trên toàn vậy giới".


hoa khôi Phillipines diễn tả phần trình bày: "Hòa bình, đấy là chủ đề quan trọng mà bạn có thể nói đến. Rất nhiều người đã ngã xuống vị chiến đấu mang đến hòa bình. Trận chiến vì chủ quyền có thể triển khai với tình thương thương, share và thông cảm. Đây không hẳn trách nhiệm của riêng ai nhưng của tất cả chúng ta, trong hôm nay, ngày mai cùng cả tương lai".


“Khi tôi 12 tuổi, tôi là bạn tỵ nạn của một cuộc chiến tranh. Lúc tôi phi vào nước Mỹ, tôi không còn biết viết cùng đọc. Tôi nghĩ giáo dục là thứ toàn bộ mọi tín đồ cần có. Tôi mong rằng tất cả trẻ em có cơ hội đến trường, tiếp cận cùng với nền giáo dục bởi đấy là điều tôi không thừa kế khi 12 tuổi. Tôi ao ước rằng không chỉ có ở giang sơn tôi mà toàn bộ mọi nơi trên thay giới có một nên giáo dục tuyệt vời nhất cho con trẻ em”- màn diễn tả xúc hễ của hoa khôi Nam Sudan.


Nội dung miêu tả của Huyền My: “Tôi sống trong một tổ quốc đã từng xẩy ra chiến tranh và tôi hiểu được rất nhiều hậu quả nặng nài từ chiến tranh như thế nào. Đó là hầu như mất mát, đau thương và độc hại màu domain authority cam. Đến ngày hôm nay, hậu quả của chiến tranh vẫn tồn tại trên giang sơn chúng tôi. Không ít người còn nhiễm chất độc hại màu domain authority cam và phần đa vết thương chưa lành. Khi chiến tranh xẩy ra thì bên nào cũng đều có tổn thất và đau thương. Điều họ cần làm là truyền rằng thông điệp về hòa bình, sự tử tế và lòng nhân ái. Như chủ tịch Hồ Chí Minh của cửa hàng chúng tôi đã từng nói: “Không gì quý hơn độc lập, từ bỏ do””.Clip Huyền My biểu thị và nói tới câu nói danh tiếng của chủ tịch Hồ Chí Minh


hoa hậu Ukraine: "Trái khu đất của chúng gồm 7 tỷ bạn và cuộc chiến tranh là điều rình rập đe dọa lớn nhất, khiến cho thế giới đảo điên. Bọn họ đang chiến đấu vị điều gì và cho bao giờ, con người mới ko đổ máu. Điều gì chúng ta cần tạo nên hòa bình, đó chính là tình bạn và sự hữu nghị. Ở quốc gia tôi, từng giây trôi qua, công ty chúng tôi đều nghĩ về việc làm cầm cố nào kết thúc chiến tranh. Điều gì bạn cũng có thể làm mang đến tình yêu, câu vấn đáp của tôi là đề xuất yêu trái đất, cuộc sống đời thường của bọn chúng ta".


“Đêm nay, tôi ý muốn nói với chúng ta một mẩu truyện về kỷ niệm mang đến thăm tp của bọn chúng tôi. Khu vực đó, ngày tiết đỏ mọi nơi, luôn luôn có láo loạn. Tôi đã không hiểu nhiều chuyện gì đang xảy ra và rất nhiều đứa trẻ vẫn sống như vậy nào. Tôi muốn truyền thông điệp về hòa bình, không chiến tranh, tình thân thương”, hoa khôi Indonesia nói.


hoa hậu Puerto Rico: "Chiến tranh rất là đơn giản nhưng bao gồm sự tiêu diệt nặng nề. Ngày bây giờ tôi ao ước nói về cuộc chiến trong cuộc sống của bọn chúng ta. Khi chúng ta đoàn kết cùng nhau thì ko gì có thể khiến chúng ta gục ngã. Tôi ước ao rằng ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng hứa chiến đấu vì chưng tự do, tình yêu, trẻ em và bản thân bọn chúng ta. Chúng ta sẽ cùng nhau thiết kế xây dựng trái khu đất từ đụn đổ nát, đem lại điều xuất sắc đẹp hơn".


hoa hậu Thái Lan: "Chúng ta suy xét quá các nhưng cảm giác quá ít. Chính quyền khiến họ thiếu sự quan liêu tâm. Tuy thế đó không phải thực chất của chúng ta, bọn họ không hy vọng tranh đấu, cuộc chiến tranh mà yêu cầu sự yêu thương thương, quan tiền tâm. Chúng ta cần sự vơi dàng, tình yêu nhiều hơn thế nữa bạo lực".Hoa hậu Peru: “Ngày hôm nay, tôi mong nói báo cáo nói của không ít đứa trẻ con vô tội, của các ông ba bà mẹ luôn mong bé mình rất có thể trưởng thành bình thường. Họ cần phải biến hóa sau gần như gì đã xảy ra. Giả dụ tôi trở thành Hoa hậu hòa bình Quốc tế, tôi sẽ cần sử dụng tiếng nói của chính bản thân mình mang thông điệp tới các người bao gồm quyền ở nhân loại này. Họ đang sử dụng quyền lực để hủy hoại đi các thứ thay do bảo vệ”.


những thí sinh lao vào phần biểu lộ dạ hội. Á hậu á hậu huyền my là người trình diễn cuối cùng! Cô mặc cỗ váy màu đỏ đính đá lộng lẫy trong phòng thiết kế Anh Thư. Cỗ váy kiểu dáng đuôi cá khoe về tối đa thân hình đồng hồ cát của người mặc!


Sau phần thi trình diễn dạ hội, ban tổ chức chào làng danh sách đứng đầu 5.


đứng top 5 sỹ tử Hoa hậu độc lập Thế giới 2017 gồm: Peru, Puerto Rico, cùng hòa Czech, Philippines, Venezuelađứng top 5 chính thức lao vào phần thi ứng xử với một câu hỏi: "Nếu được phát hành một luật đạo trừng phạt tội phạm cuộc chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ ra đạo luật nào?".

Hoa hậu Puerto Rico: “Tôi đã bắt họ làm những quá trình thiện nguyện cho xã hội nhằm họ hiểu rằng một người cũng có thể chuyển đổi thế giới. Lân cận đó, họ cũng biến thành góp phần làm thay giới tốt đẹp hơn”.

Hoa hậu cùng hòa Séc: “Tôi nghĩ thiết yếu trừng phạt bọn họ bằng bất cứ hình thức nào. Cố gắng vào đó, bạn cũng có thể chấm dứt chiến tranh và đấm đá bạo lực cùng cùng với nhau”.

Hoa hậu Venezuela: “Cách mà lại tôi rất có thể sử dụng để hoàn thành chiến tranh đó là phát triển tình yêu, sự kính trọng và chia sẻ”.

Hoa hậu Peru: “Nếu tôi phải phát hành một luật đạo trừng phân phát tội phạm chiến tranh và bạo lực, tôi vẫn buộc họ nên hiểu sự đau khổ, nỗi đau từ bạo lực. Tôi sẽ ban hành đạo lực trừng phạt để họ hiểu phần đa điều đó”.

Xem thêm: Bánh Trung Thu Hỷ Lâm Môn Chi Tiết Cập Nhật 2022, Bánh Trung Thu Hỷ Lâm Môn

Hoa hậu Philippines: “Người ta bảo rằng một quốc gia không chỉ bị review bởi tù hãm và bạo lực mà còn bị đánh giá bởi bí quyết họ trừng phạt mọi tội ác từ bạo lực. Bọn họ không thể trừng vạc họ y như cách chúng ta làm. Điều đó không giải quyết và xử lý được điều gì”.Sau gần đôi mươi ngày tranh tài, tối nay 77 cô bé đến từ khắp khu vực trên thế giới sẽ lao vào đêm thông thường kết đặc biệt để tìm ra người sở hữu của chiếc vương miện danh giá. Trong đêm nay, ban tổ chức sẽ công bố top 20 thí sinh xuất nhan sắc nhất. Kế tiếp top 10 sẽ lao vào vòng biểu đạt về đề bài hoà bình thế giới để kiếm tìm ra chủ nhân của danh hiệu cao nhất. Cũng trong đêm nay, ban tổ chức sẽ công bố danh hiệu người đẹp mặc trang phục dân tộc đẹp nhất và trình diễn đồ lót đẹp nhất. giữa những ngày qua, 77 cô bé đã có những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo tại những địa danh lừng danh của việt nam như dùng Gòn, Quảng Bình, Phú Quốc. Đêm tầm thường kết được chọn diễn ra ở đảo ngọc Phú Quốc của thức giấc Kiên Giang, cũng chính là nơi từng ra mắt chung kết hoa khôi Việt phái mạnh 2014. Theo ghi nhận, sân khấu của đêm thông thường kết với sức chứa gần 4.000 số chỗ ngồi đã được ban tổ chức cho xây dựng mái che để dự phòng trời mưa và bảo đảm truyền hình trực tiếp tới người theo dõi trên toàn vắt giới. Đêm nay, hội đồng giám khảo sẽ bao gồm: Bà Teresa Chaivisut - Phó quản trị Tổ chức Miss Grand International; hoa khôi Hoà Bình cố gắng giới năm nhâm thìn Ariska Putri Pertiwi; Hoa hậu chủ quyền Thế giới năm ngoái Claire Elizabeth Parker; Hoa hậu độc lập Thế giới 2013 Janelee Marcus Chaparro; nhà kiến tạo Sỹ Hoàng; người đẹp Giáng My và người kinh doanh Lý Nhã Kỳ. nam giới diễn viên Philippines Xian Lim, lừng danh với vai diễn trong phim: "Giấc mơ của Jade", "Tình chị duyên em"..., cùng siêu mẫu Nicole Cordoves (Hoa hậu độc lập Philippines 2016 và là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu tự do Quốc tế 2016) sẽ là hai bạn dẫn chương trình phổ biến kết hội thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2017. Đêm phổ biến kết hoa khôi Hoà bình thế giới 2017 được truyền ảnh trực tiếp trên kênh Let’s Viet – VTC9, Quảng Bình, Kiên Giang và một số tổ quốc khác. Chương trình cũng rất được trực tiếp trên các fanpage Miss Grand international, Miss Grand Việt Nam…và cập nhật trên báo năng lượng điện tử chi phí Phong tại đại chỉ: https://www.trunghocthuysan.edu.vn