Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ bộ về giá thành của xe 50 phân khối (50CC) cho các bạn quan tâm. Bởi vì trong lửa tuổi tầm trên 16 triệu tuổi nếu mức giá như thế nào thì sẽ chọn xe điện hay xe 50cc. Và cái ưu thế hay nhược điểm thì mình đã phân tích trong các bài review, đánh giá trước đây.

Bạn đang xem: Dream 50cc mới giá bao nhiêu

Thời điểm tháng 7 hằng năm, thời điểm đi học – lúc rục rịch bắt đầu mua xe đi học. Cũng là lúc chúng ta nên tìm hiểu sơ bộ về các dòng xe, giá của những chiếc xe để xem cân đối thế nào ? Nếu mà chưa làm được ra tiền thì tư vấn bố mẹ chiếc xe nào phù hợp với chúng ta.

*

Mục lục


Giá xe máy 50cc Sirius hiện nay

Dòng xe Sirius phiên bản 50 phân khối, có mẫu mã y xì như xe 50cc có vành nan phanh đùng và vành đúc phanh thắng đĩa.

*
vành nang phanh cơ
*
vành đúc phanh thắng đĩa
*
vành đúc phanh cơ

Giá thành dòng xe Sirius giao động từ 11 triệu đến 14 triệu tùy theo phiên bản, vành đúc phanh đĩa sẽ đắt hơn. Sau dó đến vành đúc phanh cơ (khoảng 12 – 13 triệu), còn vành nang phanh đùng sẽ giá thấp nhất.

Giá xe máy 50cc (Xe Super cúp) hiện nay

Kiểu dáng xe nhỏ nhắn thích hợp với các bạn fom bé bé, thấp người, thích hợp với các bạn nữ hoặc người lớn tuổi. Những dòng xe Super CUB giá thành giao động khoảng từ 12 đến 14 triệu. Để biết giá cụ thể bạn nên liên hệ với cửa hàng xe nào gần nhất.

*

Giá xe máy 50 phân khối Elegant hãng SYM

*

Xe này của hãng SYM, được nhiều người biết đến như dòng xe Atilia (dòng xe ngày xưa các bạn nữa rất thích). Theo như 1 số đại lái bán xe thì dòng xe SYM đang đành mạnh ở phân khúc 50 phân khối, còn phân khúc 100, 125 và 150 thì Honda và Yamaha đã chiếm thị phần. Giá xe máy 50 phân khối Elegant hãng SYM dao động từ 16 đến 17 triệu.

*

Dòng xe này được nhiều tiệm bán xe nói này rất bền bởi phụ tùng toàn là đồ bảo hành chính hãng như xe Dream 50 phân khối. Và độ bền phụ thuộc vào tay ga, tay ga mạnh quá thì chỉ tính theo ngày >.Giá xe máy 50 phân khối Angela hãng SYM

Angela giá thành dao động từ 16 đến 18 triệu, cao hơn 1 xíu so với xe Elegant

*

Xe Dream 50CC mới giá bao nhiêu ?

*

Giá xe Dream 50cc mới ở đây mang tính chất tham khảo, để chúng ta biết được mức giá chung của nó như thế nào. Để biết được mức giá chi tiết chúng ta cần liên hệ cửa hàng gần nhất để biết được giá thành của 1 chiếc xe : nào là đăng ký, phụ kiện phụ tùng để lắp thêm (đôi khi 1 cái đèo hàng vào sẽ thêm tiền, đồ inox …)

*

Bởi vì nhu cầu mua xe Dream cũng tương tự như Wave khá kén khách nen giá Xe Dream 50CC mới giao động từ 12 đến 13 triệu – giá thành tương đương 1 chiếc xe máy điện.

Chia sẻ hình ảnh chủ đề dream 50cc mới mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

Xem thêm: Ảnh free fire nhân vật alok, top 89+ về hình nền free fire alok hay nhất

dream 50cc mới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các bước cần làm khi mua bán xe máy dream cũ tại Hà Nội

Vừa rồi bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập dream 50cc mới, bạn hãy nhanh tay tải về những hình ảnh ưng ý nhất về dream 50cc mới. Xem các nội dung khác tại xe đẹp do website trunghocthuysan.edu.vn tổng hợp và biên soạn.