Erawatch hệ thống cửa hàng kinh doanh nhỏ đồng hồ nước Patek Phillipe thiết yếu hãng, người tiêu dùng mua đồng hồ đeo tay Patek Philippe tại cửa hàng đều được bh lên cho tới 5 năm, những mẫu đồng hồ thời trang Patek bán ra đều được cam đoan là mặt hàng mới, thiết yếu hãng, có tương đối đầy đủ hộp sổ thẻ của hãng.

Bạn đang xem: Đồng hồ patek philippe hà nội

Lịch sử Patek Philippe: Sự thành lập và hoạt động của một chữ tín lừng danh

Năm 1844, trong khi đến thăm Paris, Patek biết đến một fan thợ đồng hồ thời trang khác thương hiệu là Jean Adrien Philippe. Philippe là người sáng tạo ra đồng hồ thời trang bỏ túi, có thể lên dây cót nhưng không yêu cầu chìa phủ lên dây cót. Patek mời Philippe tham gia thuộc anh ta tại Geneva cùng năm sau, công ty Patek và Cie được thành lập.

Ban đầu, Philippe tham gia làm người có quyền lực cao kỹ thuật của công ty, nhưng tiếp nối trở thành đối tác doanh nghiệp vào năm 1851. Jean Adrien Philippe đã phân trần sự thất vọng của bản thân rằng danh pháp của doanh nghiệp không nhận biết họ của ông. Vày đó, doanh nghiệp được đổi tên thành Patek, Philippe và Cie. Thương hiệu này vẫn không biến hóa cho đến năm 2009 khi vệt phẩy được coi là thừa và doanh nghiệp chỉ đơn giản và dễ dàng được gọi là Patek Philippe.

Kể từ năm 1932, Patek Philippe đã nằm trong tay gia đình Stern. Hôm nay, Thierry Stern, chủ tịch của Patek Philippe, dẫn đầu đội maison danh tiếng. Doanh nghiệp hiện sử dụng 2 ngàn nhân viên bên trên toàn gắng giới, cung ứng 53.000 loại đồng hồ tưng năm (số liệu riêng của công ty, được ra mắt vào năm 2014).

*

Sự thành lập của sản xuất đồng hồ ở Geneva

Người Huguenot, những người dân theo đạo Tin lành làm việc Pháp, chịu sự bầy áp của phòng nước, đã chạy trốn cho Geneva, ra đời một trung trọng tâm xuất dung nhan về sản xuất đồng hồ và thợ kim hoàn của Thụy Sĩ. Nhà nghĩa Calvin đã dẫn đến các quy tắc chống cản vấn đề sản xuất “thánh giá, chén bát thánh hoặc các dụng gắng khác của bài toán thờ thần tượng giao diện quần chúng”, điều này dẫn đến các kỹ năng, họ thường call là mètiers d’art, gửi sang cung cấp đồng hồ. Thiệt vậy, khía cạnh số tráng men, họa tiết thiết kế khắc với vỏ đồng hồ thời trang được đặt bằng đá tạc quý đều rất có thể bắt mối cung cấp từ sự xuất hiện của Huguenots.

*

Antoine Norbert de Patek

Chính trên Geneva, Thụy Sĩ, ông đang bị hấp dẫn bởi di tích chế tác đồng hồ đeo tay của tp và nghệ thuật bổ sung của các thợ khắc, thợ tráng men với thợ kim hoàn. Khi là một người ganh nạn, Patek tìm về công ty của không ít người nhập cảnh và làm quen với François Czapek, một thợ đồng hồ Ba Lan nơi bắt đầu Séc. Vào ngày 01/05 năm 1839, Patek cùng rất Czapek và Thomas Moreau (chú của bà xã ông) thành lập Patek, Czapek và Cie - Fabricants à Genève; Patek không nhiều người biết rằng đấy là sự khởi đầu của một di sản vĩnh viễn mang tên thường gọi đồng hồ nước patek philippe geneve.

Công ty đã thành công ngay tự đầu, nhưng mối bất hòa ngày càng tăng giữa Patek và Czapek chắc chắn rằng khiến nhì người đàn ông sau cuối phải chia tay nhau. Khi đang tìm tìm một công ty đối tác mới, Patek đã chạm chán nhà sản xuất đồng hồ đeo tay người Pháp kỹ năng Jean Adrien Philippe trên Triển lãm Công nghiệp Pháp năm 1844 ở Paris.

*

Tại triển lãm, sáng tạo đã được cấp bằng bản quyền sáng tạo của Philippe, một cơ chế bỏ lên dây cót chuyển động và thiết đặt kim đồng hồ thời trang mà không đề xuất chìa khóa riêng, đã làm được trao Huy chương Vàng. Đương nhiên, điều này đã lọt được vào mắt xanh của Patek. 1 năm sau, Patek ngừng hợp tác với Czapek và cùng rất Jean Adrien Philipppe với Vincent Gostkowski, công ty đối tác thứ ba, ra đời công ty mới với tên Patek & Cie - Fabricants à Genève. Năm 1851, công ty đổi tên thành Patek, Philippe & Cie.

Trong Triển lãm Crystal Palace năm 1851, phái nữ hoàng Victoria đã thâu tóm về chiếc đồng hồ thời trang mặt dây chuyền sản xuất Patek, Philippe và Cie số 4719 với hoa hồng kim cương trên men xanh.

Những chuyến hành trình của Patek đã gửi anh đi khôn cùng xa, tự Mỹ cho Đức, từ bỏ Ý mang đến Nga. Patek không khi nào có thể chất khỏe khoắn để bắt đầu; vào thời điểm năm 1875, khi căn bệnh thiếu tiết của ông trở yêu cầu tồi tệ hơn, ông cảm thấy đề nghị chỉ định một tín đồ kế vị để phòng chặn nguy cơ tiềm ẩn tính mạng của mình. Ba nhân viên - Cingria, Rouge và Köhn - rót vốn vào công ty và trở thành tín đồ đồng sở hữu nhà máy. Vào ngày 1 tháng 3 năm 1877, Antoine Norbert de Patek tắt hơi ở tuổi 65. Con trai của ông là Léon mới đôi mươi tuổi và không thích gia nhập công ty. Ông đang nhượng lại toàn bộ các quyền cản lại khoản tiền phạt thường niên là 10.000 franc với sống ngay số tiền thường niên này như một tín đồ cho thuê cho tới khi ông qua đời vào năm 1927.

Jean Adrien Philippe

Con trai của một thợ đồng hồ, Jean Adrien Philippe sinh ngày 16 tháng 4 năm 1815, tại La Bazoche-Gouet, Pháp. Sau một thời gian là một bạn hành trình, Philippe định cư sống Paris, địa điểm ông đã phát minh sáng tạo ra một cơ chế có thể chấp nhận được đồng hồ quăng quật túi có thể lên dây cót và cài đặt bằng một mẫu vương miện thay do một dòng chìa khóa.

Jean Adrien Philippe đã phát minh ra cơ chế thiết đặt và lên dây cót không buộc phải chìa khóa cho đồng hồ đeo tay bỏ túi, cùng được cấp bằng bản quyền sáng chế của Pháp vào khoảng thời gian 1945. Ông nhấn thêm hai văn bằng bản quyền trí tuệ về cải tiến hệ thống vào thời điểm năm 1860 và 1861.

Năm 1844, ông rao bán đồng hồ của chính mình tại triển lãm công nghiệp sinh hoạt Paris, chỗ chúng duyên dáng Patek. Một năm sau vào năm 1845, Philippe gia nhập công ty với tư bí quyết là người đứng đầu kỹ thuật, khu vực ông chịu trách nhiệm sản xuất những mẫu đồng hồ đeo tay hiện tại, đổi mới liên tục quy trình sản xuất và phát triển các quy mô và chính sách mới. Ban đầu, ông triệu tập vào bài toán hoàn thiện khối hệ thống lên dây cót không phải chìa khóa và khối hệ thống cài đặt thủ công bằng tay dựa trên vương miện trên mặt dây của đồng hồ đeo tay bỏ túi với được bảo lãnh bằng bằng sáng chế của Pháp số 1317 ngày 1845. Năm 1860 và 1861, ông được cấp thêm hai văn bằng bản quyền trí tuệ nữa cho số đông cải tiến bổ sung cập nhật của hệ thống quấn và cài đặt đặt bằng tay của vương vãi miện. Trong lúc Patek lành mạnh và tích cực khuyến khích sự hoàn hảo thủ công, trang trí sang chảnh của đồng hồ với đụng khắc, chuyên môn tráng men và đá quý để phát triển thành chúng thành đều tác phẩm nghệ thuật sang trọng, thì Philippe lại bị shop bởi thèm khát đồng hồ của bản thân và tiếp tục nhấn to gan đến việc cách tân các công nghệ cơ phiên bản và sự cải tiến và phát triển không hoàn thành của các biến chứng.

Năm 1902, cơ chế đồng hồ bấm giờ đôi của Patek Philippe đã có cấp bằng sáng chế.

Việc Philippe phát minh sáng tạo ra các thành phầm không bắt buộc chìa khóa gồm tầm quan sát xa mang đến mức các cơ chế lên dây của đồng hồ đeo tay đeo tay thời buổi này vẫn theo đúng ý tưởng thiết kế của ông. Hoài bão của hai nhà sáng lập đã lên đến mức đỉnh điểm trong cung ứng được kính trọng là Patek Philippe ngày nay.

Giá đồng hồ Patek Philippe thiết yếu hãng

Giá một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng thường giao động từ 300 triệu đến 30 tỷ cho một chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Geneva. Giá đồng hồ đeo tay Patek Philippe còn chuyển đổi nhiều theo thị trường, mua đồng hồ Patek Philippe cũng được xem là một khoản đầu tư bổ ích nhuận nếu như ai có kỹ năng về thị phần đồng hồ.

Một số mẫu tiêu biểu vượt trội được mang đến lên giá bán nhanh có thể kể đến mẫu Patek 6102r, Patek 6102p, Patek 5207p, Patek 5207/700p, Patek 5712r, Patek 5724r, Patek 5204/1r, Patek 5905r, Patek 5270/1r, Patek 5164r, Patek 5164a, Patek 5167r, Patek 5167a.. Trên đây được coi là các mẫu mã đáng để đầu tư trong thị trường đồng hồ.

Để cập nhật giá đúng chuẩn các mẫu đồng hồ Patek Philippe chúng ta có thể tìm gọi trên trang web của công ty chúng tôi tại Erawatch.vn, hoặc những trang nước ngoài uy tín được đấu giá các nhất như chrono24.

Patek Philippe Nautinus giá bán khởi điểm 12,940 USDPatek Philippe Calatrava giá chỉ khởi điểm 6,261 USDPatek Philippe Complications giá bán khởi điểm 23,080 USDPatek Philippe Aquanaut giá chỉ khởi điểm 14,413 USDPatek Philippe Ellipse giá chỉ khởi điểm 5,639 USD

Lý do nên mua đồng hồ Patek Philippe chủ yếu hãng

Dù đắt đỏ nhưng đồng hồ nước Patek Philippe thiết yếu hãng vẫn chiếm phần giữ vị trí hàng đầu về sàng lọc của khách hàng. Đa phần những mẫu đồng hồ thời trang Patek chủ yếu hãng đều thực hiện chất liệu thời thượng tạo buộc phải như vàng, đá quý, kim cương, tất nhiên là dây da cá sấu, dây đúc từ vàng.

đồ vật tự theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Sort by newness
Thứ từ bỏ theo giá: thấp mang đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống phải chăng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh minh họa: Địa chỉ bán đồng hồ thời trang Patek Philippe chính hãng uy tín trên Hà Nội

Đức Tín Luxury là 1 trong các shop bán đồng hồ thời trang Patek Philippe Geneve uy tín nhất tại Hà Nội. Được người tiêu dùng tin tưởng với các sản phẩm mà shop cung cấp, cũng giống như hài lòng với cách quan tâm tận tình của nhân viên cấp dưới tư vấn.

Giá của một chiếc đồng hồ thời trang Patek Philippe chính hãng thậm chí là còn đủ để sở hữ một vài chiếc xe hơi nên người dùng đa số đều nghỉ ngơi giới thượng giữ và rất là giàu có. đâu phải cứ có tiền là tất cả được thành phầm mong muốn. Mà quý khách hàng muốn cài đặt phải đăng ký trước với siêu thị nhiều tháng vày số lượng đồng hồ đeo tay sản xuất thường niên rất hạn chế. Trên Việt Nam, bạn cũng có thể tìm đến Đức Tín Luxury để tại vị mua Patek Philippe trực tiếp và đăng ký bảo hành sản phẩm bao gồm hãng.

Nếu quý khách hàng hàng có nhu cầu muốn cài đồng hồ nam Patek Philippe hoặc đồng hồ đeo tay nữ Patek Philippe, tốt là chọn nó để triển khai món quà khuyến mãi dành cho tất cả những người thân yêu của bản thân mình thì Đức Tín Luxury là trong số những lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho 2 từ unique và dịch vụ.

Xem thêm: Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh đẹp giá tủ sắt đựng quần áo 2 cánh cao 1m8

Đức Tín Luxury tự tin là một trong những thương hiệu cung ứng đồng hồ Patek Philippe bao gồm hãng uy tín tại Hà Nội. Với sản phẩm loạt cam đoan về unique và bảo hành, Đức Tín Luxury sẽ đưa về cho quý khách những sự hỗ trợ tư vấn đầy đủ, sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và cân xứng nhất cùng với từng khách hàng.