(VTC News) -

Cục Đào tạo, cỗ Công an vừa ra mắt điểm chuẩn chỉnh xét tuyển vào trình độ chuyên môn trung cấp cho hệ thiết yếu quy năm 2022.

Bạn đang xem: Điểm trúng tuyển hệ trung cấp

TrườngVùngĐối tượngĐiểm chuẩn
Đại học tập Phòng cháy chữa cháy (hệ trung cấp)Phía BắcNam24,19
  Nữ27,25
 Phía NamNam24,45
  Nữ-
Cao đẳng bình an nhân dân 1 (hệ trung cấp) Phía BắcNam26,49
  Nữ25,6
 Phía NamNam26,1
  Nữ24,06
Cao đẳng công an nhân dân 1 (hệ trung cấp) Nam

27,23

(tiêu chí phụ điểm xét tuyển quanh đó ưu tiên khu vực, đối tượng người dùng đạt 25,72 điểm)

Nữ28,91
Cao đẳng cảnh sát nân dân 2 (hệ trung cấp) Nam

26,79

(tiêu chí phụ điểm xét tuyển quanh đó ưu tiên khu vực, đối tượng người dùng đạt 25,04 với điểm môn Văn đạt 8,75 điểm)

Nữ26,38

Ngoài ra, bộ cũng quyết định xét tuyển trực tiếp 1 thí sinh thanh nữ thuộc địa bàn Công an tỉnh thái bình sơ tuyển, có tía đẻ là liệt sĩ Công an nhân dân.

Theo quy chế tuyển sinh ngành Công an, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ bình thường cấp đạt trường đoản cú 15 điểm trở lên (theo thang điểm 30 điểm).

Điểm xét tuyển chọn = ((M1+M2+M3)+(L10+L11+L12)/3)x3/4+ khu vực + đối tượng + ĐTh.

Trong đó: + M1, M2, M3: Điểm 3 môn thuộc tổng hợp môn xét tuyển vào trường công an nhân dân.

+ L10, L11, L12: Điểm tổng kết 03 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12

+ KV: Điểm ưu tiên khu vực theo quy định của bộ GD&ĐT (khu vực 1 được cộng 0.75 điểm, quanh vùng 2 nông thôn được cộng 0.5 điểm, khu vực 2 được cộng 0.25 điểm, ku vực 3 được cộng 0 điểm).

+ ĐT: Điểm ưu tiên đối tượng theo quy chế của cỗ GD&ĐT, gồm đối tượng 1 (người dân tộc), 03 (chiến sĩ nhiệm vụ trên 24 mon hoặc trên 12 tháng tại khoanh vùng 1), 4 (con yêu thương binh, liệt sĩ) được cộng 2.0 điểm, đối tượng người sử dụng 05 (chiến sĩ nhiệm vụ dưới 18 tháng không ở khoanh vùng 1) được cùng 1.0 điểm

+ ĐTh: cùng 1.0 điểm cho thí sinh là bé đẻ của cán bộ đang công tác hoặc đang nghỉ hưu; nhỏ đẻ của nhân viên cấp dưới hợp đồng lao hễ không xác định thời hạn trong công an nân dân; con đẻ của cán cỗ đã nghỉ ngơi mất mức độ hoặc gửi ngành hoặc phục viên hoặc sẽ từ è cổ có thời hạn công tác liên tục trong lực lượng Công an từ đầy đủ 15 năm trở lên trên tính mang lại tháng xét tuyển. Cộng 0.5 điểm đến thí sinh là con đẻ của Trưởng Công an xã, Phó trưởng Công an xã buôn bán chuyên trách, có thời gian công tác trong lực lượng Công an xóm từ đầy đủ 15 năm trở lên tính mang lại tháng xét tuyển.

TPO - cục Đào tạo, cỗ Công an đã tổ chức triển khai xét tuyển chọn đào tạo chuyên môn Trung cấp Công an nhân dân bao gồm quy tuyển new năm 2022. Theo đó, điểm chuẩn tối đa là 28,91 điểm.

Theo thông tin từ viên Đào tạo, năm nay, tất cả 4 trường ĐH, cđ Công an xét tuyển hệ Trung cấp (TC).

Ảnh: HVCSND

Ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng đầu vào, yêu cầu tổng điểm đạt tự 15,0 điểm trở lên trên (theo thang điểm 30 điểm).

Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào ngôi trường Công an quần chúng (CAND) và điểm vừa đủ cộng kết quả học tập 3 năm trung học phổ thông được quy về thang điểm 30 có tác dụng tròn đến 2 chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng người tiêu dùng theo quy định của bộ GD&ĐT, điểm thưởng theo quy định của bộ Công an.

bí quyết tính như sau:

ĐXT = ((M1+M2+M3)+(L10+L11+L12)/3)x3/4+KV+ĐT+ĐTh, vào đó:

ĐXT: Điểm xét tuyển+ M1, M2, M3: Điểm 3 môn thuộc tổng hợp môn xét tuyển vào ngôi trường CAND+ L10, L11, L12: Điểm tổng kết 3 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12+ KV: Điểm ưu tiên quanh vùng theo quy định của cỗ GD&ĐT (KV1 được cùng 0,75 điểm, KV2NT được cùng 0,5 điểm, KV2 được cộng 0,25 điểm, KV3 được cùng 0 điểm).

ĐT: Điểm ưu tiên đối tượng theo quy chế của bộ GD&ĐT, gồm đối tượng 01 (người dân tộc); 03 (chiến sĩ nhiệm vụ trên 24 mon hoặc bên trên 12 mon tại quanh vùng 1); 04 (con yêu thương binh, liệt sĩ) được cộng 2.0 điểm; đối tượng người dùng 05 (chiến sĩ nhiệm vụ dưới 18 tháng ko ở khu vực 1) được cùng 1,0 điểm

ĐTh: cộng 1,0 điểm mang đến thí sinh là nhỏ đẻ của cán cỗ đang công tác hoặc sẽ nghỉ hưu; con đẻ của nhân viên hợp đồng lao đụng không xác minh thời hạn vào CAND; nhỏ đẻ của cán bộ đã nghỉ ngơi mất mức độ hoặc chuyển ngành hoặc phục viên hoặc đang từ trằn có thời gian công tác liên tiếp trong lực lượng Công an từ đầy đủ 15 năm trở lên tính cho tháng xét tuyển. Cộng 0.5 điểm mang đến thí sinh là bé đẻ của Trưởng Công an xã, Phó trưởng Công an xã cung cấp chuyên trách, có thời hạn công tác vào lực lượng Công an làng mạc từ đầy đủ 15 năm trở lên tính đến tháng xét tuyển.

Xem thêm: Tổng hợp đầy đủ các cách nấu món ngon với cua biển, cua biển làm món gì ngon

Theo đó, nấc điểm chuẩn các trường như sau:

Cục Đào tạo cho thấy xét tuyển thẳng 1 thí sinh con gái do Công an tỉnh tỉnh thái bình sơ tuyển, có tía đẻ là liệt sĩ CAND.