Dây xịt áp lực là phụ kiện không thể không có khi thực hiện máy bơm nước, đầu bơm cao áp, sản phẩm công nghệ nén khí… tính năng chính lúc được kết phù hợp với các nhiều loại máy kể trên là giúp kéo dài phần dây chứa làn nước hoặc mẫu khí đang rất được nén đến một vị trí thao tác làm việc xa hơn.

Bạn đang xem: Dây rửa xe áp lực cao

Đây cũng là các loại phụ kiện siêng biệt cho các thiết bị tạo nên áp suất nén cho làn nước hoặc khí. Không thể sửa chữa bằng các loại ống dây thường thì khác. Tất cả ba dòng sản phẩm đang rất thịnh hành là dây phun áp lực đè nén máy rửa xe, dây phun áp lực đè nén máy khí nén với dây phun áp lực đè nén Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này thông qua các tin tức dưới đây.

Cấu tạo đặc trưng của dây phun áp lực

Dây phun áp lực nặng nề có hình dạng là một ống dây tương đối dài mỗi đầu dây bao gồm khớp nối được thiết kế bằng đồng, rất có thể nối những dây lại với nhau vào trường hợp cần thiết đặc biệt do làm bằng đồng nên mọt nối sẽ tương đối chắc chắn.

Khác với các loại dây dẫn thông thường, dây phun áp lực nặng nề được cấu trúc bởi cha lớp gồm lớp bên ngoài cùng với trong thuộc là nhựa, lớp ở giữa là lớp chỉ chịu chịu lực. Cha lớp này sẽ được ép chặt sao cho khoảng cách giữa tía lớp là nhỏ tuổi nhất từ bỏ đó sinh sản nên tài năng chịu lực cao cho dây.

Phân nhiều loại dây xịt áp lực

Phân theo technology sản xuất: Mỗi gia công bằng chất liệu sẽ ứng cùng với một technology sản xuất không giống nhau. dây phun áp lực nặng nề được phân thành hai các loại là dây phun có cấu tạo từ chất chỉ chịu lực là cốt tông và dây phun có chất liệu chỉ chịu đựng lực là polyeste.Phân một số loại theo độ cứng: dây phun đang được chia thành hai các loại là dây cứng và dây mềm.Ngoài ra còn hoàn toàn có thể phân một số loại dựa trên xuất phát xuất xứ, độ dài, giá chỉ thành...

Ưu điểm dây xịt áp lực

Chịu được áp lực nén lớn, vận dụng nhiều công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn không bị rò khí, mất áp.Có nhiều nhà sản xuất ra với chất lượng, kích cỡ và nút giá khác biệt giúp người tiêu dùng dễ dãi lựa chọn sản phẩm phù hợp.Dây xịt áp lực bao gồm kích thước bé dại dễ dàng cuộn lại từ đó thuận tiện cho dịch rời và đựng giữ.

Mua dây phun áp lực đè nén ở đâu?

Hiện trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dây xịt áp lực. Xét về ngân sách và hình thức, quý khách có vô vàn lựa chọn. Tuy nhiên ít nhiều trong số sẽ là hàng giả, hàng kém hóa học lượng.

Một số yêu mến hiệu chai xịt điện được reviews cao bên trên thị trường hiện giờ như:

Để tải được sản phẩm unique với chi tiêu hợp lý nhất, quý quý khách vui lòng tương tác các đơn vị uy tín. Như tại các siêu thị thuộc hệ thống đại lý bao gồm hãng trên toàn nước của máy nông nghiệp

Dây rửa xe cao áp thiết yếu hãng bày bán bởi năng lượng điện máy LuckyLoại dây 2 lõi thép chịu áp lực Có 2 đầu nối nhanh: 1 đầu vào máy, 1 dầu vào súng 

Dây rửa xe cao thế lõi thép là phụ kiện nhập vai trò đặc biệt trong các các bước vệ sinh, xịt rửa xe cộ tại những tiệm cọ xe. Hiện thời trên thị trường, 2 một số loại dây được sử dụng phổ biến nhất là dây cọ xe lõi thép phi 8 và dây rửa xe lõi thép phi 13. Bài viết dưới trên đây sẽ triệu tập phân tích điểm sáng của hai một số loại dây bơm nước áp lực cao này. 

Dây cao áp rửa xe chuyên được dùng cho sản phẩm rửa xe pháo cao áp, sản phẩm công nghệ rửa xe dây đai công suất lớn 

Dây rửa xe cao áp lõi thép phi 8

Dây cao thế máy rửa xe tốt dây trang bị rửa xe pháo cao ao áp loại phi 8 hay được sử dụng cho những dòng sản phẩm công nghệ rửa xe cao áp 1 pha, lưu giữ lượng nước thấp, công suất ở mức trung bình. Các dòng thứ rửa xe cao áp, thiết bị rửa xe cộ dây đai công suất lớn, giữ lượng nước lớn nên dùng dây cọ xe lõi thép phi 13. 

Cách chắt lọc dây rửa xe áp lực nặng nề cao 

 

Đặc điểm của dây cọ xe lõi thép cao thế phi 8

Kết cấu của một số loại dây lắp thêm rửa xe cao thế phi 8 bao gồm: đường kính dây là 8mm, bên trong là nhì lõi thép bọc cao su với áp lực nặng nề tối đa là 350 bar. Dây cao thế máy rửa xe phi 8 là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng thường được sử dụng cho các loại vật dụng rửa xe cao thế 1750PSI, 2200PSI, 2600PSI. Dây cọ xe lõi thép phi 8 mang lại máy cọ xe cao thế thương hiệu Bolaite 
*
Dây cọ xe lõi théo Xpflex
*
Dây bơm nước áp lực đè nén cao bao gồm đầu nối súng cùng đầu nối sản phẩm công nghệ rửa xe rất dĩ nhiên chắn.

Bảng giá dây lõi thép phi 8

Dưới đây là các mức giá thành của dây cao áp rửa xe pháo lõi thép phi 8, tùy ở trong vào độ dài với nhà cung cấp mà mỗi loại có một khoảng tầm giá giao động khác nhau. Dây rửa xe phi 8 tương xứng với các loại lắp thêm xịt cọ cao áp, lưu lại lượng nước thấp. 

Dây đồ vật rửa xe cao áp Giá dây rửa xe lõi thép
Dây cọ xe áp lực nặng nề cao 2 lớp tía kẽm 10m phi 8650.000 – 700.000 VNĐ
Dây bơm rửa xe cao áp 15m phi 81.000.000 – 1.200.000 VNĐ
Ống cọ xe áp lực cao lõi thép 20m phi 81.300.000 – 1.500.000 VNĐ
Ống nước cọ xe cao thế lõi thép 30m phi 82.000.000 – 2.200.000 VNĐ
Dây áp lực máy cọ xe 50m phi 83.200.000 – 3.400.000 VNĐ

Dây cọ xe cao áp lõi thép phi 13

Dây cọ xe lõi thép cao áp phi 13 được thiết kế với các thông số kỹ thuật phù hợp với các dòng máy rửa xe cộ dây đai năng suất lớn, thiết bị rửa xe áp lực cao – sản phẩm rửa xe cộ chạy năng lượng điện 3 pha. Tiếp sau đây là đặc điểm và mức giá của nhiều loại dây xịt thiết bị rửa xe.

Đặc điểm của dây rửa xe lõi thép cao áp phi 13

Đặc điểm thông số kỹ thuật kỹ thuật của dây rửa xe cao áp phi 13 được in cụ thể trên dây áp lực tối đa 220 bar, đường kính 13mm và bao gồm 2 lõi thép mặt trong. Hiện nay, trên thị trường loại dây áp lực đè nén máy rửa xe phi 13 cuộn mềm sẽ rất được ưa chuộng vì những điểm mạnh như không xảy ra tình trạng vội khúc như nhiều loại dây cứng, không gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của nước trong quá trình sử dụng và người dùng thuận lợi thu gọn lại sau khi sử dụng.Dây rửa xe cao thế lõi thép phi 13 bởi điện sản phẩm công nghệ Lucky hỗ trợ được tích phù hợp sẵn đầu nối đồng cao cấp.

Xem thêm: Những câu nói hay về bình minh hay nhất, gợi ý 20+ stt bình minh trên biển

*
Dây rửa xe lõi thép phi 13 mang lại máy rửa xe công suất, lưu lượng nước khủng
*
Dây bơm áp lực nặng nề có đầu liên kết máy cọ xe, súng rửa xe chắc chắn

Bảng giá chỉ dây lõi thép phi 13

Bảng giá cụ thể của dây bơm nước áp lực đè nén cao lõi thép phi 13.

Dây áp lực máy rửa xe Giá dây rửa xe áp lực đè nén cao
Dây phun nước áp lực 10m phi 13700000 – 800000 VNĐ
Ống dây sản phẩm rửa xe cao thế lõi thép 15m phi 131000000 – 1200000 VNĐ
Dây bơm nước cọ xe 20m phi 131.400.000 – 1.600.000 VNĐ

Địa chỉ uy tín cài đặt dây cọ xe cao áp lõi thép