Đề thi thpt QG môn Toán năm 2017 bao gồm sự phân hóa rất rõ ràng rệt. Để đã đạt được điểm 9, 10 thì lượng kiến thức và kỹ năng của học viên phải rất chắc chắn là và làm cho được những thắc mắc thực sự khó. Trong đề thi có một số câu "lừa" thí sinh nhưng mà thí sinh thi buộc phải phải xem xét khi có tác dụng bài.

Bạn đang xem: Đáp án đề thi toán 2017


Câu 35. Một tín đồ gửi 50 triệu đ vào một ngân hàng với lãi vay /năm. Biết rằng còn nếu như không rút tiền ra khỏi bank thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ tiến hành nhập vào gốc để tính lãi mang lại năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm, tín đồ đó nhận được số tiền rộng 100 triệu đồng bao gồm gốc với lãi ? đưa định trong suốt thời hạn gửi, lãi vay không thay đổi và bạn đó không rút tiền ra.

A. 13 năm B. 14 năm C. 12 năm D. 11 năm

Câu 41. Một vật vận động trong 3 giờ với gia tốc v (km/h) nhờ vào vào thời hạn t (h) gồm đồ thị vận tốc như hình bên. Trong khoảng thời gian 1 giờ tính từ lúc khi bước đầu chuyển động, đồ gia dụng thị kia là một phần của mặt đường parabol bao gồm đỉnh  và trục đối xứng song song cùng với trục tung, khoảng thời gian còn lại thứ thị là một trong đoạn thẳng song song với trục hoành. Tính quãng mặt đường s cơ mà vật dịch rời được trong 3h đó (kết quả làm cho tròn cho hàng phần trăm).

*

A.23,25 (km) B. 21,58 (km) C. 15,50 (km) D. 13,83 (km)

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

 

 

 


Câu 41. Một vật vận động trong 3h với tốc độ v (km/h) dựa vào vào thời gian t (h) bao gồm đồ thị gia tốc như hình bên. Vào khoảng thời gian 1 giờ kể từ khi ban đầu chuyển động, đồ gia dụng thị đó là 1 phần của mặt đường parabol bao gồm đỉnh  và trục đối xứng tuy vậy song với trục tung, khoảng thời gian còn lại thiết bị thị là 1 đoạn thẳng song song cùng với trục hoành. Tính quãng mặt đường s cơ mà vật dịch rời được trong 3 giờ đó (kết quả làm cho tròn mang đến hàng phần trăm).

A. B.

C.

Xem thêm: Phần Mềm Nhắn Tin Cho Android Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Ứng Dụng Nhắn Tin Cho Android

D.

 


Tải về

Luyện bài xích tập trắc nghiệm môn Toán lớp 12 - coi ngay


*
*
*
*
*
*
*
*


siêng đề được nhiệt tình


bài viết mới nhất


*

Gửi bài tập - bao gồm ngay lời giải!
*

Cập nhật thông tin tiên tiến nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT đất nước 2021

Đề thi Toán THPT non sông 2017 mã đề 101 có đáp án đã có được cập nhật. Để có tác dụng quen với những dạng bài hay chạm chán trong đề thi, thử sức với các câu hỏi khó giành điểm 9 – 10 và có chiến lược thời hạn làm bài xích thi phù hợp, những em truy vấn link thi Online THPT đất nước 2021 môn Toán được đặt theo hướng dẫn giải chi tiết


Bộ tư liệu ôn thi Đại học rất CHẤT, ko thể quăng quật lỡ. Bộ tài liệu ôn thi Đại học CỰC CHẤT, không thể bỏ lỡ
*

*

*

*

*

Previous
Trang 1Trang 2Trang 3Trang 4Trang 5Trang 6Trang 7Next
Trang 1Trang 2Trang 3Trang 4Trang 5Trang 6Trang 7
Previous
Trang 1Trang 2Trang 3Trang 4Trang 5Trang 6Trang 7Next
Trang 1Trang 2Trang 3Trang 4Trang 5Trang 6Trang 7

*

*
*


Bằng cách nhấp vào nút "Chấp dấn và truy vấn vào website này", bạn đồng ý việc thực hiện cookie của bên đầu tiên và thứ bố (hoặc tương tự) để cải thiện trải nghiệm lưu ý web toàn diện và tổng thể của bạn, đánh giá đối tượng của bọn chúng tôi, tích lũy thông tin có lợi nhằm được cho phép chúng tôi với các công ty đối tác của cửa hàng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các quảng cáo cân xứng với sở thích của bạn. Xem thêm Chính sách bảo mật thông tin và chế độ cookie. Đồng ýTừ chối