Dàn áo Ex 150 bao gồm toàn bộ phần nhựa thêm đủ lên xe theo đúng tiêu chuẩn lắp ráp của Yamaha Việt Nam. Toàn bộ nhựa đầu đèn, cánh yếm cần và trái, nhựa phương diện nạ, chắn bùn trước, nối yếm với 2 tấm vật liệu bằng nhựa ốp sườn phía sau.

Dàn áo Exciter 150 giá bao nhiêu sẽ là chủ thể của nội dung bài viết hôm nay. Trong bài viết này Alo
Bike đã đề cập đến cỗ dàn áo với đủ tem dán tiêu chuẩn chỉnh của thương hiệu Yamaha, cục bộ tem tiêu chuẩn theo nguyên bản sẽ được dán với đóng gói từ xí nghiệp sản xuất Yamaha. Chúng ta cũng có thể mua về để thay dàn áo bắt đầu hoặc muốn đổi màu mang đến xe của mình chắc chắn rằng sẽ hết sức đẹp.

Bạn đang xem: Dàn áo exciter 150 giá tốt, giảm giá đến 40%

Full dàn áo nhựa Exciter 150 bao hàm 10 chi tiết đủ nhằm lắp ráp cho 1 xe. Bài bác này đang đề cập đến các sản phẩm của đời xe thế kỷ mới 2020 2021. Bạn muốn về các sản phẩm dàn áo Exciter 2018 2017 quay trở lại trước thì hãy tương tác trực tiếp cùng với Alo
Bike để nhận báo giá phụ tùng Yamahađầy đủ.

Bảng giá bán dàn áo Ex 150 Yamaha bao gồm hãng như sau:

Dàn áo Ex 150 boss màu black giá 2.450.000đ

Số lượng bỏ ra tiết: 10 cụ thể nhựa đầy đủ cho cục bộ xe.

Màu sắc: Đen được phối thêm color của xe.

Tem: các loại tem quái nhân Energy Moto
GP bao gồm hãng Yamaha dán sẵn theo phong thái đua thể thao, bỏng theo những xe phân khối to của giải đua Moto
GP danh tiếng.

Dàn áo Ex 150 màu xanh xám đen giới hạn giá 2.330.000đ

Màu nhan sắc xanh ngọc phối hợp với xám mờ và black theo phong cách thể thao to gan lớn mật mẽ

Số lượng chi tiết gồm 10 tấm vật liệu nhựa đủ thêm full xe

Tem: thuộc nhiều loại em bao gồm hãng được dán sẵn đầy đủ, nổi bật logo Yamaha và số 150 to bạn dạng mang đến xúc cảm lái xe khỏe khoắn phong bí quyết mới.

Dàn áo Exciter 150 color xám xanh đen giới hạn giá 2.350.000đ

Với màu sắc xám mờ là chủ đạo mang lại cảm giác bí ẩn mạnh mẽ, tô điểm thêm màu black và xanh ngọc con trẻ trung, dàn áo này được tương đối nhiều người chắt lọc để thay mới hoặc chuyển đổi phong bí quyết cho xe.

Số lượng cụ thể gồm 10 chi tiết đủ bộ, những tấm nhựa phệ liền mạch đảm bảo an toàn tiêu chuẩn.

Tem biểu tượng Ex với số 150 nồi bật to bản, toàn bộ đều được dán sẵn một giải pháp chắc chắn.

Dàn áo Ex 150 màu bội nghĩa đen giới hạn giá 2.300.000đ

Dàn áo màu tệ bạc phối với black điểm tô thêm tem đỏ nổi bật. Vẻ lịch lãm với màu sắc trẻ trung năng động.

Tem hình tượng Ex màu đỏ mờ bản to kỹ lưỡng tạo hình khối rất đẹp khi gắn lên xe.

Dàn áo Ex 150 màu xanh lá cây đen số lượng giới hạn giá 2.280.000đ

Màu xanh lục cực kỳ đẹp phối hợp với tem vàng đen tạo xúc cảm mạnh mẽ nhưng túng ẩn. Màu sắc cực kỳ bắt mắt với vẻ năng động lịch lãm.

Dàn áo Exciter 150 màu xanh đen GP giá 2.500.000đ

Màu xanh dương GP huyền thoại từ không ít thế hệ Exciter được duy trì đến Ex 150 vậy hệ tiên tiến nhất ngày nay chưa bao giờ hết hot.

Dàn áo Exciter 150 màu black RC giá bán giá 2.650.000đ

Màu đen mờ bí hiểm phong trần, vẻ mạnh bạo và hiện đại. Cỗ dàn áo này khá hot khi được không ít Biker tải về để lắp biến đổi màu xe.

Tem vàng black phối lên cỗ dàn áo black đẹp huyền thoại tạo nét mới lạ và độc đáo.

Dàn áo Exciter 150 màu đỏ đen RC giá bán 2.550.000đ

Màu đỏ mờ rự ranh nhưng không hề mỏng manh trên cỗ dàn áo nạm hệ mới.

Tem trắng black phối khác biệt và cá tính. Đã dán sẵn lên bộ nhựa chắc chắn rằng và tiêu chuẩn.

Dàn áo Ex 150 màu sắc xám black cam RC 2.350.000đ

Màu xám mờ là công ty đạo, tạo vẻ thanh lịch trọng, định kỳ lãm. Phối thêm màu sắc cam với màu đen khác biệt mạnh mẽ.

Tem màu cam và đen điểm đánh thêm nét đậm cá tính cho dàn áo khi đính lên xe.

Dàn áo Ex 150 white color đỏ đen RC giá chỉ 2.600.000đ

Đây là giữa những màu được ưa thích nhất khi nói về màu xe pháo Exciter 150 nuốm hệ mới. White color phối với tem đỏ đen rất là trẻ trung. Các bạn hoàn toàn có thể mua bộ dàn áo màu này về sửa chữa đổi color hoặc lên màu bắt đầu cho xe của bạn.

Xem thêm: Tổng hợp 30+ cách làm kem bằng máy đánh trứng, cách làm kem tươi bằng máy đánh trứng

Bộ dàn áo Ex 150 hoàn toàn có thể sử dụng nhằm độ, thay đổi màu sắc theo sở trường hoặc đơn giản là hy vọng thay áo bắt đầu theo màu nguyên phiên bản ban đầu. Chúng ta có thể tư sở hữu về nạm và hưởng thụ hoặc đến siêu thị sửa xe máy hà nội thủ đô - Alo
Bike. Tại các chi nhánh của siêu thị đều có các thợ kỹ thuật tư vấn cụ thể cho bạn, hỗ trợ lắp ráp tại khu vực và bảo dưỡng xe Yamaha trường đoản cú A cho Z. Để biết đúng chuẩn về trang bị nhựa các đời trước thì hãy contact trực tiếp cùng với Alo
Bike và để được giải đáp ví dụ Full dàn áo Exciter 150 giá bao nhiêu cho xe pháo của bạn.

K.lượng/D.tích: 5000g
Bộ dàn áo vật liệu nhựa nhám zin mang đến Exciter 150 11 món giá chỉ 1.400.000đ
Bộ dàn áo vật liệu bằng nhựa nhám zin mang đến Exciter 150 cửu bình giá 1.200.000đ chưa có nối sườn
Ae có nhu cầu mua thêm 2 miếng ốp nối sườn 220.000đ