Nghi phạm Phạm Hoàng My (ngụ An Giang ) đâm chết chúng ta nhậu rồi khai báo cùng với công an là do nạn nhân từ bỏ đâm.

Chiều 16.8, Cơ quan liêu CSĐT Công an tỉnh An Giang mang lại biết, vừa ra lệnh giữ người vào trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Hoàng My (21 tuổi, ngụ TT.Tịnh Biên, H.Tịnh Biên) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người. My là nghi phạm đâm chết bạn nhậu.

Bạn đang xem: Đâm chết người ở an giang

Nghi phạm Phạm Hoàng My khai báo với Công an tỉnh An Giang về việc đâm chết bạn nhậu

CÔNG AN CUNG CẤP

Theo tin tức ban đầu, khoảng 23 giờ 30 ngày 14.8, My cùng Lê Ngọc Hữu (19 tuổi, ngụ thuộc địa phương) nhậu tại quán C.X. (thuộc khóm Xuân Biên, TT.Tịnh Biên) thì thấy D.V.T. (28 tuổi) đi ngang qua quán cần gọi vào nhậu chung.

Trong cơ hội nhậu, anh T. Hỏi mượn cây dao của My mang theo nhưng My không vì vậy cả 2 cự cãi. My bị anh T. Thách thức không dám đâm anh T. Vì chưng trong người đã tất cả rượu, My liền dùng cây dao đâm trúng vùng bụng anh T. Một yếu khiến anh T. Xẻ ra phía đằng sau bất tỉnh. Sau đó, My cùng Hữu sử dụng xe sản phẩm chở anh T. đi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong trước lúc đến bệnh viện.

Thấy anh T. Chết, My bàn với Hữu lúc công an mời làm cho việc thì khai diễn biến sự việc cơ hội đầu đúng sự thật, còn việc My đâm anh T. Thì không khai nhưng mà khai là nạn nhân tự đâm mình, Hữu đồng ý. Sau đó, My điều khiển xe sản phẩm công nghệ của Hữu cù lại hiện trường lấy cây dao đem đi phi tang.

Cây dao hung khí

CÔNG AN CUNG CẤP

Sau lúc nhận tin tức sự việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang chỉ đạo phòng CSHS Công an tỉnh phối hợp Công an H.Tịnh Biên và những đơn vị nghiệp vụ mau lẹ điều tra hiểu rõ làm rõ vụ việc.

Lực lượng trinh sát Công an tỉnh An Giang đã thu thập được những bằng chứng chứng minh My là người tạo ra cái chết cho anh T. Cùng My đã thừa nhận với lực lượng Công an ninh bộ hành động vi phạm của mình.

Hiện Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra vụ đâm chết bạn nhậu.

TPO - Bực tức vì bị Tùng chửi và đe đánh khi đã nhậu, Cường về nhà rước dao đâm Tùng khiến cho người này tử vong.

Đối tượng Nguyễn Tuyết Cường

Sáng 20/7, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP. Châu Đốc (An Giang) mang đến biết, đơn vị vừa ra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can cùng Lệnh tạm bợ giam đối với Nguyễn Tuyết Cường (sinh năm 1984, trú trên Khóm 1, phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc) về hành động “Cố ý khiến thương tích”.

Nguyễn Tuyết Cường tại cơ quan công an.

Xem thêm: 11 Công Dụng Của Matcha Có Tác Dụng Gì, 7 Lý Do Bạn Nên Uống Trà Matcha Mỗi Sáng

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, sau khoản thời gian về nhà, Cường nhớ lại bài toán bị Tùng chửi và doạ đánh, Cường đem một cây dao nhiều năm 32,7cm cất giấu trong người rồi rủ nhóm bạn cùng đi mang lại nhà Tùng. Tới nơi, Cường phát hiện Tùng đã ngồi 1 mình trước bậc thềm nhà, Cường đi đến đâm phần cán dao vào vòng một Tùng khiến cho Tùng nhảy ngửa ra sau, bây giờ phần mũi và lưỡi dao đâm đứt rượu cồn mạch đùi trái của Tùng. Thấy chân Tùng chảy những máu nên Cường đem cây dao cho Công an phường Châu Phú A đầu thú. Tùng được người thân mang lại Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang cung cấp cứu, mang lại 00 giờ 1/2 tiếng ngày 25/6 thì tử vong.

quy định

Viện KSND tối cao ra văn bản liên quan việc chi viên thi hành án ‘chống’ chống nghị

pháp luật

tình tiết mới tốt nhất vụ chị em tiếp viên hàng không trở nên tài xế lái xe Mercedes gây tai nạn ngoài ý muốn