(PLO)-Cơ quan bình an điều tra Công an TP tp. Hà nội đã khởi tố vụ án xẩy ra tại doanh nghiệp cổ phần mùi hương Vang, nhà chế tạo và sale thương hiệu rượu Vodka Men.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần hương vang

Cơ quan bình yên điều tra Công an TP tp hà nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự lân dụng tin tưởng chiếm đoạt tài sản xảy ra tại công ty cổ phần hương thơm Vang (nhà cung cấp và sale thương hiệu rượu Vodka Men).

Vụ án này được khởi tố sau quá trình Công an tp. Hà nội thụ lý, giải quyết và xử lý nguồn tin về tội phạm liên quan đơn tố giác ông PKK, nguyên quản trị HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty hương Vang.

Cơ quan điều tra cũng đã có thông báo tác dụng giải quyết nguồn tin về tội phạm đến ông LVC, người đại diện nhóm cổ đông nắm giữ 52% cp Hương Vang. Ông C là fan đứng đơn tố cáo nguyên quản trị Vodka Men.

Thông báo về việc khởi tố vụ án cũng được cơ quan khảo sát gửi đến VKSND TP Hà Nội. Trước đó, Công an TP tp. Hà nội nhận được solo tố giác tội phạm của ông C cáo giác ông K gồm hành vi chỉ chiếm giữ trái phép gia tài và chiếm đoạt con dấu, tài liệu của người sử dụng CP mùi hương Vang.

Saigon Co.op tổ chức triển khai Tháng tôn vinh hàng Việt lớn số 1 trong năm

Prudential tặng kèm 65 xe đạp điện cho học sinh nghèo vượt khó khăn ở tp.hcm

Dự án 'Cánh rừng Net Zero': Vinamilk khoanh nuôi tái sinh 25ha rừng ngập mặn Cà Mau

Co.opmart, Co.op
Xtra tung thêm khuyến mãi trong công tác “Hành trang cho trường”

Petrolimex được vinh danh vị trí cao nhất 100 uy tín giá trị nhất vn năm 2023

4 loại thực phẩm này rất có thể gây viêm

6 đồ uống giải độc cùng giúp bớt cân

Nóng hôm nay: giá chỉ xăng A95 lại tăng lên 600 đồng/lít

Thiết kế nhà 5 tầng vừa sinh sống vừa thuê mướn

Số công ty “siêu xuyệt” tại TP.HCM: Đổi số nhà, cách nào giỏi nhất?

Để không còn loay hoay vào “mê trận” số công ty

Bộ test nhóm Bông Hồng Đen triển khai lấy mẫu không tồn tại nguy cơ nhiễm

Thay đổi số trời ga dùng Gòn: Cần nghiên cứu thật kỹ!

TP.HCM: ước Vàm ngay cạnh 2 cùng Long Kiểng chấm dứt dịp lễ 2-9

Những thực phẩm cần tránh nếu bạn bị gan lây lan mỡ

Cựu người đứng đầu CDC hải dương nhận 'lại quả' 27 tỉ đồng của Việt Á

Công an TP Hà Nội cho biết thêm đã khởi tố vụ án hình sự "Lạm dụng tín nhiệm chiếm chiếm tài sản" xẩy ra tại công ty CP hương Vang.

Vụ án được khởi tố sau quá trình Công an tp hà nội thụ lý, xử lý nguồn tin về tội phạm liên quan đơn cáo giác ông Ph.K.Kh. (nguyên chủ tịch HĐQT kiêm tgđ Công ty hương thơm Vang).

Cơ quan điều tra cũng vẫn thông báo hiệu quả giải quyết nguồn tin về tội phạm mang lại ông L.V.Ch. (người thay mặt nhóm cổ đông nắm giữ 52% cp Hương Vang). Ông Ch. Là người đứng đơn tố cáo ông Ph.K.Kh.

Thông báo về vấn đề khởi tố vụ án cũng khá được cơ quan điều tra gửi đến Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội.

Theo đó, Công an tp. Hà nội nhận được đơn của ông Ch. Cáo giác ông Kh. Bao gồm hành vi "chiếm giữ trái phép gia sản và chiếm đoạt bé dấu, tài liệu của bạn CP hương thơm Vang".

Sau thời hạn xác minh, Cơ quan an toàn điều tra Công an hà thành đã khởi tố vụ án nhằm điều tra.

Việc tố giác ông Ph.K.Kh. đã diễn ra từ những năm nay. Sự việc bắt đầu từ đơn tố cáo của ông Ch. Gửi cho công an cho rằng ông Kh. đã tận dụng chức vụ được giao, từ bỏ ý bán các tài sản, sản phẩm & hàng hóa thuộc sở hữu của bạn Hương Vang. Số tiền chiếm được đã chuyển về tài khoản các cá nhân trong mái ấm gia đình hoặc đưa hóa tài sản sang doanh nghiệp do tín đồ nhà ông Ph.K.Kh. Sở hữu, đứng tên.

Theo đối kháng tố giác, số rượu Vodka Men trị giá bán 140 tỷ vnđ trong kho sản phẩm được ông Kh. Phân phối nhưng không chuyển khoản qua ngân hàng về doanh nghiệp Hương Vang mà đưa về một công ty khác.

Đại diện team cổ đông sở hữu 52% cổ phần doanh nghiệp còn cáo giác ông ông Ph.K.Kh. Sẽ ngụy chế tạo sổ cổ đông, từ ý nâng số cổ phần của chính bản thân mình ở công ty Hương Vang trường đoản cú 43% lên 70%.

Phía đại diện thay mặt của ông Kh. Nhận định rằng những tố giác trên là "vấn đề đang cũ" từng được cơ quan chức năng kết luận.

Từ mon 11/2019, Công an tp hà nội từng gồm thông báo khẳng định không đủ căn cứ xử lý hình sự đối với ông Ph.K.Kh. Về tội "làm giả bé dấu tài liệu của cơ quan, tổ chức".

Đến tháng 2/2022, Cơ quan bình an điều tra Công an TP tp. Hà nội đã ra quyết định phục hồi điều tra, xử lý nguồn tin tố cáo tội phạm liên quan nguyên quản trị công ty nắm giữ thương hiệu Vodka Men" bị tố cáo.

Giả mạo trang web, lời nhắn từ bank để chỉ chiếm đoạt tài sản

Bộ Công an chú ý người dân bắt buộc cảnh giác trước các tin nhắn hàng fake trang web của ngân hàng, mạng xã hội để người tiêu dùng đăng nhập rồi chiếm đoạt quyền kiểm soát điều hành tài khoản.

Xem thêm: Bật Mí 16++ Cách Giảm Mỡ Bắp Tay Và Vai, 8 Cách Tốt Nhất Giúp Giảm Mỡ Bắp Tay Năm 2022

Tình tiết new vụ án Nguyễn Thị thủ đô cùng đồng phạm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm chiếm tài sản

Vụ bà Nguyễn Thị thành phố hà nội lừa đảo tiền của 3 bank cùng nhiều cá nhân với số tiền chiếm đoạt khoảng 370 tỷ đồng, sau không ít lần bị trả hồ sơ yêu cầu khảo sát bổ sung, phía VKS đã hoàn tất bản cáo trạng mới.