Công Dụng thực phẩm chức năng Colos
Max Q10 Baby
bổ sung sữa non và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triễn thể chất

Tình trạng:

*


*
*
LỢI ÍCH KHI MUA HÀNGCam kết 100% sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn.Giao hàng toàn quốc, chỉ thanh toán khi nhận được hàng.Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 300.000 VNĐ (chỉ áp dụng với các quận nội thành TP.HCM).

Bạn đang xem: Colosmax q10 baby hộp 20 gói


*

- Sữa non (Colostrum): 450mg, DHA 10%:60mg, Taurine:25mg, Q10:10mg, Canxi nano:25mg, Phospho:12mg, Magie sulfat heptahydrate:16mg, Kẽm sulfat heptahydrate:2mg, Selen hữu cơ: 10mcg, Vitamine A: 300UI, Vitamine D3: 100UI, Vitamine B1: 0,2mg, Vitamine B2: 0,3mg, Vitamine B5: 1,7mg, Vitamine B6: 0,1mg, Acid folic: 60mcg, Enzyme α- Amylase: 40UI, Enzyme Protease: 20UI
- Bổ sung sữa non và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật; tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh, phát triển tố chất và trí tuệ.
3. Đối tượng sử dụng:
- Dùng cho trẻ đang tập ăn, thời kỳ ăn dặm và cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, chậm mọc răng, trẻ sau khi bị ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ mới cai sữa, trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn, hay nôn trớ.
4. Cách dùng - Liều dùng:
- Trẻ từ 6-12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
- Trẻ từ 3-6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ ngày, mỗi lần 1 gói.
- Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của Bác sỹ hoặc Dược sỹ.
- Pha 1 gói với khoảng 30 ml nước ấm. Uống lúc đói. Có thể pha chung với các loại sữa hoặc hòa tan vào các dạng thức ăn loãng.
Lưu ý: Uống ngay sau khi pha. Cho trẻ uống bằng cốc hoặc thìa hợp vệ sinh.
Quy cách: Hộp 20 gói cốm 6gam
Phân phối: CÔNG TY CP ĐT & TM NHẤT PHÁT
SĐK: 14819/2013/ATTP-XNCB
Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
VÀO ĐÂYđể xem các loại thuốc bổ cho bé tốt nhất hiện nay.

Tham gia bình luận:


d093

Sản phẩm tương tự


Truy Cập Nhanh
Ngân hàng Đông Á
Số TK: 0103720160, PGD Tô Hiến Thành, TP. HCM
Chủ Tài Khoản: Dương Công Đông.
Ngân hàng Viet
Combank

Số TK: 042 100 385 5531
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Hồng Vân.
Ngân Hàng ACB
Số TK:130230819
Chủ TK: Dương Công Đông
+ Địa chỉ 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Q.11, TP. HCM+ Địa chỉ 2:979 Phan Văn Trị, Phường 7, Q.Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0985508450
gmail.com
nhathuocviet.vn

Nhà thuốc Việt Số 2:979 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Thông tin trên website chỉ có tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.

thuốc giảm cân| collagen| nấm linh chi | Sâm Ngọc Linh | Sâm Hàn Quốc

Colosmax Q10 Baby bổ sung sữa non và vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thụ tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triễn thể chất.


Có rất nhiều thành phần khác nhau trong sữa non mà ở các dạng sữa khác không có được. Rất cần thiết cho sự phát triển các chức năng tim, não, hệ thần kinh trung ương của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa non chứa hàm lượng protein cao, hơn khoảng ba lần so sữa với sữa thông thường. Những protein quan trọng này giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Dù không thể so sánh được với sữa non của mẹ và sữa mẹ, nhưng “sữa non từ bò mẹ” là nguồn sữa non “gần giống nhất với sữa non của mẹ” về dinh dưỡng và nhất là việc bổ sung kháng thể tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Nhờ “gần giống nhất” so với các dạng khác, nên chắc chắn sẽ có hiệu quả cao hơn hẳn nhiều lần so với các thành phần, hoạt chất có tác dụng tăng cường đề kháng khác.

Colosmax Q10 Baby bổ sung sữa non và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật; tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh, phát triển tố chất và trí tuệ.


*
Sữa non kích thích trẻ ăn ngon Colos
MAX Q10 Baby Meliphar 20 gói

Thành phần của Sữa non Colos
MAX Q10


Thông tin thành phần

Hàm lượng

Coenzym Q10

10 mg

Taurine

25 mg

Sữa non

450 mg

DHA


Cho một gói cốm 6 gam:

Sữa non (Colostrum) 450mg, DHA 10% 60mg, Taurine 25mg, Q10 10mg, Canxi nano 25mg, Phospho 12mg, Magie sulfate heptahydrate 16mg, Kẽm sulfate heptahydrate 2mg, Selen hữu cơ 10mcg, Vitamine A 300UI, Vitamine D3 100UI, Vitamine B1 0,2mg, Vitamine B2 0,3mg, Vitamine B5 1,7mg, Vitamine B6 0,1mg, Acid folic 60mcg, Enzyme α- Amylase 40UI, Enzyme Protease 20UI.


Colosmax Q10 Baby bổ sung sữa non và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triển thể chất. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật; tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh, phát triển tố chất và trí tuệ.


Cách dùng

Trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi: Dùng 3 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ từ 3 - 6 tháng tuổi: Dùng 2 gói/ngày, mỗi lần 1 gói.

Trẻ dưới 3 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của Bác sĩ hoặc Dược sĩ.

Pha 1 gói với khoảng 30 ml nước ấm. Uống lúc đói. Có thể pha chung với các loại sữa hoặc hòa tan vào các dạng thức ăn loãng.

Lưu ý: Uống ngay sau khi pha. Cho trẻ uống bằng cốc hoặc thìa hợp vệ sinh.

Đối tượng sử dụng

Colosmax Q10 Baby dùng cho trẻ đang tập ăn, thời kỳ ăn dặm và cai sữa, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, chậm mọc răng, trẻ sau khi bị ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ mới cai sữa, trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn, hay nôn trớ.


Tác dụng phụ


Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Xem thêm: Có nên dùng kem dưỡng ẩm cho bé sơ sinh tốt nhất mẹ nên biết!


Lưu ý


Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.