‘ cô dâu Thủy thần’ là bằng chứng hùng hồn đến việc đâu phải lúc nào cũng đẹp là được thích. Bộ phim bị ‘ném đá’ vì 1 loạt lỗi biên kịch.

Bạn đang xem: Dù diễn viên đẹp long lanh, cô dâu thủy thần vẫn không yêu nổi

1. Chế tạo ra hình “Nữ hoàng Ai Cập”

ADVERTISEMENT

Ngay cả khuôn mặt đẹp mắt của phái nam Joo Hyuk cũng bắt buộc “cân” nổi đẳng cấp tóc ombre xơ xác cùng lớp cosplay dày cộp, đ.ánh mắt sương xanh này. Tạo hình “khó đỡ” của Thủy thần khiến người ngưỡng mộ vỡ mộng vì chưng trước kia Nam Joo Hyuk đang tỏa sáng sủa với áo quần cổ trang vào Moon Lovers.

2. Sản phẩm tá cốt truyện vô lý

Không bám quá sát nội dung của bạn dạng truyện tranh, tập phim chuyển thể từ phóng tác với tình tiết mới khác trả toàn. Những tình tiết vô cùng phi lý, gượng ép được thực hiện để phát hành nhân vật.

Nữ chủ yếu So Ah là một trong bác sĩ tư tưởng có kinh nghiệm, bao gồm phòng thăm khám riêng nhưng mà hành xử với người bị bệnh như thể một người không tồn tại chút con kiến thức tâm lý học. So Ah tỏ vẻ xa cách, không đưa ra lời khuyên hữu ích hay các liệu pháp tư tưởng cho căn bệnh nhân, cô nàng thậm chí còn còn để lộ biểu cảm hoài nghi tưởng người mắc bệnh ra mặt.


ADVERTISEMENT

Thủy Thần Habaek hạ thế nhiều ngày trời mà lại vẫn tá túc trong lều nhựa của t.rẻ e.m mặt bờ sông, không có chăn gối, ko đồ dọn dẹp cá nhân. Không ai thắc mắc vày sao bao gồm một anh đẹp nhất trai mặc vest quý phái “cố thủ” ở khu vực công hễ đông fan như vậy, cũng không người nào hiểu Thủy thần đ.ánh răng rửa mặt, vệ sinh rửa, chải tóc, giặt quần áo như vậy nào.

ADVERTISEMENT

Habaek minh chứng khả năng ưa thích nghi nhanh lẹ với nhân loại hiện đại bằng phương pháp học trượt ván, lái xe, thậm chí là chàng còn thành thạo đường xá tải như người phiên bản xứ. Ấy vậy mà không tìm kiếm được phương pháp kiếm tiền sở hữu đồ ăn, buộc phải cướp đùi gà của cả đ.ứa t.rẻ con.


ADVERTISEMENT

Bộ phim kỳ ảo cũng biểu thị những điểm yếu kém vô lý về mặt kỹ xảo. “Chối” độc nhất là cụ thể So Ah bị rơi xuống trường đoản cú tòa đơn vị cao tầng. Cô con gái rơi chúc đầu xuống đất dẫu vậy khuôn mặt vẫn đơ cứng “không cảm xúc”, thuộc hạ xếp bằng ngay ngắn không còn quờ quạng hại hãi. Nhìn cảnh rơi này, nhiều người hẳn nghĩ So Ah đã bị rơi bên lầu hàng ngàn lần rồi.

3. Cụ thể hài thừa lố

Theo trào lưu lại hài – hữu tình đang ăn uống khách, biên kịch của nàng dâu Thủy thần cũng rứa chèn vào phim những cụ thể hài hước câu khách. Chỉ có điều “cố thừa thành quá cố”, yếu tố gây cười trong phim bị đ.ánh giá chỉ là gượng gập gạo, trẻ em con, hầu hết là cụ thể thừa thãi kéo dãn mạch phim. Điển hình độc nhất là câu hỏi “cuồng” đùi con kê của Thủy thần. Quan sát cảnh anh chàng mặt lạnh, ăn uống mặc quý phái lúc nào thì cũng tìm phương pháp để cầm được cây đùi con gà trên tay, ai nấy đầy đủ ngán ngẩm,

ADVERTISEMENT

Biên kịch còn cần sử dụng cảnh k.hỏa t.hân cùng thân hình to đùng của diễn viên để chọc cười người theo dõi một phương pháp kém duyên.


ADVERTISEMENT

Các phân đoạn hài hước càng trở đề nghị kém bi thảm cười hơn khi dàn diễn viên không có đủ tài năng biểu cảm linh hoạt, duyên dáng.

4. “Câu view” lộ liễu

Bộ phim sử dụng hàng loạt tình huyết vốn được dùng làm “vũ khí rating” tự ngay phần đa tập đầu tiên. K.hỏa t.hân, hôn môi, ấp ôm tình tứ,… đều sở hữu đủ.


ADVERTISEMENT

Vì ước ao tạo yếu tố hoàn cảnh để 2 nhân vật có khá nhiều “phản ứng hóa học” với nhau đề xuất biên kịch vẫn xây dựng ít nhiều tình huống vô lý, “từ bên trên trời rơi xuống”. Trong tập 1, hai bạn chính bị lợn rừng săn xua suýt c.hết. Cảnh lợn rừng húc vào chiếc xe xe hơi cũ mà lại 2 bạn nằm trốn bị chê nhát duyên.

Xem thêm: Cách xử lý khôn ngoan của mẹ khi con không muốn đi học phải làm sao?

5. Diễn xuất “đơ” toàn tập

Nhiều fan nói nghịch Cô dâu Thủy thần hệt như một hội thi “Xem ai đơ hơn” của nam Joo Hyuk cùng Shin Se Kyung. đôi bạn liên tục làm tín đồ xem giận dữ vì biểu cảm cứng. Thiếu tự nhiên. Toàn bộ những cảm giác tức giận, ngạc nhiên, khổ cực khi lên mặt diễn viên mọi biếu gây… giận dữ cho khán giả.

Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của khách hàng ♥> 14 - truyện tranh Online > Tranh> Truyện nàng dâu của Thủy thần
*
cô dâu Thủy thần Tập 19

Tìm kiếm chủ đề bài viết ở đây trước khi hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt gồm dấu càng thiết yếu xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang ngươi ri nhằm tìm truyện tác giả này
$$**=====DS truyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh new Đang Update=====**$$
KHÔNG xem ĐƯỢC ẢNH truy CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY
*

adminbao
*

*
Cô dâu Thủy thần Tập 19
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TÌM BÀI VIẾT KHÁC tìm kiếm TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM
*