Chụp màn hình Samsung 7, A5 hay A8 là cách đơn giản để chúng ta có thể chia sẻ những hình ảnh, diễn biết xuất hiện trên màn hình điện thoại với bạn bè và người thân. Với cách chụp màn hình điện thoại chúng ta có thể nâng cao độ tương tác giữa 2 nơi với nhau một cách thuận tiện.
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A7, A5, A3 2017 Xem thông tin Samsung Galaxy A7, A8, A5 Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016 Gỡ úng dụng trên Samsung Galaxy A7, A5, A8 Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016

Chụp màn hình Samsung Galaxy A5, A7, A8 là một thao tác khá đơn giản với những ai ưa thích sử dụng các dòng điện thoại của Samsung, thế nhưng với những người mới sử dụng thì việc thao tác chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A7 khá khó khăn. Cũng giống như vậy việc cài tiếng việt trên Samsung Galaxy giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của thiết bị, thế nhưng cài tiếng việt Samsung A7 với người mới sử dụng cũng không dễ dàng gì.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình samsung a7

*

Thêm vào đó người dùng có thể lựa chọn sử dụng hiển thị phần trăm (%) pin để tính toán cũng như quản lý được thời gian sử dụng tốt hơn, nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo cách hiện phần trăm pin Samsung Galaxy trong các bài viết trước đây 9mobi.vn đã giới thiệu với các bạn. Còn sau đây 9mobi.vn tiếp tục hướng dẫn chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5 hay Samsung Galaxy A8 dành cho người mới sử dụng.

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, A8

Để chụp màn hình Samsung Galaxy A7 chúng ta có 2 cách như sau:

Cách 1: Sử dụng phím vật lý trên thiết bị.

Đây là cách khá thông dung trên tất cả các thiết bị Samsung Galaxy. Để chụp màn hình người dùng ấn đồng thời hai nút: Power+ Home.

*

Lưu ý: Ấn đồng thời cả 2 nút và giữ trong vòng 2 giây.

Cách 2: Chụp màn hình nhanh với thao tác vuốt lòng bàn tay.

Đây là tính năng khá mới trên các thiết bị Samsung hiện nay và Samsung Galaxy A7 cũng được trang bị tính năng mới này. Để thực hiện được thao tác này chúng ta phải kích hoạt tính năng Vuốt lòng bàn tay trong cài đặt.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, và lựa chọn mục Chuyển động và thao tác.

*

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn Vuốt lòng bàn tay để chụp, sau đó ấn chọn kích hoạt.

*

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt thành công, để thực hiện chụp hình chúng ta đặt thẳng bàn tay vuông góc với thiết bị, vuốt từ trái sang phải( hoặc ngược lại). Sau đó 2 giây màn hình sẽ nhấp nháy và thông báo đã chụp màn hình thành công

*

Lưu ý: trong quá trình vuốt các bạn phải luôn giữ tiếp xúc với màn hình thiết bị.

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, hay Samsung Galaxy A8 một cách nhanh chóng thông qua 2 cách đã nêu ở trên. Ngoài ra nếu như bạn là một người mới sử dụng thiết bị Samsung Galaxy A7 các bạn có thể tìm hiểu các mẹo xung quanh thiết bị như mẹo sạc pin Samsung Galaxy A7, với các mẹo sạc pin Samsung A7 sẽ tăng hiệu suất và bảo vệ pin hoạt động tốt hơn hay như cải thiện và nâng cao hiệu suất thông qua tăng tốc Samsung Galaxy và cải thiện và nâng cao hiệu suất Galaxy đều được 9mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước, các bạn có thể tìm đọc để sử dụng thiết bị hiệu quả hơn.

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-samsung-galaxy-a7-5381n.aspx Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, vì vậy chiếc khi bỏ tiền ra mua điện thoại, bạn cần kiểm tra điện thoại samsung galaxy xem là hàng thật hay giả nhé, có nhiều cách kiểm tra điện thoại khác nhau, bạn nên tham khảo các cách mà 9mobi.vn đã hướng dẫn để có cách kiểm tra tốt nhất


Hướng dẫn cài file apk trên Samsung Galaxy A7, A8, A5 Phục hồi cài đặt gốc Samsung Galaxy A7, A5, A8 Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8 Tắt tiên đoán từ trên Samsung Galaxy A7, A5, A8 Bật, Tắt trợ năng trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Cách chụp màn hình Samsung A7 là một trong những kỹ năng cơ bản mà bạn cần biết khi sử dụng chiếc điện thoại thông minh này. Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn các bước để thực hiện chức năng này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết cách chỉnh sửa và chia sẻ những bức ảnh màn hình đẹp mắt của bạn với bạn bè và người thân. Hãy cùng khám phá cách chụp màn hình Samsung A7 ngay bây giờ!


Tính năng chụp màn hình điện thoại vô cùng hữu ích

Chụp ảnh màn hình điện thoại là một thao tác hữu ích với nhiều lợi ích:

Lưu lại những khoảnh khắc đẹp, thông tin hoặc dữ liệu quan trọng.Chia sẻ nhanh chóng những thông tin cần thiết với mọi người.Đăng tải dễ dàng những ảnh màn hình lên mạng xã hội.Tùy theo hãng điện thoại, cách chụp ảnh màn hình sẽ khác nhau.

 

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A7 theo 2 cách

Để có được những bức ảnh chụp màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy A1, các bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

1. Sử dụng phím bấm vật lý thông thường

Nếu bạn muốn lưu lại những hình ảnh hay nội dung độc đáo trên điện thoại Samsung Galaxy A7, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản: nhấn đồng thời tổ hợp nút nguồn + giảm âm lượng trên cạnh phải của máy khoảng 2 giây 

*
Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A7 

Với các điện thoại Samsung có nút nguồn, các bạn có thể chụp màn hình bằng cách nhấn đồng thời tổ hợp nút nguồn + nút home. Đối với dòng Samsung Galaxy Note còn có cách chụp khác là dùng bút S Pen.

*
Nút nguồn + nút home 

Trở lại với chủ đề chính, mình thấy cách chụp màn hình của Samsung Galaxy A7 này khá bất tiện. Vì thế các bạn hãy cùng đến với cách thứ 2 dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều nhé.

Cách xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung

Cách chạm 2 lần mở màn hình Huawei.

2. Cách chụp màn hình Samsung A7 sử dụng tính năng nâng cao 

Bạn có biết cách vuốt lòng bàn tay để chụp màn hình trên điện thoại Samsung không? Đây là một tính năng hiện đại và tiện lợi mà bạn nên biết.

Để kích hoạt tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp màn hình, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại.Bước 2: Tìm và chạm vào mục Tính năng nâng cao.Bước 3: Kéo xuống và bấm vào Chuyển động và thao tác.Bước 4: Tìm và chọn Vuốt lòng bàn tay để chụp.Bước 5: Kéo công tắc để bật tính năng Vuốt lòng bàn tay để chụp màn hình. 

*
Hình ảnh minh họa cho thao tác vuốt lòng bàn tay để chụp màn hình 

Sau khi bật tính năng này, bạn có thể vuốt lòng bàn tay của bạn qua màn hình điện thoại để chụp ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn tiến hành thao tác vuốt cạnh bàn tay ngang màn hình từ phải qua trái hoặc từ trái qua phải để tiến hành chụp màn hình.

Từ khóa tìm kiếm:

Cách chụp màn hình samsung a7Cách chụp màn hình điện thoại samsung a7Cách chụp màn hình của samsung a7Cách chụp màn hình máy samsung a7Cách chụp màn hình samsung a7 2016Cách chụp lại màn hình samsung a7Cách chụp màn hình cho samsung a7

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung - đây là một tính năng rất hữu ích khi bạn muốn lưu lại những gì đang hiển thị trên màn hình của bạn. Cách chụp màn hình điện thoại thường được sử dụng là bằng nút nguồn và nút âm lượng. Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất, nhưng nếu bạn dùng quá nhiều sẽ làm hỏng nút bấm của điện thoại.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chụp màn hình điện thoại bằng cách vuốt lòng bàn tay qua màn hình. Đây là một tính năng hiện đại và tiện lợi, nhưng cũng có thể gây ra những phiền toái khi bạn vuốt nhầm hoặc không cần thiết.

Xem thêm: Lạnh Người Trước Những Bức Ảnh Ma Có Thật Ở Việt Nam, Ảnh Ma Có Thật Ở Việt Nam

Vì vậy, bạn nên chọn cho mình cách chụp màn hình Samsung A7 phù hợp nhất với nhu cầu và thói quen của bạn.