(Dân trí) - “Khi xem bình thường kết “Gương phương diện thương hiệu”, tôi không hiểu mình đang theo dõi một hội thi về thời trang giỏi hoa hậu. Do không thấy thử thách nào vào 3 phần tranh tài giúp thí sinh khẳng định được bản thân xứng đáng là một gương mặt đại diện cho chữ tín - theo đúng như cái tên gọi của chương trình”, một khán giả nhận định.

Bạn đang xem: Chung kết gương mặt thương hiệu


Tối 27/8, đêm thông thường kết chương trình The Face 2017 diễn ra tại tp hcm với công dụng không ko kể dự đoán của đa số người lúc Tú Hảo, thí sinh team Lan Khuê đăng vương ngôi vị tiệm quân của chương trình.

Tú Hảo lên ngôi không bên cạnh dự đoán của nhiều người.

Thế nhưng, chương trình năm nay cũng vấp bắt buộc nhiều chủ ý trái chiều về một mùa giải nhạt nhẽo từ khi mới ban đầu cho mang đến đêm tầm thường kết.

Không say mê ngay từ bỏ đầu; khán giả bỏ theo dõi vì... Chán

Ngay từ khi chưa lên sóng, lịch trình The Face nhận thấy sự quan liêu tâm của tương đối nhiều khán giả các nhất nghỉ ngơi dàn huấn luyện và giảng dạy viên. Bởi thiết yếu những đậm chất ngầu của những huấn luyện viên mới tạo nên sức hút cho người theo dõi và đắm đuối sự tham gia của những thí sinh tài năng.

Các thí sinh xuất hiện liên tục trong phần thuyết trình trên sàn catwalk là chính

Thế nhưng, không giống như kỳ vọng của rất nhiều người, chương trình gây bế tắc từ khi chuyển ra tin tức về dàn đào tạo viên không quá nổi bật. Với khi quan sát và theo dõi phần thể hiện của các thí sinh qua các thử thách, khôn cùng nhiều người theo dõi quan trung tâm chương trình đã... Quăng quật cuộc.

Khi được đặt ra những câu hỏi về công tác The Face năm nay, người theo dõi Huy trần đã chỉ dẫn những đánh giá và nhận định khá trực tiếp thắn. Anh share quan điểm của bản thân mình về chương trình: “Tôi chưa xem được trọn vẹn 1 tập nào bởi đầu tiên vì đông đảo scandal "kéo khách" của trước cả khi mùa giải khởi động là mình mất thiện cảm về show hết sức nhiều.

Thứ 2 là cả 3 huấn luyện viên của năm nay có đẹp, nhưng cá tính hoàn toàn nhạt nhoà. Vì họ không ở 1 vị trí thoải mái khi đưa ra đánh giá và nhận định để tạo ra những chiêu trò, khiến shock như mùa trước cũng như trong format của The Face. Điểm yếu sản phẩm 3 chính là set hình năm nay trọn vẹn không bao gồm yếu tố gây kích say mê thương hiệu, mặc mặc dù cho là “Gương phương diện thương hiệu”, nó hệt như một cuộc thi không ngừng mở rộng cho mùa 1, chứ không trọn vẹn là mùa 2, xét về cả văn bản lẫn vẻ ngoài và đầu tư”.

Đêm chung kết, 3 huấn luyện và giảng dạy viên không hề đưa ra đánh giá và nhận định về những phần thi của các thí sinh mà lại chỉ "kêu điện thoại tư vấn bình chọn" cho những thí sinh của mình cho thấy thêm sự nhạt nhòa của chính các huấn luyện viên cũng giống như thí sinh.

“Tôi coi chừng một ít là quăng quật vì thấy chương trình trong năm này làm chán quá. Năm ngoái nội dung và thách thức cũng ko được lôi cuốn lắm. Mặc dù thế sang năm nay cũng bị y vậy, ko có đổi mới nên càng thấy nản hơn. Với host Hữu Vi cũng trở thành “lỗi” khi thiếu khiếp nghiệm, thiếu sức tác động cho một chương trình thời trang”, người theo dõi Phúc Hậu đến biết.

“Dù biết để làm ra cả một chương trình, là việc đóng góp công sức của cả ê-kíp hàng nghìn người, nhưng quality suy bớt cũng đề nghị nằm trong khoảng độ đến phép, đằng này quá cụ thể “một trời một vực” càng xác minh cho việc ban tổ chức triển khai phải câu kéo rating bởi scandal trước khi The Face mùa 2 diễn ra. Và bởi vì đó, tôi chỉ xem lướt qua tin tức cùng hình hình ảnh để update tình hình khái quát, chứ không tồn tại động lực với hào hứng xem show”, anh Huy Trần cho biết thêm.

Chương trình tra cứu “Gương phương diện thương hiệu” tuyệt hoa hậu?

Rất nhiều đánh giá cho rằng đêm thông thường kết năm nay nội dung tẻ nhạt, thiếu thốn sự kịch tính từ phương thức thể hiện cho tới các phần thi của những thí sinh. Nhìn trong suốt 100 phút của chương trình, những thí sinh đứng top 4 cần thiết "bật" lên nhờ các phần thi nhằm khẳng định tài năng của mình.

Chia sẻ đánh giá về đêm phổ biến kết, khán giả Minh Thái cho biết: “Khuyết điểm của chương trình trong năm này tuy là “Gương mặt thương hiệu” nhưng lại quá không nhiều nhãn mặt hàng tài trợ. Đêm thông thường kết kéo dãn lê thê tới hơn hết tiếng, vấn đề cho sỹ tử biết trước thách thức để tập dợt trước cũng cũng giảm bớt việc thí sinh tự thể hiện bản lĩnh. Phương diện khác, bối cảnh tù túng, xung quanh đi quẩn lại có mấy nơi cũng thiếu hụt thu hút. Khách quan, tôi ko thấy điểm mạnh của đêm thông thường kết năm nay”.

Một người theo dõi giấu thương hiệu đã gửi ra nhận định và đánh giá thẳng thắn, tất cả phần stress khi theo dõi đêm thông thường kết The face năm nay, chị nói: “Khi xem tầm thường kết The Face (Gương mặt thương hiệu), tôi thiếu hiểu biết mình đang theo dõi một hội thi về thời trang xuất xắc hoa hậu, bởi vì không thấy thử thách nào vào 3 phần tranh tài giúp thí sinh xác minh được mình xứng đáng là một trong gương mặt đại diện cho chữ tín - theo đúng như tên thường gọi của chương trình.

Đa số những phần thi đều mang tính chất PR mạnh khỏe cho nhãn sản phẩm tài trợ của chương trình. Cảnh các người đẹp cầm smartphone chụp ảnh selfie gây nhiều bức xúc

Các phần tranh tài như selfie trên sàn diễn như “trò hề”, mang lại người thông thường còn diễn xuất dung nhan hơn những thí sinh. Phần thi giao lưu giữ với báo giới là màn quảng bá “phản cảm” ở trong phòng tài trợ. Riêng màn Final Catwalk thì không không giống gì màn xin chào của thí sinh hoa hậu trước khi chào làng kết quả”.

Khán trả này mang lại biết, vấn đề của đêm bình thường kết The face đó là việc có không ít màn thuyết trình catwalk, và catwalk lại đó là điểm yếu ớt của thí sinh.

“Họ chỉ sở hữu khuôn mặt hoặc có đậm chất cá tính phù phù hợp với yếu tố quảng cáo, chứ không có thân hình của model chuyên nghiệp, kỹ năng catwalk hết sức hạn chế, hoàn toàn “chìm nghỉm” lúc sải bước cùng 3 huấn luyện và đào tạo viên. Ngoài ra, thí sinh catwalk tuy thế lại luôn luôn vẫy tay, mỉm cười xin chào khán giả, không không giống gì các thí sinh Hoa hậu”.

Một thiếu sót khác của chương trình còn là việc khách mời xuất hiện rất nhiều làm cho người theo dõi “bội thực”, điều đáng quan tâm là phần đông các khách mời lan sáng hơn thí sinh.

Ví dụ như huyết mục của Tóc Tiên với tạo nên hình, phong cách trình diễn thuộc biểu cảm của Tóc Tiên “ăn đứt” đứng đầu 4 The Face.

“Cũng bởi nội dung đêm bình thường kết nhạt nhẽo cơ mà kết quả chào làng Tú Hảo lên ngôi cửa hàng quân không có sức thuyết phục với người xem. Hoàn toàn có thể trong suốt hành trình cuộc thi, Tú Hảo tỏa sáng sủa ở các thử thách, tuy vậy riêng đêm phổ biến kết, cô ấy trọn vẹn không giữ lại bất cứ tuyệt vời gì mang đến khán giả”, người theo dõi giấu tên dìm định.

Tập 9 với chủ thể "I am a superstar" diễn ra tối 6/8 trên VTV9 đã lộ diện 4 sỹ tử xuất sắc nhất lao vào chung kết The Face vn 2023- chương trình truyền hình thực tiễn "Gương mặt uy tín Việt Nam" sẽ thu hút sự để ý của phần đông khán giả.


*

Xuân Hạnh- khuôn mặt mới của "làng" thời trang.


Một trong bốn thí sinh có mặt tại đêm thông thường kết The Face nước ta 2023 sẽ diễn ra ngày 13/8 tới vẫn nhận được không ít sự thân mật của giới năng động là Bùi Xuân Hạnh- thí sinh tới từ Ninh Bình trực thuộc đội giảng dạy viên Vũ Thu Phương.

Cô trúng 8 trong tổng cộng 18 show, trong những số ấy trình diễn nhiều trang phục cùng một bộ sưu tập. Tuần thời trang Quốc tế vn 2023 là sàn sunway chuyên nghiệp đầu tiên cơ mà Xuân Hạnh thử sức và người mẫu mới theo học tập catwalk được khoảng 2 tháng.

Đặc biệt, cô còn được yêu mến hiệu âu yếm tóc mang đến từ nước anh - Label.M lựa chọn ký hợp đồng KOL vào tập 5.

*
Bùi Xuân Hạnh dấn giấy khen của trường Đại học tài chính Quốc dân vị thành tích nghiên cứu và phân tích khoa học.

Xuân Hạnh cũng là thí sinh The Face tất cả thành thành học hành "đáng nể" lúc xuất sắc đẹp giành giải nhì phân tích khoa học tập của trường Đại học kinh tế Quốc dân; là học viên chuyên Hóa K58 trường trung học phổ thông chuyên Lương Văn Tụy. Mái ấm gia đình Xuân Hạnh hiện giờ đang cư trú trên phường phái nam Bình, thành phố Ninh Bình.

*
Xuân Hạnh cùng những thí sinh của nhóm Vũ Thu Phương tại tập 9 The Face nước ta 2023.

Tại vòng thi trang bị 9 khi cần đưa ra ra quyết định lựa chọn thí sinh nhất của đội để bước vào chung kết, huấn luyện và đào tạo viên Vũ Thu Phương đã bao gồm nhận xem về Xuân Hạnh "Em là minh chứng rõ nét cho việc nỗ lực từ "Zero to Hero" vì chưng nội lực mạnh bạo của viên kim cương thô đang rất được mài dũa cùng sáng lên từng ngày...".

Một số hình hình ảnh của Xuân Hạnh lúc trình diễn những bộ sưu tập:

*
Xuân Hạnh mô tả thiết kếcủa Vũ Việt Hòa.

*
Xuân Hạnh thể hiện thi công của Lê Thanh Hòa.

*
Xuân Hạnh thể hiện thiết kế của Vũ Thu Phương.

Sau 9 tập vạc sóng The Face Vietnam 2023, vị trí cao nhất 4 thí sinh vẫn tranh tài vào đêm thông thường kết ngày 13/8 phê chuẩn lộ diện, gồm: Tú Anh cùng Minh Toại (đội HLV Anh Thư), Xuân Hạnh (đội HLV Vũ Thu Phương) cùng Phương Vy (đội HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên).

Xem thêm: Bán Bộ Phát Wifi Cũ Hà Nội, Bộ Phát Wifi Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đêm tầm thường kết được diễn ra vào cơ hội 19 giờ 30 ngày 13/8 tận nơi thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9, You
Tube của Multi
TV và những kênh mạng xã hội khác.