Chúa Nhẫn quay trở lại rạp - tượng đài bất hủ trong trái tim người ngưỡng mộ thể một số loại phim đưa tưởng.

Bạn đang xem: Chúa tể những chiếc nhẫn phần 2


Được coi như là một trong những tượng đài bất hủ trong lòng người mến mộ thể một số loại giả tưởng, Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn (The Lord Of The Rings) vẫn luôn luôn có mức độ hút mãnh liệt với khán giả dù đã tồn tại hơn 2 thập kỷ. Vào cuối tháng 9 và giữa tháng 10 năm nay, bộ phim truyền hình sẽ trở lại rạp với vớ cả người theo dõi Việt phái nam qua 2 phần phim 1 và 2.

Theo đơn vị nhà gây ra CGV Việt Nam, phần 1 sẽ sở hữu tựa tiếng Việt là Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn: tình nghĩa Huynh Đệ (The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring) khởi chiếu từ bỏ 30.9.2022. Phần 2 với tiêu đề Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn: Hai item (The Lord Of The Rings: The Two Towers) khởi chiếu từ 14.10.2022. Cả 2 phần phim sẽ quay trở lại rạp với hình ảnh được nâng cấp unique cao, cùng rất nhiều định dạng đặc trưng như IMAX góp nâng tầm từng trải của người theo dõi trong chuyến phiêu lưu trên vùng khu đất Trung Địa.


*

Kể tự lần đầu tiên ra mắt, bộ phim truyện của đạo diễn Peter Jackson thật sự đã tạo nên cơn nóng khi khai quật một đề tài cực kì mới mẻ cùng phần lớn cảnh con quay kỹ xảo được đầu tư bài bản lúc bấy giờ. Sau khoản thời gian phát hành vào năm 2001 với 2002, 2 phần thứ nhất của thương hiệu Chúa Tể của các Chiếc Nhẫn đã nhận được được sự ủng hộ của phần đông khán trả đại bọn chúng lẫn giới phê bình và thành công tổng cộng 6 giải Oscar danh giá (lần lượt 4 giải cho chỗ 1 và 2 giải cho chỗ 2).


Bộ phim nằm trong thể nhiều loại phiêu lưu, thần thoại cổ xưa kỳ bí, có nội dung dựa vào bộ tè thuyết của phòng văn đại tài J.R.R Tolkien. Nguyên gốc tiểu thuyết bao gồm 3 cuốn đã bán tốt ít độc nhất 150 triệu bạn dạng toàn cầu, lọt danh sách những thắng lợi văn học bán chạy nhất hầu như thời đại. Vì vậy, lúc đến với phiên phiên bản điện ảnh, Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn cũng thu về con số doanh thu tuyệt hảo với 870 triệu đô la ở phần 1 và 947 triệu USD ở vị trí 2.
*

Bối thước phim được thi công vào thời kỳ trung cổ trên vùng khu đất Middle Earth (Trung Địa), nói về hành trình kiếm tìm cách hủy diệt Chiếc nhẫn quyền lực (One Ring) – vị trí chứa sức mạnh khủng ghê đủ để Chúa tể Sauron nhấn chìm phần lớn vùng đất vào bóng tối. Frodo Baggins, một fan lùn Hobbit lương thiện, đã có được giao nhiệm vụ đem mẫu nhẫn tới lửa núi Doom vùng Mordor – nơi nó được rèn ra, để hủy hoại mãi mãi sức mạnh đen tối đó. Đồng hành thuộc anh là những người dân bạn gồm cha người chúng ta Hobbit (Sam, Pippin, Merry), Gandalf, Strider (sau được nghe biết là Aragorn, dòng dõi công ty vua xứ Gondor), vị tiên Legolas, người lùn Gimli, cùng Boromir - đàn ông quan nhiếp chủ yếu Gondorbảo vệ sự an toàn cho nhân loại. Dẫu biết trước rằng cuộc hành trình của mình là vô cùng nguy hại nhưng họ vẫn anh dũng xông pha tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những thách thức “ngàn cân treo gai tóc” và họ được gọi là Hiệp hội bảo đảm an toàn nhẫn.


Tiếp nối ở trong phần 2, lúc Frodo và bạn đồng hành Sam tiến gần hơn cho vùng Mordor thì các người đồng đội sót lại bước vào trận chiến chống lại đồng minh của Sauron - phù thủy Saruman và pháo đài Isengard của hắn. Tự đó, tập phim xen kẽ 3 câu chuyện. Frodo cùng Sam tiếp tục cuộc hành trình dài đến Mordor nhằm mục tiêu hủy diệt mẫu nhẫn chúa, họ chạm chán được Gollum, tín đồ sở hữu mẫu nhẫn cũ và cho Gollum vào nhóm. Aragorn, Legolas với Gimli đến tổ quốc đang bị xâu xé bởi chiến tranh - Rohan, và sau đó gặp gỡ lại Gandalf, từ bây giờ đã được hồi sinh, trước họ khi đánh nhau ở Trận Helm's Deep. Merry và Pippin trốn bay được bầy Uruk-hai, họ gặp mặt một người cây - Treebeard, và chuẩn bị cho kế hoạch tấn công Isengard. Tiếp nối thành công của phần 1, Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn: nhị Tòa Tháp đã thừa kế và xen kẽ giữa hai hệ thống nhân đồ dùng cũ và mới khiến câu chuyện trở phải ly kỳ cùng thêm phần hấp dẫn.


Có thể nói, loạt phim từ rất lâu được xem như một tượng đài vững chắc, là trang cam kết ức tuổi thơ hào hùng của khá nhiều khán giả yêu điện hình ảnh trên khắp nắm giới. Không những bởi văn bản lôi cuốn, kỳ diệu hơn nữa bởi gần như nỗ lực tuyệt đối về mặt hình ảnh của nhà phân phối khi khiến cho nhiều đoạn phim đầy chân thật và bám quá sát với những diễn tả trong bộ tiểu thuyết. Cũng chính vì vậy, thương hiệu Chúa Nhẫn cho đến ngày nay vẫn tồn tại sức hút mãnh liệt và chuẩn bị sẵn sàng một lần tiếp nữa quay trở lại chiêu đãi các người theo dõi Việt Nam.


*

Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn: tình nghĩa Huynh Đệ khởi chiếu tại các rạp từ ngày 30.09.2022

Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn: nhị Tòa Tháp khởi chiếu tại những rạp từ ngày 14.10.2022


*

The Lord of the Rings - Liệu bọn họ có được tận mắt chứng kiến một hiện tượng như vậy nữa trong thập kỷ tới? Ivy_Trat · 10 mon trước


*

Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn trở về màn ảnh rộng với định dạng new

anan681 · 10 tháng trước


Lord of the Rings: The Rings of power nguồn - biến hóa có thể giỏi cho phim, bỏ mặc sự sững sờ của người ngưỡng mộ

Hoangyenne · 11 mon trước


hầu như lời thoại phim ảnh thấm thía dành riêng cho những ngày mưa trong tâm địa

Ivy_Trat · 1 năm kia


từ Lord of the Rings đến Ben Hur, những bộ phim có khâu dựng cảnh kỳ công nhất Hollywood

Ivy_Trat · 1 năm kiaTHỂ LOẠI Truyện lâu năm Trọn Bộ
Huyền túng thiếu - mang Tưởng
Văn học - Nghệ Thuật
Tác Phẩm tởm Điển
Sách Nói Đọc Sách PDF (2.13 MB)
*
Scan
Me Nhạc chữa Lành phản hồi Audio Book (1.02 GB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...
*
Chúa Tể những cái Nhẫn: Hai thành tựu (Quyển 2)

Tác giả: J. R. R. Tolkien

Truyện dài Trọn Bộ


hứa giờ tắt nhạc: lựa chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ5 giờ6 giờ7 giờ8 giờ9 giờ10 giờ11 giờ12 giờ13 giờ14 giờ15 giờ16 giờ17 giờ18 tiếng lựa chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

*


Bank

*
*

*
Anh đại trượng phu Hobbit (J. R. R. Tolkien)
*
Danh Pháp vào Chúa Tể các cái Nhẫn (J. R. R. Tolkien)
*

John Ronald Reuel Tolkien (1892 - 1973), một bên ngôn ngữ, tiểu thuyết gia và giáo sư fan Anh, được công chúng nghe biết nhiều tốt nhất qua những tác phẩm anh chàng Hobbit (The Hobbit) và Chúa tể các cái nhẫn (The Lord of the Rings). Ông huấn luyện và đào tạo về ngữ điệu Anglo-Saxon trên Đại học tập Oxford (giữ cương cứng vị giáo sư Rawlinson Bosworth đầu ngành Anglo-Saxon của Oxford) từ thời điểm năm 1925 cho 1945, và tiếp đến ông giữ ghế giáo sư Merton đầu ngành ngôn ngữ và văn học Anh cũng trên Oxford từ 1945 cho 1959.

Bộ tiểu thuyết của tác giả John Ronald Reuel Tolkien (J.R.R. Tolkien) gồm cha phần, 6 quyển.

- Chúa Tể các chiếc Nhẫn - Đoàn Hộ Nhẫn

- Chúa Tể những cái Nhẫn - nhì Tòa Tháp

- Chúa Tể những chiếc Nhẫn - bên Vua Trở Về

Bản việt hóa phần một vừa xong xuôi và ra mắt độc giả trong nước với tên Đoàn hộ nhẫn; phần hai: hai Tòa Tháp

Tập đại thành đái thuyết kỳ ảo của J.R.R. Tolkien

Chín cỗ Hành còn Bảy. Một tuyến phố chia hai. Bạn Mang Nhẫn dấn thân vào Vùng Đất Đen cùng bạn thân tri kỷ trung nghĩa với kẻ đi đường bất trắc. Nhì Hobbit bị chiếm đi giữa tía phe Orc, để cha Thợ Săn tạo ra sự kỳ tích đuổi theo.

Và một như là dân truyền thống bừng tỉnh, hai tác phẩm xuất quân,một quốc gia Con tín đồ tập hòa hợp binh mã đương đầu với ngoại xâm. Đại Nhẫn Chiến đã bắt đầu ở Trung Địa.

Nhận định:

“Cộng đồng Anh ngữ được phân làm hai: những người dân đã đọc anh chàng Hobbit cùng Chúa tể những chiếc Nhẫn, và những người dân sẽ đọc.”

- Sunday Times

“Tín vật dụng Thiên Chúa giáo chưa đọc hết tởm thánh còn rất có thể tạm tha thứ, chứ một tín đồ tiểu thuyết kỳ ảo mà không đọc cuốn phúc đáp của thể một số loại kỳ ảo này thì ko thể đồng ý được.”

- Amazon.com

“Cuốn thiết bị hai... Là 1 trong những tác phẩm phi thường: nỗi hứng khởi tinh ròng, lời văn sáng sủa sủa, đạo lý ngấm thía, ca ngợi cái rất đẹp không dè dặt - nhưng hứng khởi vẫn chính là trên hết; nhưng lại đây lại là một trong câu chuyện đứng đắn và nghiêm nhặt chứ không phải gần gũi, chẳng yêu cầu những chuyến viếng thăm nho nhỏ tuổi về trái đất tuổi thơ.”

- thành phố new york Times

“Là cảm hứng bất tận đến mô phỏng sau này, là đỉnh cao mãi mãi chưa ai thừa qua được.”

- Kansas đô thị Star

Dưới đó là những tác phẩm đã xuất bản của người sáng tác "J. R. R. Tolkien":

Độc giả có thể tìm download ấn phẩm tại những nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Chúa Tể những chiếc Nhẫn: Hai thành phầm (Quyển 2) PDF của người sáng tác J. R. R. Tolkien nếu chưa xuất hiện điều kiện.

Xem thêm: Cách Nhật Biết Phi Điệp Ám Mắt Trâu Lưng Xanh Phú Thọ ", Phi Điệp Ám Mắt Trâu Phú Thọ

Tất cả sách điện tử, ebook bên trên website trunghocthuysan.edu.vn các có phiên bản quyền trực thuộc về tác giả. Shop chúng tôi khuyến khích các bạn nếu gồm điều kiện, kĩ năng xin hãy mua sách giấy.