Diendandoanhnghiep.vn Unilever Việt Nam chiến thắng tuyệt so với 6/6 khuôn khổ tại Vietnam HR Awards 2022 - trong những số đó có 5 khuôn khổ dành cho doanh nghiệp và 1 khuôn khổ dành cho cá nhân Lãnh Đạo Nhân Sự xuất sắc.

Bạn đang xem: Chính sách nhân sự của unilever


Điều này cũng đã giúp Unilever nhận thương hiệu Doanh nghiệp xuất sắc độc nhất vô nhị tại mùa giải năm nay. Thành tích tuyệt hảo này một lượt nữa xác định sự bền bỉ, sức mạnh nội trên vượt trội của Unilever trong với sau đại dịch COVID-19, bên cạnh đó đề cao ý thức đổi mới, sáng sủa tạo, đón đầu của Unilever nước ta trong công cuộc đưa đổi, xây đắp và cải cách và phát triển nguồn nhân lực vì sự phát triển bền chắc cho công ty lớn và bạn lao hễ trong hiện tại và tương lai.Đứng trước bối cảnh thế giới biến động không ngừng; chuyển đổi số hóa, cả về hạ tầng kỹ năng lẫn cơ cấu tổ chức và tài năng con bạn là những thử thách to lớn giành cho mọi doanh nghiệp, vấn đề đó càng trở nên thử thách hơn với sự ảnh hưởng tác động của đại dịch COVID-19. Vày vậy, Unilever việt nam đã ko ngừng cam đoan và hành vi nhằm triển khai những ý tưởng nhân sự trong thực tế và trí tuệ sáng tạo trong suốt cùng sau đại dịch, tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn chỉnh và đề ra các chuẩn mực bắt đầu trong nhiều lĩnh vực để mở mặt đường cho thành công xuất sắc trong tương lai trải qua con người, một trong những hai tài sản quý giá độc nhất của Unilever.

Sức khỏe mạnh Nhân sự luôn luôn được công ty chú trọng bằng phương pháp tiếp cận tổng thể và toàn diện và tạo ra tác cồn tích cực so với sức khỏe trọn vẹn cho nhân viên, bao gồm cả sức khỏe thể chất, tâm lý và cảm xúc, cho tới sức khỏe tài chính, với lý tưởng sống.

Cụ thể, Unilever vn đã khởi xướng các chương trình phía dẫn, truyền cảm hứng cho nhân viên cấp dưới về hài lòng sống, lối sống mạnh khỏe thân-tâm-trí; cấu hình thiết lập và thực hiện cách làm việc Linh hoạt – Agile từ trước COVID-19 và hối hả chuyển các hoạt động sang trực đường khi đại dịch bùng nổ. Công ty cũng xúc tiến chương trình hỗ trợ, đường dây nóng tư vấn sức khỏe và màng lưới tình nguyện viên nội bộ để chăm lo sức khỏe với sự an toàn cho nhân viên, người thân trong gia đình và công ty đối tác trong chuỗi cực hiếm trong và sau đại dịch.

Đồng thời, Unilever cũng duy trì các quyền lợi đặc biệt quan trọng cho nhân viên cấp dưới như bảo đảm y tế mở rộng, chương trình hưu trí, hỗ trợ khẩn cấp, v.v. Cùng các hoạt động có ích giúp nhân viên cấp dưới gắn bó với công ty và ứng phó với căng thẳng, thách thức trong và ngoại trừ công việc.

Phát triển năng lượng Tổ chức, Làm Mới Phương Thức Quản Trị Nhân tài theo định hướng biến đổi số để dẫn dắt tương lai đã được Unilever vn triển khai và tăng cường từ năm 2019. Tuy vậy song với việc tái cơ cấu tổ phức, tập trung nguồn lực phạt triển đổi khác số nhằm gia tăng công dụng kinh doanh và tăng trưởng, công ty đã phạt động lòng tin “học tập trọn đời”, học đa số lúc phần đa nơi, tứ duy số, thay đổi và sáng tạo. Đặc biệt công ty đã thiết kế các hoạt động, công tác đào tạo update kiến thức về công nghệ thông tin, auto hóa, số hóa, dữ liệu và phân tích, cải tiến và phát triển ngành hàng, dịch vụ thương mại điện tử, v.v. đến các đối tượng người dùng khác nhau cùng khuyến khích nhân viên vận dụng và giới thiệu sáng kiến. Từ bỏ đó, fan lao cồn được sản phẩm thêm kỹ năng và kiến thức phát triển bạn dạng thân và cảm xúc phấn khích, từ bỏ tin bước vào tương lai rộng mở.

Đổi mới tế bào hình Quản trị Nhân sự – phòng Nhân sự đã với đang dịch rời các hoạt động chính của mình từ cố định và thắt chặt (fixed) quý phái uyển chuyển, linh động (flex, agile).

Điển bên cạnh đó việc hoạch định với tạo những nguồn lực cho bạn với các giải pháp nhân sự nhiều dạng, túi tiền hợp lý với hiệu quả, triển khai làm việc từ nhà, tạo ra nhiều đk cho nhân viên cấp dưới chủ cồn về thời gian, thao tác linh hoạt, phân phát triển bản thân theo nhu yếu riêng của họ, trao quyền nhiều cho cấp thống trị thực hiện việc thống trị và review nhân viên, đưa technology vào hoạt động nhân sự để ngày càng tăng trải nghiệm nhân viên.

Phòng Nhân sự đã liên tục cập nhật, nắm bắt kịp thời với những xu thế thay đổi phía bên ngoài để chỉ dẫn các phương án tiên phong giúp doanh nghiệp và tín đồ lao hễ phát triển.Nhân sự vì sự Phát triển Bền vững là 1 trong những chiến lược được Unilever nước ta tích thích hợp trong lộ trình cải cách và phát triển con bạn để tạo thời cơ cho mọi nhân viên được tham gia triển khai sức mệnh thông thường của tập đoàn nhằm mục đích “mang cuộc sống bền vững trở cần phổ biến” trên toàn hành tinh. Phòng Nhân sự công ty đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cấp nhận thức của nhân viên cấp dưới và kêu gọi hành động về trở nên tân tiến bền vững, liên kết các hoạt động gắn kết nhân viên cấp dưới với đa số chương trình bền vững để tạo ra tác động rộng lớn hơn. Ví dụ giữa những Ngày cộng đồng Công ty, nhân viên và mái ấm gia đình được gia nhập vào các hoạt động bền chắc của những nhãn hàng, như trồng cây cỏ với OMO, làm cho sạch nhà dọn dẹp vệ sinh trường học tập với Vim, cọ tay phòng phòng COVID-19 cùng với Lifebuoy, hay làm bếp những bữa ăn bổ dưỡng cho trẻ nhỏ với Knorr.

Lãnh đạo Nhân sự là giải đặc biệt quan trọng trao mang lại bà Trịnh Mai Phương, Phó chủ tịch phụ trách Nhân sự Unilever nước ta vì những đóng góp xuất dung nhan của bà mang đến sự cải cách và phát triển của công ty, chống Nhân sự Unilever nói riêng với ngành nhân sự tại việt nam nói chung. Trong suốt 4 năm qua, bà đã đồng hành cùng công ty ban đầu công cuộc thay đổi số, xây dựng năng lực cho tương lai, tăng thêm sự kết nối của nhân viên.

Trong quy trình đại dịch COVID-19, bà là nhân tố quan trọng đặc biệt trong Ủy ban Phòng chống Đại dịch của Unilever Việt Nam, luôn luôn đưa ra các giải pháp nhân sự kịp thời giúp công ty gia hạn hoạt động sản xuất, đồng thời bảo đảm an toàn sự bình yên cho nhân viên. Bà đồng thời cũng là tấm gương sáng trong việc “học tập trọn đời”, luôn luôn thôi thúc cùng nhân viên học tập, trau dồi loài kiến thức, sẵn sàng mừng đón thay đổi, lấy thách thức là thời cơ để làm bắt đầu mình và tiến về phía trước.

Chính sách đãi ngộ nhân viên cấp dưới của Unilever là trong những lý do tập đoàn lớn này được bình chọn là môi trường làm việc tốt nhất có thể và bên tuyển dụng được yêu dấu nhất Việt Nam. Cùng với các chính sách nhân sự tiên tiến, Unilever đã tạo thành một quy chuẩn mới về nơi thao tác làm việc lý tưởng, nơi tất cả nhân viên được đánh giá là cốt lõi của việc phát triển, nơi nhân viên dược đảm bảo sức khỏe khoắn thể hóa học lẫn tinh thần. Hãy cùng trunghocthuysan.edu.vn trunghocthuysan.edu.vn mày mò những chế độ tiến cỗ này của Unilever trong bài viết dưới phía trên nhé!


*

Để xây dựng hệ thống nhân sự unique cao, Unilever đã tổ chức triển khai các buổi họp giữa trưởng cơ sở để đặt ra kế hoạch đào tạo nhân sự, đề xuất nâng cấp năng lực nhân viên. Trong số khoá đào tạo và huấn luyện định kỳ, nhân viên cấp dưới được cọ ngay cạnh với trình độ chuyên môn lãnh đạo, năng lực, khai phá kỹ năng tiềm ẩn của từng người. 

Như vậy, nhân viên cấp dưới mới vào Unilever luôn luôn nhận được sự đồng hành của doanh nghiệp để mở rộng chuyên môn, kỹ năng, từ đó nâng cao sự lòng tin và động lực của chính mình để hiến đâng nhiều rộng với tập đoàn. 

Kết quả của không ít nỗ lực này là phòng Đối tác chiến lược của doanh nghiệp đã đạt được hạng mục “Hoạch định với tìm tìm nguồn nhân lực” với Unilever đã nhận đánh giá bán “Môi trường có tác dụng việc giỏi nhất” tại Vietnam HR Awards 2014. Và liên tiếp vào năm 2016, Unilever đạt đứng top 10 môi trường thiên nhiên làm việc rất tốt tại Việt Nam. Với trình độ chuyên môn sâu trong câu hỏi đào tạo, Unilever vẫn trở thành công ty đối tác chiến lược của tương đối nhiều công ty về trở nên tân tiến nhân lực tại Việt Nam. 

2.4 chống Nhân sự chính là Phòng Đối tác chiến lược

Lãnh đạo của Unilever chia sẻ: “Cách có tác dụng của Unilever là hướng đến việc triệu tập xây dựng một tổ ngũ nhân sự có kiến thức và kỹ năng sâu về mặt trình độ nhân sự và thị phần cộng cùng với những kiến thức rộng về mặt tởm doanh, kinh tế – buôn bản hội.”. Cùng với tôn chỉ này, Unilever nhấn mạnh vai trò ở trong phòng nhân sự như 1 trung tâm cốt lõi xây đắp kế hoạch nhân sự hiệu quả. Việc đào làm cho Phòng nhân sự cần được tiến hành trước khi tìm hiểu các cơ quan khác.

Và chỉ gồm ở Unilever, chống Nhân sự new được chuyển tên thành phòng Đối tác chiến lược. Không đơn thuần là đưa ra các khoá đào tạo và giảng dạy cùng chương trình cung ứng phúc lợi, nhiệm vụ ở trong phòng Đối tác kế hoạch cần sản xuất chiên lược kinh doanh để hệ trọng năng suất làm việc của công ty. 

2.5 chính sách tuyển dụng khoa học, rõ ràng

Một yếu tố phụ trợ đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Unilever đó là khả năng âu yếm nhân viên rất tốt ngay từ thời khắc tuyển dụng. Tuyệt nói biện pháp khác, cơ chế đãi ngộ nhân viên cấp dưới của Unilever còn bao hàm cả câu hỏi xây dựng chế độ tuyển dụng khoa học, ví dụ để có tác dụng hài lòng các nhân viên tiềm năng. Sự chuộng nên được xem ở hành động đơn giản dễ dàng nhất như trả lời mail đúng thời hạn, chuyên nghiệp hóa kể cả cho số đông thí sinh bị loại, quy trình đánh giá minh bạch, không xẩy ra nhầm lẫn hồ sơ hoặc không nên sót trong nhiệm vụ của mình.

Xem thêm: Những mẫu máy tính casio đời mới nhất, máy tính casio đời mới nhất chất lượng, giá tốt

Đây không phải là điều mà những tập đoàn, công ty lớn làm tốt ngay cả khi đã gồm danh tiếng. Trong thời đại số, dĩ nhiên chắn các bạn trẻ không chỉ có trông đợi thời cơ từ độc nhất một nơi thao tác làm việc nào cả, mặc dầu đó là một trong nơi cực kỳ nổi tiếng. Những nhà tuyển chọn dụng trả toàn rất có thể bị vuột mất nhân viên cấp dưới tiềm năng nếu như như gia hạn một quá trình tuyển dụng, âu yếm ứng cử viên cồng kềnh, thiếu chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, là 1 trong những tập đoàn cai quản hơn 1600 nhân viên trực tiếp, gián tiếp và bảo trì nhiều công tác tuyển dụng, đào tạo thực tập sinh khét tiếng hàng năm say đắm số lượng rất lớn người tham gia, Unilever đã chứng tỏ cho công chúng thấy rằng họ là một trong công ty chuyên nghiệp hóa cả vào ra ngoài. Trong từng mùa tuyển dụng, Unilever luôn luôn khiến các bạn trẻ bắt buộc tâm đắc với những vòng ứng tuyển công khai, cũng như quy trình hiệu quả, phân tích đúng mực dù con số hồ sơ buộc phải xử lý của Unilever lại cực kỳ lớn. 

Nếu như việc đáp ứng nhu cầu bốn chế độ đãi ngộ như trên rất có thể khó khăn với các doanh nghiệp vừa với nhỏ, thì trình độ chuyên môn hoá quy trình tuyển dụng lại là điểm mà bạn có thể học hỏi sống Unilever. Không nặng nề để các doanh nghiệp thực hiện điều này, chỉ việc sự mong muốn mà thôi, bởi toàn bộ đã được quy chuẩn chỉnh hóa bên trên các phần mềm tuyển dụng. 

Một ví dụ rõ ràng là lịch trình trunghocthuysan.edu.vn tuyển chọn dụng với khả năng cung ứng tối đa cho những doanh nghiệp trong những mùa tuyển chọn dụng. Dưới đây là những ích lợi nổi bật của ứng dụng với vận động tuyển dụng của công ty: 

Với phần mềm tuyển dụng trunghocthuysan.edu.vn, doanh nghiệp lớn mất chưa đầy 10 phút để tạo lập một website tuyển dụng thu hút
trunghocthuysan.edu.vn tuyển dụng giúp liên kết tin ứng tuyển chọn với cục bộ mạng làng mạc hội, kênh website tuyển chọn dụng nổi bật, uy tín như vieclam24h, careerbuilder, vietnamworks,… nhằm tăng số lượng tiếp cận nhân sự tiềm năng rộng 118%HR tuyển chọn dụng dễ dàng dàng quản lý tin tuyển dụng, làm hồ sơ từ khối hệ thống phân cung cấp chuyên nghiệp, khoa học khi trunghocthuysan.edu.vn auto tổng đúng theo hồ sơ ứng cử viên từ toàn cục các kênh tuyển dụng về chung hệ thống duy nhất
trunghocthuysan.edu.vn tuyển chọn dụng nắm bắt tức thời các báo cáo nghiên cứu tình hình tuyển dụng, góp doanh nghiệp giảm 22% chi phí tuyển dụng

Phần mềm đã có sự tin dùng của đa số Doanh nghiệp lớn nhỏ trên mọi cả nước.