phượt được xem như 1 món ăn uống tinh thần luôn luôn phải có của các bạn trẻ, các mái ấm gia đình trong đời sống hiện đại. Sau từng chuyến đi, bất cứ ai ai cũng muốn đăng tải hầu hết bức ảnh đẹp kèm cap đi du lịch hay, chất để giữ lại lại hành trình dài cùng gần như khoảnh xung khắc đẹp đã làm qua, sau đó là những STT du ngoạn hay, chân thành và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Bạn đang xem: Caption hay về du lịch


1. Đen có thể trắng lại. Hết tiền rất có thể kiếm lại. Nhưng....

Tuổi trẻ qua rồi thì không bao giờ tìm lại được

2. Mê trai thì gồm thể, chứ đi du lịch đã ăn vào máu. Chỉ cần “hú” là đi ngay!

3. Chỉ việc cậu muốn tán tỉnh và hẹn hò thì tín đồ xinh, cảnh đẹp, cuộc tình cứ nhằm tớ lo!

4. Đi đâu không quan trọng, quan trọng đặc biệt nhất là được đi cùng fan ấy.

5. Nghe nói “chăm chỉ” đi du ngoạn sẽ gồm cơ hội gặp được chân ái đời mình.

6. Luôn có rất nhiều con đường phệ để đi, cơ mà tớ lựa chọn đi theo lối bé dại dẫn mang lại cậu.

7. Giả dụ cuộc đời là một trải nghiệm, xin là bạn phiêu bạt khắp núm gian.

8. Đi đâu không quan trọng, đặc biệt là chúng ta đi với ai.

*

Ảnh sưu tầm

9. Không yêu cầu nhiều lý do, không phải bạn đồng hành để bước đầu 1 chuyến du ngoạn mới. Nếu bạn thích hãy cứ đi bởi đến nơi các bạn sẽ tìm thấy lý do và chúng ta đồng hành.

10. Đừng chỉ sinh sống một cuộc đời tại một nơi vắt định. Tuổi trẻ con thì ngắn nhưng quả đât lại rất bao la, rộng lớn. Do thế, lúc còn cơ hội, hãy đi thật những nơi để ngắm nhìn và thưởng thức mọi thứ.

11. Đừng rụt rè xách túi balo lên cùng đi. Khi bạn đến đích và quan sát ngắm phần đa thứ đáng yêu đang thu vào mức mắt, các bạn sẽ biết rằng, sự nỗ lực của khách hàng đều xứng đáng.

12. 1 tuổi chúng ta đã bước đầu biết đi. Vậy đề nghị chả có nguyên nhân gì mà họ phải ngồi lặng khi đôi chân đang trẻ trung và tràn đầy năng lượng cả.

13. Khi nỗ lực hết mình mày mò các vùng đất xa lạ, bạn sẽ nhận ra rằng nghị lực của chính bản thân mình phi thường đến cả nào.

*

Ảnh sưu tầm

14. Khi còn trẻ họ có đôi chân trẻ khỏe và trái tim đắn đo sợ đầy nhiệt huyết. Đó là đông đảo tháng ngày đẹp mắt nhất, tương thích nhất để đi, ngắm nhìn và học về núm giới.

15. Vì cuộc đời là đầy đủ chuyến đi. Hãy xách túi balo lên với đi, đi để tìm thấy thiết yếu mình.

16. Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì to lớn bao la. Yêu cầu thay do ngồi yên ổn và chờ cơ hội, bạn phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

17.. Chúng ta ban đầu biết đi ngay lập tức từ khi còn bé. Vậy nên không có lý vày gì khi đôi chân đã khỏe mà bạn lại bắt buộc ngồi im.

18. Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.

19. Thay vày ngồi một vị trí và liên tiếp than thân trách phận thì việc quăng mình đi xuống đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp đỡ bạn thấy rằng phiên bản thân đang như ý hơn rất nhiều người rồi.

20. Chuyến hành trình nào cũng có tác dụng chứa đựng hầu hết điều nguy hiểm, mà lại thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi yên một chỗ và để bạn dạng thân bị tiêu diệt dần bị tiêu diệt mòn vào sự bình an đến tẻnhạt.

*

Ảnh sưu tầm

Mỗi tín đồ chỉ sống một đợt trong đời thôi, nên hãy trải nghiệm mang lại tận cùng, hồi hộp vươn ra và cố gắng khám phá thế giới này nhiều nhất gồm thể.

21. Người sống những nhất chưa phải người sống lâu năm nhất mà là người có rất nhiều trải nghiệm phong phú nhất.

22. Cuộc hành trình ngàn dặm ban đầu từ một cách chân nhỏ tuổi bé.

23. Không có mảnh khu đất nào là xa lạ. Chỉ tất cả kẻ lữ khách là bạn lạ.

24. Ích lợi của bài toán đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng cùng với thực tế, với thay bởi vì ngồi tưởng tượng ra số đông chuyện, cứ đi giúp xem nó thực sự thế nào.

25. Ko một ai rất có thể nhận ra sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bài toán đi du lịch tính đến khi ta về lại nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của chính mình trên cái gối quen thuộc thuộc.

*

Ảnh sưu tầm

26. Toàn thể mục đích của vấn đề đi chưa hẳn là để đặt chân lên những mảnh đất nền xa lạ, mà lại là để sau cuối đặt chân lên khu đất nước của chính mình như thể một mảnh đất xa lạ.

27. Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi lội trên đại dương và thưởng thức không khí của vạn vật thiên nhiên hoang dã.

28. Thay do ngồi một địa điểm và tiếp tục than thân trách phận thì việc quăng mình đi ra ngoài đường và đi đến bất kể đâu để giúp bạn thấy rằng phiên bản thân đang như mong muốn hơn không hề ít người rồi.

29. Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một fan lạ tại một vùng đất lạ.

30. Chuyến du ngoạn nào cũng có khả năng chứa đựng các điều nguy hiểm, dẫu vậy thà một lần cố gắng vẫn xuất sắc hơn ngồi yên ổn một địa điểm và để bản thân bị tiêu diệt dần chết mòn vào sự bình yên đến tẻ nhạt.

*

Ảnh sưu tầm

31. Mỗi người họ đều được giao đến một cuộc sống giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó hầu như mảng màu rực rỡ hay u về tối mà thôi.

32. Tất cả những thời gian không biết phiên bản thân phải làm gì, cảm giác bất lực, chỉ mong buông bỏ mọi thứ để tìm 1 KHOẢNG LẶNG…

33. Tx thanh xuân của người ta thì dành riêng để yêu ai đó… còn tôi đơn giản và dễ dàng chỉ giành cho những chuyến đi...

34. Đôi lúc chỉ mong nắm tay ai kia đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng mọi người trong nhà ngắm cảnh, cùng ăn uống tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời.

35. Càng đi tôi càng thấy mình bé tẹo. Đi rồi thấy tôi học được rất nhiều thứ lắm.

36. Đi du ngoạn một mình, nạp năng lượng món ăn uống mà bản thân thích, ngắm nhìn cảnh vật đẹp mà mình muốn, mệt mỏi thì ngừng lại, làm việc thật tốt rồi lại lên đường, toàn bộ đều chỉ nghe theo ngôn ngữ trong lòng.

Không tất cả gì là không tốt.

*

Ảnh sưu tầm

37. Thích bài toán gì thì cứ test làm, thích chỗ nào thì cứ thử đến, ưng ý ai đó thì cứ demo nói ra. Còn trẻ con mà, thời hạn còn nhiều, việc gì rồi cũng cứ thử cố gắng một chút đi! chỉ với thử thôi cũng ko có anh dũng thì bản thân đúng như là vô dụng. Sau cùng tuổi trẻ để làm gì mà việc gì cũng không dám?

38. Cuộc sống đời thường với biết bao muộn phiền, lo âu

Đôi khi chúng ta đều cần những khoảng không gian riêng, chuyến đi riêng

Chỉ một mình giữa địa điểm xa lạ, bản thân sẽ thấu hiểu điều gì là quan liêu trọng, ai quan tiền trọng, vấn đề gì là quan lại trọng.

39. Cô bé à! thời hạn qua em sẽ vất vả rồi, giờ thì em hãy tận hưởng chuyến du lịch của mình đi nhé!

*

Ảnh sưu tầm

40. Đoạn con đường dài đấy ! Bao xa ??

Nơi ta mơ là 1 trong khoảng trời vô tận... "

Đi - mang đến quá khứ thanh yên

40. Có em thì anh có người trong mộng. đại dương khát thời hạn đã qua rồi, sóng chẳng bạc đãi đầu, trăng chẳng lặn mà thủy triều ước mơ mãi ko thôi!

41. Làm sao đếm được từng nào cơn sóng vỗ vào bờ? y hệt như nỗi ghi nhớ về em làm sao vơi trong tim anh!

42. Bến bãi biển đẹp tuyệt vời nhất là lúc cuối chiều, còn em đẹp nhất khi yêu chính mình!

43. đại dương xanh gió đuối nước mòn, anh không chú ý thì coi chừng yêu em.

*

Ảnh sưu tầm

44. Em là một trong những chú cá say tình, tuy rộng thiếu muối cơ mà mà yêu thương anh.

45. Trường hợp đứng 1 mình thì em chỉ là một giọt nước. Còn giả dụ anh đứng cùng em thì bọn họ sẽ tất cả một đại dương.

46. Một mình đứng trước đại dương, lắng tai nghe ăn nhịp sóng vỗ dạt dào. Chợt chợt trong tim trỗi dậy mọi nỗi nhớ về các điều nhưng ta tránh việc nhớ.

47. Bọn họ sẽ giống hệt như những hòn đảo trên biển, bóc tách biệt trên bờ biển cả nhưng lại links với nhau ở dưới mặt đáy biển sâu.

48. đại dương khuấy đụng trái tim, khơi gợi trí tưởng tượng và đưa về niềm vui sống thọ cho gần như tâm hồn FA.

49. Biển không tính kia thì đã lặng sóng. Cớ sao cơ mà lòng ta vẫn chưa khỏi nỗi lưu giữ dạt dào!

*

Ảnh sưu tầm

50. Tất cả cuộc sống thường ngày đều là thử nghiệm. Bạn càng thử nghiệm các càng tốt

Du định kỳ luôn mang về nhiều giá bán trị có lợi hơn cho cuộc sống thường ngày cũng như suy xét của bạn. Nếu cứ mãi suy nghĩ về những khó khăn sẽ chạm chán phải vào một chuyến đi, thì chắc chắn là cả đời bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể ngồi im với nhìn cuộc sống qua mồm giếng. Hi vọng rằng mọi câu status xuất xắc về phượt này sẽ giúp bạn bao gồm thêm động lực để triển khai một chuyến hành trình để khám phá chính mình nhé.

Stt đi du lịch, đông đảo câu nói tuyệt về chuyến đi trong bài viết sẽ giúp bạn một phần nào đó trình bày cảm xúc, lưu giữ giữ mọi khoảnh khắc, kỷ niệm tươi sáng ấy cùng cùng chia sẻ nó với người thân và chúng ta bè. Mọi chuyến đi rồi cũng trở nên đến hồi kết, nhưng các kỉ niệm sẽ còn lưu lại mãi. Cùng tìm hiểu thêm nhé!


*
Có nhiều câu nói tuyệt đăng status lúc đi du lịch

1. Caption đi du ngoạn hài hước

Sau số đông ngày đi dạo du định kỳ cùng bạn bè, fan thân, bạn muốn chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc thú vui và vui nhộn trong hành trình của bản thân mình lên mạng làng hội. Vậy hãy xem thêm những stt đi phượt hài hước tiếp sau đây để tạo thêm phần sinh động, thú vui cho bài xích đăng của chính bản thân mình nhé!

Đi lạc chưa phải vì ngần ngừ đường, mà chính xác là bạn … chần chờ đường!Em ơi trái khu đất này tròn - Trốn nhưng mà không kỹ thì còn gặp anh.Ở thánh thiện thì chạm mặt lành, vậy ở đâu thì em chạm chán được anh?
Lúc đi hết mình, thời gian về hết tiền.Đi chơi thì vui lắm, nhưng đi về thì nhức ví.Người ta mơ về nơi ở và số đông đứa trẻ em - Còn tôi mơ về tấm thẻ và phần lớn chuyến đi.Đường còn dài, xăng còn phải chăng - bản thân còn trẻ, tội gì mà không đi.Đi chơi cũng như mê trai vậy, hầu như đầu thai cũng ko hết!Độ nhiều năm của chuyến phượt là vì độ dài mỏng mảnh của ví chi phí quyết định.Thanh xuân còn sẽ dang dở. Còn thở là còn đi!Chỉ dám yêu đời, chưa dám yêu thương đương.Đi đùa là yêu cầu đi ngay tức khắc - Để thọ một phát, không còn tiền ngủ đi!Làm bạn lớn mệt mỏi quá - Tôi mong làm người giàu.Cái tuổi lênh đênh giữa muôn vàn bão tố, cái gì cũng thiếu, thiếu độc nhất vô nhị là tiền.Có gần như ngày bình an đến lạ - Muốn ăn vạ mà trù trừ tìm ai.Vì học tập không giỏi địa lý - đề nghị vẫn chưa kiếm được vị trí của người iu.Trời sinh bạn dạng tính dịu hiền - Sao ko sinh ví chi phí đầy luôn luôn đi.Quyết không yêu ai dành tiền đi phượt - Thà nhức ví chứ không hề đau lòng.Người ta đang mấy đứa con - Còn em vẫn khoái ton ton một mình.Khoảnh khắc khi bạn đến được chiếc đích của chuyến đi, quan sát ngắm đa số thứ xinh tươi đang thu vào mức mắt. Cơ hội đó các bạn sẽ nhận ra phần nhiều sự nỗ lực của bản thân là cực kỳ xứng đáng.Chúng ta bước đầu biết đi tức thì từ khi còn bé. Vậy nên không có lý bởi gì khi song chân vẫn khỏe mà các bạn lại yêu cầu ngồi im.Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm tại một vùng khu đất xa lạ, các bạn mới hoàn toàn có thể khám phá không còn được nghị lực của bản thân phi thường đến hơn cả nào.Toàn bộ mục tiêu của câu hỏi đi chưa phải là để tại vị chân lên những mảnh đất nền xa lạ, cơ mà là để sau cùng đặt chân lên đất nước của chính mình như thể một mảnh đất nền xa lạ.Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi lội trên đại dương và thưởng thức không khí của vạn vật thiên nhiên hoang dã.Thay bởi ngồi một nơi và tiếp tục than thân trách phận thì bài toán quăng mình ra ngoài đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp đỡ bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi.Đi đâu không quan trọng, đặc biệt là được đi cùng nhau.Nếu không thể tìm kiếm được bạn đồng hành, hãy cứ đi. Bởi khi tới nơi, các bạn sẽ thấy chúng ta ở đó.Không buộc phải nhiều vì sao để ban đầu 1 chuyến du ngoạn mới. Hồ hết thứ có khi chỉ ban đầu từ một bộ phim, một bài xích hát, một bức ảnh…Cái phát minh chỉ sinh sống một cuộc sống tại một nơi thắt chặt và cố định thật kinh khủng.Tuổi trẻ con này thì ngắn, nhân loại thì to lớn bao la. Buộc phải thay bởi vì ngồi lặng và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật cấp tốc để ngắm nhìn và thưởng thức mọi thứ.Rốt cuộc mục tiêu của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm mang lại tận cùng, hồi hộp vươn ra và không khi nào sợ hãi tiếp nhận những trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và nhiều mẫu mã hơn.Người sống các nhất không phải người sống nhiều năm nhất nhưng là người có khá nhiều trải nghiệm phong phú và đa dạng nhất.Cuộc hành trình dài ngàn dặm ban đầu từ một bước chân nhỏ tuổi bé.Không có mảnh đất nền nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là bạn lạ.Ích lợi của bài toán đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng cùng với thực tế, và thay vì ngồi tưởng tượng ra đa số chuyện, cứ đi giúp thấy nó thực sự cụ nào.Không một ai hoàn toàn có thể nhận ra sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bài toán đi du lịch cho tới khi ta về lại quê hương và dành thời gian thư giãn đầu óc của chính mình trên loại gối quen thuộc.Mỗi người chúng ta đều được giao mang lại một cuộc đời giống nhau, đặc biệt quan trọng là các bạn sẽ tô lên đó đầy đủ mảng màu tỏa nắng hay u về tối mà thôi.Có những thời khắc không biết phiên bản thân buộc phải làm gì, cảm thấy bất lực, chỉ ý muốn buông vứt mọi thứ nhằm tìm 1 KHOẢNG LẶNG…Thanh xuân của tín đồ ta thì dành để yêu ai đó… còn tôi đơn giản và dễ dàng chỉ dành riêng cho những chuyến đi…Đôi lúc chỉ mong muốn nắm tay ai đó đi thiệt xa. Đi du lịch chỗ nào đó để với mọi người trong nhà ngắm cảnh, cùng nạp năng lượng tối, cùng chuyện trò đủ sản phẩm công nghệ trên đời.Cuộc sống là 1 trong cuộc cảm thấy đầy apple bạo hoặc không là gì cả.Du định kỳ – ban đầu nó khiến bạn không thốt yêu cầu lời, và sau đó thay đổi bạn trở thành một tín đồ kể chuyện.Hãy chỉ nhớ rất nhiều kỷ niệm, và để lại rất nhiều dấu chân.Chúng ta đi không phải để trốn ngoài cuộc đời, họ để ra khỏi chính mình.Du kế hoạch là sản phẩm công nghệ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua tuy nhiên lại khiến bạn phong lưu hơn.Càng đi tôi càng thấy mình bé nhỏ tẹo. Đi rồi thấy tôi học được rất nhiều thứ lắm.Con người tôi được tạo thành thành không tính 70% là nước ra thì phần sót lại là từ những chuyến đi.Có những con phố mà giày cao gót quan trọng đi đến, bao gồm con tín đồ mà bạn sẽ chẳng khi nào gặp được ở phần đa toà nhà văn phòng…Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bình với toàn bộ mọi người, các bạn sẽ học được điều đó khi thấy một fan lạ tại 1 vùng khu đất lạ.Em là biển khơi còn anh là cọng san hô. Biển thiết sinh vật biển vẫn sinh sống tốt, sinh vật biển thiếu biển lớn chết nhăn răng.Viết thương hiệu anh lên cát để cho sóng tấn công nát vào phương diện anh.Biển vẫn đứng im hóng từng cơn sóng vỗ về khơi xa trở về. Cũng tương tự em luôn đứng đây đợi anh mặc dù anh cắm sừng em đi với hàng trăm cô khác.Nếu em ko là biển lớn thì em cũng chính là sông. Chính vì anh gồm biến thì vẫn còn rất đông.Sóng bao gồm phải bạc bẽo đầu, như em ngóng anh mãi. Cát có phải rét rát, như biện pháp em tát anh.

*
Caption đi du lịch hài hước

2. Caption đi du ngoạn cùng người yêu

Sẽ thật tuyệt đối hoàn hảo biết bao trường hợp người đồng hành cùng bạn trong những chuyến du ngoạn là nửa kia. Sẽ thật các hạnh phúc, đang là trải nghiệm của bạn cùng người ấy, trở nên một phần kỉ niệm rất đẹp trong tình yêu của 2 bạn. Dưới đó là một số caption, stt đi phượt cùng người yêu hay độc nhất mà nội dung bài viết muốn lưu ý cho bạn.

Xem thêm: Cách dạy con trai tuổi 15 tuổi: những điều bạn và bé cần biết

Em ơi đi trốn với anh - mình đi mang đến nơi gồm biển bội bạc núi xanh.Dăm ba cái tuổi trẻ - Tôi cùng anh chọn đi trốn thuộc nhau.Đôi khi chỉ mong mỏi nắm tay ai kia đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng mọi người trong nhà ngắm cảnh, cùng nạp năng lượng tối, cùng chuyện trò đủ trang bị trên đời.Những năm mon tuổi trẻ đó - địa điểm ấy có anh, bao gồm em và tất cả cả tình yêu.Màu xanh của bầu trời trong vắt, xanh của đại dương rộng, của cây cỏ bao phủ và xanh của mong muốn khi nhị trái tim cùng bình thường nhịp đập.Thanh xuân này đâu yêu cầu gì nhiều, gồm một cô gái bé dại cùng mình đi vi vu khắp nơi là cũng đủ hạnh phúc rồi.Cảm ơn anh vị đã lộ diện và đi thuộc em giữa những năm tháng tx thanh xuân ấy.Du lịch năm châu cũng chưa bởi ở sát bên anh.Đi đâu ko quan trọng, quan trọng là đi với ai.Đi đâu cũng được, miễn là đi thuộc nhau.Hỏi anh đi đứng chũm nào - Năm lần, bảy lượt bửa vào tim em.Chỉ phải anh muốn hẹn hò - fan xinh, cảnh đẹp, cuộc tình em lo.Đà Lạt nay gió rét - nắng chói cả trời xanh - gần như em chẳng say nắng nóng - chũm nào lại say anh!Tặng anh cối xay gió - Rồi bảo em thích hợp anh lắm đó!Anh ưng ý chiều buông hoàng hôn - Còn em thích chiều bi ai hôn anh!Yêu em tuyệt em yêu.Hoàng hôn thì nghỉ ngơi phía tây - an toàn thì ngơi nghỉ phía em đây này.Trong núi gồm rừng bao gồm cây - Lòng ta có chàng, cơ mà chàng gồm hay?
Nép vào anh hoàng hôn nắng và nóng chiều - Em tạm gọi cảm hứng đó là yêu.Hi vọng những chuyến du ngoạn sau này của em luôn có anh đồng hành.Triệu ánh hào quang quẻ chỉ tìm một tia nắng nóng - giữa phố vạn người, chỉ search bóng hình anh.Yêu chính là muốn ở bên một người, không thích rời xa tín đồ đó mặc dù chỉ là một giây.Chỉ gồm người lang thang mới đưa ra những tuyến phố mới.Chỉ đi với đều ai tương tự với bạn hay tốt hơn bạn; nếu không tìm kiếm được, hãy đi một mình. (The Dhammapada)Chỉ khi cố gắng hết bản thân mò mẫm tại 1 vùng khu đất xa lạ, chúng ta mới hoàn toàn có thể khám phá hết được nghị lực của bản thân mình phi thường đến cả nào.Chỉ bao giờ đi 1 mình trong im lặng, không hành lý, ta mới có thể đi vào trái tim của việc hoang dã. (John Muir)Chỉ bạn đã trải đời cả tia nắng và trơn tối, cả chiến tranh và hòa bình, cả thăng cùng trầm, chỉ tín đồ ấy đã thực sự trải đời cuộc sống. (Stefan Zweig)Chỉ trong số cuộc phiêu lưu một số người mới thành công xuất sắc trong việc hiểu được và tìm ra chính phiên bản thân mình. – Andre Gide
Chờ mang đến ngày vác túi balo đi chung những nhỏ đường, chung những chuyến bay, ăn lẫn một nơi, thuộc 1 đích đến, và một hành trình.Chúng ta bắt đầu tha máy một vùng đất ngay khi bọn họ rời quăng quật nó. (Charles Dickens)Chúng ta cảm thương bạn khác trong những bất hạnh mà chính họ đã trải nghiệm. (Jean Jacques Rousseau)Con tín đồ đi đến các mảnh đất xa xôi để nhìn ngắm một phương pháp say mê phần lớn kẻ mà người ta thường bỏ qua khi sống nhà.Dăm bố cái tuổi trẻ. - Tôi với anh chọn đi trốn cùng nhau
Những năm mon tuổi trẻ em đó… - nơi ấy gồm anh, bao gồm em và tất cả cả tình yêu
Trên thế gian này đáng sợ nhất không phải là bạn không có gì trong tay, nhưng là trái tim các bạn chẳng còn tình yêu.Năm tháng qua tải đong đầy thêm nỗi nhớ, nung nấu nướng niềm khao khát trở lại. Và chắc chắn rằng là họ nhau trở về nơi này, bên nhau ngắm hoàng hôn bên quán coffe nhỏ, bên dưới tán cây vẫn rơi vài chiếc lá, sớm thôi.

*
Caption đi du lịch cùng người yêu