Bobby Joe biết tới đã mang cảnh phục, bước vào các shop của tín đồ Việt, đuổi quý khách hàng và xay thu ngân mở phòng kéo đựng tiền.

Hãng tin NBC News ngày 20/4 đưa tin, một sĩ quan liêu cảnh liền kề ở bang Texas (Mỹ) đã bị bắt giữ với cáo buộc "cướp trắng trợn" hàng chục ngàn USD tại những cửa hàng của người Việt ở bang này.

Bạn đang xem: Xem cảnh sát mỹ rượt đuổi ô tô, tóm gọn tội phạm nguy hiểm trên cao tốc

Cửa hàng của người Việt ở Mỹ bị cướp

Bobby Joe được chỉ ra rằng đã mặc cảnh phục, đi vào những cửa hàng của người Việt. Anh ta đuổi khách hàng và ép thu ngân mở ngăn kéo đựng tiền để cướp. Theo tài liệu tòa án, Bobby Joe thậm chí còn đột nhập vào văn chống phía sau. Anh ta cạy máy chơi bạc để lấy tiền. Anh ta ngắt kết nối camera an ninh để né bị phân phát giác.

Đơn khiếu nại cũng cung cấp tin tức rằng số tiền bị Bobby Joe lấy đi là khoảng 2.500 USD đến 30.000 USD (57 triệu đến 688 triệu đồng).

Kênh truyền hình KPRC của NBC ở Houston thu thập được thông tin cho giỏi Bobby Joe bị cáo buộc đã bỏ túi ít nhất 5.700 USD (130 triệu đồng) sau các vụ "phá đám" công việc kinh doanh của người Việt.

Đơn khiếu nại cũng cung cấp thông tin rằng số tiền bị Bobby Joe lấy đi. Số tiền đó khoảng 2.500 USD đến 30.000 USD (57 triệu đến 688 triệu đồng).

Người đàn ông cố bít mặt, kiêng ống kính của phóng viên vào ngày bị bắt giữ.

Bobby Joe bị bắt hôm thứ Sáu (15/4). Anh ta được trả tự bởi vì vào Chủ nhật (17/4) với số tiền bảo lãnh 30.000 USD.

Cũng theo KPRC, người đàn ông từng làm việc ở quần thể vực 4 thuộc hạt Harris vào 4 năm. Anh ta bị đình chỉ công tác ngay trong hôm bị bắt.

Ông Mark Herman, có tác dụng việc ở đồn cảnh liền kề khu vực 4, đến biết trong một tuyên bố: "Mỗi người trong cửa hàng chúng tôi mặc bộ đồng phục này đều muốn bảo trì niềm tự hào về cơ quan cùng nghề nghiệp của mình. Công ty chúng tôi chỉ gồm thể chứng minh điều đó bằng giải pháp điều tra đầy đủ mọi cáo buộc về hành động sai trái. Những cáo buộc này chống lại cựu phó cảnh gần kề trưởng Bobby Espinosa".

Bobby Joe dự kiến phải ra hầu tòa vào 23/6.

Nguồn: NBC News

ANTD.VN - bốn đối tượng đã biết thành cảnh ngay cạnh bắt giữ sau cuộc đuổi giết tốc độ cao vừa qua liên quan liêu đến các nghi phạm giật xe ở hạt Los Angeles của Mỹ. Hình hình ảnh trong đoạn đoạn clip cho thấy, các nghi phạm lái xe hơi lạng lách gian nguy qua dòng xe cộ trên đường phố và mặt đường cao tốc. Có lúc chiếc xe xe hơi do chúng tinh chỉnh đạt vận tốc lên đến hơn 209km/h và suýt đâm vào những cái xe khác khi thừa đèn đỏ cùng đi ngược chiều. Sau thời điểm trốn chạy qua nhiều thành phố và đường cao tốc, sau cùng các nghi phạm tấp vào một con con đường phụ ở quanh vùng Florence. Bốn nghi phạm được nhìn thấy nhảy ra khỏi xe và đuổi theo những hướng khác nhau. Cả 4 tên sau đó đã biết thành cảnh cạnh bên tóm gọn.

Xem thêm: Mẫu áo lớp phản quang có cổ, 1003+ mẫu áo lớp phản quang đẹp nhất 2023

Cựu công an trưởng Honduras bị tóm gọn theo yêu cầu dẫn độ của Mỹ

Bị phục kích bằng súng trường, 3 cảnh sát Mỹ yêu mến vong

Nhiều trang web giả tin tức lịch cắt điện

Huy động tối đa lực lượng, quyết tâm chấm dứt các tiêu chí về CCCD với định danh điện tử

Khoảnh tự khắc tội phạm sử dụng súng chiếm xe bọc thép ở Mỹ

Sập cầu vượt trên xa lộ sau khi xe bể bốc cháy

Du thuyền bốc cháy dữ dội tại biển cả Đỏ, 3 du khách Anh biến mất

Thấy ông lão bị xe pháo buýt hất văng, nhóm học sinh liền chạy tới đỡ dậy

Xe chở khách dự đám cưới gặp nạn trong đêm, 10 tín đồ chết

Khoảnh tự khắc 4 em nhỏ dại được cứu giúp sau 40 ngày tồn tại trong rừng rậm Amazon

Tên lửa phòng tăng Vikhr của Nga phát triển thành cơn ác mộng trên mặt trận

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi tắt hơi

Vì sao UAV cảm tử Lancet-3 rất có thể trở thành 'sát thủ Leopard 2A6'?

Nghe lời trăng trối của mẹ, 4 trẻ em Colombia tồn tại thần kỳ giữa rừng rậm Amazon

Mỹ trước nguy cơ tiềm ẩn rơi vào 'bẫy dầu mỏ' của Saudi Arabia

Xem công viên lớn ở hà nội thủ đô đang được đầu tư gần 75 tỷ việt nam đồng để phục sinh ra sao?

Nga bội phản đối vấn đề Canada tịch thu sản phẩm bay vận tải An-124

Nhà đồ vật Ural
Vagon
Zavod sẽ chờ dòng xe tăng Leopard chiến lợi phẩm đầu tiên

Sức to gan tiêm kích ‘cuồng phong’ EF-2000 Typhoon vừa thống kê giám sát máy cất cánh Nga

Tàu chiến trung hoa suýt va chạm chiến hạm Mỹ sinh hoạt eo biển khơi Đài Loan

Điểm khía cạnh tàu chiến trung quốc vừa 'cắt mặt' chiến hàm Mỹ

Các bước tiến hành gia hạn đăng kiểm tự động hóa cho ô tô dưới 9 số ghế không kinh doanh

Đạn tên lửa Patriot suýt rơi trúng ô tô trên tuyến đường phố

Hàn Quốc sẽ loại biên tiêm kích tàng hình F-35A đâm phải chim?

Nga trang bị vô cùng tăng T-90M cho tập đoàn lớn Wagner

Tổ hòa hợp phòng 2K22-M1 Tunguska huyền thoại Liên Xô dễ dàng bắn hạ UAV

Đêm nhạc “Giấc mơ trên lưng” thân thương, cùng cống hiến xây điểm trường vùng cao

Mùa sen đến sớm với “Thiên - Địa - Nhân sinh”

CLB soccer Công an Hà Nội: Huyền thoại quay lại

“Cô gái thép” Thanh Vũ đánh đấm xe xuyên Việt tự Trà Cổ đến mũi Cà Mau trên hành trình 4.7

Nhà chạm trổ Lưu Thị Thanh Lan: hầu hết góc cạnh ngọt ngào đều rất có thể tạo ra chiến thắng chân thực, gần gụi

Đi qua trung khu bão Covid-19 với khả năng và sự chia sẻ

Đường dây trộm cắp, giao thương cổ trang bị tại hà nội bị phát hiện nay bắt giữ như vậy nào?

Hành trình đi tìm công lý cho nạn nhân domain authority cam

Địa chỉ tòa soạn: Số 82 Lý hay Kiệt - trả Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: +84-24 3942 6355

Antdcahn
AN NINH THỦ ĐÔ - CƠ quan liêu CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: Phạm quang đãng Khải

Trưởng BBT bình an Thủ đô: Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng BBT bình an Thủ đô:: lưu giữ Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ khỏe mạnh Hùng

Bản quyền thuộc bình an Thủ đô. Cấm coppy dưới mọi hiệ tượng nếu không có sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản.