Ngày nay việc sử dụng túi đá khô đã trở lên phổ cập và là xu hướng của các bà mẹ tân tiến muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Vậy túi đá thô là gì? Cách áp dụng túi đá thô như nào? Và rất nhiều điều chúng ta cần lưu ý khi thực hiện chúng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng túi đá khô


Túi đá khô là gì?- Đá gel: được tạo nên từ các thành phần hỗn hợp nước với hạt Polyme cực kỳ hấp thụ nước. Lúc được kết hợp trong nước những hạt này sẽ trở nên dạng gel – dạng lỏng sệt. Chúng còn gọi với nhiều cái tên như: túi đá khô – túi giữ lại lạnh giỏi hộp đá khô. Thường xuyên được sử dụng để bảo vệ thực phẩm, sữa mẹ,….

*

 

- Đá khô (Dry Ice ) được hình thành bằng phương pháp đặt khí Co2 dưới áp suất cao để đổi thay dạng lỏng và loại trừ nhiệt trong quá trình. Khi tan nó đang bốc hơi cùng tỏa ra khí Co2. Hay được dùng để trữ rét mướt đồ thủy hải sản hoặc sử dụng trong màn trình diễn để tạo thành khói. Dòng thành phầm này chưa phải là túi đá khô.Túi đá khô được sử dụng làm gì?- Đôi khi bạn cần chuẩn bị sữa mẹ trữ đông cho bé bỏng khi đi du lịch và các bạn không thể có theo một chiếc tủ lạnh bên tín đồ được. Bây giờ túi đá khô là vật sửa chữa thay thế cần thiết.

*

- Hoặc lúc bạn đi làm việc và chúng ta biết rằng sữa chị em chỉ để được 2 tiếng ở ánh sáng không khí bình thường. Vậy làm cố gắng nào để có thể trữ sữa từ địa điểm làm đưa về nhà mang lại bé? - Khi chúng ta và bé đang bị phương pháp ly trong viện thì việc thực hiện túi đá khô để giữ đến sữa mẹ luôn tươi để cho bé bỏng sử dụng là điều cần thiết.

*

Túi đá khô trữ sữa được bao lâu ?- Việc túi đá khô có thể giữ lạnh mang lại sữa trong bao lâu thì sẽ phụ thuộc vào thành phầm mà bạn đang sử dụng. Ví dụ như túi đá khô của unimom có thể giữ giá trong 8 tiếng gần như của medela thì hoàn toàn có thể giữ lạnh lên đến 12 tiếng. Chính vì thế trước lúc sử dụng túi đá khô bạn hãy tìm hiểu chính xác thời gian nhưng túi đá khô hoàn toàn có thể giữ lạnh được.

*

Túi đá khô tất cả tái thực hiện được ko ?- Túi đá khô có thể tái sử dụng được rất nhiều lần. Các lần dùng ngừng bạn lại mang đến túi đá khô vào chống đá tủ lạng để chuẩn bị cho lần áp dụng tiếp theo.

*

Các cách áp dụng túi đá khô1. Cách áp dụng thanh đá thô trữ sữaThanh đá thô là các loại đá khô được đặt trong các hộp vật liệu nhựa thiết kế quan trọng đặc biệt với các rãnh ôm trọn bình sữa. Cách thực hiện thanh đá khô nhằm trữ sữa như sau:

*

- cách 1: Mở nắp của bình và trộn nước vào. Lượng nước đã bằng với mức vạch được in cùng bề mặt thanh.- cách 2: Đợi cho các hạt gel phồng lên. Mất khoảng 10 phút.- bước 3: đến thanh đá thô vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ và ném ra dùng khi cần.

*

Lưu ý:- những loại thanh đá thô trên thị trường bây giờ có không ít hãng nên thời hạn giữ rét mướt cũng không giống nhau.- Bạn chỉ cần đổ nước ( bước 2 ) sinh hoạt lần sử dụng đầu tiên. Còn các lần sau bạn chỉ việc cho thanh đá khô và tủ lạnh và tái thực hiện là được ( chỉ cần làm cách 3 cho đều lần sử dụng sau)2. Cách sử dụng túi đá thô trữ sữa- tương tự như như thanh đá khô được chứa trong vỏ hộp nhựa có các rãnh thì túi đá thô được lưu lại trữ trong những túi đã gồm sẵn chất lỏng. Khi ý muốn sử dụng bạn chỉ cần cho túi đá thô vào ngăn đá tủ rét và lôi ra sử dụng khi túi đá sẽ đông cứng.

*

3. Cách sử dụng túi đá thô Medela- cách 1: Để túi đá thô Medela vào tủ lạnh trước lúc cần sử dụng. Bạn cần tối thiểu 4 đến 5h để rất có thể sẵn sàng sử dụng túi đá thô Medela. Tuy vậy cách cực tốt hãy để bọn chúng qua tối trong ngăn đá tủ lạnh.

*

- cách 2: chỉ việc đặt túi đá khô + bình sữa vào túi giữ nhiệt và đậy nắp lại trả thành.Một số đánh giá của công ty khi áp dụng túi đá khô medela:- Tôi đi làm từ 8h sáng cùng 6h về tối về đến nhà. Sữa tôi hút tại địa điểm làm cùng vẫn lạnh lúc tôi về cho nhà nhằm lưu trữ chúng vào tủ lạnh.

*

- có thể sử dụng lúc bạn di chuyển bằng sản phẩm công nghệ bay. Thật tốt vời.Các điểm lưu ý của túi đá khô Medela:

*

- xây cất kiểu dáng độc đáo với các khe rãnh ôm trọn bình sữa.- Túi đá thô Medela có thể làm lạnh tối đa 12 tiếng khi bọn chúng ở thể rắn trả toàn.

*

4. Cách sử dụng túi đá thô unimom- bước 1: cho túi đá thô Unimom vào ngăn đá của tủ lạnh tối thiểu 2 tiếng đồng hồ trước khi sử dụng ( chúng ta cũng có thể để bọn chúng qua đêm )- bước 2: Đặt bình sữa + túi đá khô + túi giữ lại nhiệt và đậy lắp lại là xong

*

Các đặc điểm của túi đá khô unimom:- Có thể giữ lạnh thường xuyên trong vòng 8 tiếng.- Có thể tái sử dụng nhiều lần.

*

5. Cách thực hiện túi đá khô acool- Cũng giống như túi đá khô unimom giỏi medela khi mong sử dụng túi đá thô Acool bạn phải để túi đá được đông cứng vào tủ giá buốt qua tối ( 8h – 10h tiếng ) trước lúc sử dụng.

*

Các điều cần biết khi sử dụng túi đá thô Acool- Khi muốn bảo quản 1 bình sữa thì các mẹ cần ít nhất 2 túi đá khô Acool.- Túi đá khô Acool là sản phẩm được tiếp tế tại Việt Nam.- Nhiệt độ ban sơ túi đá gel có thể đạt được là – 18 độ.

*

- Túi đá khô Acool có thể tái thực hiện nhiều lần nhưng thời gian làm lạnh sẽ bị giảm xuống.- thời gian lạnh của túi đá thô Acool dựa vào vào thiết bị và thời hạn cấp đông. + nếu như bạn để túi đá khô Acool ngơi nghỉ tủ lạnh thường ( chống đá – 18 độ ) trong thời gian 10 giờ thì độ lạnh đang ít túi đá khô được cung cấp đông 24 giờ.+ nếu khách hàng để túi đá khô Acool sinh sống tủ chuyên được dùng thì độ giá sẽ nhiều hơn nữa túi đá thô được cấp đông.

*

Những để ý cách bảo quản sữa mẹ bằng đá điêu khắc khô:- Khi các bạn đi du lịch hãy để sữa mẹ đông lạnh với túi đá khô trong vòng tối đa 12 tiếng ( tùy loại túi đá thô bạn áp dụng thì thời hạn sẽ khác nhau ). Khi tới nơi hãy vứt sữa bà mẹ vào tủ rét ngay mau chóng – lúc này sữa mẹ đã nghỉ ngơi trong thái chảy đông nhưng các bạn vẫn rất có thể cho bé sử dụng trong tầm 24 giờ. Sau 24h hãy quăng quật sữa đi và tuyệt đối hoàn hảo không cho bé xíu sử dụng.- Nếu bạn dịch rời bằng máy bay hãy nói với nhân viên bình an về câu hỏi bạn bao gồm mang theo sữa người mẹ và túi đá khô.

*

Ngày nay, việc áp dụng túi đá khô trữ sữa đến em bé bỏng được các mẹ Việt vận dụng và lựa chọn các trong cuộc sống hiện đại. Mặc dù nhiên, trong quá trình lựa chọn, không ít người vẫn có thắc mắc túi trữ đá thô là gì? tại sao nên sử dụng túi giữ lại nhiệt đá khô, họ cùng tìm hiểu thêm những thông tin của bài xích viết.

*
Tìm hiểu về túi duy trì nhiệt đá thô trữ sữa mẹ

NỘI DUNG BÀI VIẾT


1. Túi đá thô là gì?

Túi đá khô là một các loại túi được thiết kế theo biện pháp chuyên biệt có tính năng trữ sữa người mẹ trong thời hạn dài.


*
Tìm đọc túi giữ nhiệt đá thô là gì?
Nhờ tất cả loại túi này nhưng mà sữa vẫn được bảo vệ ở nhiệt độ độ xuất sắc nhất, đáp ứng được đúng tiêu chuẩn về dinh dưỡng, cam đoan không làm mất hoặc hỏng hao những dưỡng chất đặc trưng có vào sữa mẹ.

2. Công dụng của túi đá khô trữ sữa mẹ

Ngày nay, việc lựa lựa chọn và sử dụng túi trữ đá khô bỗng dưng trở nên phổ cập và ưu chuộng so với các mẹ Việt. Do đặc điểm công việc, các mẹ mắc cần dùng túi đá thô trữ sữa để bé xíu luôn được cung cấp sữa trong những thời điểm chị em vắng nhà, đưa về sự thuận tiện cao.

Việc sử dụng túi trữ đá khô bảo quản lạnh sữa đưa về nhiều những công dụng khác nhau mà chúng ta có thể điểm danh như:

Trữ sữa trong vòng 8 tiếng, bảo đảm hiệu trái sữa được xuất sắc nhất, không thay đổi dinh dưỡng cùng dưỡng hóa học của sữa mẹ.

*

Túi đá khô còn đảm bảo an toàn được vấn đề vệ sinh, giúp nhỏ bé uống sữa mẹ tiện dụng mọi lúc số đông nơi
Túi đá khô trữ sữa còn đem về sự thuận lợi cao, tương thích mang theo sử dụng cho đa số chuyến công tác xa của bà mẹ hoặc những chuyến về quê thăm thú.Túi trữ đá khô chính là vật chứa đựng hiện đại, hiệu quả giúp việc trữ sữa giỏi nhất, kết quả nhất đối với các bà bầu bỉm sữa.

Ngoài những điểm mạnh trên, túi đá khô còn được các mẹ ví von như người bạn bè thiết hỗ trợ bé xíu cung cấp dinh dưỡng một trong những lúc phải thiết, vừa một thể lợi, vừa đảm bảo an toàn thẩm mỹ, vừa cam kết an toàn, vừa công dụng lâu dài.

Sử dụng túi đá khô thực sự sẽ đổi khác được cuộc sống của những mẹ tất cả con nhỏ, giúp mẹ đỡ vất vả và đem đến những tính an ninh cao trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn tìm NƠI BÁN ĐÁ KHÔ hoặc muốn mua THÙNG TRỮ ĐÁ KHÔ, túi giữ nhiệt đá thô trữ sữa uy tín chất lượng thì hãy đến với Hoàng Thanh để được tứ vấn rõ ràng hơn nhé !

3. Cách sử dụng túi duy trì nhiệt đá khô

Đá khô trữ sữa được đánh giá là trong những sản phẩm hỗ trợ cho việc nuôi chăm sóc và siêng em bé bỏng của những bà mẹ được dễ dãi hơn. Nhờ kia mẹ có thể đi công tác làm việc xa, hoàn toàn có thể mang theo trong số những chuyến về quê mà không cần thiết phải lo nghĩ về vấn đề vắt sữa cho các bé.

*

Theo đó, sữa của bé xíu sẽ luôn được bảo vệ giữ giá buốt liên tục cho chính mình trong vòng 8 tiếng đồng hồ thời trang khi họ muốn di chuyển.

Xem thêm: Những dj hay nhất thế giới nhạc dj đỉnh nhất sài thành, danh sách top 100 dj của dj magazine

Lưu ý: sau khi bảo vệ với túi đá khô, mẹ muốn cho nhỏ xíu dùng sữa cần để ý làm ấm sữa cùng lắc mọi để bảo đảm việc uống sữa của nhỏ bé được bình yên nhất.