nhọt và những vết thâm vị mụn vẫn là một vấn đề nhức nhối với đa số người. Giữa một rừng các thành phầm trị mụn, sẹo trên thị trường, vấn đề chọn đúng thực sự là một trong bài toán khó.

Vì vậy, trong bài bác viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm trị mụn, rạm mụn, sẹo rỗ thực sự hiệu quả được ưa chuộng bậc nhất hiện ni - Nacurgo Gel.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nacurgo gel

Lý do đề nghị chọn Nacurgo Gel giữa rừng sản phẩm trị mụn, trị thâm sẹo

Không phải ngẫu nhiên nhưng mà Nacurgo Gel được lựa chọn nhiều hơn cả kem nghệ trị mụn hay các kem trị mụn xách tay, nhập ngoại khác. 3 nguyên nhân sau sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn:
Thứ nhất, Nacurgo Gel là thành tựu hợp tác nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp - Việt. Vày nền tảng nghiên cứu dựa bên trên cấu trúc da cùng môi trường sống tại Việt Nam bắt buộc rất hiệu quả với người Việt nhờ sự phù hợp chuẩn mực này.
Thứ hai, Nacurgo Gel chứa những thảo dược vạn vật thiên nhiên chiết xuất cô đặc, được bào chế công nghệ cao cho lớp gel nhoáng - mỏng - nhẹ, dễ dàng thấm sâu dưới da giúp hoạt chất đẩy mạnh tác dụng góp ngăn ngừa mụn, góp phần làm mờ những vết sẹo, thâm, lại hết sức lành tính và dịu nhẹ, ngay cả với làn domain authority nhạy cảm nhất. Yếu tố ôn hòa này được các chuyên gia xem trọng hàng đầu, bởi vậy Nacurgo Gel hoàn toàn không chứa các hóa chất trị mụn mạnh nhưng lại khiến kích ứng tuyệt teo mỏng da, ảnh hưởng ko tốt đến sức khỏe người sử dụng.
Thứ ba, Nacurgo Gel có mức giá 220.000 đồng/tuýp, tương đối phù hợp túi tiền so với chất lượng vượt trội với độ ôn hòa cao mà sản phẩm với lại, được phân phối tại những nhà thuốc lớn bên trên 63 tỉnh thành giúp các bạn dễ dàng đến xem tận nơi và lựa chọn.
Bộ đôi tinh chất thảo dược tạo cần tác dụng thiết yếu của Nacurgo Gel chính là Allium Cepa với Centella Asiatica chuẩn hóa nhập khẩu Pháp:
•Chiết xuất Allium Cepa (chiết xuất từ củ hành đỏ Pháp): hỗ trợ đẩy nhanh quá trình lành thương, viêm nhiễm, mụn nhọt do tất cả khả năng ức chế những tế bào nội sinh khiến hoại tử tế bào, từ đó vết thương, mụn viêm mau lành cùng sẹo mau liền.
•Chiết xuất Centella Asiatica (chiết xuất từ cây rau xanh má Pháp): hỗ trợ kích thích các mô liên kết dưới da tăng sinh, đồng thời gia tăng quá trình phân phân chia tế bào để lấp đầy những tổn thương trên da, từ đó là phẳng sẹo rỗ, sẹo lõm bởi vì mụn giỏi vết thương để lại. Ngoại trừ ra, hoạt chất này còn có tác dụng gia tăng độ đàn hồi của domain authority và chống khuẩn chống viêm mạnh mẽ tại vị trí mụn.
Nacurgo Gel còn chứa tinh chất nghệ trắng quý hiếm Tetrahydro curcumin sinh khả dụng gấp nhiều lần nghệ vàng thông thường, góp phá hủy hắc sắc tố melanin dưới da, nhờ đó làn da bị vết thâm, sạm đen, tối màu trở phải sáng mịn, đều màu trông thấy.

Nacurgo Gel giúp ngăn ngừa: nhọt trứng cá, nhọt mẩn ngứa diện rộng lớn (lưng, chân, tay…), thâm nám sẹo vì chưng mụn, dưỡng da

Thuốc này chỉ cần sử dụng theo đơn của bác sĩ. Mời chúng ta Chat Zalo cùng với dược sĩ hoặc đến nhà thuốc thân mật để được bốn vấn.

Công dụng Nacurgo Gel

Nacurgo Gel giúp ngăn ngừa: mụn trứng cá, nhọt mẩn ngứa ngáy khó chịu diện rộng (lưng, chân, tay…), thâm sẹo vì chưng mụn, dưỡng da.

Cách sử dụng Nacurgo Gel

Rửa sạch mát vùng da bị mụn, sẹo, thâm, nám, rạn da. Thâm thô rồi trét Nacurgo Gel.

Với những loại mụn: thoa 1 lớp mỏng Nacurgo Gel lên những vùng da có mụn 3-4 lần/ ngày; nhọt sẽ giảm viêm đỏ sau 1-2 ngày, teo se nhân sau 2-3 ngày, dẩy nhân mụn lên sau 3-4 ngày, phụ hồi tổn thương domain authority từ 5-15 ngày.

Với mụn diện rộng trên lưng, tay, chân, cổ, ngực, bụng, viêm nang lông: sứt 1 lớp mỏng tanh Nacurgo Gel lên tổng thể vùng da bị mụn, đội khô cùng thoa thêm lớp thứ hai (3 lần/ ngày cho tới khi da hết viêm mụn, mịn màng trở lại)

Với lốt thâm, nám và các đốm thay đổi màu trên da khác: Tuỳ tình trạng, buộc phải thoa Nacurgo Gel gần như đặn 3 lần/ ngày tự 4 mang lại 12 tuần để có được làn da trắng sáng và gần như màu như ý.

Với những vết sẹo lồi, sẹo lõm, rạn da: trét 1 lớp mỏng manh Nacurgo Gel lên vùng da bắt buộc điều trị, ngóng khô sứt thêm lớp trang bị 2. Đây là những tổn thương phức hợp cần sự vâng lệnh và bền chí của người sử dụng (thoa 3 lần/ ngày trong tối thiểu 12 tuần). Các vết sẹo, rạn sẽ giảm ngứa rõ rệt sau 4 tuần đầu trét Nacurgo Gel với phẳng mờ thấy rõ sau 12 tuần.

Đối tượng sử dụng Nacurgo Gel

Người bị các loại nhọt như mụn trứng cá, mụn mủ, nhọt sưng viêm, nhọt đầu đen, nhọt ẩn.

Người bị mụn diện rộng trên lưng, chân, tay, cổ, ngực, bụng, bị viêm nhiễm nang lông.

Người bị viêm nhiễm thâm hay những đốm sãm màu sắc trên da khác như nám, sạm.

Người bị sẹo lõm, sẹo lồi, vệt rạn do các tổn thương da để lại.

Chú ý: tiêu giảm bị nắng phản chiếu vào vùng da đề xuất điều trị. Khi có bộc lộ bất hay như đỏ, sưng, ngứa tuyệt kích ứng thì chấm dứt sử dụng ngay. Đây là thành phầm dùng không tính da, tránh để dây vào mắt.

Xem thêm: Bé Làm Quen Với Toán

Nacurgo Gel

Thành phần Nacurgo Gel

Purified water, Propylene glycol, Isopropyl alcohol, PEG-40 Hydrogenated castor oil, Chamomilla recutita flower extract (and) Acer saccharum extract (and) Portulaca oleracea extract (and) Butylene glycol, Butylenne glyco (and) Aqua (and) Arctium majus root extract (and) Zinc sulfate (and) Biotin, Glycerin, Allium cepa extract, Triethanolamine, Cardomer, Ethoxydiglyco, Salicylic acid, Centalla asiatica axtract, 2-Phenoxyethanol, Sodium carboxylmethyl cellulose, Cetypyridinium chloride, Tetrahydrocurcumin, Asiaticoside (and) Madecassic Acid (and) Asiatic Acid, Tocopheryl acetate, Fragrance, Allantoin, Hypochlorous acid.