Đóng kín đáo 100% (VIDEO kiểm tra BÊN DƯỚI)Tuổi lâu trên 5 năm
Chịu được áp lực nặng nề nước cao vội vàng 10 lần đồn đãi cơ thông thường bằng lực hút bởi nam châm
Cấp nước hối hả với 2 đầu cung cấp nước phi 21 cùng phi 27Nhỏ gọn dễ lắp ráp và vệ sinh.Lắp được cho tất cả các loại bồn như bồn cầu, bồn đặt âm, bồn đứng bể ngang.Vật liệu : PVC cao cấpÁp lực nước : 0,1 – 10 bar
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN MIỀN BẮC
Hotline hỗ trợ tư vấn 24/7

Phao Cơ lý tưởng Phi 21 – phía dẫn lắp ráp phao cơ bồn đứng
Một số câu hỏi thường gặp
Phao cơ thế hệ mới lắp đặt được cho toàn bộ các các loại bồn, bể đứng, bồn ngang, bồn tắm và bồn phụ tích điện mặt trời v.v.. Tham khảo đoạn phim dưới trên đây để biết được cách lắp đặt phao cơ bể đứng. Đây là phiên bảo phao đồn cơ Bách Khoa phi 21mm.

Bạn đang xem: Cách lắp phao nước thông minh

Video hướng dẫn lắp ráp phao cơ bồn đứng bỏ ra tiết

Phao Bách Khoa hướng dẫn lắp đặt chi tiết phao cơ bồn đứng technology chống tràn thông minh, van đóng bí mật tuyệt đối ko vị thất thoát nước.

Phao cơ hợp lý phiên bạn dạng 2019 có gì mới

Năm 2018 nhiều đơn vị chức năng giải dạng đồn đãi Bách Khoa quality kém xuất kho thị ngôi trường với hình dáng giống như đồn đại cơ thông minh. Nhưng technology sử lý kháng tràn phía bên trong không giống. Vày vậy, unique phao cơ đưa này cực kỳ kém.

Năm 2019 đồn đãi bách khoa mang lại ra bản phao cơ sáng ý với nhiều đổi mới vá lỗi và khắc phục trọn vẹn nhược điểm của đồn đãi cơ truyền thống.

Mua phao cơ bồn đứng bao gồm hãng nghỉ ngơi đâu

Hãy liên hệ add cửa hàng buôn bán phao cơ bồn đứng thiết yếu hãng tại Tp
HCM nơi trưng bày tại 298 trường Chinh, p Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp
HCM (Quẹo vào mặt đường ĐHT 38 cách đây 5m). Đây đó là Nhà Phối Phối phao đồn Cơ chấp thuận của Bách Khoa.

Hiện nay, phao đồn cơ giả thương hiệu Bách Khoa đã lộ diện nhưng với thành phầm hàng nhái không đảm bảo an toàn chất lượng giống làm nên kiểu tương tự nhưng công nghệ và nguyên thiết bị liệu chế tạo không giống. Hãy cảnh giác khi cài đặt trúng đồn đại cơ hàng nhái sài kém chất lượng.

Thật giả rất nặng nề phân biệt. điện thoại tư vấn ngay hotline ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Một số câu hỏi thường gặp

Mất phiếu bảo hành có được bảo hành không?

Hoàn toàn được, hãy yên tâm mà sử dụng thương mại & dịch vụ của đồn đại Bách Khoa. Hiện tại tại, ngoài vấn đề gửi phiếu bảo hành cho Khách doanh nghiệp còn làm chủ thông tin bảo hành theo số điện thoại của người sử dụng hàng. Với dự kiến tiếp đây công ty sẽ cách tân và phát triển thêm khả năng kiểm tra thời gian bh trên trang web https://trunghocthuysan.edu.vn.

Giá phao điện và thời gian chịu đựng ra sao

Giá buôn bán được công ty niên yết là 208.000vnđ và công ty có trợ giá tiền vận gửi đi tỉnh. Phao điện Bách Khoa dùng rất ổn định định, chất lượng độ bền trên năm năm được tính theo mốc giới hạn đóng ngắt (phiên bản mới nhất kiến thiết đóng ngắt lên tới mức 1 triệu lần).

Lắp phao năng lượng điện máy bơm nước tự động dễ tuyệt khó

Đối với năng lượng điện nếu cảm xúc không bảo vệ thì tránh việc tự lắp đặt. Tuy nhiên việc đính đặt không quá khó nhưng liên quan đến điện thì nên cần phải cẩn trọng hơn để bảo đảm mức độ an toàn cao nhất.

Trường hợp trước đó bồn nước vẫn có lắp đặt phao năng lượng điện rồi thì quá trình sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, chỉ việc gắp mong giao TỔNG rồi thêm lắp công tắc nguồn điện cùng gút phần thân đồn đại vào là khá solo giản.

Có đề xuất đấu cả nhì cặp tiếp điểm A1A2 và B1B2 cùng lúc không

Thông thường xuyên nếu sản phẩm công nghệ bơm chỉ điều kiển một bể chứa nước thì chỉ việc lắp dây điện vào một trong những cặp tiếp điển A1A2 (tiếp điểm kháng tràn) HOẶC cặp tiếp điển B1B2 (cặp tiếp điểm kháng cạn). Chỉ việc lắp vì thế là đủ dùng.

Công ty bao gồm thợ đi lắp ráp không

Hiện tại, nhân viên công ty tập trung vào nghiên cứu, sản xuất bán sản phẩm và cung cấp khách sản phẩm sau chào bán hàng. Vày vậy, công ty không có hỗ trợ phần gắn đặt. Mặc dù nhiên, khách mong muốn lắp đặt phao điện khi công ty sẽ giới thiệu nhân viên điện nước đi lắp.

Xem thêm: 40 kiểu tóc uốn cụp đuôi đẹp dành cho các kiểu tóc uon cup, top 15 kiểu tóc uốn cúp được yêu thích nhất

Phao cơ và phao điện gồm dùng thông thường một bồn được không?

Hoàn toàn được, từng phao những có tính năng riêng của chính nó phao điện nhằm bơm nước lên tầng cao. Tuy nhiên, một trong những nơi khi đêm về Áp suất nước táo bạo nó rất có thể bơm lên tận tầng 4 hoặc tầng 5. Lúc đó nếu chỉ sử dụng phao điện kháng tràn thì chưa đủ mà cần được dùng thêm phao cơ chống tràn để phòng khi áp suất nước khỏe khoắn chảy vào bể thì tất cả phao cơ nó ngắt cấm đoán nước tràn ra ngoài.