Khoảnh khắc mùa đông về cũng chính là thời điểm tuyệt vời để trổ tài khéo tay tuyệt làm tiến hành các loại khăn len xinh đẹp gửi bộ quà tặng kèm theo đến những người dân quan trọng. Hôm nay Cleanipedia lại đem lại cho chúng ta cách đan len hình trái tim cực đơn giản và dễ dàng tại nhà, chỉ việc một chút kiên nhẫn và làm theo các bước, sản phẩm sẽ hoàn toàn xứng đáng công sức của con người đã bỏ ra.

Bạn đang xem: Cách làm trái tim bằng lenThêm nữa, nếu như đan khăn nam, các bạn cần chuẩn bị từ 4-5 cuộn len, còn so với khăn cô bé thì chỉ việc từ 2-3 cuộc thôi nhé. Chúng ta cũng có thể thoải mái gạn lọc màu len mà lại mình yêu mến và kết phù hợp với nhau sao cho phù hợp nhất.


Sau lúc đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên đồ liệu quan trọng thì hãy cùng Cleanipedia bắt tay vào học tập ngay cách đan len hình trái tim nào!


_ Bắt mũi - hay còn được gọi là đan mũi gầy. Việc xác định số mũi vẫn tùy thuộc vào việc bạn muốn độ mập của dòng khăn là bao nhiêu. Ví như tổng số mũi đan của công ty là số lẻ, thì mũi đầu sản phẩm chỉ đem sang chứ không buộc phải đan. Ngược lại, giả dụ tổng số mũi đan là số chẵn, thì các mũi sống đầu hàng với cuối hàng chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn đan hoặc không đan nhé._ Thông thường, bọn họ cần đề xuất đan 28 mũi so với kiểu đan khăn len hình trái tim, những mũi đầu cùng cuối hàng chỉ lấy sang chứ không buộc phải đan. Nếu như áp dụng phương pháp như vậy thì khăn sẽ thướt tha hơn với đỡ bị quăn queo mép.


*
Các cuộc thăm dò

Bạn có tác dụng mua một sản phẩm làm không bẩn hoặc giặt đồ dùng nào đó tất cả mã QR cụ thể trên bao bì hơn là 1 trong những sản phẩm không tồn tại mã QR không?

Có, tài năng mua sản phẩm có mã QR cao hơn

0%


_ Ở cách này, họ tiếp tục triển khai đan mũi xuống với 2 vòng len cho tới khi hết dòng. Xem xét khi đan phải đan lỏng tay, tránh việc đan quá khít chặt nhằm khăn len đã có được độ mềm mịn vừa đủ.


_ vơi nhàng gửi hai mũi len vừa nhấc ở cách 4 về lại que đan bên trái. Nên làm bước này thật cấp tốc tay để tránh mũi đan bị tuột ra các bạn nhé.


_ triển khai đan mũi xuống cho mũi len nằm ở trong trước, tiếp đến mới nhấc cùng vắt chéo cánh sang mũi len ở mặt ngoài. Ở cách này chúng ta nên thực hiện thật khéo léo để tránh sự cố len bị giãn vượt nhiều, khiến chiếc khăn của người tiêu dùng không còn đẹp mắt nữa.


_ tương tự như như ở bước 6, chúng ta cần tiến hành đan vắt chéo từng đôi cho đến khi hết dòng. Đan 2 mũi trước tiếp nối quay lại đan mũi một. Cứ do đó đan hết dòng các bạn sẽ có được sản phẩm trái tim đầu tiên.


_ khi khăn đã chiếm hữu đến độ lâu năm mà bạn muốn thì các bạn chỉ cần xong xuôi đan và triển khai chiết khăn như bình thường. Vậy là đã dứt chiếc khăn len hình trái tim siêu dễ thương rồi.


Kim móc len.

Sợi, len cốt tông hoặc sợi cho dù bóng.

Một số vật liệu trang trí phụ thuộc vào sở thích.

Kim chỉ dùng để khâu len trong trường hòa hợp bạn chưa biết ráp len bằng kim móc.

Bông để nhồi với dây móc treo để trang trí.


Bước 1: Trước hết, chúng ta cần thực hiện móc 8 mũi đan móc xích, tiếp nối quay kim móc ngược quay trở về hàng 7 mũi đơn (không tính mũi ở gần kề kim), để rất có thể móc được hết hàng bởi mũi đơn.

Bước 2: tiếp tục luân phiên móc tổng cộng 8 sản phẩm mũi solo như trên ở 2 mặt sản phẩm cho tới khi đã có được một mảnh len vuông vắn. Miếng len này vẫn là địa chỉ giữa hình trái tim mà bạn cần móc. Móc thêm nhị mũi cong cong ở bên trên để có thể tạo hình trái tim dễ dàng hơn. Ở mỗi mặt mũi trái tim sẽ được móc bằng một mũi vỏ sò - bao gồm nhiều mũi kép cùng chân - bạn chỉ cần thực hiện nay tuần trường đoản cú theo quá trình sau: lựa chọn 1 mũi ngay giữa cạnh vuông của mảnh len để triển khai chân mũi, kế tiếp đan vào 7 mũi móc kép đôi; tiến hành tương tự ngay trên cạnh vuông kế tiếp, cuối cùng hoàn thành bằng một mũi dời nhằm chốt hàng len.

Bước 3: Để đan được hình trái tim to hơn theo ý mong mỏi của bạn, bắt buộc móc thêm một sản phẩm mũi kép bao bao phủ nó. Trước hết thực hiện móc 3 mũi móc xích với độ dài tương tự với một mũi móc kép, tiếp đó đan thêm 6 mũi móc kép cho đến khi không còn hàng.

Bước 4: lúc đan cho vị trí mũi nhọn của hình trái tim, bạn thực hiện móc 3 mũi kép bình thường một chân mũi để len bao gồm độ xòe các hơn. Tiếp kia đan 7 mũi kép liên tiếp. Tới địa điểm uốn cong của trái tim, các bạn đan 2 mũi kép tầm thường một chân với cứ thế tái diễn 6 lần. Mũi tiếp theo là tiến hành đan kép thấp, tới ở chính giữa hai vành cong của trái tim là mũi đơn, kế tiếp tiếp tục móc đối xứng theo trình tự: 1 mũi kép thấp, rồi đến 2 mũi kép thông thường một chân, và tái diễn 6 lần. Cuối cùng đan thêm một mũi dời để gắn liền các hàng len, thắt nút và loại bỏ phần len thừa.

Bước 5: sau thời điểm thực hiện quá trình trên là bạn đã ngừng một phương diện của trái tim rồi đấy. Bạn chỉ việc đan tiếp thêm 1 miếng như vậy, tiếp nối dùng kim khâu len giỏi kim móc để đan mũi móc đối kháng nối viền 2 miếng len trái tim lại với nhau. Đến lúc móc gần hoàn thành thì đừng xong vội, chừa lại một lỗ bé dại để cùng nhồi bông vào bên trong cho thật đầy, sau đó mới thường xuyên móc mang đến hết.

Bước 6: Để sản phẩm trông dễ thương và đã mắt hơn, hãy trang trí chúng bằng những hạt nút, chuông nhỏ tuổi hay phụ kiện lắp kèm.

Bước 7: chuyên cần thực hiện nay cách đan len hình trái tim này mỗi ngày. Đến lúc quen tay rồi, chúng ta có thể thỏa sức tạo ra vô vàn loại móc trái tim đã mắt khác nhau. Đây có lẽ rằng sẽ là món quà bé dại xinh vô cùng ý nghĩa sâu sắc đấy.


Cách đan len hình trái tim không hề khó đúng không nào nào? Vậy các bạn còn chần chờ gì mà lại không thực hành ngay một “em” móc trái tim rất xinh yêu tương tự như cách đan nón len đối chọi giản, cách đan túi len xinh xắn để khoe thành quả này cùng mọi bạn nào!

Ban đầu chỉ cần để ý chút một theo phía dẫn móc len hình trái tim, sau đó các bạn sẽ quen cùng với kí hiệu và phương pháp móc, đã thấy móc một trái tim len rất solo giản!
*

Nguyên trang bị liệu
Với trả lời móc len hình trái tim xinh xắn này, chúng ta cần sẵn sàng những nguyên vật liệu sau đây:Kim móc
Sợi hoặc len cotton, bạn có thể dùng sợi cho dù bóng
Một số phân tử phụ liệu hoặc hoa móc trang trí
Kim chỉ khâu len (nếu bạn chưa biết ráp len bởi kim móc)Bông nhồi với dây móc treo cần trang trí
Cách làm
*

Trước tiên chúng ta móc 8 mũi móc xích rồi tảo kim móc ngược lại hàng 7 mũi đơn không tính mũi gần cạnh kim, vậy nên là móc được không còn hàng bởi mũi đơn.
*

Bạn móc thường xuyên tổng cùng 8 sản phẩm mũi đơn như thế cả ở nhị mặt luân phiên cho tới khi được một mẩu len vuông vắn. Mẩu len vuông này sẽ nằm trong lòng hình trái tim len bắt buộc móc, bạn phải móc thêm nhì múi cong bên trên nó để tạo thành hình trái tim. Mỗi mặt múi trái tim được móc bởi một mũi vỏ sò bao gồm nhiều mũi kép cùng chân, các bạn móc như sau: lựa chọn 1 mũi ở giữa cạnh vuông của mẩu len làm chân mũi, móc vào đó 7 mũi móc kép đôi. Giống như móc mũi vỏ sò này ngay trên cạnh vuông kế tiếp, dứt bằng một mũi dời để đính hết mặt hàng len.
*

Để trái tim len khủng hơn, chúng ta móc thêm một mặt hàng mũi kép bao quanh nó. đầu tiên móc 3 mũi móc xích (độ dài sẽ tương đương với cùng 1 mũi móc kép), tiếp tục móc 6 mũi móc kép cho hết hàng.
*

Tới mũi nằm ở chính giữa điểm nhọn độc nhất của trái tim thì bạn móc 3 mũi kép tầm thường một chân mũi để sở hữu độ xoè len. Liên tiếp móc 7 mũi móc kép. Tới nhì múi uốn cong của trái tim chúng ta móc 2 mũi kép tầm thường một chân lặp đi tái diễn 6 lần, mũi tiếp sau là kép thấp, cho tới mũi ở vị trí chính giữa hai múi cong của trái tim là mũi đơn, rồi liên tục móc đối xứng: 1 mũi kép thấp, 2 mũi kép chung một chân lặp lại 6 lần. Sau cùng móc mũi dời để kết gắn liền hàng len, thắt nút cùng ngắt quăng quật len thừa.

Xem thêm: Người Mẫu Lê Hải Người Ấy Là Ai Từng Gây Sốt Người Ấy Là Ai Đã Ly Hôn Với Bà Xã?


Đây là công dụng sau khi chúng ta móc len thành công xuất sắc một mặt của hình trái tim. Bạn cần móc nhị miếng vậy nên rồi khâu len hoặc dùng kim móc thực hiện mũi móc đơn liên kết biên của nhị miếng len lại cùng với nhau, móc gần xong thì nhồi bông căng rồi thường xuyên móc tới hết.
Bạn thoả sức trang trí trái tim len bằng những chuông bé dại hay nút, phân tử phụ liệu hoặc những nhành hoa len.Thành phẩm
Chỉ cần để ý chút một theo phía dẫn móc len hình trái tim ban đầu, sau đó các bạn sẽ quen cùng với kí hiệu và biện pháp móc, sẽ thấy móc một trái tim len khá đơn giản. Chúc bạn thực hiện được không ít trái tim len đáng yêu để trang trí móc treo điện thoại hay những phụ kiện hay sử dụng nhé!
Áo - Váy
Cắm hoa
Cắt tỉa hoa quả
Cho nhà đẹp
Đẹp với đồ cũ
Đồ chơi
Đồ cần sử dụng học tập
Giáng sinh
Halloween
Khăn - Mũ
Làm đẹp
Làm hoa
Làm hộp
Làm thiệp
May vá
Mẫu đan
Mẫu móc
Mẫu nail
Món ngon
Mỹ phẩm
Origami
Phụ kiện
Quà tặng
Quilling
Tết
Trang điểm
Tranh len nghệ thuật
Trẻ em
Trung thu
Túi - Ví
Valentine
Video