Làm doremon bởi vải nỉ. Hướng dẫn chúng ta cách làm cho mèo ú Đôrêmon bằng vải nỉ có tác dụng vật dụng có ích cho bản thân nhé!

Mặc "áo" mèo Đôrêmon cho điện thoại thông minh xinh

Chiếc "áo" này dành riêng cho những fan hâm mộ của chú mèo máy dễ thương này nhé!

Chuẩn bị những nguyên tắc này nhé:
- vải dạ color - Kéo, kim, chỉ, bông nhồi - Móc khóa - Khuy bấm Đến phần hành vi này: >:D
bước 1: - giảm vải dạ thành những miếng như hình để làm vỏ bao và làm móc trang trí. Chúng ta nhớ đo trước vải vào năng lượng điện thoại của bản thân mình và giảm dư mỗi góc ra 1cm nhé!
bước 2: - Đính khuy bấm vào một đầu miếng vải dài có tác dụng nắp. Sau đó, chập miếng vải cùng kích thước còn lại và khâu viền cố định.
bước 3: - Đính vị trí nắp đã khâu vào trong 1 miếng vỏ điện thoại, rồi thêm khuy vào miếng vỏ còn lại.
bước 4: - May các thành phần của mèo trang bị vào phương diện trước vỏ bao.
bước 5: - cắt vải dạ đen thành 2 hình tròn nhỏ dại làm mắt và mũi, tiếp đến khâu mắt, mũi, miệng mèo vật dụng vào.
cách 6: - Để có tác dụng móc trang trí, mình gắn các chi tiết vào miếng vải dạ vuông.
bước 7: - Đính thêm cả dòng vòng lục lạc nữa nhé!
bước 8: - Khâu viền 3 cạnh với thêm một miếng vải nhỏ tuổi ở góc để treo móc khóa vào.
bước 9: - Nhồi bông vào rồi may bí mật cạnh còn lại. thuộc "mặc áo" xinh cho điện thoại cảm ứng thông minh thôi! chiếc điện thoại của chúng tôi đã có một chiếc "áo" mèo Đôrêmon rất xinh rồi đấy! chắc rằng chiếc vỏ điện thoại cảm ứng này sẽ được không ít người để ý lắm! thuộc trổ tài khéo hoa tay với chú mèo máy đẹp đẽ này thôi nào!

Tung tăng phố với mua áo Đôrêmon rất xinh

Noel mang lại rồi, đâu đâu cũng bầu không khí Giáng Sinh lấp lánh nè, bao gồm ai mong muốn có một dòng móc cặp giỏi giỏ hình Đôrêmon mê bánh rán không nào? cùng tớ hợp tác vào có tác dụng đi, chỉ chưa đầy 10 phút luôn luôn ý.Bạn đang xem: biện pháp làm doremon bởi vải nỉ

Chuẩn bị vật tư nào:

- vải dạ đầy đủ màu - cây viết vẽ vải vóc - Kim băng cỡ lớn - Kéo, kim, chỉ

Cùng làm cho nha:

Bước 1:

Cắt vải dạ màu sắc trắng, xanh với đỏ thành nón ông già Noel, thân và tay chân mắt của Đôremon nhé.

Bạn đang xem: Cách làm doremon bằng vải nỉ

Bước 2:

Đính hết tất cả lên bởi mũi khâu đính, lưu giữ thêu thêm râu cùng miệng cho Mèo thiết bị nữa. Hoặc dễ dàng và đơn giản hơn, chúng mình đem súng phun keo tích hợp cũng được.

Nhớ nhóm thêm cả nón ông già noel cho phái mạnh Mèo mê bánh rán nữa đó.

Bước 3:

Làm 1 dòng móc bằng vải nghỉ ngơi phía mặt đầu sót lại để móc kim băng cỡ khủng vào nhé. Chúng ta nhớ chăm chú đính vào mặt cố định của kim băng, mặt bóc ra được nhằm đính vào bên trong túi xách.

Đã xong xuôi rồi phía trên mọi fan ơi !!!… nhìn xem Mèo thứ ta cười tất cả hớn hở ko này, đang đến Noel rồi mà, vui vui vui… ♪ ♫

Bạn rất có thể cài áo chú mèo máy lên áo nè, download lên giỏ xách đem đi khắp nơi luôn. ♥

Biết giải pháp làm doremon bằng vải nhằm móc chìa khóa xinh yêu còn điều gì tuyệt vời hơn. Đây sẽ là món vàng sinh nhật đáng yêu cho những người thân hoặc "đổi gió" cho mẫu móc có từ lâu của bạn.

Doremon là chú mèo máy có rất nhiều người mến mộ bởi độ dễ thương và đáng yêu và sáng dạ đồng thời cũng là nhân vật chính trong bộ truyền tranh nổi tiếng cùng tên sống Nhật phiên bản Biết bí quyết làm doremon bởi vải nhằm đổi gió cho loại móc chìa khóa đã cũ của khách hàng là một ra quyết định sáng suốt tốt nhất đấy.

Để tạo ra sự một chú mèo máy dễ thương bằng vải vóc hãy sẵn sàng vải nỉ màu sắc xanh, trắng, kim cương hoặc bạn cũng có thể sáng sinh sản một màu khác đến chú mèo lắp thêm của mình. đương nhiên bông để nhồi vào giữa, kim chỉ và móc chiếc chìa khóa là nhì thứ không thể thiếu rồi.

Cách làm cho doremon bởi vải sử dụng cho móc khóa thật dễ thương và đáng yêu và ngộ nghĩnh

Nếu chúng ta không khéo tay thì hãy tìm cho mình hình bé mèo lắp thêm với những kiểu dáng mà bạn muốn trên mạng tiếp đến cắt mẩu giấy đó ra và đặt trên miếng vải màu xanh da trời để làm cho khuôn của nhỏ mèo máy. Đôi với những phần tiểu tiết không đòi sự khôn khéo và sáng chế thì hãy trường đoản cú vẽ và đặt lên trên vải nhé. Sau đó hãy cần sử dụng kéo và cắt rời các phần tử đó ra để sẵn sàng cho cách khâu các thành phần lại.

Những thành phần cần gồm của mèo đồ vật là phần tay tròn, hình màu trắng làm bụng, tai, hình trụ màu đỏ với một hình cung cấp nguyệt để gia công túi. Đầu tiên, để triển khai móc chìa khóabạn hãy cắt những hình thù như sau: 2 hình tròn trụ có phần thuộc hạ của chú mèo bên trên vải màu sắc hồng, 3 hình trụ màu trắng với 2 chấm nhỏ hình tròn nhỏ dại màu đỏ với hình cung cấp nguyệt.

Giờ thì nên bắt tay vào quy trình khâu vá bằng phương pháp đính lần lượt các bộ phần của nhỏ mèo sản phẩm theo hình chuẩn chỉnh xác của một chú doremon mà bạn vẫn thấy nhé.

Cách làm doremon bởi vải đơn giản và dễ dàng nhưng tương đối tốn thời gian

Để làm cho râu, mắt đến chú mèo máy, hãy khâu một đường black dài và đậm ở cùng bề mặt và khâu một dấu mũ là thành mũi rồi. Và miếng vải vóc đỏ thì cần sử dụng làm đuôi của chú ý mèo.

Xem thêm: Gợi ý menu các loại nước ép hỗn hợp có lợi cho sức khỏe bằng

Trên phía trên là toàn bộ cách làm doremon bằng vải mà các bạn có tham khảo để triển khai cho mình một dòng móc khóa xe hình chú mèo máy. Chúc bạn thành công.

ml>Giấy hoạt hình doremon - - The Gioi Thu Cong

View all
THÔNG TIN CỬA HÀNG TUYỂN DỤNG (1) Tin new (59) reviews các món đồ (29) clb Yêu thủ công (28) quá trình Decor, trang trí thủ công (22) những báo Soul cửa hàng cộng tác (10) Blog Soul cửa hàng (20)
HƯỚNG DẪN LÀM THỦ CÔNG video clip hướng dẫn (36) Từ những loại vải vóc (48) Từ các loại giấy (46) từ bỏ mút xốp (7) từ bỏ que kem, kẹp gỗ, bảng mộc (11) Từ đất nung (5) trường đoản cú nút áo, mộc (9) Từ vật liệu khác (44) chỉ dẫn làm món nạp năng lượng (22)