Tại Cây Bút Thần, chúng tôi siêng cung cấp và bút khắc tên theo yêu thương cầu khách hàng cần hằng ngày chúng tôi vẫn nhận được các câu hỏi như:– đề xuất khắc gì lên bút để làm quà tặng?– shop có thể khắc hình ảnh lên bút ký không?– Bút có thể khắc được ngôn ngữ nước ngoài không?
Và hôm nay, tôi sẽ gợi ý đến bạn những mẹo thiết kế bút khắc tên đẹp nhất.

Bạn đang xem: Cách khắc tên lên bút chì

 Bạn đã sẵn sàng không ?

*

Cách Thiết Kế Nội Dung Lên Một Cây Bút Khắc TênĐẹp – Độc – Lạ Nhất

Bút được khắc như thế nào?

Chúng tôi rất vui miệng tư vấn, gợi ý những mẹo giúp bút khắc thương hiệu đẹp nhất và là món quà thực sự sệt biệt. Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser lên cây bút cực nhanh, cực nét, thời gian khắc có thể tính bằng giây và khách hàng có thể khắc bút lấy liền mà ko cần phải chờ đợi lâu. Công nghệ này có thể áp dụng khắc bút hàng loạt phải giúp tiết kiệm đưa ra phí và thời gian một cách tối đa.

Tôi có thể khắc gì lên bút?

Với công nghệ khắc laze tiên tiến chúng tôi có thể khắc tên, khắc hình ảnh sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể gõ nội dung bạn muốn khắc chữ lên cây viết kim loại vào hộp thư qua Facebook, Zalo, hoặc gửi qua Gmail đến chúng tôi. ”Nếu bạn có thể gõ nội dung và gửi mang lại chúng tôi, thì chúng tôi có thể khắc nó!”. Điều đó tất cả nghĩa là công ty chúng tôi có thể tự khắc tiếng Ả Rập, giờ đồng hồ Phạn, giờ Hindi, giờ Urdu, giờ Trung, giờ Nhật, tiếng Hàn … nói tóm lại là bất kỳ ngôn ngữ nào bạn thích.

*
Bút ký khắc tên Trung Quốc
*
Bút ký khắc thương hiệu với bất kỳ ngôn ngữ

Có một điều kiện nhỏ đó là nội dung bạn gửi mang lại chúng tôi nó phải được chấp nhận và hiển thị đầy đủ. Nếu tin nhắn của bạn có các phần nội dung không định dạng được hoặc không hiển thị ở đều nơi này thì công ty chúng tôi sẽ không sở hữu và nhận được nó như chúng ta dự định.

Xem thêm: 500+ mẫu hình ảnh đồ an vặt đẹp và sống động, xem hơn 48 ảnh về hình vẽ đồ ăn vặt

Đồng thời, công ty chúng tôi cũng rất có thể khắc ngẫu nhiên chữ cái, số hoặc cam kết tự có thể nhập từ bỏ bàn phím máy vi tính tiêu chuẩn. Có thể trang trí kèm theo thương hiệu khắc với những biểu tượng như hình trái tim ♥ ♡ ♥ , ngôi sao ✬★✰, nốt nhạc ♫ ♬ ♪ , cỏ 4 lá ? …

*
Bút ký khắc tên với biểu tượng trái timBút ký khắc tên với biểu tượng rồng phương Đông (12 bé giáp)

Bên cạnh đó, có khá nhiều công ty, ngân hàng ưu thích khuyến mãi quà là chiếc bút ký kim loại thời thượng có khắc logo doanh nghiệp mình lên đó, nhằm làm cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng phát huy mối quan hệ hợp tác bền vững.

*
Bút ký khắc tên hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp
*
Bút ký khắc tên logo sản phẩm doanh nghiệp