Hướng dẫn giải pháp đổi mã khóa so với các loại két sắt sử dụng mã khóa cơKhi két sắt new được sở hữu về, mã khóa mang định ở trong nhà sản xuất là 25 - 50 - 25. Trả sử bạn muốn đổi lịch sự mã new là A – B – C

Lưu ý:Số mã C (số cuối) không nên được sắp xếp từ số 80 – 0, lấy ví dụ như 52 – 86 – 89. Tránh việc dùng số 0 hoặc số 5 đến hàng đơn vị chức năng (dễ trùng cùng với mã số xuất xưởng) và không nên dùng số theo chiều tăng hoặc giảm, ví dụ: 32 – 48 – 74 hoặc 78 – 56 – 22

1. Lí giải xóa phần mã cũ

Bước 1: Mở cánh két và đến chốt lao hết ra (tay nắm tại vị trí nằm ngang đối với két loại 80kg trở lên. Riêng so với két sắt nặng 35, 53kg, chìa khóa trong tâm lý đóng.

Bạn đang xem: Cách đổi mã két sắt cơ

Bước 2: sử dụng mã số X – Y – X thao tác như phần mở két.Nhưng để ý đổi vị trí dừng chân ở dấu đổi mã số (xem hình)

Bước 3: giữ nguyên núm vặn tại phần Z (25). Tra chiếc chìa khóa đúng chiều vào lỗ đổi mã khóa.

Bước 4: Quay chìa khóa sang trái 90 độ.Lưu ý: tra chìa sâu ngập đến khấc new được xoay.

2. Chỉ dẫn đặt mã số mớiSau khi vẫn xóa thành công mã khóa cũ, bạn cần thiết lập cỗ mã khóa new như sau:

Bước 1:Sử dụng mã số mới. Quay nuốm số trở về bên cạnh trái, ngược hướng kim đồng hồ 4 vòng, dừng lại ở địa chỉ số A, trực tiếp với lốt đổi mã. Mở cánh két và mang đến chốt lao hết ra (tay nắm ở chỗ nằm ngang so với két một số loại 80kg trở lên. Riêng đối với két sắt nặng trĩu 35, 53kg, khóa xe trong tinh thần đóng.Bước 2: Quay nuốm số về bên cạnh phải – thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng, dừng lại ở địa điểm số C, thẳng với lốt đổi mã.Bước 3:Quay thay số về bên cạnh trái, ngược hướng kim đồng hồ 2 vòng, dừng lại ở địa chỉ số A, trực tiếp với dấu đổi mãBước 4: giữ nguyên núm vặn mã ở phần C (số cuối) xoay chìa download mã về bên phải 0 độ rút chìa ra.Lưu ý: phải thử 1 vài lần mã mới nếu được hãy đóng góp cánh két lại.

2. Các xử lí vào trường hợp thay đổi mã két sai

Trong ngôi trường hợp thay đổi mã két sai, bạn có thể đổi lại mã (với đk cánh két vẫn mở) theo các bước như sau:

Bước 1: toá nắp sau của nhiều khóa.

Bước 2: sử dụng chìa thay đổi mã gạt 3 đĩa số về cùng 1 vị trí.Nhưng lưu ý đổi vị trí dừng chân ở dấu đổi mã số

Bước 3: dùng chìa tra vào lỗ vuông và chuyển 3 đĩa vào phần lõm của cụm khóa.

Bước 4: Đậy nắp các khóa lại.Bước 5: Tra chìa vào và tiến hành lại công việc 4-8 vào phần mở thiết lập mã két

*
Hy vọng với mọi hướng dẫn ráng thể, chi tiết về việc đổi mã số mang đến két sắt mã khóa cơ, quý khách hàng sẽ tiện lợi sử dụng dòng két sắt của bản thân mình hơn. Ko kể ra, giả dụ có bất kể vướng mắc nào tương quan đến việc thực hiện sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng contact Hòa Phát miền bắc để được tư vấn tận tình.

Đổi mã két sắt là trong những thao tác đặc biệt quan trọng khi mới sắm két fe về nhằm đảm bảo an ninh cho rất nhiều tài sản bên phía trong két. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người quan yếu tự thay đổi mã theo phần nhiều hướng dẫn cơ mà nhà chế tạo đưa ra, vì chưng lẽ nó chưa thực sự rõ ràng và dễ hiểu. Chính vì vậy, ngay sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã số két sắt dễ dàng và gấp rút nhất.

1. Phương pháp đổi mã két sắt điện tử

*
*
*
Cách để lại mã số két fe cơ

Trong bài viết này, tôi sẽ ra mắt đến chúng ta cách đổi mã két fe 4 số. Mặc dù một số sản phẩm két fe cơ 4 số hay không hỗ trợ đổi mã theo ý muốn. Bởi vì vậy tôi cũng trở thành hướng dẫn bạn 2 cách đổi mã két sắt khớp ứng với 2 nhiều loại két fe cơ thường với két sắt cơ đổi mã.

2.1. Phương pháp đổi mã két sắt cơ đổi mã

Bước 1: Tiến hành unlock két bình thường.

Bước 2: duy trì két làm việc trạng thái mở. Vặn lại chiếc chìa khóa hoặc tay rứa cửa nhằm chốt bình an thò ra ngoài.

Bước 3: trở về mã số cũ về gạch phụ (vạch thay đổi mã)

Bước 4: cắm hết cỡ chìa thay đổi mã hình chữ L vào lỗ đổi mã đằng sau cánh két. Sau đó xoay lại 1 góc 90 độ về phía phía bên trái để tiến hành nhập mã mới

Bước 5: Đặt mã số new tại vạch thay đổi mã

Bước 6: chuyển phiên chìa thay đổi mã ẩn dưới cánh két về địa điểm cũ tiếp đến rút ra. Quá trình đổi mã hoàn thành. Lưu lại ý: chúng ta cần thực hiện mở demo két với mã số mới một vài lần sống trạng thái két mở trước lúc khóa két. Để chắc chắn là quá trình này đã diễn ra hoàn tất.

2.2. Cách đổi mã két fe cơ thường

Trong một trong những trường hợp bạn ví dụ bạn áp dụng két sắt made in Korea bạn có thể áp dụng cách thay đổi mã két sắt Korea 4 như sau.

Bước 1: Mở tấm ốp vùng phía đằng sau trong két bạn sẽ thấy cỗ mã bao gồm 4 đĩa quay trong những đĩa sẽ có 1 rãnh sâu nhất. Họ sẽ gọi những đĩa tính từ bên cạnh vào vào là 1, 2, 3, 4.

Bước 2: Tháo bé vít nằm trên đĩa 1 và dịch chuyển nó sang một lỗ zen bất kỳ khác lỗ zen sở hữu vít ban đầu. Trong cách này bạn nhớ căn vặn chặt còn nếu như không con vít sẽ ảnh hưởng tuột ra sau một thời gian sử dụng. Khiến két không mở được. Bước 3 sẽ là bước quan trọng nhất trong cách chuyển đổi mật mã két sắt.

Bước 3: thực hiện cách cài lại mã két fe mới

Dùng tay quay ráng vặn theo chiều kim đồng hồ. đôi mắt quan tiếp giáp đĩa quay bên trong, quay đủ 4 vòng đến khi cả 4 vòng cùng quay.

Bạn chú ý đĩa số 4 (trong cùng) khi nào rãnh sâu nhất hướng thẳng vào cò mở (thanh sắt nằm gần những đĩa với sẽ cắn vào rãnh sâu nhằm mở két) đó là số 1. Các bạn quay ra và quan sát vào thay vặn, từ bây giờ vạch unlock chỉ số nào thì sẽ là mã số thứ nhất (số a).

Tương tự, bạn quay trái chiều kim đồng hồ đến khi đĩa số 3 quay với rãnh sâu nhất của đĩa 3 hướng trực tiếp vào cò mở. Xoay ra quan sát vào nạm số, hiểu mã số b

Tiếp tục xoay theo chiều kim đồng hồ so với đĩa số 2, chũm số ghi mã số c. Và thao tác tương tự so với đĩa số 1. Chuyển phiên ngược chiều kim đồng hồ để mang mã số d.

Bước 4: các bạn thử mở két với mã bắt đầu vài lần trước khi đóng cánh két lại. Để chắc chắn rằng rằng quy trình đổi mã số mới không có tác dụng khóa két bị hóc, lỗi…

Lưu ý: Nếu như ko được bạn cũng có thể làm lại các bước trên. Test lại thật an toàn trước khi đóng két các bạn nhé!

3. Kết

Trên đấy là cách để lại mã số két sắt mang lại 2 mẫu két sắt cơ cùng két sắt điện tử. Hy vọng với những thông tin trên, chúng ta cũng có thể đổi mã két một bí quyết thành công.

Xem thêm: 7 Kiểu Tóc Nhuộm Tóc Màu Hung Đỏ Nâu Giúp Tôn Da Hiệu Quả, Just A Moment

Trường hợp chúng ta không sáng sủa đổi mã số két sắt. Call ngay cho chúng tôi qua số hotline để được cung ứng nhanh giường nhất.

XEM NGAY nếu khách hàng không ý muốn BỎ LỠ NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN khi sử dụng dịch vụ thương mại Mở khóa, Sửa Khóa Két Sắt tận nhà Uy Tín, giá Tốt