Bạn muốn bước đầu kinh doanh bên trên Shopee mà chưa biết bước đầu từ đâu. Bài viết này vẫn hướng dẫn bạn cách đăng bán sản phẩm trên Shopee một cách đơn giản và dễ dàng và dễ hiểu nhất!


Shopee là một trong trang thương mại dịch vụ điện tử lớn, bạn mua, người bán hoàn toàn có thể dễ dàng trao đổi mua bán online tại phía trên với nhiều mặt hàng đa dạng. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn Shopee làm nơi để ban đầu kinh doanh, thì nên lưu lại ngay những gì FPT Shop share ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Để hoàn toàn có thể đăng bán sản phẩm trên Shopee, trước hết bạn cần có tài khoản bán sản phẩm trên sàn thương mại dịch vụ điện tử này. Biện pháp đăng ký bán sản phẩm trên Shopee được triển khai như sau:

Bước 1: Vào kênh fan bán

Sau khi bạn đã đk tài khoản Shopee thành công, tại bối cảnh của trang, bạn hãy click lựa chọn mục kênh người chào bán ở trên cùng góc bên cần của màn hình.

Bạn đang xem: Cách đăng hàng bán trên shopee

*

Truy cập vào kênh bạn bán

Bước 2: Đăng cam kết gian hàng

Sau khi truy vấn vào kênh bạn bán, giả dụ bạn chưa có gian sản phẩm trên Shopee, thì ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị cho chính mình giao diện như hình. Bạn cần ấn nút “Đăng ký” để bước đầu tiến hành đăng ký gian hàng.

*

Đăng ký gian hàng Shopee

Bước 3: báo tin cửa hàng

Ở bước này, bạn cần đặt thông tin shop với các mục rõ ràng như sau:

Tên shop: Bạn nên đặt tên shop sao mang lại đúng với khí cụ của Shopee. Kề bên đó, tên nổi bật, dễ dàng nhớ cùng đúng với thành phầm muốn phân phối là phần nhiều yếu tố cần thiết khi đặt tên. Địa chỉ rước hàng: các bạn hãy nhập đúng địa chỉ cửa hàng cửa hàng tuyệt kho bán hàng của bạn. Đâylà nơi mà bạn tập kết hàng hóa và giao đi.

*

Điền tin tức cửa hàng

Sau lúc đã dứt tất cả những thông tin đề nghị thiết, bạn hãy bấm “Lưu” ở góc cạnh dưới của màn hình hiển thị phía bên đề xuất và chọn “Tiếp tục” nhằm đi tới cách tiếp theo.

Bước 4: thiết lập vận chuyển

Ở thời khắc hiện tại, tất cả 3 vẻ ngoài vận gửi được Shopee hỗ trợ bao gồm Hỏa tốc - nhanh - huyết kiệm. Hiệ tượng giao hàng nhanh sẽ tiến hành bật mang định và vận dụng được với ship COD. Trong số các hình thức vận chuyển trên, bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị vận gửi nào cân xứng với mình.

*

Cài đặt cách làm vận chuyển

Sau khi tuyển lựa xong vẻ ngoài vận chuyển, hãy nhấn nút “Hoàn thành” để đi tới cách tiếp theo.

Bước 5: Đăng phân phối sản phẩm

Sau khi xong xong bước 4, bạn hãy nhấn nút “Thêm sản phẩm” nhằm đăng cung cấp sản phẩm.

*

Thêm thành phầm cần bán

Điền đầy đủ những thông tin dành cho sản phẩm bao gồm:

Tên sản phẩm: Nhập đúng tên thương hiệu, tên thành phầm cùng một số đặc tính nổi trội. Tối đa 120 ký tự. Tên ngành hàng: chọn đúng ngành sản phẩm cho thành phầm muốn bán để khách hàng có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm.

*

Chọn thương hiệu ngành hàng

Thông tin cơ bản: trên mục này, bạn phải đăng hình ảnh của sản phẩm, trong khi cũng hoàn toàn có thể thêm clip giới thiệu về thành phầm đó. Đừng quên nhập phần mô tả cụ thể về tính năng, tác dụng cụ thể của thành phầm nhé! Thông tin chi tiết: Tùy theo từng ngành hàng, từng thành phầm mà chúng ta cần cung cấp những thông tin cụ thể khác nhau. Rất có thể kể cho như: hạn bảo hành, khu vực sản xuất…

*

Điền khá đầy đủ thông tin

Thông tin chào bán hàng: Phân nhiều loại hàng để có thể dễ dàng sẵn sàng hàng hóa. Bạn cũng có thể phân một số loại theo color sắc, kích cỡ... Vận chuyển: Để Shopee tự động hóa chọn đơn vị vận chuyển, bạn phải nhập vào những thông số khối lượng và kích cỡ của sản phẩm.

Một số mẹo nhỏ tuổi trong biện pháp đăng bán hàng trên Shopee

Mặc dù bí quyết đăng bán hàng trên Shopee khá dễ nhưng bạn cũng nên tham khảo những mẹo bé dại sau đây:

Xử lý đơn hàng giao đúng hứa để không biến thành hủy đơn. Bán sản phẩm chất lượng kèm tế bào tả thành phầm đầy đủ. Phản nghịch hồi, trao đổi thông tin với người sử dụng thông qua kênh Shopee Chat. Tham gia những chương trình bộ quà tặng kèm theo của Shopee hoặc tự tạo nên chương trình cho riêng shop. Đọc kỹ các chế độ và điều khoản của Shopee nhằm không mắc không đúng phạm.

Lời kết

Như vậy, trên đấy là cách đăng bán sản phẩm trên Shopee cụ thể và dễ hiểu nhất. ước ao rằng các bạn sẽ áp dụng thành công cho kế hoạch marketing của mình.

Có thể bạn đang xuất hiện máu kinh doanh và muốn bắt đầu kinh doanh online. Sau khi bạn đã sàng lọc Shopee để gia công nơi để bắt đầu kinh doanh thì bây chừ vấn đề của doanh nghiệp là làm sao để ban đầu được tốt nhất. Nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký bán hàng trên Shopee nhanh, gọn, lẹ.

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee

Bạn có thể dễ dàng đăng ký bán sản phẩm trên Shopee. Mặc dù thế trước kia bạn cần phải có một thông tin tài khoản Shopee đã nhé. Đặc biệt tài khoản bán hàng thì các bạn cần đk bằng e-mail hoặc ngay số điện thoại cá nhân chứ ko nên đồng nhất từ tài khoản mạng xã hôi nhé.

Nếu bạn chưa tồn tại kinh nghiệm đăng ký tài khoản Shopee thì thực hiện theo bài giải đáp này là đươc.

Mọi tính năng cho tất cả những người bán đều rất có thể áp dụng trên giao diện website. Còn trên ứng dụng chỉ hỗ trợ bạn đăng bán thành phầm nhanh hơn mà thôi. Bởi thế mình đã hướng dẫn cụ thể cách đăng ký bán hàng trên bối cảnh website nhé.

Bước 1: Vào kênh tín đồ bán

Sau khi bạn đã đăng tý tài khoản Shopee thì bạn vào mục kênh bạn bán ở góc trên bên đề nghị màn trong khi bên dưới. Còn nếu như không thì tróc nã cập luôn vào links này: https://nghien.co/tx
ARb
U

*
*
*
*
*
*

Thông tin chào bán hàng: bạn có thể phân các loại hàng của người sử dụng để dễ chuẩn bị hàng hóa. Lấy ví dụ mình đăng bán điện thoại thì mình sẽ chọn nhóm phân loại một là màu sắc điện thoại. Nhớm phân một số loại 2 là những phiên bạn dạng bộ nhớ. Nếu thành phầm không đề nghị phân nhiều loại thì bỏ quaVận chuyển: bạn cần nhập vào thông số cân nặng và kích cỡ của sản phẩm. Vì thế Shopee sẽ tự động hóa chọn đơn vị vận đưa giúp bạn. Bạn chỉ cần tick vào nữa là xong.

Làm xong tất cả rất nhiều điều bên trên thì các bạn nhấn “Lưu với hiển thị”, vậy là sẽ đăng bán ngừng một sản phẩm thứ nhất rồi đấy. Đơn giản không? Nhìn có vẻ rắc rối nhưng chỉ việc vài lần là các bạn sẽ quen tay với đăng một sản phẩm mất không tới 1 phút đâu nhé.

Xem thêm: Bình Oxy Y Tế 40 Lít Sử Dụng Được Bao Lâu? Bình Oxy 6 Khối (40 Lít)

Một số mẹo nhỏ tuổi để ban đầu bán hàng trên Shopee

Và để người tiêu dùng trải nghiệm tải hàng tốt nhất thì chúng ta nên tham khảo một số trong những mẹo sau

Xử lý đơn hàng giao đúng hẹn và không bị hủy đơn
Sản phẩm chất lượng, kèm theo mô tả thành phầm đẩy đủ, rõ ràng
Sử dụng công dụng kênh Shopee Chat để phản hồi thông tin thật hữu ích, chi tiết và thân mật và gần gũi cho những thắc mắc của người mua về sản phẩm
Hãy tham gia gần như chương trình khuyến mãi của Shopee hoặc tự tạo nên chương trình tặng của siêu thị để tăng lượng truy vấn và thành lập uy tín của Shop cho người mua.Tham khảo kỹ các chính sách và lý lẽ của Shopee để bảo vệ quy trình bán hàng trơn tru nhất.

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn từng cụ thể để đăng ký bán sản phẩm Shopee rồi nhé. Rất dễ dàng đúng không nào? Đây chỉ với bước khởi đầu để bạn sale mà thôi. Chúc bạn bán hàng thành công bên trên Shopee!