Như bạn đã biết phần mềm kiểm tra mã vạch giúp ta check ra được thông tin, nguồn gốc xuất xử của thành phầm , mặc dù việc cập nhật chuẩn 100% ko thể chính xác được kịp thời hoàn toàn có thể do những yếu tố như sản phẩm mới chưa cập nhật đủ, vậy một mặt hàng mới ra mà chưa được update bạn chớ vội kết luận là sản phẩm kém chất lượng nha

Hoặc, trên app kiểm tra này kiểm tra được nhưng app kia không check được là do nhà chế tạo đăng kí với mặt nào thôi chứ không hẳn không check được là không bao gồm hãng


Mỹ phẩm nước hàn là gì? vì sao cần kiểm tra mã vạch?

880 là mã quanh vùng của Hàn Quốc, chú ý vào đầu số này các bạn sẽ phân biệt được sản phẩm tới từ đất nước nào nhé, sau 880 là mã doanh nghiệp và mã sản phẩm thôi cái này bạn không bắt buộc quan tâm.

Bạn đang xem: Cách check code mỹ phẩm hàn quốc

Và các nhà sản xuất buộc phải đăng kí với những tổ chức A, hay tổ chức triển khai B nhằm khi thành phầm được gửi lên hệ thông kiểm tra người check sẽ tìm ra thông tin của nhà sản xuất, thông tin, địa chỉ,..

*

Hướng dẫn cách check mã vén mỹ phẩm Hàn Quốc

Việc của bạn cần bây giờ là cài các app kiểm tra về máy, bạn cũng có thể quét sản phẩm cùng lúc nhiều app để cho chắc chắn. Dưới đây là 5 tiện ích đánh giá chuẩn chỉnh và khá thiết yếu xác, mình sẽ không còn liệt kê hết ứng dụng của Việt và liệt kê cả ứng dụng chính thống của Hàn chính xác nhất nhé.

Ví dụ như app kiểm tra mã vạch hiện thời có thể có tác dụng giả dễ ợt nên bây chừ nhà tiếp tế hòng tránh vấn đề làm đưa mã gạch 13 số thì mình thấy rằng những hãng sx hàn quốc thường dán 1 tem thiết yếu hãng mà loại tem này hiện chưa xuất hiện thể làm cho giả mặc dù tương tai thì còn không rõ

Vì sao cần check sản phẩm chính hãng

Nhiều thắc mắc là tất cả nên mua hàng sách tay giá chỉ rẻ, thì giá tốt hơn tội gì không cài lí vày . Giá bán web thiết yếu hãng là giá bán lẻ tại Hàn Quốc, Còn giá bán xách tay, phân phối trên thị trường là mua sỉ với mức giá thành chiết khấu ( mấy chục % giá hãng ) + theo hình thức phi mậu dịch ( xách tay)=> chắc chắn rằng rẻ hơn web. Nên sản phẩm sách tay n cũng như là một sản phẩm nội địa thôi

có điều bây chừ do nạn hàng nhái nhiều nên những biến tướng của nó càng ngày càng tinh vi nên bạn cần phải check thành phầm nhé.

3 App kiểm tra mã vun mỹ phẩm hàn quốc

Icheck của Việt Nam

Icheck được thịnh hành ở việt nam hiện nay, icheck được không ít người biết đến và như 1 thói quen thuộc mọi tín đồ hay kiểm tra bằng tiện ích này nhất. Nhà sản xuất cần kiểm tra tại đây, ví dụ 1 mặt hàng của nước hàn bạn cần kiểm tra mã vạch

*

Vietcheck

app check hiện khá đầy đủ thông tin cho quý khách , ở vn app vietcheck, icheck, …. được người dùng phổ đổi mới hơn cả. Các app kiểm tra cũng ngày càng nâng cấp, nhanh và đúng đắn nhất đề xuất dù ứng dụng nào nào chúng ta có thể yên trung khu nhưng điều lúng túng ở đấy là mã vạch có thể làm mang được đề xuất app tiếp sau đây thì chắc hẳn rằng nếu là phan của các tín đồ hàn quốc thì chúng ta nên dùng nhé

Hidden
Tag
C.O.P của hàn Quốc

Hidden Tag thực chất là một dạng mã hóa thông tin giống hệt như QR code nhưng tất cả tính bảo mật cao hơn nữa rất nhiều. Hidden Tag được một doanh nghiệp Hàn Quốc sản xuất nhằm chống lại nạn hàng giả đang tràn ngập trên thị trường.

*
phân biệt thật giả nhờ vào hidden tag cod

Khác với các loại tem làm phản quang khác, Hidden Tag được cấu trúc từ 3 lớp khác biệt nên rất khó khăn làm giả. Với mỗi tem lại được in 1 dãy số ID riêng, bởi vì thế từng thỏi son tuy thuộc một các loại nhưng lại là 2 thành phầm khác nhau

Hidden Tag là nhân hội chứng duy nhất cho những brand bự tại Hàn được bảo triệu chứng vì đến thời điểm này vẫn CHƯA có bất kỳ thông tin nói tới việc Hidden Tag rất có thể làm giả, làm cho nhái được. Chính vì như thế hàng giả không thể gồm hidden tag hòa hợp lệ.

Hiện ni các sản phẩm của của uy tín Skinaz, Son 3CE … đã cập nhật hết những tem Hidden tag này

BÁN BUÔN, BÁN LẺ CÁC SẢN PHẨM CỦA HÀN QUỐC

Hàn Quốc là trong số những nước đi đầu trái đất về xu hướng thời trang tương tự như làm đẹp. Để thiết lập một làn domain authority căng mịn giống như các người đẹp nước hàn là điều bất kể chị em nào cũng mong muốn. Cũng chính vì nhu cầu đó, người việt ngày càng ưu thích mỹ phẩm Hàn và hầu như ai cũng có vào tay một tuýp mỹ phẩm của đất nước này. Để giúp mọi người đều hoàn toàn có thể mua được thành phầm chính hãng unique chuẩn Hàn, trunghocthuysan.edu.vn sẽ lí giải đến chúng ta cách kiểm tra mã vun mỹ phẩm Hàn Quốc đơn giản dễ dàng mà chính xác.

*

Mã vạch mỹ phẩm là gì?

Mã vạch là 1 loạt những ký từ bỏ số. Đây là một cách thức lưu trữ và media tin bằng phương pháp sử dụng một nhiều loại ký hiệu sệt biệt. Những nhỏ số đặc biệt quan trọng này thực hiện sự kết hợp của khoảng chừng trắng và cái để biểu hiện các chữ cái, cam kết hiệu với số. Các biến đổi về kích cỡ và khoảng cách dòng bộc lộ thông tin số hoặc chữ cùng số làm việc dạng máy hoàn toàn có thể đọc được. Hàng số này hoàn toàn có thể được so sánh với quy mong mã số của những tổ chức GS1 trên trái đất để xác định bắt đầu của sản phẩm.

Mã vạch được in bằng các thiết bị in sệt biệt, hoàn toàn có thể thu thừa nhận hình ảnh của mã gạch gửi tin tức đến máy tính xách tay để mã hóa, không phải toàn bộ các lắp thêm in đều hoàn toàn có thể in mã vạch. Bởi vì mã vạch được để thành những thông số thích hợp và chỉ có một số trong những máy quét mã vạch chuyên biệt mới quét được.

Mã vạch quốc gia Hàn Quốc là 880. Do thế, những hàng hóa, sản phẩm có mã vạch bắt đầu từ 3 số lượng này sẽ biểu đạt cho nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm & hàng hóa đó các được cung cấp tại Hàn tuyệt hàng Hàn xuất khẩu. Hàng mã này có 13 số (EAN-13) và cấu tạo cũng hệt như mã vạch Việt Nam bao gồm 4 nhóm theo sản phẩm tự là mã quốc gia, mã các đại lý sản xuất, model và mã kiểm tra ở cuối cùng.

Tác dụng của kiểm tra mã vén mỹ phẩm Hàn Quốc

Do sự lôi kéo của mỹ phẩm nước hàn trên thị trường việt nam rất cao, hàng nhái hàng nhái thường trà trộn vào. Mã vạch hiện thời là yếu tố cốt lõi giúp người mua sắm chọn lựa phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là mặt hàng giả. Mã vạch y như một chứng từ lưu giữ thông mặt hàng hóa. Phụ thuộc vào mã vạch mà tín đồ dùng rất có thể biết đúng đắn thông tin sản phẩm, nó gồm phải đúng đến từ Hàn Quốc xuất xắc không. Rộng nữa, dựa vào phần mềm làm chủ mã vạch, bạn quản trị rất có thể mã hóa các thông tin hơn thế nữa vào mã vạch cho nên vì vậy rất tiện lợi cho các đơn vị sản xuất sản phẩm.

Hình thức check mã gạch mỹ phẩm hàn quốc được sử dụng phổ cập trên toàn quả đât bởi công dụng tiện dụng, hối hả và nhất là không hề mất nhiều công sức và thời gian.

Kiểm tra mã vạch theo công thức

Để check mã gạch mỹ phẩm nước hàn trên bao bì sản phẩm ko cần thông qua các ứng dụng thông minh, chúng ta có thể áp dụng theo phương pháp sau:

Trong đó:

X: là tổng giá trị các chữ số mặt hàng lẻ (trừ số ở đầu cuối – số kiểm tra);

Y: là tổng giá chỉ trị những chữ số sản phẩm chẵn;

Z: là chữ số cuối cùng (mã số kiểm tra).

Nếu M có đuôi là số 0, có thể kết luận mặt hàng trên là sản phẩm thật.

Ví dụ nếu mã số vạch của thành phầm là 8829690578134 khi vận dụng vào công thức

M = X+Y*3 +Z thì ta có:

M= (8+2+6+0+7+1) + (8+9+9+5+8+3)*3 + 7= 24 + 126 + 4 = 157

Khi hiệu quả phép tính trên là không dứt bằng số 0 thì hoàn toàn có thể kết luận sản phẩm đó là sản phẩm giả, kém chất lượng.

Kiểm tra chất làm đẹp qua website trunghocthuysan.edu.vn

Website này giúp bạn dễ dãi kiểm tra cùng quét mã vạch online mà không buộc phải tải bất kỳ phần mềm cung ứng nào khác. Bạn chỉ cần truy cập theo mặt đường link:

https://www.trunghocthuysan.edu.vn/quet-ma-qr-ma-vach-online?tab=barcode

Đây là trang web thuận lợi và tiến bộ nhất để kiểm tra mã vạch mỹ phẩm hàn quốc trên smartphone di hễ của bạn. Để sử dụng công nỗ lực quét mã này, bạn cần cấp mang đến trình duyệt của chính bản thân mình quyền thực hiện máy ảnh. Quét mã trực con đường sẽ điều hướng hệ thống đến website hoặc căn nguyên thông tin được nhúng trong mã QR được quét hoặc mã vun được công ty sử dụng khi đọc thông tin được gửi trong mã.

Kiểm tra ứng dụng Hidden Tag tới từ Hàn Quốc

Đây là vận dụng kiểm tra mã gạch mỹ phẩm thời thượng do nước hàn sáng tạo. Phương thức kiểm tra này chỉ hạn chế chế là mất thêm một chút thời gian để tải áp dụng về từ CH Play hoặc ứng dụng store.

Xem thêm: Khám phá hương vị 'gây nghiện' của bánh pía sóc trăng loại nào ngon nhất

Quét thẳng mã gạch như app hướng dẫn. Trường hợp là sản phẩm tốt chính hãng sản xuất thì chỉ cần nhìn sơ qua là có thể hiểu được thông tin đặc trưng liên quan đến sản phẩm & hàng hóa mà bạn nên biết như mã số nhãn hiệu, công ty phụ trách sản xuất, phân phối, nhân tố cấu tạo, giá thành,... Ngược lại, sẽ không còn hiển thị thông tin đối với hàng nhái, sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Hy vọng với những chia sẻ của trunghocthuysan.edu.vn, các bạn đã hiểu rằng cách kiểm tra mã vạch mỹ phẩm hàn quốc online một cách thiết yếu xác. Nắm rõ những tin tức và quy trình trên sẽ giúp bạn trở thành khách hàng thông tin và vẫn tồn tại tiền oan vào thành phầm giả!

Quý khách có nhu cầu tìm gọi và thực hiện Tem chống hàng nhái trunghocthuysan.edu.vn vui lòng để lại tin tức tại đây: