ALA hướng dẫn may quần giả đầm xinh tươi mang đến những bạn gái năng động. Với những may này bạn sẽ gồm một món đồ thời trang rất năng động với thoải mái lúc đi chơi với bạn bè hoặc tập thể thao. Bạn chỉ cần học lớp dạy cắt may đầm tại trung vai trung phong dạy cắt may quần áo ALA thì bạn hoàn toàn có thể may được chiếc quần giả váy này nhé.

Bạn đang xem: Cách cắt may quần giả váy

Sau đây ALA sẽ hướng dẫn chi tiết những bạn may chiếc quần giả đầm này với 11 bước. Nhưng trước hết các bạn hãy chuẩn bị cho bạn nhưng nguyên liệu sau:

+ Vải, kim, chỉ, kéo.

+ Phấn vẽ, mếch đen với một chiếc thước, khóa giọt lệ.

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì bọn họ bắt đầu bắt tay vào cắt may chiếc quần giả váy này.

Bước đầu tiên: bạn cắt một mảnh báo hình chữ nhật cỡ khoảng 50 x 28cm tất cả chiều học là độ nhiều năm của quần và chiều ngang là bề rộng của một mặt ống.

Tiếp đến bạn vẽ theo đũng quần thân trước theo phong cách sau: Từ góc trên bên phải lùi vào 6cm, sâu xuống 16cm rồi nối nhì điểm đó bằng một đường cong như hình vẽ dưới đây và kẻ chéo từ điểm đũng vào 2cm. Phía bên dưới gấu quần phần mé xung quanh vẽ cong lên 2cm rồi tiếp tục đặt mảnh báo thân trước này lên một tờ báo khác. Còn phần thân sau bạn cắt theo như hình ảnh mặt dưới, đỉnh đũng chừa ra 7cm cùng cạp quần trên nhấc lên 3cm.

ảnh

Bước 2: sau thời điểm tính toán hoàn thành các bộ phận của chiếc quần giả váy đầm với kích thước như trên tấm báo thì bạn hãy căn ke miếng báo này lên vải với vẽ thấn theo. Tiếp đến, bạn cắt rời ra, khi cắt bạn chừa bao bọc 1cm, gấu chừa 3cm cùng đoạn đũng quần chừa ra 1 mảnh để may khóa như hình vào ảnh.

Khi bạn cắt được miếng vải rồi thì bạn hãy lật ngược lại cùng đặt lên mảnh vải tiếp theo để được song đường quần giống nhau. Bạn có tác dụng tương tự với phần thân sau nhưng khác là thân sau không chừa để may khóa.

ảnh

Bước 3: Bạn cắt phần cạp quần bằng phương pháp lấy thước may đo, rồi sử dụng phần cong của thước đặt lên vải cùng vẽ phấn theo rồi lại đưa thước nối tiếp sang hai bên vẽ tiếp để được độ dài ngang là 88cm. Bạn vẽ thêm đường cong tuy nhiên song cách đó 7cm rồi cắt ra.

ảnh

Bạn đặt miếng mếch vừa cắt lên vải rồi lấy bàn là là mang đến mếch bám dính vải rồi cắt vải theo mếch nhưng bạn nhớ là chừa bao phủ 1cm đường may nhé. Tiếp đến bạn cắt thêm một mảnh vải theo mếch như thế nữa. Phần đỉa quần thì bạn cắt mảnh vải dầy 3cm và dài 35cm.

Bước 4: Bạn tiến hành may, bạn để hai mảnh trái thân trước cùng thân sau của quần vào nhau rồi may theo đường cong của đũng quần.

ảnh

Bước 5: Bạn may ly thân sau bằng cách tính từ đường may nối song đường sau rồi đo mỗi mặt 7cm, gấp vào thành nhì ly rồi đính bọn chúng lại. Tiếp đến bạn làm cho ly tiếp theo mặt phải và giải pháp ly vừa may khoảng 6cm rồi may hai ly úp vào nhau. Tương tự như thế, ly tiếp theo bạn làm bí quyết ly thứ nhất 6cm.

ảnh

Tiếp đến, bạn đo thử một bên thân sau khoảng 20cm(1/4 vòng eo trễ của bạn). Ở đây là kích thước M. Bạn may đối xứng đến hai thân sau ly giống nhau cùng tiếp tục may ly thân trước y như may ly cho thân sau như vây.

Bước 6: Bạn may phần cạp quần bằng cách đặt vải gồm dán mếch lên ở trên vải còn lại. Tiếp đến, bạn may theo viền mếch đường cong phía bên trên rồi bạn mở ra, may đè một đường may bên vải ko dán mếch. Sau khi bạn may dứt thì gấp lại rồi lại may đè một đường viền ngay bên vừa gấp.

ảnh

Bước 7: Bạn may cạp quần với phần thân quần vào với nhau.

ảnh

Bước 8: Bước này tạo đỉa quẩn, bạn lấy một miếng vải rồi gấp hai mép vào nhau, may đè một đường may vào giữa cho chắc chắn rồi cần sử dụng kéo cắt thành năm đoạn rời nhau cùng mỗi đoạn gồm độ lâu năm 6cm cùng may đỉa vào cạp quần.

ảnh

Bước 9: Bước hoành thành việc may phom quần, bạn gập đôi song thân rồi may một đoạn theo đường cong của đũng quần thân trước và may ghép khóa vào.

ảnh

Bước 10: Bước may phần ống quần, bạn lộn trái quần ra rồi may lại.

ảnh

Bước 11: Bước cuối cùng, bạn gấp gấu lên 3cm cùng may lại là xong.

ảnh

Với 11 bước như trên là bạn đã xong xuôi cho mình chiếc quần giả váy đầm rồi đấy. Nếu bạn cần học một khóa học cắt may để may chiếc quần giả váy này thì hãy trên trung trọng tâm ALA nhé. Trung trọng tâm mở những khóa học cắt may, học cắt may cơ bản với lớp dạy thiết kế thời trang thường xuyên.

Xem thêm: Nam chụp ảnh kỷ yếu nên mặc gì? tips phối đồ chụp kỷ yếu với bạn nên mặc gì

Tổng đúng theo hình ảnh về quần giả đầm xòe bởi vì website trunghocthuysan.edu.vn tổng hợp và biên soạn. Ngoài ra còn có những hình ảnh liên quan đến quần giả đầm xòe ngắn, quần giả váy chữ a, quần giả váy đầm vạt chéo, quần giả đầm dáng lửng, quần giả váy đầm dài, quần giả váy đầm ngắn color đen, quần giả váy đầm xếp ly, quần giả đầm jean, quần ống rộng giả đầm hoa, quần ống rộng giả váy đầm voan, quần ống rộng giả váy xếp ly, quần giả váy cạp cao, quần giả váy dài cho đầu gối, quần giả váy đầm mặc với áo gì, quần giả váy đầm trung niên, quần giả đầm xòe ngắn, quần váy, quần giả váy đầm dáng lửng, quần giả váy chữ a, quần ống rộng lớn giả đầm hoa, chủng loại quần váy, quần váy dài, quần giả váy xếp ly, quần giả đầm ngắn màu sắc đen xem cụ thể bên dưới.

quần giả váy xòe

Quần BIG kích cỡ kiểu quần giả váy đầm xòe chất thun 03116 #1
Một số cách làm phối trang bị với quần giả đầm thời trang ELLY #2Giảm giá bán Quần giả váy đầm xoè Bee
Cost #3