GH vn Giáo Phận Chủng Viện thông báo Suy Niệm Thời Sự Thượng Hội Đồng Phụng Vụ Đức Tin Mục Vụ Đời Tu Sứ Vụ media Vatican khác tư Liệu khác

TIN GIÁO HỘI HOÀN VŨ

12 vị thánh được tìm nhiều nhất bên trên Internet

Khi dò tìm kiếm trên Internet, những vị thánh dưới đây xuấthiện mặt hàng đầu. Vị thánh thứ nhất quả là một trong những ngạc nhiên!

*

Thật lý thú, vị thánhnổi tiếng tốt nhất trên Google là Thánh Vincent de Paul. Ngoài việc dò tìm kiếm ngài, những thống kê còn bao gồm cả vấn đề dò tìm những shop bán đồ gây quỹ từthiện có liên quan đến ngài.

Bạn đang xem: Các vị thánh trong thiên chúa giáo

02. Đức Trinh Nữ
Maria

*

Kế tiếp bà mẹ Maria là
Thánh Giuse, vị thánh luôn được sùng kính qua bao cầm kỷ.

04. Thánh Phanxicô
Assisi

*

Được xếp cao trongdanh sách là Thánh Phaolô Tông Đồ. Thương hiệu của ngài rất nổi bật gần như trong đầy đủ cộngđoàn ở số đông nơi có nhà thờ Tin Lành.

06. Thánh Patrick

*

Mẹ Têrêsa là vịthánh mà quả đât yêu mến. Sự danh tiếng của mẹ trong mấy thập kỷ qua vẫn còntiếp tục kéo dài.

08. Thánh Tổng Lãnh
Thiên Thần Micael

*

Thánh Antôn Paduanổi tiếng với khả năng giúp người ta tìm được những vật đã mất. Ngài thườngxuyên được dò tìm, cùng với hầu như lời khiếp nguyện xin ngài đưa cầu.

10. Thánh Jeand’Arc

*

Trong triều đạigiáo hoàng thọ dài đặc biệt của ngài, Thánh Gioan Phaolô II đã lôi cuốn cả thếgiới và bây chừ ngài vẫn tiếp tục truyền xúc cảm cho vô số tín đồ trên toàn thếgiới.

12. Thánh Giuđa
Tađêô

*

Trong số sản phẩm triệudò tìm trên Internet, Thánh Giuđa Tađêô thường được tìm kiếm vì bài toán ngài trợgiúp vô vàn trường hợp bệnh tật. Vấn đề dò tra cứu cũng liên quan đến cơ sở y tế đặttên ngài.

Dưới đây là danh sách tên những vị Thánh nam giới và nữ giới mà công ty chúng tôi được biết, hình như còn có những tên khác ...Giáo Hội Công Giáo có khá nhiều tên Thánh cùng được các tín hữu lấy tên của các vị Thánh có tác dụng tên bổn mạng ( hay có cách gọi khác là tên Thánh bảo trợ ).

Mục đích đem tên Thánh:đó là nhằm mình noi gương vị Thánh đó, sống thánh thiện, nhân lành, với cũng để nhờ Ngài nâng đỡ, che chắn và cầu thai cho bản thân trước Thiên Chúa.

Dưới đây là danh sách tên các vị Thánh phái mạnh và bạn nữ mà cửa hàng chúng tôi được biết, bên cạnh đó còn có những tên khác nếu các bạn thấy còn thiếu thì bổ sung bằng comment dưới bài viết để được cập nhật nhé.

Tên Thánh phái mạnh ( 35 )

Alphongsô
Anrê
Antôn
Augustinô
Basilio
Ba-tô-lô-mê-ô
Claret
Daminh SavioÐa-Minh
Emmanuel
Giacôbê
Giêrađô
Gioakim
Gioan
Gioan Baotixita
Giuse
Gregorio
Henricô
Inhaxio
Lôrensô
Luca
Matthêu
Martinô
Micae
Nicôla
Phanxicô
Phanxicô Xaviê
Phaolô
Phêrô
Philipphê
Simon
Stêphanô
Tephano
Tôma
Vincentê
Tên những Thánh đàn bà ( 18 )


Agata
Anatasia
Anê
Anna
Catarina
Cecilia
Clara
Inê
Isave
Katarina
Mácta
Maria
Maria Madalena
Maria Goretti
Mary
Lucia
Rosa
Têrêsa
*
*
*
*

Lữ Hành
*


✠ bạn cũng có thể góp ý chỉnh sửa hoặc nhằm lại thắc mắc cho nội dung bài viết này bằng phương pháp để lại phản hồi phía dưới. Chúng tôi hoặc các thành viên khác sẽ cùng thảo luận để văn bản được hoàn thiện hơn. Cám ơn bạn không hề ít ⤵️
*

♰ trang tin tức được dẫn trích từ nhiều nguồn bốn liệu trên Internet dành riêng riêng cho người Công Giáo, các Kitô hữu, và các ai ước ao muốn tìm hiểu Đức Tin công giáo một cách sâu sắc hơn – Để yêu quý Chúa Kitô và bà mẹ Hội Thánh hơn.

Xem thêm: +50 mẫu hình xăm tên bằng tiếng thái, top 13+ hình xăm chữ tiếng thái ý nghĩa hay nhất


Bản quyền văn bản thuộc về tác giả và các nguồn trích dẫn đính thêm kèm. Vui vẻ gửi e-mail nếu buộc phải sửa đổi, xẻ sung.