Bút luyện chữ đẹp là một hành trang không thể thiếu để giúp bạn sở hữu được một nét chữ hút hồn. Bút cũng góp một phần nhỏ trong việc hình thành những nhân cách một con người như tính tỉ mỉ, cẩn thận,…Đây là một dụng cụ vồ cùng quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là độ tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn linh động, dẻo dai. Để mang lại hiệu quả luyện chữ đẹp cũng như trong học tập, phụ huynh cần phải quan tâm đến việc lựa chọn bút chất lượng cho con. Bởi hiện nay có rất nhiều loại bút viết chữ đẹp từ bình dân cho đến cao cấp với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Yeutre.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và giới thiệu top 9 bút luyện chữ đẹp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn một sản phẩm thích hợp cho trẻ nhà mình nhé.

Bạn đang xem: Bút kim thành nào viết đẹp


2. Cách chọn mua bút luyện chữ đẹp tốt nhất3. Top 9 bút luyện chữ đẹp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua3.1. Bút luyện chữ đẹp thầy Ánh SH 0413.2. Bút mực luyện chữ đẹp Sao Thiên S 011 Plus3.3. Bút luyện chữ đẹp Điểm 10 Thiên Long TP – FTC 093.4. Bút luyện chữ đẹp Eras E 0193.5. Bút luyện chữ đẹp Cánh diều 2023.6. Bút luyện chữ đẹp nét hoa Hồng Hà 22563.7. Bút luyện chữ đẹp Preppy Platium F 033.8. Bút luyện chữ đẹp Thiên Long FT – 01 / DO PLUS3.9. Bút luyện viết chữ đẹp cao cấp Kim Thành4. Một số lưu ý khi sử dụng bút luyện viết chữ đẹp
*

1. Bút luyện chữ đẹp là gì?

Bút luyện chữ đẹp là một loại bút máy với ruột bơm mực tiện ích. Phần hạt gạo đầu ngòi được mài vát theo thói quen của người sử dụng. Loại bút này có cấu tạo giống như những loại bút máy thông thường. Tuy nhiên, khi dùng bút luyện chữ đẹp đúng cách sẽ tạo ra nét thanh, nét đậm.

*
Bút luyện chữ đẹp là người bạn đồng hành của mọi người trong giai đoạn nền tảng hình thành nên nét chữ. Ảnh: Internet.

2. Cách chọn mua bút luyện chữ đẹp tốt nhất

Nét chữ nết người là câu nói từ rất xa xưa của ông bà ta. Chính vì vậy việc chuẩn bị và chăm chút để có một nét chữ đẹp vô cùng quan trọng. Để lựa chọn được một chiếc bút luyện viết chữ đẹp tốt kết hợp với đôi tay mềm mại sẽ giúp cho trẻ có nét chữ đẹp hơn mỗi ngày. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm tốt.

2.1. Lựa chọn bút phù hợp với khả năng, trình độ viết chữ

Mỗi loại bút luyện chữ đẹp khác nhau sẽ phù với từng khả năng và trình độ viết chữ khác nhau của mỗi người. Dựa vào nét chữ viết ra, người ta chia bút luyện viết chữ đẹp thành 2 nhóm: bút nét trơn và nút nét thanh nét đậm.

Bút nét trơn: Loại bút này có ưu điểm rất dễ để luyện viết chữ đẹp thậm chí đối với những người mới bắt đầu. Sẽ cho ra những nét chữ đều nhau một cách dễ dàng. Ngoài ra, với bút nét trơn sẽ cho tốc độ viết nhanh hơn. Đồng thời dù có đè nặng tay trong quá trình viết chữ cũng ít làm xước giấy.

*
Tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau, người dùng có thể lựa chọn loại bút phù hợp. Ảnh: Internet.

Bút nét thanh nét đậm: Sản phẩm phù hợp với trình độ luyện chữ đẹp cao hơn. Do đó, bút đòi hỏi người dùng phải sử dụng kỹ thuật nhiều hơn. Để cho ra những nét thanh, nét đậm trong từng chữ. Do đó, nên khi đã nắm bắt được cách thao tác, sử dụng loại bút này sẽ mang đến những nét chữ rất đẹp.


2.2. Lựa chọn bút theo loại ngòi bút

Ngòi bút là phần quan trọng, quyết định đến nét chữ viết ra. Do đó, khi chọn mua bút luyện viết chữ đẹp bạn cần đặc biệt quan tâm đến ngòi bút. Bút luyện chữ đẹp có 3 kiểu ngòi phổ biến như: ngòi tròn, ngòi mài và ngòi lá tre.

Ngòi bút tròn: Đây là dạng ngòi bút dễ viết nhất trong các loại trên. Nó có khả năng tạp ra nét chữ đều cho dù bạn có thay đổi góc độ viết hay tì bút mạnh. Hiện nay, loại bút ngòi tròn được đánh giá dễ viết và rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, loại ngòi bút này không thể dùng để viết chữ nét thanh nét đậm.

Bút ngòi mài, ngòi lá tre: Là loại bút có thể viết ra nét thanh nét đậm. Tuy nhiên, mỗi loại ngòi sẽ có cách tạo nét khác nhau. Đối với ngòi mài, đầu ngòi sẽ dày, cứng hơn. Do đó, bạn sẽ tạo nét thông qua cạnh vạt của ngòi. Đối với ngòi lá tre có đầu bút mỏng, dẻo. Nên cho phép người dùng uyển chuyển nét bút để chủ động tạo ra đường nét theo ý muốn.

2.3. Dựa vào kích thước ngòi bút

Kích thước ngòi bút sẽ ảnh hưởng đến nét chữ rất lớn. Ngòi bút càng mảnh thì nét chữ càng mềm mại và thanh thoát. Ngược lại, ngòi đậm thì sẽ cho nét chữ to, rõ ràng hơn và dễ viết, viết nhanh hơn. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu luyện chữ đẹp của mình. Để có thể chọn loại ngòi phù hợp hoặc kết hợp các loại ngòi để đạt hiệu quả tốt nhất.

*
Nên chọn bút có kích thước vừa tay để dễ dàng cho việc cầm nắm và sử dụng. Ảnh: Internet.

Một số kích thước ngòi bút phổ biến như:

Ngòi cỡ F: Là ngòi có kích thước khoảng 0.8 mm. Cho ra nét chữ thanh mảnh, viết rất êm tay và phù hợp với trẻ mới bắt đầu tập viết.Ngòi cỡ M: Ngòi có kích thước khoảng 1 mm nên rất phổ biến và dễ tìm mua.Ngòi cỡ OB: Ngòi có kích thước khoảng từ 0.9 – 1.1 mm dùng để viết nét thanh, nét đậm.Ngòi cỡ B: Ngòi có kích thước khoảng 1.2 mm, phù hợp để viết nét trơn, nét chữ to và đậm.

2.4. Thiết kế có ngòi thay thế hay ngòi châm mực

Với bút luyện viết chữ đẹp bạn nên ưu tiên chọn những loại bút có ngòi thay thế hoặc có thể châm mực khi hết. Thay vì chọn mua những loại bút chỉ dùng một lần để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, với loại ngòi bút thay thế, bạn còn có thể dễ dàng thay thế ngòi mới khi ngòi bị hỏng rất tiện lợi.

Đối với ngòi bút cần châm mực, thao tác châm mực không quá khó nhưng rất dễ bị vây bẩn nếu không cẩn thận. Tuy nhiên, với loại ngòi bút này bạn có thể sử dụng nhiều loại mực khác nhau và thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những bút có ống mực sẵn để thay thế khi hết mực rất nhanh chóng.

2.5. Lựa chọn bút có thiết kế chống trơn trượt

Trong quá trình luyện viết chữ đẹp, khi dùng quá nhiều lực để điều khiển bút hoặc siết chặt các ngon tay. Khiến đôi bàn tay phải hoạt động nhiều có thể tạo ra mồ hôi khiến tay cầm trở nên trơn trượt. Do đó, bạn nên chọn mua bút luyện chữ đẹp có rãnh hoặc lớp đệm chống trơn trên thân bút ngay vị trí tay cầm để chống trơn. Giúp cho quá trình luyện viết chữ được dễ dàng, thuận tiện hơn.

*
Bút luyện chữ đẹp hiện nay được sử dụng phổ biến với nhiều cải tiến từ công nghệ mực đến kiểu dáng thiết kế. Ảnh: Internet.

So với loại đệm, phần tay đệm được thiết kế dạng rãnh sẽ mang lại cảm giác cầm nắm chắc tay hơn. Tuy nhiên, phần nhựa cứng sẽ dễ làm tay bị mỏi nếu viết trong thời gian dài. Đặc biệt đối với những người có thói quen nắm chặt bút.

3. Top 9 bút luyện chữ đẹp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại bút luyện chữ đẹp nào có thể đáp ứng đủ các yếu tố để viết chữ đẹp? Hãy cùng tham khảo qua top 9 sản phẩm tiêu biểu đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Thiên Long, Sao Thiên, Ánh Dương,…

3.1. Bút luyện chữ đẹp thầy Ánh SH 041

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Ánh Dương
Loại ngòi: Ngòi lá tre
Nét chữ: Nét thanh nét đậm
Màu sắc: Màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu đen
Có thể thay thế ngòi: Có
Châm thêm mực khi hết: Có
Thiết kế rang chống trơn: Có
Giá bán tham khảo: 516.000 đồng / bút tùy màu. Đánh giá sản phẩm

SH 041 là mẫu bút luyện viết chữ đẹp cao cấp đến từ thương hiệu Bút Mài Thầy Ánh. Bút sử dụng loại ngòi Niko Calygraphy từ Nhật Bản, thiết kế kiểu ngòi lá tre. Tạo ra nét thanh nét đậm rõ ràng, uyển chuyển theo tay người viết. Bên cạnh đó, bút sử dụng mực Nhật nên khi dùng không lo bị lắng cặn, mực xuống đều cho nét chữ đẹp. Đồng thời sẽ giúp ngòi bút có thể sử dụng được lâu dài hơn.

*
Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh SH 041 là dòng bút được ưa chuộng nhờ thiết kế tiên tiến, nổi bật.Ảnh: Internet.

Phần ngòi bút được mạ vàng với màu sắc tươi tắn, có độ bền cao và khả năng chống gỉ tốt. Hình dáng bút được thiết kế đẹp mắt nhỏ dần về phía đầu bút. Phần tay cầm có thiết kế chống trơn nhỏ gọn, dễ cầm, dễ viết. Phần vỏ bút được sơn tĩnh điện lên màu đẹp, bóng láng.

Mua sản phẩm này trên Lazada tại đây.

3.2. Bút mực luyện chữ đẹp Sao Thiên S 011 Plus

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Sao Thiên
Loại ngòi: Ngòi lá tre kim tinh
Nét chữ: Nét thanh nét đậm
Màu sắc: Màu xanh da trời, màu hồng đậm, màu hồng nhạt, màu nâu cà phê, màu vàng, màu cam, màu đỏ và màu đen
Có thể thay thế ngòi: Có
Châm thêm mực khi hết: Có
Thiết kết rãnh chống trơn: CóỐng mực sẵn có: Có
Giá bán tham khảo: 114.000 đồng / bút tùy màu. Đánh giá sản phẩm

Bút mực Sao Thiên S011 Plus là dòng bút máy sử dụng ngòi kim tinh nét nhỏ tự tạo thanh đậm chuyên dùng luyện viết chữ đẹp. Với biên độ tách ngòi sang 2 bên tạo ra nét chữ thanh đậm theo ý người sử dụng. Phần ruột bút được thiết kế dạng xoắn, chỉ cần tháo rời khỏi bút và thực hiện thao tác vặn xoắn đơn giản. Là đã có thể châm mực đầy một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

*
Bút mực Sao Thiên S011 Plus là sản phẩm được cải tiến mới nhất của hãng có ngòi lá tre kim tinh tự tạo thanh đậm. Ảnh: Internet.

Ngòi bút Sao Thiên được cải tiến làm bằng chất liệu kim loại không han gỉ, rất dễ dàng thay thế ngòi mới khi bị hư hỏng. Mang đến những nét chữ tinh tế uốn lượn và đẹp mắt. Phần vỏ bút được làm từ nhôm nhẹ và cứng với nhiều màu cho người dùng lựa chọn theo sở thích. Phần tay cầm được thiết kế 3 rãnh chống trơn trượt. Điều này vừa giúp bạn yên tâm tập luyện cách cầm bút chuẩn vừa hạn chế trơn do mồ hôi tay. Bên cạnh đó S011 plus là dòng bút cải tiến mẫu mã đẹp đa dạng về màu sắc. Bút được để trong hộp đựng sang trọng giúp bảo vệ bút tốt hơn. Đặc biệt có thể dùng làm quà tặng bạn bè, đối tác,…

Mua sản phẩm này trên Shopee tại đây.

Mua sản phẩm này trên Lazada tại đây. 

3.3. Bút luyện chữ đẹp Điểm 10 Thiên Long TP – FTC 09

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Thiên Long
Loại ngòi: Nòi mài sâu
Nét chữ: Nét thanh nét đậm
Màu sắc: Màu xanh và màu hồng
Có thể thay thế ngòi: Có
Châm thêm mực khi hết: CóỐng mực sẵn có: Có
Giá bán tham khảo: 125.000 đồng / bút tùy màu. Đánh giá sản phẩm

TP – FTC 09 là mẫu bút luyện viết chữ đẹp đến từ thương hiệu bút Thiên Long nổi tiếng và rất thân quen với người dùng Việt. Bút thuộc loại ngòi mài sâu nên có thể tạo ra nét thanh nét đậm đẹp. Dù ngòi mài sâu nhưng vẫn không cào giấy mà còn được người dùng đánh giá là viết êm tay và mượt trên giấy. Đi kèm sản phẩm là một hộp đựng bút được thiết kế sang trọng và tinh tế.

*
Thiên Long TP – FTC 09 là loại bút luyện chữ đầu tiên hỗ trợ thay ngoi nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ảnh: Internet.

Bút khi hết mực bên cạnh việc châm mực nước, bạn có thể sử dụng ống mực FPIC-02 để thay vào. Thao tác thay ống mực rất đơn giản, không gây ra tình trạng lem bẩn. Bên cạnh đó, viết cũng có thể thay ngòi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm với phần thân được làm từ kim loại, cứng và bền nên khi cầm rất chắc tay.

Mua sản phẩm này trên Shopee tại đây.

Mua sản phẩm này trên Lazada tại đây. 

3.4. Bút luyện chữ đẹp Eras E 019

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Eras
Loại ngòi: Ngòi mài
Nét chữ: Nét thanh, nét đậm
Màu sắc: Màu vàng
Có thể thay thế ngòi: Có
Châm thêm mực khi hết: CóỐng mực sẵn có: Có
Giá bán tham khảo: 126.000 đồng / bút. Đánh giá sản phẩm

Bút luyện chữ đẹp Eras là mẫu bút sở hữu thiết kế thon gọn, thân bút được mạ vàng rất sang trọng. Bút sử dụng ngòi mài kim tinh với phần đầu được bó hoàn toàn. Nên giúp hạn chế bị vây mực lên tay khi viết. Phần tay cầm có kích thước nhỏ dần xuống dưới, được loại bỏ các rãnh chống trơn. Thay vào đó là thiết kế tay cầm định vị. Nhằm giúp người dùng sử dụng bút chắc chắn hơn, chống trơn trượt.

*
Bút luyện chữ đẹp Eras nổi bật với thiết kế mạ vàng toang thân và tay cầm định vị.Ảnh: Internet.

E 019 là loại có thể thay thế ngòi khi bị hỏng và châm thêm mực khi hết. Bạn có hai lựa chọn khi hết mực như: châm thêm mực hoặc dùng ống E 22 để thay thế đều được.

Mua sản phẩm này trên Shopee tại đây. 

3.5. Bút luyện chữ đẹp Cánh diều 202

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Cánh Diều
Loại ngòi: Ngòi thường / ngòi mài
Nét chữ: Nét thường / nét thanh đậm
Màu sắc: Màu xanh chuối, màu cam, màu xanh lơ, màu hồng sen, màu vàng, màu đỏ, màu tím, màu xanh cỏ
Có thể thay thế ngòi: Có
Châm thêm mực khi hết mực: Có
Thiết kế ranh chống trơn: CóỐng mực sẵn có: Có
Giá bán tham khảo: 29.000 đồng / bút tùy màu. Đánh giá sản phẩm

Bút luyện viết chữ đẹp Cánh Diều là sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng có nhiều màu sắc phong phú để lựa chọn theo sở thích. Bút kết hợp sử dụng hai loại ngòi gồm: ngòi thường cho nét chữ thường và ngòi mài tạo nét thanh đậm để người dùng có thể thay thế sử dụng khi cần thiết.

*
Bút luyện chữ đẹp Cánh Diều cho nét thanh đậm rõ ràng, nét rất mảnh mà không gai viết cực êm. Ảnh: Internet.

Ngòi bút được thiết kế kiểu kim tinh kín, giúp cho mực xuống đều, vừa phải và hạn chế tình trạng mực bị lem bẩn ra ngoài. Đặc biệt, phần vỏ bút được làm từ chất liệu nhựa dẻo. Do đó, mang lại độ bền rất cao, có khả năng chống va đập tốt và hạn chế hư hỏng khi vị rơi vỡ. Bút có thiết kế rãnh chống trơn nên khi viết rất êm tay, nét mực trơn và không bị đứt đoạn, rất nhanh khô.

Mua sản phẩm này trên Shopee tại đây. 

3.6. Bút luyện chữ đẹp nét hoa Hồng Hà 2256

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Hồng Hà
Loại ngòi: Ngòi mài
Nét chữ: Nét thanh nét đậm
Màu sắc: Màu cam, màu hồng, màu xanh dương
Châm thêm mực khi hết: Có
Thiết kế rãnh chống trơn: Có
Giá bán tham khảo: 55.000 đồng / bút tùy màu. Đánh giá sản phẩm

Bút máy Hồng Hà nét hoa là một lựa chọn tối ưu dành cho các em học sinh tiểu học dùng để luyện viết chữ đẹp. Sản phẩm với ngòi bút mài khi viết rất êm tay. Trên thân bút được thiết kế độc đáo với dòng kẻ ô ly rất sắc xảo. Kích thước ngòi bút chỉ nhỏ 0.5 mm được tính hạt thêm Iridium. Vừa rất dễ viết vừa tăng độ bền của bút cho nét viết trơn không xước giấy.

*
Bút luyện chữ đẹp Hồng Hà có nhiều màu sắc bắt mắt với hình ảnh thiết kế icon rất ngộ nghĩnh. Ảnh: Internet.

Bút có nhiều màu sắc với trọng lượng nhẹ giúp người dùng không bị mỏi tay. Phần ruột bút Hồng Hà 2256 được thiết kế dạng piston. Có thể châm mực nhanh và rất đơn giản khi hết mực, hoặc cũng có thể thay thế bằng ống mực. Bút phù hợp sử dụng cho các bé mới bắt đầu luyện viết chữ.

Mua sản phẩm này trên Shopee tại đây.

Mua sản phẩm này trên Lazada tại đây. 

3.7. Bút luyện chữ đẹp Preppy Platium F 03

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Platium
Nét chữ: Nét thường
Màu sắc: Màu tím, màu xanh dương, màu đỏ, màu đen, màu hồng
Có thể thay thế ngòi: Có
Châm thêm mực khi hết: Có
Thiết kế rãnh chống trơn: Cóống mực sẵn có: Có
Giá bán tham khảo: 58.000 đồng / bút tùy màu. Đánh giá sản phẩm

Preppy Platium F 03 là bút luyện chữ đẹp của thương hiệu Platium được sản xuất tại Nhật Bản. Bút phù hợp sử dụng để viết nét tiêu chuẩn, cho nét chữ đều. Phần đầu bút được bo tròn nên tạo cảm giác viết rất êm tay, nhạy và không bị xước giấy. Phần vỏ bút được làm từ loại nhựa PP cao cấp, trong suốt. Giúp bạn có thể dễ dàng quan sát mực còn lại ở bên trong để châm mực khi cần thiết.

*
Preppy Platium F 03 sở hữu thiết kế vỏ nhựa trong suốt cùng công nghệ Slip Seal độc quyền. Ảnh: Internet.

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là nắp bút được ứng dụng công nghệ độc quyền Slip Seal. Nó giúp hạn chế bay hơi mực một cách tối đa nhất. Bút có rất nhiều màu sắc, hình dáng nhỏ gọn nhẹ chỉ 18 g nên rất dễ cầm nắm, phù hợp cho các bé mới tập viết. Ngoài kích thước ngòi bút cỡ 03 thì bạn còn có thể lựa chọn cỡ ngòi 02 và 05 tùy nhu cầu sử dụng.

Mua sản phẩm này trên Shopee tại đây.

3.8. Bút luyện chữ đẹp Thiên Long FT – 01 / DO PLUS

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Thiên Long
Loại ngòi: Ngòi mài
Nét chữ: Nét thanh nét đậm
Màu sắc: Màu xanh dương, màu vàng lá, màu cam và màu hồng
Có thể thay thế ngòi: Có
Châm thêm mực khi hết: Có
Rãnh chống trơn: CóỐng mực sẵn có: Có
Giá bán tham khảo: 55.000 đồng / bút tùy màu. Đánh giá sản phẩm

Thiên Long là một hãng bút học sinh chắc có lẽ không ai không biết đến. Hãng rất đa dạng các sản phẩm học đường và khi nói về bút luyện chữ đẹp không thể bỏ qua mẫu FT – 01 / DO PLUS. Đây là mẫu bút được đánh giá cao về mẫu mã lẫn chất lượng sử dụng. Phần thân bút được làm từ kim loại mỏng nhẹ, thiết kế nhiều màu sắc với họa tiết Doraemon rất dễ thương có bản quyền.

*
Thiên Long FT – 01 / DO PLUS sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các em học sinh có nét chữ đẹp và như ý muốn. Ảnh: Internet.

Phần ngòi bút là loại ngòi mài được cải tiến mang lại nét thanh nét đậm dễ dàng, liền mạch mà không cần ấn mạnh tay khi viết. Phần thân được mạ crom không han gỉ khi viết rất êm tay và dễ viết. Bút khi hết mực có thể bơm thêm mực hoặc dùng ống bơm sẵn để thay thế một cách đơn giản và tiện lợi.

Mua sản phẩm này trên Lazada tại đây. 

3.9. Bút luyện viết chữ đẹp cao cấp Kim Thành

Thông tin sản phẩm Thương hiệu: Kim Thành
Loại ngòi: Ngòi máy
Nét chữ: Nét thanh nét đậm
Màu sắc: Màu đỏ, màu xanh và màu đen
Châm thêm mực khi hết: Có
Rãnh chống trơn: CóỐng mực có sẵn: Có
Giá bán tham khảo: 66.000 đồng / bút tùy màu. Đánh giá sản phẩm

Bút luyện chữ đẹp Kim Thành KT-56 sở hữu kiểu dáng thon gọn, nên khi cầm rất dễ dàng và chắc tay. Bút có ngòi mỏng dẹt, phần ruột được tích hợp lò xo đánh mực. Giúp người dùng dễ dàng châm mực hơn cũng như hạn chế tình trạng mực lắng cặn, tắc mực và cho mực xuống đều. Rãnh dẫn mực có thể điều chỉnh được đến đầu ngòi vừa phả. Giúp cho mực xuống đều, không đứt nét khi viết.

*
Bút luyện viết chữ đẹp cao cấp Kim Thành cho nét chữ đẹp, mực không bị nhòe, an toàn cho người sử dụng. Ảnh: Internet.

Đặc biệt, với ngòi bút được mài bằng máy, không quá trơn để điều khiển bút theo ý người viết. Bút có rất nhiều màu sắc được sơn tĩnh điện nên lên màu rất đẹp. Nắp và kẹp bút bằng kim loại làm tăng thêm điểm nhấn cho bút đẹp hơn. Đi kèm sản phẩm là hộp đựng bắt mắt và rất lịch sự nên còn có thể dùng làm quà tặng .

Mua sản phẩm này trên Shopee tại đây. 

4. Một số lưu ý khi sử dụng bút luyện viết chữ đẹp

Khi sử dụng bút luyện chữ đẹp, bạn cần lưu ý một số chi tiết dưới đây:

Chọn loại giấy phù hợp

Khi mới bắt đầu luyện viết chữ đẹp, đặc biệt là các em học sinh đều sẽ có thói quen đè bút rất mạnh. Do đó, nếu chọn những loại giấy quá mỏng sẽ rất dễ bị xước, rách giấy hoặc tạo những vết hằng trên trang sau. Để hạn chế tình trạng này bạn nên chọn loại giấy có định lượng trên 100g/m2 để việc tập viết sẽ dễ dàng hơn và hạn chế tối đa tình trạng trên.

Tư thế ngồi luyện viết chữ đẹp

Có thể nhiều người không chú ý lắm nhưng tư thế ngồi ảnh hưởng không ít đến quá trình viết. Để giúp việc luyện chữ được đẹp và cơ thể được thỏa mái nhất bạn nên ngồi đúng tư thế như sau:

Lưng thẳng, tạo với mặt ghế ngồi 1 góc vuông 90 độ.Hai chân thả lỏng thoải mái.Giữ khoảng cách giữa mắt với vở từ 25 cm – 30 cm.
*
Việc ngồi sai tư thế khi luyện viết chữ trong thời gian dài có thể gây ra rất nhiều hậu quả. Ảnh: Internet.

Cách sử dụng và bảo quản bút luyện chữ đẹp

Khi viết không nên tì, đè quá mạnh sẽ khiến đầu bút bị hỏng.

Sau khi viết xong nên vệ sinh phần mực còn lại ở ngòi bút, để giúp ngòi bút luôn sạch và không bị nhem, bẩn mực.Luôn đậy chặt nắp bút sau mỗi lần sử dụng.Hạn chế làm rơi hoặc va đập bút với lực mạnh.Không bảo quản bút ở nơi có nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc với nước hoặc ánh nắng mặt trời.

Bút luyện chữ đẹp dường như đã và đang trở thành một người bạn không thể thiếu đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh, các bạn đang muốn luyện chữ. Hy vọng thông qua những chia sẻ của Yeutre.vn có thể giúp bạn tìm được một chiếc bút chất lượng, để cùng nhau đồng hành và mang lại hiệu quả cho việc học cũng như công việc nhé.

Chủ đề: Bút luyện chữ đẹp Kim Thành: Bút luyện chữ đẹp Kim Thành là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê viết lách và muốn trau dồi kỹ năng viết chữ đẹp. Với dòng bút máy Kim Thành 56, việc luyện tập viết chữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào nét viết mượt mà và đồng đều. Bên cạnh đó, vỏ bút được sơn tĩnh điện cùng với thiết kế sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và màu sắc bền lâu. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Bút luyện chữ đẹp Kim Thành, bạn sẽ không phải thất vọng!


Bút luyện chữ đẹp Kim Thành là sản phẩm của công ty Kim Thành.


Bút luyện chữ đẹp Kim Thành là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện chữ viết của bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn Bút luyện chữ đẹp Kim Thành:1. Thiết kế tốt: Bút luyện chữ đẹp Kim Thành được thiết kế độc đáo và thuận tiện cho việc viết chữ. Bút có đầu con lăn mảnh và thanh mảnh giúp việc viết chữ dễ dàng và không gây mỏi tay.2. Chất lượng cao: Bút luyện chữ đẹp Kim Thành được chế tác từ các vật liệu chất lượng cao, giúp bút có độ bền cao và giúp cho chữ viết của bạn mịn màu và sắc nét.3. Giá cả hợp lý: Với giá cả phải chăng, bạn có thể sở hữu được một bút luyện chữ đẹp Kim Thành và cải thiện chữ viết của mình một cách dễ dàng.4. Đa dạng mẫu mã: Bút luyện chữ đẹp Kim Thành có nhiều mẫu mã đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.Tóm lại, nếu bạn muốn cải thiện chữ viết và tăng cường sự chuyên nghiệp trong công việc hoặc học tập, Bút luyện chữ đẹp Kim Thành là một sự lựa chọn tuyệt vời.


Bút SH048 ngòi kim tinh chính hãng - Bút mài chữ đẹp thầy Ánh

Bút Kim Thành là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích viết và vẽ. Với đầu bút siêu mảnh, Bút Kim Thành cho phép bạn tạo ra những đường nét tinh tế và chính xác, mang lại sự thỏa mãn và cảm giác tuyệt vời khi sử dụng. Hãy xem video của chúng tôi để khám phá thêm về Bút Kim Thành.


Bút mực xóa được SH070 - Luyện chữ đẹp, bút vở sách thầy Ánh

Bạn đã bao giờ bị lỡ viết sai chữ và không thể xóa được chúng trên giấy? Với Bút mực xóa được, bạn không còn phải lo lắng về điều này nữa. Bút này cho phép bạn xóa sạch những nét viết không đúng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng xem video của chúng tôi để trải nghiệm với Bút mực xóa được nhé.


Bút cho học sinh lớp 1 - Luyện chữ đẹp, bút mài thầy Ánh

Bạn có biết rằng việc luyện chữ đẹp không chỉ giúp cải thiện khả năng viết tốt hơn mà còn giúp cải thiện trí nhớ và sự tập trung? Hãy thử sức với Bút luyện chữ đẹp và trải nghiệm những đường viết đẹp mắt nhất của bạn. Xem video của chúng tôi để biết thêm về cách sử dụng Bút luyện chữ đẹp và lợi ích của việc luyện chữ đẹp.


*

Bút luyện chữ đẹp là công cụ hữu ích giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết đẹp và tăng cường sự sáng tạo. Xem ảnh liên quan và khám phá cách thức bút luyện chữ đẹp giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc trình bày nét chữ của mình.


*

Ghim là phụ kiện không thể thiếu trong công việc hoặc việc học tập. Xem ảnh liên quan và khám phá những ý tưởng sáng tạo để sử dụng ghim một cách hiệu quả và thú vị. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những sự sáng tạo mà ghim mang lại.


*

Sản phẩm chất lượng là điều mà chúng ta luôn mong muốn. Xem ảnh liên quan và cùng thưởng thức vẻ đẹp của những sản phẩm được thiết kế tinh tế, chất lượng cao và đầy tính thẩm mỹ. Hãy để niềm đam mê về sản phẩm thôi thúc bạn khám phá thêm những điều tuyệt vời.


*

Ý tưởng là khởi đầu cho mọi sáng tạo. Xem ảnh liên quan và khám phá những ý tưởng độc đáo và mới mẻ. Hãy để những ý tưởng này kích thích trí tưởng tượng của bạn và giúp bạn phát triển những ý tưởng của riêng mình.


*

Bút mài là dụng cụ thiết yếu cho các nghệ nhân và người làm việc văn phòng. Xem ảnh liên quan và khám phá sự linh hoạt và tiện lợi của bút mài. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua những lợi ích mà bút mài mang lại trong công việc của mình.


*

Bút luyện chữ đẹp: Cùng nhìn ngắm bút luyện chữ đẹp nào! Bút viết mực thạch anh được thiết kế đặc biệt để giúp bạn cải thiện nét chữ của mình. Không chỉ là công cụ hữu hiệu, bút còn vô cùng đẹp mắt và sang trọng.


*

Sản phẩm luyện chữ đẹp: Hãy cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm luyện chữ đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay nhé! Tất cả các sản phẩm đều được làm từ chất liệu cao cấp và thiết kế đẹp mắt. Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ nhanh chóng trở thành người viết chữ đẹp giỏi nhất lớp!


*

Văn phòng phẩm: Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm văn phòng phẩm độc đáo và chất lượng? Hãy ghé thăm bộ sưu tập văn phòng phẩm tuyệt vời của chúng tôi! Tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ bền cao nhất.


*

Bút luyện chữ đẹp: Thử sức với bút luyện chữ đẹp - công cụ đắc lực cho việc cải thiện nét chữ của bạn. Bút viết mực thạch anh được thiết kế đặc biệt để giúp bạn viết đúng và đẹp hơn. Sử dụng bút này và bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng viết của mình.


*

Tập luyện chữ đẹp: Hãy để tập luyện chữ đẹp trở thành thói quen hàng ngày của bạn! Với tập viết Chữ đẹp, bạn có thể rèn luyện tay mình để viết nét chữ đẹp hơn. Bạn sẽ thấy tiến bộ rõ rệt chỉ trong vài tuần!


*

Bút luyện chữ đẹp: Từng nét chữ sẽ được bắt đầu bằng bút luyện chữ độc đáo này. Hãy thưởng thức vẻ đẹp của từng nét chữ và cảm nhận sự tiến bộ của mình trong việc viết chữ đẹp.


*

Bút máy: Thanh lịch và chuyên nghiệp, bút máy sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm văn học đặc biệt. Dùng bút máy sẽ giúp cho sự sáng tạo của bạn thêm phần phát triển và nổi bật.


*

Văn phòng phẩm: Bất kỳ văn phòng nào đều cần những món phụ kiện giúp cho công việc được thực hiện đầy đủ và kịp thời. Với những món văn phòng phẩm đa dạng và tiện ích, việc làm cho văn phòng trở nên tốt hơn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.


*

Bút mài thầy Ánh: Được tạo ra bởi một nghệ nhân chỉn chu, những cây bút mài thầy Ánh sẽ giúp bạn viết nét chữ sắc nét và đầy uyển chuyển. Khám phá những nét đặc biệt của bút mài thầy Ánh và tìm hiểu về cách sử dụng một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.


*

Tập luyện viết chữ: Nếu bạn muốn trở thành một văn chương gia, bắt đầu với việc tập luyện viết chữ. Hút thở vào những bài tập luyện viết chữ đầy chất lượng và chứng tỏ tài năng của bạn khi bạn thực sự đạt được những mục tiêu trong việc giỏi viết chữ.


Bút luyện chữ đẹp: Hoàn thiện kỹ năng viết chữ của bạn với bút luyện chữ đẹp đầy cảm hứng. Khám phá sự khác biệt khi bạn viết chữ với những nét nghệ thuật trông thật đẹp mắt. Động não và tận hưởng những phút giây sáng tạo tuyệt vời với bút luyện chữ đẹp.


*

Nghệ thuật viết chữ: Hãy khám phá tài năng của bạn trong nghệ thuật viết chữ. Nhận được sự cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau và sáng tạo ra những kiểu chữ độc đáo của riêng bạn. Hãy để trí tưởng tượng bạn bay cao và thể hiện sự sáng tạo thông qua nghệ thuật viết chữ đầy cảm hứng.


*

Nghệ thuật chữ viết: Nghệ thuật chữ viết mang đến sự thư giãn tuyệt vời cho tâm hồn của bạn. Hãy trang trí giấy tờ của bạn với những bức tranh chữ đẹp tuyệt vời của riêng bạn. Tạo ra trải nghiệm thăng hoa với nghệ thuật chữ viết và cho phép mình thư giãn sau một ngày dài căng thẳng.


*

Viết chữ ý tưởng: Hãy chạm vào khả năng sáng tạo của bạn với việc viết chữ ý tưởng. Tạo ra một bức tranh tuyệt vời cho những ý tưởng độc đáo của riêng bạn bằng cách thể hiện chúng với những kỹ thuật viết chữ đẹp. Tận hưởng hành trình sáng tạo mới và cho phép bản thân thoải mái tưởng tượng.


*

Luyện chữ đẹp: Đừng bỏ qua cơ hội luyện tập kỹ năng viết và tận hưởng những giây phút thư giãn và sáng tạo. Hãy bắt đầu luyện chữ đẹp và theo đuổi khả năng sáng tạo của bạn để tạo ra những bức tranh chữ đẹp mắt. Tận hưởng quá trình luyện tập và viết chữ đẹp đầy cảm hứng.


*

Bút: Bạn đang tìm kiếm một chiếc bút đẹp để viết nhật ký hay ghi chú học tập? Hãy xem hình ảnh này để tìm kiếm chiếc bút ưng ý nhất cho bản thân.


*

Nghệ thuật chữ viết: Nghệ thuật chữ viết là một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy xem hình ảnh này để khám phá và trau dồi kỹ năng viết chữ của bạn.


*

Luyện chữ đẹp: Nếu bạn muốn luyện tập viết chữ đẹp hơn thì hãy xem hình ảnh này. Bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn và kinh nghiệm hữu ích để nâng cao kỹ năng viết chữ của mình.


*

Viết chữ cổ vũ: Bạn có một thông điệp muốn truyền tải cho một người nào đó? Hãy viết chữ cổ vũ để thể hiện tình cảm và sự tin tưởng của bạn. Xem hình ảnh để tìm kiếm những hình ảnh và ý tưởng tuyệt vời cho công việc của bạn.


*

Mực Jherbin, Bút ngòi lá tre, Viết đẹp: Bạn đang tìm kiếm những công cụ tốt nhất để có thể viết đẹp như một nghệ sĩ? Hãy xem hình ảnh này để tìm kiếm mực Jherbin, bút ngòi lá tre và các công cụ viết độc đáo, giúp bạn trở thành một nghệ sĩ viết chữ đích thực.


*

Bút ngòi lá tre: Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của bút ngòi lá tre trong hình ảnh độc đáo. Đây là loại bút quen thuộc trong văn hóa Việt Nam từ xưa đến nay với tính năng tạo nét viết uyển chuyển cùng độ hoàn thiện cao. Hãy cùng chiêm ngưỡng những chi tiết thú vị của bút ngòi lá tre.


*

Luyện chữ đẹp: Ghi lại khoảnh khắc độc đáo bằng những bước chạy nét chữ đẹp như nghệ thuật. Cùng xem những bức ảnh thú vị hướng dẫn luyện chữ đẹp một cách trực quan và hiệu quả. Hãy tìm đến đây để có thêm động lực rèn luyện kỹ năng viết.


*

Bút máy: Lấy nguồn cảm hứng từ những đường nét thanh thoát và sang trọng của bút máy, chúng tôi mang đến cho bạn bộ ảnh đẹp về loại bút này. Chỉ cần một cú click là bạn có thể chiêm ngưỡng những chi tiết độc đáo của bút máy và cảm nhận được cảm giác viết bằng loại bút này.


*

Bút viết chữ nghệ thuật: Bộ sưu tập những bức ảnh về bút viết chữ nghệ thuật - loại bút đẹp nhất trong những dòng bút viết trên thị trường hiện nay. Từ những đường nét trang trí phong phú cho đến những nét viết chữ tinh tế cùng với màu mực đa dạng sẽ giúp bạn khám phá thêm vẻ đẹp của loại bút này.


Bút mài thầy Ánh: Bộ ảnh này mang đến cho bạn sự thích thú với những chi tiết độc đáo của bút mài thầy Ánh - loại bút được nhiều người dùng yêu thích. Từ hình dáng đến chất liệu và cách sử dụng đều được mô tả chi tiết một cách trực quan. Hãy kết hợp với những bức ảnh đẹp mới để tạo thành một bộ sưu tập độc đáo về loại bút này.


Không bị xước, màu sắc tươi sáng, bút mài thầy Ánh SH 024 là công cụ hoàn hảo để bạn tạo ra những nét chữ đẹp và giúp bạn thỏa sức thể hiện sáng tạo và nghệ thuật của bản thân.


*

Chữ in hoa đẹp là một trong những điều đáng tự hào và khiến cho mỗi ai nhìn vào đều cảm thấy được sự tinh tế và phong cách của tác giả. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh tràn đầy nghệ thuật của chữ in hoa đẹp để cảm nhận điều đó.


*

Luyện chữ đẹp không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo của bạn. Hãy xem những hình ảnh về luyện chữ đẹp để cảm nhận được sự tinh tế và độc đáo trong hình mẫu chữ mà bạn sẽ có thể biểu hiện.


*

Bút mài thầy Ánh được thiết kế để giúp gia tăng sự linh hoạt và độ chính xác cho việc viết. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra những nét chữ đẹp, hoàn hảo và truyền cảm cùng bút mài thầy Ánh.


*

Vở luyện chữ đẹp mẫu chữ hoa là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết chữ đẹp và nâng cao khả năng sáng tạo của mình. Hãy cùng khám phá hình ảnh của vở luyện chữ đẹp để cải thiện kỹ năng biểu đạt tinh tế của bạn.


*

Penpro Group: Thương hiệu Penpro Group mang đến cho bạn nhiều sản phẩm sách vở, bút viết chất lượng cao với giá thành phải chăng. Hãy cùng khám phá thế giới của Penpro Group qua hình ảnh được chia sẻ dưới đây.


Bút mài thầy Ánh: Bút mài thầy Ánh là một sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi độ sắc nét tuyệt vời của nó. Hình ảnh bút mài và những tác phẩm nghệ thuật do thầy Ánh tạo ra sẽ khiến bạn phải trầm trồ trước tình cảm và sự am hiểu của ông dành cho nghệ thuật.


*

Nghệ thuật trang trí: Nghệ thuật trang trí có thể biến một không gian bình thường thành một không gian đầy màu sắc, đầy sống động. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật trang trí đẹp mắt qua hình ảnh dưới đây và tìm ra nguồn cảm hứng cho riêng mình.


*

Quà tặng thầy cô: Thầy cô là những người thầy giáo tận tụy cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Hãy tôn vinh công lao của thầy cô bằng những món quà ý nghĩa và độc đáo. Đừng bỏ lỡ hình ảnh các món quà tặng thầy cô tuyệt vời trong bộ sưu tập này.


*

Bút viết Calligraphy Artline Japan: Bút viết Calligraphy Artline Japan đã đưa nghệ thuật viết nhật bản đến với nhiều người yêu thích nghệ thuật trên thế giới. Hãy thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật sử dụng bút viết Calligraphy Artline Japan qua hình ảnh dưới đây và cảm nhận mùi hương của nghệ thuật.


Bút máy Kim Thành - Sản phẩm bút máy độc đáo, thiết kế vừa sang trọng vừa hiện đại. Sử dụng đầu kim loại cao cấp giúp viết mượt mà và không lem, giữ cho bản vẽ của bạn luôn đẹp hoàn hảo nhất.


*

Bút luyện chữ đẹp Kim Thành - Với công nghệ cải tiến mới nhất, bút luyện chữ đẹp Kim Thành sẽ giúp bạn tập trung vào việc nâng cao chất lượng viết chữ của mình. Viết đẹp không khó với bút luyện chữ đẹp Kim Thành.


Bút máy Kim Thành 56 – THẾ GIỚI VĂN PHÒNG PHẨM - ĐỒ DÙNG ..." loading="lazy" style = "width: 760px; height:760;">

Bút máy Kim Thành - Sự hòa quyện tinh tế giữa chất liệu kim loại và thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng và phong cách sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ thích sưu tập bút.


*

Bút luyện chữ đẹp Kim Thành - Đặc biệt với người muốn nâng cao trình độ chữ viết của mình, bút luyện chữ đẹp Kim Thành giúp bạn tập trung vào kỹ năng viết chữ đẹp ngay từ những nét đầu tiên.


*

Bút máy luyện chữ đẹp Kim Thành - Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng thượng hạng của bút máy Kim Thành và hiệu quả luyện viết chữ đẹp của bút luyện chữ đẹp, giúp viết chữ của bạn luôn được cải thiện và trở nên hoàn hảo hơn.


*
Bút máy luyện chữ đẹp Kim Thành 58 (Chỉ Áp Dụng Mua Tại ..." loading="lazy" style = "width: 760px; height:760;">

Bí quyết của những tác phẩm chữ viết tuyệt đẹp chính là bút mực Kim Thành


*

Hình ảnh sản phẩm sẽ giúp bạn tìm thấy những đường nét sắc sảo, tinh tế và đẳng cấp nhất. Hãy xem và trải nghiệm ngay thôi!


*

Thế giới văn phòng phẩm phong phú và đa dạng không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc mà còn thể hiện cá tính và phong cách riêng của bạn. Đón xem hình ảnh các sản phẩm văn phòng phẩm cao cấp, đa dạng và chất lượng để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.


*

Bút máy Kim Thành 56 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích sự hoàn hảo, tinh tế và đẳng cấp. Hãy xem hình ảnh sản phẩm để cảm nhận sự chắc chắn, sắc nét và độ bền của bút máy Kim Thành.


*

Với ngòi bút luyện chữ đẹp Kim Thành, bạn sẽ có những bức thư viết tuyệt đẹp, sắc nét và sáng tạo. Hãy xem hình ảnh sản phẩm để tìm hiểu về kỹ thuật luyện chữ đẹp và cảm nhận sự độc đáo, tinh tế của ngòi bút Kim Thành.


Bút luyện viết chữ đẹp: Với bút luyện viết chữ đẹp, bạn sẽ trở thành một thợ viết chữ tài ba. Hãy sử dụng bút này để tạo ra những bức thư hay và lời cảm ơn đầy cảm xúc đến người thân yêu của bạn.


*

Đồ dùng văn phòng phẩm: Bạn làm việc văn phòng và đang thiếu đồ dùng văn phòng phẩm? Chúng tôi có đủ mọi thứ bạn cần, từ bút viết tới bìa hẹn giờ. Hãy ghé cửa hàng của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn.


*

THẾ GIỚI VĂN PHÒNG PHẨM: Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm với chất lượng cao và giá rẻ. Với kho hàng phong phú, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần cho công việc và học tập của mình.


*

Ngòi bút: Bạn là tín đồ của nghệ thuật viết tay và chỉ muốn sử dụng những ngòi bút chất lượng cao? Chúng tôi có đủ loại ngòi bút từ cứng tới mềm, phù hợp với mọi phong cách viết tay của bạn.


*

Bút máy luyện chữ ngòi mài: Bạn muốn tìm kiếm một loại bút luyện chữ độc đáo để tạo ra những bức thư tình, hoặc lời chúc sinh nhật đặc biệt? Bút máy luyện chữ ngòi mài của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


*

Hãy trải nghiệm niềm đam mê viết chữ đẹp với bút luyện chữ Kim Thành. Với chất lượng vượt trội, bút sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia viết chữ đẹp chỉ sau vài lần sử dụng. Xem hình ảnh để khám phá thêm các tính năng và lợi ích của bút luyện chữ Kim Thành.

Xem thêm: Vụ Nam Sinh Trường Chuyên Tự Tử, Xót Xa Dòng Chữ: 'Tạm Biệt 1/4'


*

Bút Máy Luyện Chữ Đẹp-Bút Mực Kim Thành 39


*

Bút luyện chữ đẹp Kim Thành 26 loại mới – Thế giới văn phòng phẩm


*

5 chiếc bút máy Kim Thành 56 luyện viết chữ đẹp ( 5 hộp) | Lazada.vn


*

1) Bút luyện chữ đẹp Kim Thành: Bạn muốn biến chữ viết tay cursive của mình thành những tác phẩm nghệ thuật? Với bút luyện chữ đẹp Kim Thành, bạn có thể dễ dàng trau dồi kĩ năng viết chữ đẹp trong thời gian ngắn. Hãy xem hình ảnh để tận hưởng niềm đam mê viết chữ đầy sáng tạo.2) Bút Kim Thành: Bạn đang tìm kiếm một cây bút đẹp và trang nhã để ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống? Bút Kim Thành chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với bản thiết kế trẻ trung và chất liệu cao cấp, bút Kim Thành là món phụ kiện tuyệt vời để nâng cao phong cách của bạn. Nhấn vào hình ảnh để tìm hiểu sản phẩm.3) Bút Máy Luyện Chữ Đẹp: Muốn viết chữ đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bút máy luyện chữ đẹp Kim Thành sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với khả năng tạo nét chữ mảnh và đều, bút máy luyện chữ đẹp Kim Thành giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng chỉ trong một vài bước đơn giản. Đừng bỏ lỡ hình ảnh để khám phá thêm về sản phẩm.4) Bút Máy Học Sinh Kim Thành: Đang tìm kiếm một cây bút máy luyện chữ đẹp cho con em của bạn? Bút máy học sinh Kim Thành là lựa chọn thông minh nhất cho bạn. Với bộ sản phẩm chất lượng và thiết kế tiện lợi, bút máy học sinh Kim Thành sẽ giúp con em bạn học tập và rèn luyện tốt hơn kĩ năng viết chữ đẹp. Hãy khám phá hình ảnh để biết thêm chi tiết về sản phẩm.