Kích thước: 5x17(H) cm
Khối lượng: 0.1 kg
Thể tích: 200ml
Sản phẩm vệ sinh giày dép hàng đầu thế giới đến từ Anh


BÌNH XỊT NANO CHỐNG NƯỚC CREP PROTECT 200ML

"Quên đi nỗi lo giày ướt mùa mưa"Giới thiệu:

Bình xịt nano chống thấm chống bám dơ Crep Protect Spray 200ml đây là một sản phẩm thông minh tuyệt vời của Crep Protectđem lại cho các bạn mang giày mà sợ dơ bẩn bám lên giày hay dính nước cafe, nước sốt, bị ướt nước, bùn đất,...

Bạn đang xem: Bình xịt nano chống thấm nước

*

Những ai mang giày gặp mưa mà sợ dơ, ướt,ố vàng và trong các chuyến đi chơi xa nhưng lại không thể mang nhiều đôi giàythì Crep Protect Spray là một sự lựa chọn thông minh. Nó giúp bạn chống thấm, chống bám dơ bẩn lên giày một cách tuyệt vời.

*

Cách sử dụng:

Nguyên tắc vàngđể xịt hiệu quả tốt nhất đó làNHẤN - GIỮ - XỊTtức là bạn nhấn giữ xịt. Chứ đừng nhấn thả nhấn thả như vậy nó chỉ ra hơi chứ không ra nano. Các bạn lưu ý nhé.

Bước 1:Chuẩn bị đôi giày cần xịt bảo vệ.

*

Lưu ý 1:Đôi giày phải sạch mới xịt lên. Nếu giày đang dơ thì vệ sinh sạch nhé. Bởi vì bình xịt nano Crep Protect Spray có công dụng giúp bạn chống thấm nước, chống bám dơ giữ cho đôi giày bạn luôn sạch.

Lưu ý 2:Nếu bạn là người mang giày thường xuyên thì nên xịt 2 lớp theo cách dưới đây. Còn bạn không mang giày thường xuyên lắm thì nên xịt 1 lớp thôi nhé.

Lưu ý 3:Cái lỗi này ai cũng mắc phải đó là xịt quá tay làm cho bình nano mau hết. Bạn chỉ cần xịt hơi sương qua thôi không cần xịt kỹ làm cho giày ướt.

Bước 2:Lắc đều bình xịt lên rồi sau đó bạn bắt đầu xịt lớp thứ 1 lên giày. Xịt cảm thấy hơi ướt giày là ok nói cho dễ hiểu là xịt hơi sương qua thôi không cần xịt nhiều.

*

Bước 3:Sau khi xịt xong để khô tự nhiên khoảng 10 phút.

Bước 4:Xịt thêm lớp thứ 2 lên giày. Nhưng xịt ít hơn lớp thứ 1 nhé. Vì lớp 2 mục đích xịt dậm thêm thôi không cần kỹ quá. Sau khi xịt xong nếu để khô tự nhiên trong nhà thì 15phút trở lên để khô càng lâu càng tốt.

Lớp thứ 2 rất quan trọng nếu bạn để khô càng lâu hiệu quả chống thấm, chống bám bẩn càng cao và lâu ngày.

*

Bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray này bạn xịt được: giày (vải, da lộn, da, cao su…), áo khoác, kính xe, kính bảo hiểm…

*

Lưu ý: Trên đây là những cách bước xịt trực tiếp lên giày có chất liệu vải, vải nỉ, nhung, da lộn. Còn đối với những chất liệu như là da bóng, gương xe, gương bảo hiểm nói chung những mặt bóng thì bạn nên xịt gián tiếp bằng cách bạn lắc đều bình xịt nano lên sau đó xịt lên tấm bông hoặc miếng vải nhỏ cho ướt rồi bạn lau nước nano lên bề mặt bạn cần bảo vệ.

*

Lời khuyên:Tốt nhất bạn để khô tự nhiên đừng nên đem ra nắng phơi nhé. Bởi vì đem ra nắng phơi làm ảnh hưởng tới giày làm cho giày nhanh hư, phai màu của giày.


Các Vấn Đề Thấm Dột Thường Gặp Phải Trong Mùa Mưa Của Các Gia Đình

Thấm dột do tường bị nứt
Thấm dột trần nhà, mái nhà, mái tôn
Thấm nước từ sàn nhà vệ sinh
Thủng đường ống, …và vô vàn các vấn đề khác.

*

Việc khắc phục tình trạng này có thể là gọi thợ kỹ thuật xử lý chống thấm, thay mái, ống mới… thế nhưng, có một cách khác tiết kiệm hơn đó là sử dụng Bình Xịt Chống Thấm Nano Nhật Bản

Xem Ngay Công Dụng Của Bình Xịt Chống Thấm Nano Nhật Bản

✔️ Siêu chống thấm, chống dột

✔️ Công nghệ Nhật Bản

✔️ Chất liệu : Dung dịch Nano cao su non

✔️ Bền bỉ với thời gian lên tới 10 năm

✔️ Dung tích : 450ml – màu trắng

LƯU Ý ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Bình xịt chống thấm Nano Nhật Bản chính hãng có tem chống hàng giả và hướng dẫn sử dụng độc quyền của công ty như hình. Quý khách lưu ý khi để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang có trên thị trường.

*

Cấu Tạo Của Bình Xịt Chống Thấm Nhật Bản

Lớp vỏ được thiết kế nhỏ gọn từ chất liệu Gang tạo sự chắc chắn khi sử dụng.

*

4 Lý Do Người Nhật Tin Dùng Bình Xịt Chống Thấm

1. CHỐNG THẤM NƯỚC – CHỐNG NẤM MỐC TUYỆT ĐỐI 

Dung dịch Nano cao su non kết hợp với I-on Bạc sẽ thẩm thấu vào các khe nứt tạo thành lớp màng siêu dính, đàn hồi rất tốt, siêu bền và sẽ chống thấm nước tuyệt đối.

Nhờ có I-On Bạc sẽ giúp chống nấm mốc vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Mua Bơ Làm Bánh Mua Ở Đâu ? Bán Bơ Phe Làm Bánh Freeship Hồ Chí Minh

*

2. KHẢ NĂNG BÁM DÍNH TRÊN NHIỀU BỀ MẶT

Bình xịt chống thấm Nano Nhật Bản ở dạng xịt các phân tử được làm từ cao su non có thể tồn tại bền vững trên các bề mặt. Bao gồm: Nhựa, gỗ, thủy tinh, tường, bê tông, sắt, thép,…

*

3. CÁCH NHIỆT – CHỐNG TIA UV – BỀN BỈ 10 NĂM

Kháng tia UV, chịu mài mòn tốt không cần vữa bảo vệ, để lộ thiên, chống thấm triệt để ngăn thấm nước từ ngoài vào làm loang lỗ mất thấm mĩ, nấm mốc, ẩm ướt.Khả năng chịu nhiệt độ lên tới 180 độ C, bền bỉ 10 năm

*

4. SIÊU BÁM DÍNH KHÔNG THỂ BONG TRÓC

Khi bề mặt thi công được phun một lớp keo dày từ 1mm-1,5mm thì gần như không thể bóc lớp keo ra khỏi bề mặt.

*