Sách bí mật của một trí nhớ cực kỳ phàm, người sáng tác Eran Katz khiến cho bạn khẳng định: Trí nhớ của người sử dụng tốt hơn bạn tưởng khôn xiết nhiều! Điều nghịch lý là chúng ta thường hoài nghi vào trí nhớ của mình

*

Với cuốn sách Bí mật của một trí nhớ khôn cùng phàm, người sáng tác Eran Katz khiến cho bạn khẳng định: Trí nhớ của người tiêu dùng tốt hơn các bạn tưởng siêu nhiều! Điều nghịch lý là chúng ta thường hoài nghi vào đầu óc của mình, cho rằng mình có mặt đã có một trí nhớ không trả hảo, rồi bị động chung sinh sống với nó trong cả đời. Vì chưng đó, điều bạn cần làm ngay là đổi khác quan niệm sai trái này.

Bạn đang xem: Bí mật của trí nhớ siêu phàm

Đa số bọn họ cho mang đến cuối cuộc sống đều mới chỉ sử dụng khoảng tầm 10% kỹ năng nhớ của mình. Vị vậy, sẽ không tồn tại giới hạn cho trí nhớ. Với để nhớ đông đảo thứ thật lâu, họ hãy dìm thức lại cuộc sống, để thấy cuộc sống thường ngày của họ thật tươi đẹp, đáng quý. Hãy tin yêu cuộc sống thường ngày như nó vốn có, lúc ấy mọi thứ mang đến với họ thật tiện lợi hơn.

Eran Katz đưa ra những cách thức ghi nhớ cùng một hệ thống các bài luyện tập tăng tốc trí nhớ sệt biệt, sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ tất cả những gì các bạn muốn. Vào đó, một phương pháp thông dụng mà lại ông tiếp tục áp dụng cho bạn dạng thân là cách thức liên tưởng. Ông nói rằng: “Từ mặt hàng nghìn năm ngoái người La Mã cổ điển đã phát hiển thị rằng, hy vọng có trí nhớ tốt thì phải biết liên tưởng, càng gồm những xúc tiến đặc biệt, họ càng dễ dàng nhớ hầu như việc”.

Download sách bí mật của một trí nhớ khôn xiết phàm

Mục lục văn bản Phần Mở Đầu
Chương 1: Sự từ Lừa Dối
Chương 2: 1 hướng Tiếp Cận Mới
Chương 3: bài xích Đố Vui
Chương 4: “Xin Chào, Ron… À… Don, Ý Tôi Là John…”Chương 5: Điều Này Gợi mang đến Tôi lưu giữ Đến
Chương 6: “Người thiếu phụ Đi giày Bằng Vàng…”Chương 7: “Cat và Gory = Category”Chương 8: cách thức Roman Room
Chương 9: Giấy Tờ, trọng trách Và hồ hết Sự thu xếp Khác
Chương 10: chìa khóa Đâu Nhỉ…?
Chương 11: bí quyết Nhớ các Con Số
Chương 12: Cuốn Danh Bạ Điện Thoại tuyệt vời Của Bạn
Chương 13: từ Miền Đất Luoisiana Đến Đế Chế Napoleon
Chương 14: Trí Nhớ hết sức Phàm Trong học tập Và Thi Cử
Chương 15: Trí Nhớ rất Phàm trong Thuyết Trình
Chương 16: Trí Nhớ siêu Phàm Trong ngữ điệu Và tự Vựng
Chương 17: “Chúng Ta Đã chạm mặt Nhau không Nhỉ? Nhìn bạn Quen Lắm…”Chương 18: một cái Tên chứa Đựng Điều Gì?
Chương 19: Áp Dụng Các phương thức Đỉnh nhất Để nhớ Tên cùng Nhớ Mặt
Chương 20: Ghi nhớ Tên Từng tín đồ Trong team Ngay đầy đủ Phút Đầu chạm chán Gỡ
Chương 21: “Năm Năm Sau”Chương 22: đùa Bài
Chương 23: Trò Ghi ghi nhớ Một dãy Số Dài
Tóm Tắt: Tầm quan trọng Của Trí Nhớ

Bộ môn hết sức trí ghi nhớ

Bộ môn vô cùng trí nhớ đã được thừa nhận trên thế giới và tại Việt Nam. Siêu Trí Tuệ việt nam là gameshow truyền họa giúp nổi tiếng các kỹ năng siêu trí nhớ.

Sau 3 tháng rèn luyện với những kỹ thuật ghi lưu giữ – ghi chép thông minh, học viên từ lớp 1 – lớp 12 đang học cấp tốc nhớ lâu, đã có được những tân tiến vượt mong muốn đợi.

Mời coi gói tài trợ VIP lịch trình Siêu đầu óc Học Đường mang đến 1.000 mái ấm gia đình đầu tiên: http://sieutrinhohocduong.vip

Tài khoản VIP học tập trọn đời trường đoản cú lớp 1 tới trường 12Tặng sách cực kỳ Trí Nhớ học tập Đường giao mang lại nhà
Tài trợ: 50 audio Vườn chổ chính giữa Hồn giáo dục và đào tạo nhân bí quyết và thói quen thành đạt của kỷ lục gia è Quốc Phúc

Với Audio Book kín đáo Của Một Trí Nhớ khôn cùng Phàm tác mang Eran Katz giúp cho bạn khẳng định Trí nhớ của người tiêu dùng tốt hơn các bạn tưởng rất nhiều! Điều nghịch lý là các bạn thường không tin tưởng vào tâm trí của mình, nhận định rằng mình hình thành đã gồm một trí tuệ không hoàn hảo, rồi bị động chung sống với nó trong cả đời. Bởi vì đó, điều bạn cần làm tức thì là đổi khác quan niệm sai lầm này. Sách nói kín đáo Của Một Trí Nhớ rất Phàm tại Sách Nói Online giới thiệu những cách thức ghi nhớ với một khối hệ thống các bài bác luyện tập bức tốc trí nhớ quánh biệt, để giúp bạn ghi nhớ toàn bộ những gì các bạn muốn.

Giới Thiệu Sách Nói kín đáo Của Một Trí Nhớ hết sức Phàm

Cuốn sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ cực kỳ Phàm là cuốn sách kinh điển về tứ duy, kĩ năng mà bất cứ người nào cũng nên nghe qua. Phần lớn bọn họ cho đến cuối đời đều chỉ thực hiện được khoảng 10% kỹ năng ghi lưu giữ của mình… và để nhớ những thứ thiệt lâu, lời khuyên của tôi là: mọi người hãy nhận thức lại cuộc sống đời thường để thấy cuộc sống thường ngày của bọn họ thật xứng đáng quý. Sức nóng tình với tất cả điều trong cuộc sống, đầy đủ thứ với chúng ta sẽ thật dễ nhớ. Ngày nay, họ thường quá dựa vào vào đồ vật móc technology để ghi nhớ hầu như gì bản thân muốn; thậm chí họ còn gồm những ý niệm hết sức sai lầm về trí nhớ của mình.
*
Sách Nói kín Của Một Trí Nhớ cực kỳ Phàm

Ví dụ, bạn thành thiệt thú dấn rằng trí nhớ của chính mình rất tồi tệ. Và các bạn thường bào chữa rằng chúng ta chỉ là “người è cổ mắt thịt” nên việc “quên quên nhớ nhớ” là vấn đề hết sức bình thường. Cùng bạn không còn nghĩ rằng: “Trí nhớ cũng đều có thể nâng cấp được”.


Bạn hay thú nhận: bản thân chỉ rất có thể nhớ được 10% tên của rất nhiều người mà mình đã gặp. Thực tiễn là, chúng ta thường rất ấn tượng với dung mạo của tín đồ khác, nhưng lại không khi nào liên hệ nó với một chiếc tên.Bạn thường thú nhận: bản thân chỉ rất có thể nhớ được 1% số điện thoại cảm ứng thông minh của tín đồ thân, các bạn bè, đồng nghiệp. Thực tế là: bạn không thực sự sự dữ thế chủ động ghi ghi nhớ những bé số.Bộ ghi nhớ bị lão hóa theo thời gian. Thực tiễn là: tâm trí chỉ thật sự sút sút khi bạn không thực hiện nó thường xuyên xuyên. Nếu tất cả sự tập luyện, trí nhớ sẽ liên tục được cải thiện.

Với cuốn sách nói bí mật của một trí nhớ cực kỳ phàm, người sáng tác Eran Katz giúp bạn khẳng định: Trí nhớ của người tiêu dùng tốt hơn bạn tưởng siêu nhiều! Điều nghịch lý là chúng ta thường thiếu tín nhiệm vào trí tuệ của mình, cho rằng mình sinh ra đã gồm một trí tuệ không hoàn hảo, rồi tiêu cực chung sinh sống với nó xuyên suốt đời. Do đó, điều bạn cần làm tức thì là thay đổi quan niệm sai lầm này. Vào đó, một phương pháp thông dụng nhưng mà ông tiếp tục áp dụng cho phiên bản thân là phương thức liên tưởng. Ông nói rằng: “Từ hàng nghìn năm ngoái người La Mã cổ truyền đã phát chỉ ra rằng, ý muốn có trí nhớ xuất sắc thì phải ghi nhận liên tưởng, càng gồm những xúc tiến đặc biệt, họ càng dễ nhớ phần đa việc”.

Tác Giả kín đáo Của Một Trí Nhớ hết sức Phàm

Tác mang Eran Katz là fan lập kỷ lục Guinness về kĩ năng nhớ được một dãy gồm 500 chữ số chỉ với sau 1 lần nghe. Ông cũng chính là tác giả, diễn giả nổi giờ đồng hồ về trí nhớ, siêu trí nhớ cùng trí thông minh. Ông sẽ xuất phiên bản 5 cuốn sách về chủ đề này và hút khách 3 cuốn trong số đó. Hơn 500.000 bản được đẩy ra và chuyển ngữ 17 thiết bị tiếng.

*
Bí Mật Của Một Trí Nhớ siêu Phàm – Eran Katz

Eran Katz đến việt nam cùng 2 cuốn sách Trí Tuệ bởi vì Thái và kín Trí Nhớ khôn xiết Phàm. Tiền bản quyền của nhì cuốn sách này được trao mang lại quỹ từ thiện Sao đại dương của hoa khôi người Việt Ngô Lan Phương. Kim chỉ nam của dự án công trình này, nhằm mục tiêu xây dựng quỹ hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có trả cảnh quan trọng đặc biệt khó khăn làm việc Việt Nam. Sách Nói Online giữ hộ đến các bạn Audio book kín đáo Của Một Trí Nhớ khôn cùng Phàm bên dưới. Chúc các bạn có những tích tắc thư giãn khi nghe đến sách nói miễn giá tiền tại Sách Nói Online!


Mục Lục kín Của Một Trí Nhớ siêu Phàm

Chương 1. Sự từ lừa dối
Chương 2. Một hướng tiếp cận mới
Chương 3. Bài xích đố vui
Chương 4. “Xin chào, Ron… à… Don, ý tôi là John…”Chương 5. Điều này gợi cho tôi lưu giữ đến…Chương 6. “Người thiếu nữ đi giầy bằng vàng…”Chương 7. “Cat & gory = Category”Chương 8. Phương pháp Roman Room
Chương 9. Giấy tờ, trọng trách và mọi sự sắp xếp khác
Chương 10. Chìa khóa đâu nhỉ…?
Chương 11. Cách nhớ những con số
Chương 12. Cuốn danh bạ điện thoại hoàn hảo của bạn
Chương 13. Trường đoản cú miền khu đất Luoisiana đến đế chế Napoleon
Chương 14. Trí nhớ hết sức phàm trong học tập và thi cử
Chương 15. Trí nhớ cực kỳ phàm vào thuyết trình
Chương 16. Trí nhớ khôn xiết phàm trong ngôn từ và từ bỏ vựng
Chương 17. “Chúng ta đã gặp nhau chưa nhỉ? Nhìn chúng ta quen lắm…

*

Nghe Sách Nói kín Của Một Trí Nhớ khôn cùng Phàm – Eran Katz


01 - Thói Quen sản phẩm công nghệ 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

02 - Thói Quen trang bị 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

03 - Thói Quen thiết bị 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

04 - Thói Quen sản phẩm 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

05 - Thói Quen máy 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

06 - Thói Quen lắp thêm 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

07 - Thói Quen máy 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

08 - Thói Quen thứ 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

09 - Thói Quen thứ 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

10 - Thói Quen thiết bị 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

11 - Thói Quen thứ 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

12 - Thói Quen sản phẩm công nghệ 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

13 - Thói Quen đồ vật 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

14 - Thói Quen máy 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

15 - Thói Quen thiết bị 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

16 - Thói Quen thứ 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

17 - Thói Quen lắp thêm 8 – Stephen R. Covey - Sách Nói Online

01 - cơ chế Hấp Dẫn kín đáo Tối Cao – Som Sujeera - Sách Nói Online

02 - vẻ ngoài Hấp Dẫn bí mật Tối Cao – Som Sujeera - Sách Nói Online

03 - nguyên tắc Hấp Dẫn kín đáo Tối Cao – Som Sujeera - Sách Nói Online

04 - điều khoản Hấp Dẫn kín Tối Cao – Som Sujeera - Sách Nói Online

05 - lý lẽ Hấp Dẫn bí mật Tối Cao – Som Sujeera - Sách Nói Online

01 - lý do Cần quá Trội – Teo Aik Cher - Sách Nói Online

02 - vì sao Cần vượt Trội – Teo Aik Cher - Sách Nói Online

03 - lý do Cần thừa Trội – Teo Aik Cher - Sách Nói Online

01 - Nói nhiều Không bởi Nói Đúng - Sách Nói Online

02 - Nói những Không bởi Nói Đúng - Sách Nói Online

03 - Nói các Không bằng Nói Đúng - Sách Nói Online

04 - Nói những Không bằng Nói Đúng - Sách Nói Online

05 - Nói nhiều Không bằng Nói Đúng - Sách Nói Online

06 - Nói nhiều Không bằng Nói Đúng - Sách Nói Online

Nếu gồm điều kiện, các bạn hãy thiết lập sách kín đáo Của Một Trí Nhớ hết sức Phàm bản giấy nhằm ủng hộ tác giả. Thuộc nghe sách nói kín đáo Của Một Trí Nhớ hết sức Phàm và share đến bằng hữu người thân. Không tính ra bạn có thể vừa nghe sách nói vừa đọc online ebook bí mật Của Một Trí Nhớ hết sức Phàm để dễ ợt hơn lúc tiếp cận văn bản sách.Nếu chúng ta cảm thấy Sách Nói Online có lại lợi ích tích cực cho cuộc sống đời thường của mình, hãy mời tôi 1 tách cafe!

*
Buy me a coffee

Review Audio Book bí mật Của Một Trí Nhớ khôn cùng Phàm

Audio Book kín Của Một Trí Nhớ hết sức Phàm gồm 26 chương, trong những số đó 7 chương đầu là nói dông nhiều năm để thuyết phục các bạn tin rằng trí nhớ chưa hẳn do bẩm sinh mà vày tập luyện với 1 chương cuối nhằm tóm tắt. Đối cùng với mình, 7 chương này vượt chán do mình theo phe cánh thích thông tin thẳng thắn nhanh chóng (dù vậy mình vẫn thay đọc hết). Như vậy chỉ ở mức 18 chương truyền tải phương pháp, đây là chưa kể một số trong những chương còn lan man nói lể ví dụ dài cả mấy trang và trình làng các phương thức xưa cũ, tiếp nối mới qua chương giới thiệu phương pháp chính.

*
Audio Book kín Của Một Trí Nhớ cực kỳ Phàm

Sách nói kín đáo Của Một Trí Nhớ vô cùng Phàm chỉ cho mình đọc một sai lạc tai hại cơ mà hầu như ai ai cũng mắc phải. Họ tự xem thường tài năng của mình. Suy nghĩ rằng trí nhớ của ta kém là do bẩm sinh, không không giống được, bắt buộc chung sống cho đến khi hết đời. Trong khi, thực tiễn là “trí tuệ của chúng ta hoàn hảo hơn chúng ta tưởng” và các bạn hoàn toàn có thể “thông minh hơn” nhờ vào rèn luyện. Sách nói về khả năng Tư duy – Những cách thức ghi nhớ rất tốt đã từng theo luồng thông tin có sẵn đến. Những bí quyết giúp chuyển đổi khả năng ghi lưu giữ của bạn, mãi mãi. Dưới đấy là vài nét bao gồm mà mình hâm mộ nhất từ cuốn sách này và muốn ra mắt đến bạn:


Nếu chúng ta hay quên quên ghi nhớ nhớ thì lỗi không phải do bộ não của bạn. “Cũng hệt như những sản phẩm khác, trí nhớ không phải là một hệ thống trọn vẹn và bắt buộc phân loại tốt hay kém. Rất nhiều người đã nhớ đầy đủ sự kiện đã ra mắt trong vòng 30 thời gian trước nhưng lại quên mất những gì đang làm trong thời gian ngày hôm qua”.Muốn có một trí nhớ mạnh bạo mẽ, bạn cần phải rèn luyện đúng phương pháp. Gồm: nâng cấp mức độ tập trung và phân bố nó hợp lý.Phương pháp ghi ghi nhớ Roman Room: Sự liên tưởng điều khiển và tinh chỉnh trí nhớ của chúng ta.Phương pháp mọc số: các bạn hãy tạo ra ý nghĩa của những con số, từ ý nghĩa tạo ra hình ảnh, sau đó bạn dán hình ảnh này vào Roman Room. Chính phương pháp này giúp Eran Katz đạt kỷ lục ghi nhớ hàng số gồm 500 chữ số chỉ với sau 1 lần nghe.Theo sách bí mật Của Một Trí Nhớ siêu Phàm: Hãy nhớ trí tuệ của các bạn sẽ không hoạt động tốt nếu bạn thiếu ngủ vài ba giờ.Bạn nên cá thể hóa cách tiến hành học tập của người tiêu dùng bằng một số trong những cách như: Hãy nghỉ ngơi, thời hạn đỏ cùng xanh, không khí sáng tạo buổi tối ưu, cô lập vấn đề, hãy sinh sản tay đôi…Phương pháp Roman Room

Thuật ngữ thân quen là “cung điện kí ức” (Memory Palace). Phương pháp này nghĩa là lựa chọn 1 nơi rất gần gũi như ngôi nhà của mình, có tầm khoảng 4 phòng. Nhiệm vụ của bản thân là chế tác một hành trình đi từng phòng, liệt kê 5 mặt hàng vật theo trang bị tự trong những phòng. Vậy là có trăng tròn đồ vật tương ứng với 20 số trang bị tự được nhóm lại với nhau bởi các phòng. Mỗi lúc cần ghi nhớ điều gì thì chỉ việc chọn 1 phòng, tiếp đến liên kết vấn đề cần nhớ với đồ vật trong phòng đó. Điều quan trọng là không được chuyển đổi lộ trình cùng không được chuyển đổi thứ tự đồ vật vật.

Ví dụ: mình có danh sách cần có tác dụng trong lúc này theo thứ tự là đi hết sức thị, lấy hàng sinh hoạt bưu cục, đem điện thoại đi sửa, có túi đi bảo hành, đi bữa tối với bạn. Mình lựa chọn 1 căn chống là phòng khách gồm 5 đồ vật theo thiết bị tự là xe máy, máy tính, gương, tivi, quạt. Nhiệm vụ của bản thân là links từng danh sách với từng mặt hàng theo thiết bị tự bằng một câu chuyện điên khùng. Chẳng hạn, đi siêu thị và xe thứ thì mình hoàn toàn có thể tưởng tượng là bản thân phóng xe đồ vật tẹt ga đến ẩm thực nhưng chẳng may xe đứt thắng, bản thân liên tung thẳng ẩm thực như trong phim, bản thân phóng xuyên tường cùng ngang qua phần nhiều quầy bán khiến cho khách quan sát mình trân trối.


*
XEM TINH HÁN XÁN LẠN HD VIETSUB THUYẾT MINH
Cách nhớ tên và mặt người

Chắc phần này thực tiễn và dễ vận dụng hơn nên tác giả dành hẳn 5 chương luôn. Sách nêu khôn xiết nhiều phương thức gồm link tên với thành phần đặc biệt trên cơ thể, link tên cùng với địa điểm chạm chán gỡ đầu tiên, lưu giữ tên bằng cách giả vờ đặt tên họ lên trán… Tuỳ vào mỗi người mà đang có cách thức phù hợp, mặc dù nhiên cách thức nào cũng cần thời gian tập trung và để mắt đến tín đồ khác.

*
Bí Mật Của Một Trí Nhớ vô cùng Phàm AudioCách nhớ địa điểm đồ đạc

Đơn giản nhằm nhớ vị trí đồ là hãy để đồ đúng nơi nguyên tắc như một thói quen. Sách ghi vậy với mình thấy khôn xiết đúng. Mình cũng sợ quên chìa khoá nhà cần mình ngay thức thì mua một chiếc ví có thể gắn được móc khoá để gắn luôn luôn chìa khoá nhà vào. Từng lần thoát ra khỏi nhà, mình chỉ việc mang ví và smartphone mà thôi, vừa đơn giản và dễ dàng và vừa về tối giản…


Cách thức nhớ các con số

Cách này tương đối hay nếu như bạn là người rất là giỏi giờ Anh vì cách thức là gán cho mỗi con số một/một số phụ âm, từ bỏ đó sinh sản thành từ có nghĩa rồi lại links thành một câu chuyện, không giống với cách của sách con số ma thuật là gắn thêm mỗi con số là 1 trong những hình ảnh. Ví dụ: mình gán số một là C, 2 là T thì số 12 đang là mèo (con mèo). Với tiếng Anh thì có nhiều từ siêu rất dài, ví như television chẳng hạn, vứt hết nguyên âm ra thì ta tất cả T-L-V-S-N, mỗi phụ âm là tượng trưng 1 số thì chữ television chứa trong những số đó 5 con số, nghĩa là thay vì nhớ 5 số, mình chỉ cần nhớ 1 hình ảnh chiếc tivi mà lại thôi!

Mình gồm thử làm bởi thế với giờ đồng hồ Việt nhưng phương pháp này không khả thi vị tiếng Việt bao gồm nguyên tắc nhất mực trong phụ âm với nguyên âm khiến cho một từ bắt buộc quá dài được và chưa phải phụ âm nào thì cũng đứng sau được, ví như chữ B chẳng hạn…

Đọc Online Ebook bí mật Của Một Trí Nhớ khôn cùng Phàm PDF

Bí Mật Của Một Trí Nhớ vô cùng Phàm PDFĐọc online Ebook bí mật Của Một Trí Nhớ siêu Phàm trên vật dụng tính, máy tính hiển thị rõ nhất khi zoom xác suất thích hợp (Window width, 75%…). Trên điện thoại thông minh Iphone, apk đọc online Ebook kín đáo Của Một Trí Nhớ hết sức Phàm PDF hiển thị rõ ràng nhất ở chế độ màn hình ngang.

Bí mật của một trí nhớ rất phàm audio của người sáng tác Eran Katz khái quát được những phương pháp ghi ghi nhớ và phân tách sẽ một khối hệ thống các bài bác luyện tập bức tốc trí nhớ đặc biệt, rất có thể giúp các bạn ghi nhớ tất cả những gì chúng ta muốn. Phương thức liên tưởng mà lại ông chia sẻ cũng rất hay, rất có thể giúp ích khôn xiết nhiều, quên thấp hơn và tốt nhất cho những các bạn trong việc học nước ngoài ngữ với rất nhiều từ mới khó ghi nhớ. Con người bọn họ mới thực hiện được 10% trí tuệ của mình. Do vậy, giả dụ tận dụng được toàn bộ trí não nhằm nhớ, chúng ta sẽ coi như tất cả một tâm trí vô hạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott, Mua Tại Sg Trading

Eran Katz đã đưa ra nhiều phương pháp để không ngừng mở rộng trí ghi nhớ của chúng ta. Vào đó, cách chính là liên tưởng với gắn các chữ số với hình ảnh. Mỗi chữ số hoặc vài ba chữ số, anh lại thúc đẩy với hình hình ảnh bất kì. Vày đó, vậy vì đề xuất nhớ một hàng kí tự dài loằng ngoằng, ta chỉ cần nhớ các hình hình ảnh với nhau. Phần lớn hình hình ảnh ấy sẽ kích thích hợp não bộ nhớ lâu hơn, khiến cho ta ghi nhớ tác dụng hơn.