*

Bể cá thủy sinh mini là một quy mô khá thú vị phối hợp giữa kỹ thuật và công nghệ, vừa tạo môi trường xung quanh không khí vào lành, vừa tăng tính thẩm mỹ, tương xứng để nghỉ ngơi bàn thao tác làm việc hoặc trang trí trong những ngôi bên có không gian khiêm tốn.

Bạn đang xem: Bể cá thủy sinh mini xiaomi

*

Những ưu điểm nổi nhảy của Bể cá thủy sinh mini

Thông số đưa ra tiết:

Chất liệu: PMMA, vật liệu bằng nhựa ABSKích thước: 382 x 166 x 229mm
Công suất định mức: 5WNguồn điện: 5VSản phẩm bao gồm: Bể chứa, bộ lọc, cáp sạc

Thiết kế tinh tế và sắc sảo - vật liệu chọn lọc kỹ càng

Hướng cho một thành phầm tối ưu toàn diện, bể cá thuỷ sinh mini xiaomi mi được hoàn thành từ nhựa PMMA (Polymethylmethacrylate ) – một vậy liệu có nhiều điểm mạnh vượt trội. PMMA vừa nhẹ hơn thủy tinh 40%, trong suốt rộng vừa tất cả độ bền cao hơn, chịu được sự biến đổi của nhiệt độ và cho năng lực chống lại tia rất tím vô thuộc hiệu quả.

*

Bể cá chỉ bao gồm kích thước 382 x 166 x 229mm, có thiết kế nắp che để tránh bị những vật thể không giống rơi vãi vào. Phía trên nắp máy núm kiểm soát và điều chỉnh lượng ô xi cung cấp cho bể cá, hình như còn có một khe vứt thức nạp năng lượng cho cá, như vậy, bạn không cần phải thực hiện thao tác mở nắp các lần cho ăn, đôi khi yên tâm rằng chúng luôn luôn có một môi trường sống thân thiện, an toàn.

*
*

Hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng, chuyển đổi linh hoạt 5 màu, không chỉ giúp cuộc sống của bạn trở nên color hơn.

*

Mọi hoạt động của máy bơm, đèn led chiếu sáng đều nhờ vào nguồn điện với năng lượng điện áp an toàn 5V DC được cung cấp bởi đồ họa sạc USB quen thuộc. Vì đó, fan dùng có thể di gửi bể cá đi bất kỳ đâu với nạp năng lượng đơn giản từ sạc pin sạc dự phòng, máy tính hoặc ổ nguồn trực tiếp.

*

Hệ thống lọc thủy sinh tích phù hợp trồng cây xanh trên bể

Để bảo đảm an toàn bể cá luôn luôn sạch sẽ, ngăn ngừa mọi điều kiện dễ dàng cho hại khuẩn, vi sinh vật gây bệnh có cơ hội tồn tại. Bộ lọc thao tác liên tục, phần đông đặn như hệ thống tuần trả ở cơ thể con người, với 4 lớp: đá, vi khuẩn nitrat hóa, than hoạt tính cùng lớp bông lọc. Nhờ vào đó, người dùng sẽ tốn ít thời hạn cho việc chăm sóc và ráng nước hay xuyên.

*

Đặc biệt, bể cá tích vừa lòng nguyên lí cộng sinh trả hảo, cho mình không gian gửi gắm một chậu cây nho nhỏ, xinh xắn nhưng mà chẳng bắt buộc tưới tắm, chăm lo mỗi ngày lại giúp ổn định không khí. Cây sẽ tự động hút nước từ dưới bể cá và các bạn hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa bởi xây cất các lỗ hút tương đối nhỏ ở, ngăn quán triệt đất làm ảnh hưởng đến unique nước nhưng mà vẫn bảo đảm rễ thực hiện giỏi nhiệm vụ của nó.

*
*

Thay nước dễ dàng, cấp tốc chóng

Bên cạnh đó, nút điền khiển cảm ứng thông minh nhận diện giỏi sự thay đổi của mực nước, hút nước ra phía bên ngoài một bí quyết dễ dàng, giúp quá trình thay nước trở nên thuận tiện, dễ ợt hơn.

*

Lưu ý: Khi bơm nước vào nên tiến hành nhẹ nhàng, tránh chứng trạng cá không mê thích nghi kịp thời với sự biến đổi nhịp độ bất thần của môi trường.

Mã SP: Hãng sản xuất: xiaomi Xuất xứ: trung hoa Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, bảo hành 6 tháng
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Chất liệu:PMMA, vật liệu nhựa ABS
Kích thước:382 x 166 x 229mm
Công suất định mức:5W
Nguồn điện:5V
Sản phẩm bao gồm:Bể chứa, bộ lọc, cáp sạc., đá trang trí

BỂ CÁ THỦY SINH MINI XIAOMI

Bể cá thủy sinh mini Xiaomi là một mô hình khá thú vị kết hợp giữa công nghệ và công nghệ, vừa tạo môi trường thiên nhiên không khí vào lành, vừa tăng tính thẩm mỹ, tương xứng để ở bàn thao tác hoặc trang trí trong số những ngôi nhà có không gian khiêm tốn.

*

Bể cá thủy sinh được triển khai xong từ nhựa PMMA (Polymethylmethacrylate ) – một vậy liệu sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. PMMA vừa nhẹ nhàng hơn thủy tinh 40%, trong suốt rộng vừa tất cả độ bền cao hơn, chịu đựng được sự biến đổi của ánh sáng và cho kĩ năng chống lại tia rất tím vô cùng hiệu quả.

*

Thiết Kế

Bể cá mi thủy sinh mini chỉ có form size 382 x 166 x 229mm, có phong cách thiết kế nắp đậy để né bị các vật thể khác rơi vãi vào. Phía bên trên nắp sản phẩm công nghệ núm điều chỉnh lượng ô xi hỗ trợ cho bể cá, ngoài ra còn gồm một khe bỏ thức nạp năng lượng cho cá.

*
*

Tính Năng

Hệ thống đèn LED tiết kiệm ngân sách năng lượng, biến đổi linh hoạt 5 color sống động. Mọi hoạt động của máy bơm, led đều phụ thuộc vào nguồn điện với năng lượng điện áp an ninh 5V DC được hỗ trợ bởi bối cảnh sạc USB quen thuộc thuộc. Vì đó, fan dùng rất có thể di chuyển bể cá đi bất kể đâu cùng nạp năng lượng đơn giản từ pin sạc dự phòng, laptop hoặc ổ nguồn trực tiếp.

*

Để bảo vệ bể cá luôn sạch sẽ, ngăn chặn mọi điều kiện tiện lợi cho sợ khuẩn, vi sinh vật gây căn bệnh có thời cơ tồn tại. Cỗ lọc thao tác làm việc liên tục, đều đặn như hệ thống tuần trả ở khung người con người, với 4 lớp: đá, vi trùng nitrat hóa, than hoạt tính cùng lớp bông lọc. Nhờ vào đó, người dùng sẽ tốn ít thời hạn cho việc quan tâm và thay nước thường xuyên xuyên.

*

Bên cạnh đó, nút điền khiển cảm ứng thông minh nhấn diện giỏi sự thay đổi của mực nước. Hút nước ra phía bên ngoài một phương pháp nhanh chóng, giúp quy trình thay nước trở bắt buộc thuận tiện, thuận tiện hơn.

Xem thêm: Nguyên Nhân Nào Khiến Kinh Nguyệt Chỉ Có 2 Ngày Rồi Hết? Nguyên Nhân Do Đâu

*

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA BẾ CÁ MINI XIAOMI

Chất liệu:PMMA, vật liệu bằng nhựa ABS
Kích thước:382 x 166 x 229mm
Công suất định mức:5W
Nguồn điện:5V
Sản phẩm bao gồm:Bể chứa, cỗ lọc, cáp sạc., đá trang trí

Mua Bể cá thủy sinh mini mi tại Đà Nẵng ở đâu?

Sản phẩm bể cá thủy sinh mini Xiaomi đang được phân phối với trưng bày thử khám phá tại hệ thống cửa hàng AZ Smart home Đà Nẵng.

Chuyên phân phối/ thêm đặt nhà thông minh Đà Nẵng- thiết bị thông minh- Xiaomi trên Đà Nẵng , Quảng Nam, Hội An, Quãng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, các tỉnh Tây Nguyên.Văn phòng: 29 Hóa Mỹ- Khuê Trung- Cẩm Lệ- Đà Nẵng
Showroom: 135 Nguyễn Hoàng- Đà Nẵng


Danh mục thành phầm

công tắc nguồn Thông Minh
Khóa cửa thông minh
Khóa khách hàng sạn
Thiết bị bình an – Báo Động
Thiết bị xiaomi