Board game Lớp học tập Mật Ngữ - Cuộc đua sao chổi - BOARD trò chơi HOT NHẤT 2018Lớp học tập Mật Ngữ là 1 trong trò chơi rất là dễ thương và rực rỡ được sáng chế từ thiết yếu nhóm người sáng tác B.R.O,bộ...

Bạn đang xem: Bản đồ cuộc đua sao chổi


Cơ hội mua sắm các thành phầm yêu thích với mức giá cực kỳ hấp dẫn

Tại trang web ti
Ni
Store đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 50% với vô vàn những combo giá bán hot, cha mẹ nhanh tay click mua ngay bây giờ để không bỏ dở chương trình nhé!

Đặc biệt hơn khi mua sắm với hóa đối kháng giá trị trên 500.000 VNĐ, bố mẹ sẽ được miễn phí vận gửi trên toàn quốc.

Ngoài ra với hóa đơn mua sắm từ 300.000 VNĐ trên website ti
Ni
Store, bố mẹ sẽ được tặng ngay ngay một loại sản phẩm đồ chơi khung tranh hình họa tiết đáng yêu kèm phân tử nhựa mang đến bé.

*Chương trình áp dụng đối với một số sản phẩm, con số quà tặng ngay có hạn, chương trình bộ quà tặng kèm theo quà không áp dụng tặng kèm lũy tiến, chương trìnhdiễn ra từ thời điểm ngày 15.05.2023 đến hết ngày 04.06.2023*


Board trò chơi Lớp học tập Mật Ngữ - Cuộc đua sao thanh hao - BOARD trò chơi HOT NHẤT 2018

Lớp học tập Mật Ngữ là một trò chơi rất là dễ yêu thương và rực rỡ được sáng tạo từ chủ yếu nhóm người sáng tác B.R.O,bộ board game được đưa thể từ truyện tranh cùng tên, Best Seller 2016-2018 trên Fahasa và là 1 trong 10 tựa sách được thương yêu nhất 2018. Được phân phát hành vị trunghocthuysan.edu.vn
VN và nhận xét bởi Time Sun See Studio, Toy Station, Comicola, Thơ Nguyễn

*

Bạn muốn trở thành anh hùng cứu cả hành tinh? bạn muốn sở hữu một sức khỏe siêu nhiên như những siêu nhân vật Avengers?

Còn chờ gì nữa cơ mà không vào vai ngay vào chủ yếu cung hoàng đạo của bản thân mình với kĩ năng rất đặc biệt quan trọng để bước đầu cuộc chiến cứu giúp Hành tinh cầu Vồng xinh đẹp thoát ra khỏi thảm họa sao chổi nha.

Chuyện đề cập rằng:

*

VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CHIẾN THẮNG?

Siêu 1-1 giản: Ai thu thập được nhiều thùng đồ tiếp tế nhất người đó sẽ thắng lợi và được phong danh hiệu “Anh Hùng của Hành Tinh cầu Vông” đó!

*

Được rồi, hãy coi hành trang của bọn họ có phần lớn gì nào

Thẻ nhân đồ vật với những chức năng bí mật:

*

Với 24 thẻ nhân thiết bị siêu dễ thương tương ứng cùng với 12 cung cung hoàng đạo nam với nữ, sẽ giúp đỡ bạn tha hồ chắt lọc nhận vật đại diện thay mặt cho mình.

Thẻ trang bị cực mạnh:

*

Có tất cả 48 thẻ trang bị sẽ giúp bạn dành riêng chiến thắng. Cầm những cái thể vật dụng trên tay và khỏe khoắn bước với cuộc đua cùng cứu đem hành tinh mong Vồng nào.

Một bạn dạng đồ cực chất, cứng cáp chứ đầy những bí ẩn không ngờ đến

*

Với kiến thiết đầy color sắc, cực kỳ dễ thương. Các bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật cung hoàng đạo với thu lượm những thùng hàng trước lúc thiên thạch rơi xuống phá hủy vương quốc nha.

Token nhân thứ đầy màu sắc:

*

Gồm 6 token đại diện cho 6 ngươi đùa với các màu sắc khác nhau tha hồ cho chính mình lựa chọn. Cuộc đua kỳ thú dành riêng cho 2 - 6 bạn tham gia đẩy loại xe hàng thuộc màu thỏa mức độ tung hoành ngang dọc bản đồ để thu lượm.

Lấy thùng đồ dùng từ các cửa hàng trước khi bị nổ

*

Có 20 thẻ siêu thị nào Kem, Bánh, Trái Cây,... Dễ chịu và thoải mái lựa lựa chọn nha! lưu ý hiện tượng thiên thạch rơi! khi mỗi vòng kết thúc, sẽ sở hữu một cửa hàng được lật lên, shop này sẽ ảnh hưởng thiên thạch rơi trúng với nổ tung. Cho nên vì thế hãy nhanh lên, tích lũy các thùng hàng trước khi nó bị nổ, với cũng phải cẩn trọng vì nếu như bạn đứng tại shop đó bạn cũng trở nên bị vạ lây đấy.

Cùng thu thập thật các thùng đồ dùng tiếp tế

*

Cần bắt buộc thu thập toàn bộ 32 thùng đồ trước lúc sao thanh hao rơi xuống. Vì chưng vậy yêu cầu thật nhanh chân cứu vớt và đem về càng những càng xuất sắc những thùng hàng, đó là nhu yếu hèn phẩm của trái đất đó nha!

Nào, giờ đồng hồ thì cùng phi vào cuộc đua Sao thanh hao thôi!

LUẬT CHƠI:

Cứ ai thu thập được nhiều thùng mặt hàng nhất trước khi thiên thạch phá tan hành tinh mong Vồng là chiến thắng!Rút một thẻ thứ lên tay nào, tiếng thì đổ xí ngầu thôi.

*

*

Xí ngầu ra bao nhiêu thì đi từng đấy nút nhé. Đừng quên xài thẻ sản phẩm công nghệ trên tay.

*

Cuộc đua cực quyết liệt vì chúng ta có thể đá fan chơi không giống và giật thùng hàng từ tay họ.

*

Nhớ xem chức năng nhân vật của mình là gì để cần sử dụng thật đúng khi và lật kèo trong chớp mắt.Ngoài câu hỏi chăm siêng vào thu gom thùng sản phẩm thì bạn nên cảnh giác vì sau mỗi lượt thiên thạch đang rơi xuống, phá tanh bành những Shop, và nếu như bạn đứng tại siêu thị đó thì các bạn sẽ mất luôn luôn 1 thùng thiết bị trên tay.

*

Trên bạn dạng đồ cũng đều có những nút sẽ khiến cho bạn mất lượt, mất đồ,… gây thiệt sợ cho bạn dạng thân phải nhớ cẩn thận.

Cuộc đua thu thập thùng hàng vẫn càng gay cấn hơn nữa trong những giây phút cuối cùng.

*

Game hot giá chỉ sốc
Nổi nhảy nhất hút khách Lớp học Mật Ngữ
Nổi nhảy nhất hút khách Gắn Kết Gia Đình
Nổi bật nhất hút khách Teambuilding rất cháy
Nổi bật nhất bán chạy Board trò chơi Giáo Dục
Nổi nhảy nhất hút khách Board game trẻ em
Nổi nhảy nhất hút khách Board trò chơi Việt Nam
Nổi bật nhất bán chạy Board game Nhập Mỹ
Nổi bật nhất hút khách BG Giải trí/Nhóm
Nổi bật nhất bán chạy BG Chiến Thuật
Nổi bật nhất hút khách Phụ kiện Board Game
Nổi bật nhất hút khách

Board trò chơi Lớp học Mật Ngữ - Cuộc đua sao thanh hao - BOARD game HOT NHẤT 2018 mang lại nay

Lớp học tập Mật Ngữ là một trò chơi rất là dễ yêu thương và rực rỡ được trí tuệ sáng tạo từ chính nhóm người sáng tác B.R.O,bộ board trò chơi được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, Best Seller 2016-2018 trên Fahasa và là 1 trong những trong 10 tựa sách được yêu dấu nhất 2018. Được phát hành do trunghocthuysan.edu.vn
VN và reviews bởi Time Sun See Studio, Toy Station, Comicola, Thơ Nguyễn

*

Bạn ý muốn trở thành nhân vật cứu cả hành tinh? bạn muốn sở hữu một sức khỏe siêu nhiên như các siêu anh hùng Avengers?

Còn ngóng gì nữa mà lại không vào vai ngay vào chủ yếu cung hoàng đạo của bản thân với kỹ năng rất đặc biệt quan trọng để bước đầu cuộc chiến cứu giúp Hành tinh mong Vồng xinh đẹp thoát khỏi thảm họa sao thanh hao nha.

Chuyện nói rằng:

*

VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CHIẾN THẮNG?

Siêu đơn giản: Ai thu thập được không ít thùng thiết bị tiếp tế nhất bạn đó sẽ thành công và được phong thương hiệu “Anh Hùng của Hành Tinh ước Vông” đó!

*

Được rồi, hãy xem hành trang của bọn họ có các gì nào

Thẻ nhân đồ dùng với những tính năng bí mật:

*

Với 24 thẻ nhân đồ gia dụng siêu dễ thương và đáng yêu tương ứng với 12 cung cung hoàng đạo nam với nữ, để giúp bạn tha hồ lựa chọn nhận vật thay mặt cho mình.

Thẻ trang bị rất mạnh:

*

Có toàn bộ 48 thẻ trang bị để giúp bạn dành riêng chiến thắng. Cầm những chiếc thể trang bị trên tay và khỏe mạnh bước với cuộc đua cùng cứu lấy hành tinh mong Vồng nào.

Một phiên bản đồ rất chất, nặng tay chứ đầy những bí mật không ngờ đến

*

Với thiết kế đầy color sắc, vô cùng dễ thương. Các bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật cung hoàng đạo và thu lượm rất nhiều thùng hàng trước lúc thiên thạch rơi xuống phá hủy vương quốc nha.

Token nhân thiết bị đầy màu sắc sắc:

*

Gồm 6 token thay mặt cho 6 ngươi chơi với các màu sắc khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn. Cuộc đua kỳ thú dành riêng cho 2 - 6 tín đồ tham gia đẩy dòng xe hàng cùng màu thỏa sức tung hoành ngang dọc phiên bản đồ để thu lượm.

Lấy thùng vật từ các shop trước khi bị nổ

*

Có 20 thẻ siêu thị nào Kem, Bánh, Trái Cây,... Dễ chịu và thoải mái lựa chọn nha! lưu ý hiện tượng thiên thạch rơi! khi mỗi vòng kết thúc, sẽ sở hữu được một shop được lật lên, cửa hàng này sẽ bị thiên thạch rơi trúng cùng nổ tung. Vì vậy hãy cấp tốc lên, tích lũy các thùng hàng trước khi nó bị nổ, với cũng phải cẩn trọng vì nếu khách hàng đứng tại cửa hàng đó bạn cũng trở thành bị vạ lây đấy.

Cùng tích lũy thật những thùng vật tiếp tế

*

Cần bắt buộc thu thập toàn bộ 32 thùng đồ trước lúc sao thanh hao rơi xuống. Vị vậy cần thật nhanh chân cứu vớt và đem lại càng những càng xuất sắc những thùng hàng, đó là nhu yếu phẩm của địa cầu đó nha!

Nào, tiếng thì cùng phi vào cuộc đua Sao thanh hao thôi!

LUẬT CHƠI:

Cứ ai thu thập được nhiều thùng mặt hàng nhất trước lúc thiên thạch phá vỡ hành tinh cầu Vồng là chiến thắng!Rút một thẻ đồ vật lên tay nào, tiếng thì đổ xí ngầu thôi.

*

*

Xí ngầu ra bao nhiêu thì đi từng đấy nút nhé. Đừng quên xài thẻ trang bị trên tay.

*

Cuộc đua cực quyết liệt vì bạn cũng có thể đá fan chơi khác và chiếm thùng hàng từ tay họ.

*

Nhớ xem công dụng nhân vật của mình là gì để sử dụng thật đúng vào lúc và lật kèo trong chớp mắt.Ngoài vấn đề chăm chăm vào thu lượm thùng sản phẩm thì các bạn nên cảnh giác vì sau mỗi lượt thiên thạch sẽ rơi xuống, phá tanh bành các Shop, và nếu như bạn đứng tại siêu thị đó thì bạn sẽ mất luôn luôn 1 thùng đồ gia dụng trên tay.

*

Trên bạn dạng đồ cũng có thể có những nút sẽ khiến bạn mất lượt, mất đồ,… khiến thiệt hại cho bản thân phải nhớ cẩn thận.

Xem thêm: Thuốc omega 3 của mỹ giá thuốc omega 3 của mỹ hiện nay là bao nhiêu?

Cuộc đua tích lũy thùng hàng vẫn càng gay cấn hơn nữa trong số những giây phút cuối cùng.

*