Dantin - Đó là chuyện sống xã Trà Giác, thị trấn Bắc Trà My, tỉnh giấc Quảng Nam. Bà Huỳnh Thị Ngọc hơn tín đồ tình Đinh Hồng Tịnh (chàng trai bạn Ca Dong) mang đến 15 tuổi. Nhỏ riêng của bà, chị Hồng sau khi về sống với mẹ và cha dượng được 3 tháng, bỗng tất cả thai với dượng. Cầm cố là từ đó hai bà mẹ con sinh sống cảnh “chồng chung”.


Dantin - Đó là chuyện sinh sống xã Trà Giác, thị trấn Bắc Trà My, tỉnh giấc Quảng Nam. Bà Huỳnh Thị Ngọc hơn bạn tình Đinh Hồng Tịnh (chàng trai fan Ca Dong) đến 15 tuổi. Nhỏ riêng của bà, chị Hồng sau khoản thời gian về nghỉ ngơi với chị em và bố dượng được 3 tháng, bỗng tất cả thai cùng với dượng. Cố kỉnh là từ đó hai người mẹ con sinh sống cảnh “chồng chung”.

Bạn đang xem: Top 14+ ba mẹ con chung một chồng mới nhất 2023

Căn đơn vị của mái ấm gia đình bà Ngọc không rộng túp lều là mấy cơ mà lại là nơi nương thân của 7 con người lam bè cánh nghèo khó. Bà Ngọc ngồi trên dòng chõng tre đặt không tính chái, rót nước từ chiếc nóng nhôm bẹp rúm mời khách, xung quanh quẩn mặt bà là 4 đứa bé dại mặt mũi nhem nhuốc. Và mẩu chuyện buồn được bà kể chậm rãi rãi…

Chồng mẹ cũng là chồng con

Hồi ấy là đầu xuân năm mới 1990, bà Huỳnh Thị Ngọc một thân 1 mình lên Trà My mua sắm làm ăn. Ở giữa nơi rừng thiêng nước độc, lại thân cô, vậy cô bắt buộc bà ảm đạm tủi lắm! lúc đó có một đại trượng phu trai bạn Ca Dong nhân hậu lành, cần mẫn thường giỏi đến mua sắm và chọn lựa của bà. Thấy bà Ngọc cô đơn, con trai trai mủi lòng. Sau nhiều lần qua lại thiết lập bán, hai tín đồ kết thân cùng với nhau. Vậy rồi, lần khần bà Ngọc gồm “ma lực” gì, mà chỉ sau một thời gian ngắn, Đinh Hồng Tịnh (chàng trai bạn Ca Dong) đã quên mất cô nữ giới sắp cưới để về sinh sống chung với những người hơn mình đa số 15 tuổi. Cũng chẳng cưới xin gì! Sáu năm sau, nhị đứa con của mình lần lượt ra đời.

Cuối năm 1999, bà Ngọc về quê ngơi nghỉ vùng hải dương Tam Thanh (nay thuộc thôn Tam Thanh, TP Tam Kỳ) đón cô phụ nữ riêng tên là Hồng vừa tròn16 tuổi lên Trà My để phụ mẹ và dượng buôn bán. Ở với chị em và ba dượng được ba tháng thì Hồng tất cả thai với… dượng. Bà Ngọc bàng hoàng, âu sầu rồi “nổi cơn tam bành”.Chửi bới đàn bà suốt ngày suốt cả đêm chưa hả, bà Ngọc thẳng tay xua đuổi Hồng đang” bụng mang dạ chửa ra khỏi nhà, bắt lên rẫy xa dựng chòi nhằm ở. Vài ngày sau một nhỏ nhắn gái ra đời. Nạm rồi, cũng chưa biết anh ông xã “hờ” thuyết phục chũm nào mà lại bà Ngọc lại gật đầu cho phụ nữ ôm con về ở phổ biến với mình. Tưởng một lần lầm lạc rồi thôi, ai ngờ chín tháng sau, Hồng lại có thai với… dượng.

Tương lai những đứa trẻ vẫn về đâu?

Phen này thì bà Ngọc làm cho dữ, chửi bới nhiếc móc con gái suốt ngày. Hồng tủi rất quá đành bắt buộc mang bụng chửa vượt qua sang Trà gần kề nấu cơm trắng thuê tìm sống qua ngày. Đến ngày chuẩn bị sinh nở, Hồng trở lại nhà. Trớ trêu thay, thời gian đó, bà bầu cô cũng sắp… sinh con.

Rồi hầu như ngày mon cả hai bà mẹ con bà Ngọc “ quá cạn” là phần nhiều ngày mon người ck phải chạy vạy khắp nơi, lo toan đủ thứ, bất minh mặt mũi thuộc lúc siêng cho 2 bà xã ở thuộc một nhà trong thực trạng khốn khó quan yếu kể xiết.

Nheo nhóc, đắng lòng

 Ngồi nghe chuyện bà Ngọc kể, ngắm mấy người con (và cháu) của người đàn bà đã bước vào tuổi 55 sẽ cười đùa rất thơ ngây hồn nhiên như cây cỏ, tôi trường đoản cú hỏi về sau khi đủ lớn, biết được thực sự “cười ra nước mắt” này, chúng sẽ nghĩ về gì với sẽ đối xử với nhau ra sao?

Trong mẩu truyện về đơn vị bà Ngọc, chị Thanh, một fan ở thuộc xóm với bà Ngọc, nói: “Lúc ấy biết chuyện, bà con cũng góp ý những lắm, làng mạc rồi xã cũng có thể có người gọi bả lên làm việc nhưng bẫy đâu tất cả nghe, còn chửi công ty chúng tôi không ra gì, rằng chuyện riêng rẽ của gia đình người ta, xỉa vô có tác dụng gì? Còn thì thầm khuyên răn cùng với con nhỏ xíu thì nó cũng không nghe, còn bảo rằng, ông ấy yêu đương tôi hơn thương bà mẹ tôi! Vậy là không còn nói nổi!”.

Bà Huỳnh Thị Ngọc.

Một người bọn ông khác, cũng chính là hàng xóm của bà Ngọc đề cập lại: “Mỗi cơ hội uống rượu cùng với tui, thằng Tịnh nó sung sướng không có ai bằng vì gồm bà béo bà nhỏ, mà bà nhỏ tuổi thì yêu thương hơn. Tuy nhiên nó cũng than không có cái chi cho hai bà xã ăn hết, ngày ngày nó có tác dụng quần quật trên nương bên trên rẫy để sở hữu tiền lo cho mấy đứa nhỏ. Thấy cũng tội”.

Khi thấy Hồng tất cả thai đứa thứ tía với cha dượng, xóm thôn nói quá buộc phải Hồng về quê, phá bầu rồi lại tiếp tục ở trên đây với mẹ và cha dượng. Cơ mà cũng từ đó hai bà mẹ con ôm đồm nhau xuyên suốt ngày. Khi đứa con thứ nhì được nhì tuổi, Hồng quăng quật nhà ra đi vì chưng bà Ngọc bắt phải đi do hai bà bầu con ko thể chung chồng, vứt lại mấy người con cho bà Ngọc nuôi.

Ngôi nhà của bà Huỳnh Thị Ngọc.

Một ít ngày sau Hồng cũng trở lại thăm con, son phấn lòe loẹt, thay đổi giọng miền nam, rồi sau lần ấy đi biệt luôn, tuồng như Hồng sẽ lấy ông chồng Sài Gòn. Hiện thời thì hai người con của Hồng sống bình thường với “cha cùng bà ngoại”. “Mấy đứa con của Hồng không kêu bà Ngọc là bà cơ mà kêu là mẹ, vì bả bắt kêu như rứa, tuy nhiên đối xử tàn tệ với tụi bọn chúng lắm, đánh đập xuyên suốt ngày như kiểu chị em ghẻ thù nhỏ chồng”, một fan hàng xóm mang lại biết.

Chuyện nuôi phần đa đứa trẻ sinh sống đây gặp không ít khó khăn bởi phiên bản thân địa phương là một trong những xã nghèo, kinh tế của những người xung xung quanh cũng không khá khẩm hơn nên chỉ thi thoảng giúp đỡ lũ trẻ được không nhiều gạo, không nhiều sách vở, quần áo. Mấy đứa nhỏ xíu con Hồng khôn cùng muốn gặp mẹ nhưng mà bố quán triệt và cũng rất sợ mẹ Ngọc nên không đủ can đảm nói.

Mấy đứa trẻ con này cũng thiết yếu đưa vào diện mồ côi để đưa đến các Trung tâm chức năng được, bởi theo quy định, phải tất cả giấy triệu chứng tử của phụ thân hoặc mẹ, mới được tiếp nhận.

Hiện giờ, mấy đứa con của Hồng với bố dượng vẫn sinh sống ở ngôi nhà đó, vẫn vào học cấp 2. Một cán bộ xã Trà Ngọc phân chia sẻ: “Gạo đã thành cơm rồi, mấy đứa nhỏ nay cũng đã hơn 10 tuổi, khơi lại nỗi đau thì tội nó, hơn nữa đấy là vùng thiểu số với rất nhiều hủ tục, khó đổi khác lắm”. 

Các mẹ ơi, sáng nay em dạo trên mạng thì tình cờ đọc được mẩu truyện 3 bà mẹ con đề xuất ngậm đắng nuốt cay khi sống trong cảnh chung 1 chồng. Đọc hoàn thành là em điếng hồn luôn, thậm chí, đến giờ phút này nhưng mà em vẫn còn đấy tức run người, quan trọng nào tưởng tượng được đây là sự thật 100% không tính đời, lại diễn ra tại ngay gần quê nội của em. Không vòng vo, em xin share lại mẩu chuyện “rùng rợn” này và ao ước nhận được sự share của những mẹ nhé!

Câu chuyện ra mắt tại huyện Bù Đăng, tỉnh giấc Bình Phước và khiến người dân địa điểm đây bàng hoàng tương tự như rì rầm buôn chuyện với thái độ căm thù trước sự việc xảy ra trong mái ấm gia đình chị lưu lại Thanh Ngọc (sinh năm 1965). Theo em kiếm tìm hiểu, chị Ngọc quê nơi bắt đầu ở thức giấc Long An nhưng theo gia đình lên Bình Phước lập nghiệp trường đoản cú sau giải phóng. Đến năm 21 tuổi, chị kết hôn và vợ chồng về thành phố sài gòn sinh sống với nhau được 10 năm thì người ông chồng bỏ chị và 4 người con còn tuổi ăn tuổi học đi tìm hạnh phúc mới. Nén tủi hờn vào lòng, chị nuôi 4 con nhỏ trong cực nhọc khăn, khổ cực.


*

Chị cùng nhỏ chuyển về buôn bản Đắc Nhau làm thuê kiếm sống. Chỉ bản thân chị đảm đang nuôi 4 miệng ăn nên những con của chị chỉ được đến hết lớp 3 thì nghỉ ở nhà giúp mẹ. Tòa nhà của 5 chị em con được dựng tạm bợ trên mảnh đất người thân quen để che mưa bít nắng. Hằng ngày mấy mẹ con đi làm thuê làm mướn tìm tiền sống qua ngày.

Tháng 12.2004, trong một lần đi dọn rẫy mướn chị Ngọc chạm chán và thân quen Võ Minh Tiếng. Cả hai cùng đồng cảm, mang lòng dịu dàng nhau cần Tiếng dọn về sống bình thường như vợ ông xã với chị Ngọc và những con riêng biệt của chị.

Gia đình đông người, không có đất sản xuất cần tháng 7.2007, tiếng bàn cùng với chị Ngọc dẫn những con riêng biệt vào trong xóm Đắc Liên nhổ mì thuê. Rẫy phương pháp nhà xa, mặt đường rừng cạnh tranh đi cộng với vụ thu hoạch kéo dài nên đề xuất dựng chòi ở. Giờ đồng hồ yêu mong hai người đàn ông lớn trở về nhà tiếp tế lương thực, thực phẩm còn Nguyễn Thị Loan (SN 1990) và em Nguyễn Thị Hồng (1993) nghỉ ngơi lại phụ giúp “ba” nấu bếp ăn, giặt giũ.

Lúc này Loan đã bước sang tuổi 17 buộc phải ngày càng phổng phao đồn xinh đẹp, nhìn phụ nữ riêng của tín đồ tình, gã phụ vương dượng phát sinh ý định có tác dụng chuyện đồi bại. Tận dụng đêm khuya hay phần lớn lúc đìu hiu gã phụ thân dượng sàm sỡ tuy nhiên bị Loan cự tuyệt.

Thấy vậy, giờ đồng hồ buông lời doạ dọa. Do trước kia từng bị thân phụ dượng đánh những lần với chỉ gồm 3 bạn giữa rừng vắng, em gái phân vân chuyện đề nghị Loan sợ không đủ can đảm chống trả cùng bị gã “yêu râu xanh” làm cho nhục.

“Ông ấy sờ soạng lên người, em sợ hãi run fan hỏi lại “Ba làm cái gi con thế?”. Ông ấy nhìn em cùng nói “có làm gì đâu, mình có phải phụ thân con ruột đâu”. Sau đó ông ấy dọa còn nếu không cho “quan hệ” sẽ đánh đập, hành hạ mẹ và bỏ đói em” - Loan nuốt nước mắt nhắc lại.


*

Ngôi nhà đất của mẹ con chị Ngọc sống thông thường cùng Tiếng.


Sau lần đó, cứ mọi khi vắng tín đồ gã phụ vương dượng lại giở trò đồi bại với Loan. “Em hại lắm, ở tầm thường chòi, chỉ có một cái giường đề nghị cứ đêm đến là ông ấy đòi “quan hệ”. ước ao chạy về nhưng lại em chả biết đường nào nhưng mà đi”. Vì sợ gã sẽ thực hiện những lời rình rập đe dọa trước đó nên cô bé chỉ biết tĩnh mịch chịu đựng, ko hé nửa lời với người thân.

Tháng 10.2008, tiếng lại gửi 4 nhỏ riêng của vk lên rẫy có tác dụng thuê. Lần này hắn giữ lại Nguyễn Thị Hồng ở lại, còn những người khác đi về.”Tối mang đến ông ấy ẵm em lên giường, thấy em gào khóc, kêu cứu, ông ấy còn cười cợt hả hê bảo cứ khóc dễ chịu không ai cứu giúp đâu. Sau thời điểm làm “chuyện ấy” với em kết thúc ông ấy rình rập đe dọa nếu nói mang lại ai biết sẽ đập chết” -Hồng nói.

Hai người mẹ Loan và Hồng cầm nhau bị gã phụ thân dượng hãm h.i.ế.p mà không hề bị tố giác. Cho tới khi chiếc thai trong bụng Loan càng ngày càng lớn thì đa số chuyện bắt đầu vỡ lỡ. “Lúc phát hiện tại mình với thai, em rước chuyện đề cập lại cho người mẹ biết nhưng lại hai chị em con không đủ can đảm báo công an. Chỉ việc hé nửa lời có khả năng sẽ bị ông ấy đánh đập cùng đuổi thoát ra khỏi nhà. Thấy em mang thai, ông ấy chửi em những lắm, vu mang đến em đi ngủ cùng với thằng nào. Ông ấy cũng hay tiến công em, có những lúc túm tóc đập nguồn vào cột nhà, dẫm chân lên bụng để triển khai hư thai. Ai ngăn cản là ông đánh bạn đó” - Loan nói lại.


*

Sợ chuyện bị bại lộ gã xua hai người con trai lớn về Đồng Tháp cấm cấm đoán mọi liên lạc. Hôm nay gã dẫn Hồng xuống có tác dụng thuê ở Phú Giáo (Bình Dương).

“Ông có tác dụng ở dưới đó tối nào ông ấy làm “chuyện ấy” cùng với em. Không ít người dân ở đấy còn thắc mắc con gái lớn rồi sao ngủ tầm thường giường với cha? Thấy đa số người nói cùng ông ấy ko có sách vở và giấy tờ tùy thân buộc phải đưa em về Bình Phước”, Hồng cho biết.

Trở về Bình Phước, gã uống rượu cả ngày đến khi say xỉn thì tấn công đập vk con.

“Ông ấy đuổi mấy bà mẹ con tôi thoát ra khỏi nhà. Ngày biết bé Hồng bao gồm thai, ông đánh ngất xỉu nhưng chẳng ai dám hé nửa lời”,chị Ngọc đắng cay kể lại. Tháng 1.2010 người chị sinh một nhỏ nhắn gái, mon 8.2011 cô em cũng sinh một bé nhỏ gái cơ mà hắn hững hờ chẳng khi nào để ý và không nhận con.

Chứng con kiến tội ác của gã cha dượng mất nhân tính mà những người dân trong gia đình không dám lên tiếng nên bạn dân vào vùng quá áp lực đã cáo giác vụ vấn đề đến Công an huyện Bù Đăng. Phòng ban cảnh sát khảo sát đã mời hai mẹ Loan với Hồng lên lấy lời khai và đưa ra quyết định bắt cấp bách gã thân phụ dượng đồi bại.

Trước những dẫn chứng không thể chối ôm đồm gã phụ vương đã khai nhận tất cả hành vi của mình. Giám định ADN trên chủng loại tóc cho biết thêm hai đứa trẻ em cũng là nhỏ của Tiếng.

Với các tội đã gây ra ngày 25.1.2013, VKSND tỉnh giấc Bình Phước sẽ hoàn vớ cáo trạng gửi sang tòa án nhân dân đồng cấp. Tháng 8.2013, tandtc tỉnh Bình Phước vẫn mở phiên tòa xét xử và tuyên phát Võ Minh giờ 18 năm tù túng về hành động mất nhân tính của gã.

Hung thủ đã nên trả giá cho hành vi đồi bại của mình, nhưng lại hệ lụy phía đằng sau vụ án vẫn còn đó nhức nhối. Tín đồ dân chê trách gia đình nạn nhân đã im re không dám cáo giác tội ác tày trời của hung thủ, nhằm gã thản nhiên cưỡng ép hãm hại hai cô con gái suốt 4 năm đằng đẵng.

Sau khi hung thủ Tiếng chịu đựng hình phân phát với gần như tội đã tạo ra thì bà bầu con chị Ngọc cũng nên chuyển khu vực ở new để né lời thị phi của dư luận.


*

Nói thiệt là trong tâm thức em tung nát lúc đọc câu chuyện này bởi mọi chi tiết cứ nhan sắc cạnh, rõ rệt mồn một và vươn lên là nỗi ám hình ảnh kinh hoàng vào em. Nỗi nhức quá lớn, không gì bít lấp nổi mà mẹ con chị Ngọc đề xuất chịu đựng ngoài ra là cơn ác mộng khiếp hoàng tuyệt nhất trong cuộc đời của họ. Cần thiết trốn tránh, giờ đây, 3 người mẹ con phải nhìn thấy với hậu quả nhưng người phụ thân dượng mất nhân tính đã để lại. Và gồm thể, đến cuối đời họ cũng bắt buộc nào xóa nhòa được vết dơ bẩn này trong tâm địa hồn của mình.

Xem thêm: Mua bán thanh lý bàn bóng bàn cũ giá rẻ, mua bán thanh lý bàn bóng bàn cũ

Nhưng lắng lòng lại, em bỗng nhiên nghĩ đây cũng giống như là hồi chuông cảnh thức giấc đến chị em nhà bản thân đấy! Hôn nhân không chỉ là là chuyện giữa 2 vợ ông xã mà nó còn tác động rất đặc biệt đến nhỏ cái. Em thấy chuyện “con dại cái mang” là xưa rồi bởi ngày nay có nhiều chuyện cha mẹ lỡ lầm nên tác động tiêu rất đến con cái, khiến những trọng điểm hồn thơ trẻ phải chịu tổn thương. Em chỉ ước ao, ví như chị Ngọc mẫn cảm hơn, thân thương hơn cho 2 phụ nữ đang tuổi mới lớn thì mẩu chuyện đau lòng này vẫn không diễn ra theo khunh hướng tiêu cực đề nghị không các mẹ, nuối tiếc là...