Nữ ca sĩ "Thà fan đừng hứa" đã có một đám hỏi hoành tráng và ấm cúng vào chiều 23/12, tại tứ gia ở Bà Rịa, Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Ảnh cưới của nhật kim anh

Mặc cho dù 23/12 là tiệc cưới tận nhà gái nhưng về tối 22/12 Nhật Kim Anh vẫn gia nhập lễ trao giải ngôi sao sáng xanh. Sau khoản thời gian nhận được 2 giải thưởng nữ diễn viên tivi được ngưỡng mộ và tập phim ‘Tìm ông chồng cho bà xã tôi’ chiếm giải phim tivi xuất dung nhan nhất, cô đang tức tốc cùng bà mẹ đi về vào đêm nhằm kịp sẵn sàng cho tiệc cưới ngay 23/12.

Không gian lễ cưới khá đối chọi giản.Theo bật mý của một vài người thân trong mái ấm gia đình Nhật Kim Anh thì số lượng khách mời tại tiệc cưới này là rộng 400 người.
Nhật Kim Anh và chồng rạng ngời vào lễ cưới.
Cô dâu và chú rể thắp nén hương thơm trước bàn thờ tổ tiên tổ tiên.
Chú rể Bửu Long luôn giành riêng cho cô dâu Nhật Kim Anh rất nhiều nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng trong ngày cưới.
Nghi thức rót rượu mừng hạnh phúc.
Cắt bánh cưới.
Cô dâu, chú rể với quan viên nhì họ uống rượu mừng ngày niềm hạnh phúc lứa đôi.
Sau rất nhiều nghi thức cưới hỏi, cô dâu Nhật Kim Anh đã đại diện cho nhị vợ ck nói lời cám ơn mang lại quan khách nhì họ, các bạn bè, đồng nghiệp… đã dành thời gian đến phân chia vui cùng hai bà xã chồng.
Liền ngay lập tức sau lời cảm ơn nàng dâu và chú rể đã biểu hiện tình yêu mặn nồng của bản thân bằng màn "khóa môi" trên sảnh khấu trước việc chứng kiến rộng 400 quan tiền khách, anh em và đồng nghiệp.
Nhật Kim Anh sáng ngời trong chiếc váy cưới ánh kim.
Mặc mặc dù kẹt kế hoạch diễn nhưng lại ca sĩ quang đãng Hà vẫn đến thông thường vui cùng fan em Nhật Kim Anh trong thời gian ngày cưới. Tức thời ngay sau đó anh phải quay về Sài Gòn để tiếp tục công việc.
Nghệ sĩ hài Minh to và diễn viên Đại Ngọc Trâm.
Nghệ sĩ hài Quốc Thuận là 1 người anh thân thiện của nàng dâu và chú rể.
Diễn viên Hà Trí Quang là một trong người em kết nghĩa của Nhật Kim Anh cùng Bửu Lộc phải anh đến rất sơm để phụ Nhật Kim Anh sẵn sàng mọi thứ cho tiệc cưới.
Danh hài Tấn Beo cùng chị gái chụp ảnh cùng vợ ck Nhật Kim Anh.
Trong tiệc cưới nàng dâu Nhật Kim Anh đã nạm 3 bộ váy cưới.
Nhiều khán giả ái mộ đến xem ăn hỏi thật đông, họ cũng tranh thủ chụp ảnh cô dâu và chú rể.
Nhật Kim Anh biểu thị tình cảm của bé dâu với mẹ ông xã bằng một nụ hôn.
Cùng góp vui với chương trình nghệ thuật của ăn hỏi là quang Hà cùng với ca khúc 60 năm cuộc đời.
Hàn Thái Tú cùng với ca khúc thân quen Lâu đài tình ái. Đặc biệt là nghệ sỹ hài Minh khủng đã làm một lèo hai bài bác hát mới nhất của anh. Với phong thái biểu diễn riêng, anh sẽ thực sự để cho tiệc cưới sở hữu nhiều phong cách khó quên.
Đặc biệt là nghệ sỹ hài
Quốc Thuận với ca khúcNgày mai tôi lấy vợmột biến đổi của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Với phong cách biểu diễn riêng, anh đang thực sự khiến cho tiệc cưới mang nhiều phong thái khó quên.

Lê Tuấn

Nhật Kim Anh đám hỏi

Nhật Kim Anh khen ông chồng trên sóng truyền hình trực tiếp

11 4 7 777

Hai lần lên sảnh khấu lễ trao giải ngôi sao 5 cánh Xanh, bạn nữ ca sĩ "Mưa vẫn tạnh" gởi lời cảm ơn đến ông chồng nhân viên ngân hàng luôn luôn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật.

Nhật Kim Anh làm nàng dâu e ấp bên Minh béo

0 26

Trong hậu ngôi trường của sao trong nước toàn năng, nữ diễn viên xinh đẹp khoe vóc dáng ngọt ngào và tất bật lo cho đêm diễn khoác dù đám hỏi đang gần kề.

Cô dâu new Nhật Kim Anh có tác dụng Trang trần nhớ tới tình nhân cũ

3 3 12

Ca khúc "Thà bạn đừng hứa" của Nhật Kim Anh trong tối thi chủ đề nhạc phim của sao nội địa toàn năng có tác dụng Trang è nhớ tới "người yêu thương cũ - một fan cũng từng hứa".

Sau khi tuyên bố sẽ chính thức lên xe hoa vào trong ngày 27/12 sắp tới, Nhật Kim Anh đã nhận được rất nhiều lời chúc hạnh phúc của bạn bè và tín đồ hâm mộ. Và mới đây, nữ ca sĩ cũng đã hé lộ bộ ảnh cưới khá xinh sắn được thực hiện tại rất nhiều thắng cảnh của đất nước. Hình ảnh Nhật Kim Anh và chồng lãng mạn ngồi bên trên thuyền giữa dòng sông ngập tràn hoa đăng đã tạo đề nghị sự đặc biệt của bộ ảnh cưới.

Xem thêm: Khi Nào Học Sinh Lớp 1 Đến Lớp 6 Ở Hà Nội Được Đến Trường? Học Sinh Lớp 1

Nhật Kim Anh đang rất háo hức chờ đến ngày cưới vào 27/12 sắp tới
Bộ ảnh cưới được cả nữ ca sĩ cùng chồng tự lên ý tưởng
Hình ảnh lãng mạn của cặp vợ chồng trẻ
Nhật Kim Anh và chồng sẽ không đi tuần trăng mật ngay vị lịch trình bận rộn
Hình ảnh cô dâu đậm chất cá tính của Nhật Kim Anh

Chồng nữ ca sĩ là một nhân viên cấp dưới bình thường quê ở Cần Thơ

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, vật dụng lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019