Đặng Long, phái mạnh trai sinh vào năm 1993 làm nên kỳ tích đầu năm mới năm trước với phim nhiều năm 90 phút, lôi cuốn hàng trăm ngàn lượt coi .

Bạn đang xem: Cộng đồng mạng sốt với phim ngắn "anh thợ may và chị đại"

Ra đời vào cuối tháng 1/2014, bộ phim hài 90 phút sở hữu tên Anh thợ may và chị Đại của tập thể nhóm tác đưa FU Production đang tạo nên cơn nóng trong thanh niên bởi sự ngay sát gũi, đúng “chất” của lứa tuổi học trò. Tập phim khi đăng tải You
Tube đã ngay mau lẹ được người trẻ tuổi săn đón cùng nóng lòng chờ đón phần tiếp theo trong thời điểm Tết Nguyên đán, với lượt truy hỏi cập lên tới mức hàng trăm nghìn.

Ít ai biết, đạo diễn của tập phim được đầu tư chi tiêu công phu này là một chàng trai sinh năm 1993, mua mái tóc nhiều năm lãng tử thương hiệu Đặng Long. Với FU Production, nam nhi trai này đang truyền lửa cho hàng trăm bạn trẻ con đam mê làm phim nghiệp dư như mình.


– chào Đặng Long. Hãy ra mắt ‘ ‘ người con ‘ ‘ FU Production của bản thân đi làm sao ?


– FU Production được Long thành lập vào tháng 3/2010 lúc còn là học viên trường thpt Nguyễn Chí Thanh, thành phầm đầu tay là Try. Các thành viên của ekip thời này cũng toàn là bạn bè cùng lớp của Long. Hiện thời ekip có 15 thành viên. Thương hiệu của ekip được đặt theo tên thật của mình, FU viết tắt của từ Phú.


Agu
E5Hlq
Ja
Qngo
J9aqw" alt="*">