1963 tuổi gì, thích hợp màu nào cũng giống như tuổi nào và hướng làm sao là chủ đề luôn luôn được hầu như người sinh vào năm này rất quan tâm. Cũng chính vì yếu tố phong thủy luôn luôn đóng mục đích vô cùng quan trọng trong cuộc sống đời thường từ trước mang đến nay. Thuộc Mogi tò mò 1963 tuổi gì và toàn bộ những vụ việc liên quan mang lại tuổi 1963 nhé!


Nội dung bài bác viết

3 Bình giải tính giải pháp người sinh vào năm 19636 fan tuổi Quý Mão 1963 hợp với những tuổi nào?7 người Quý Mão 1963 phù hợp hướng nào và kỵ phía nào?8 color nào cân xứng và chế ngự với Quý Mão?

1963 tuổi gì

Tương quan tiền can bỏ ra Quý Mão được phân tích và lý giải thêm như sau:

Thiên canĐịa chi
Quý: hành ThủyMão: hành Mộc
Tương hợp: MậuTam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tương hình với: Đinh, KỷTứ hành xung với các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Kết luận: Đáp án độc nhất vô nhị cho thắc mắc năm 1963 là năm nhỏ gì thì đó đó là năm Quý Mão – tuổi nhỏ Mèo

Sinh năm 1963 mệnh gì?

1963 tuổi gì với mệnh gì?

Để vấn đáp cho thắc mắc người tuổi 1963 mệnh gì thì chúng ta thuộc mệnh Kim, xét theo hấp thụ âm của mệnh kim sẽ là tính kim Bạch Kim (vàng pha bạc). Trong sáu nạp âm của tính kim thì người thuộc hấp thụ âm Kim Bạch Kim các có bản lĩnh, sự quyết đoán, chuẩn bị đương đầu với những trở ngại và thách thức trong cuộc sống.Từ tính bí quyết nói phổ biến đó hoàn toàn có thể nhận định những người này luôn luôn cởi mở, đề cao tính công bằng, coi trọng vẻ ngoài và những mối quan hệ xã hội, tiện lợi tạo dựng được sự nghiệp lớn. Tuy nhiên, cũng bởi vì thiên về lý trí nên đây cũng được xem là một nhược điểm, nên nhiều khi sẽ cảm thấy bị lạc lõng và cô đơn.Về chuyện tơ duyên của người tuổi Quý Mão 1963 sẽ cần trải trải qua không ít biến cố hoặc một vài tình ái trước khi tìm được hạnh phúc thật sự. Gần như người này có sự khá nổi bật là luôn luôn thông minh, cấp tốc nhẹn với rất bao gồm sức hút.

Bạn đang xem: 63 tuổi là tuổi con gì

Nam 1963 thường có tính gia trưởng còn cô bé có đậm chất cá tính mạnh, vày vậy hôn nhân của họ sẽ sở hữu được những bất hòa nhất thiết và cần thời gian để xung khắc phục.Mệnh Kim này tương sinh: Thủy, Thổ cùng tương khắc: Mộc, Hỏa.

Bình giải tính phương pháp người sinh vào năm 1963

Bình giải tính cách nàng Quý Mão 1963

1963 tuổi gì? nữ giới 1963 tính biện pháp ra sao?

Tuổi Quý Mão hay còn được gọi là Sơn lâm chi thổ (Thỏ núi rừng), có năm giới nạp âm trực thuộc Kim. Theo tử vi phong thủy được xem là người lắm tiền các của, có tương đối nhiều phúc lộc nên gặp gỡ hung vẫn hóa cát. Ở thời trẻ, tiền tài không tụ, tuy thu những nhưng cũng đưa ra nhiều, cuối đời sẽ thịnh vượng hơn. Nếu sinh vào mùa Hạ thường sẽ gặp nhiều khó khăn, còn sinh vào mùa thu thì câu hỏi làm ăn được thuận tiện và phát tài phát lộc hơn.

Trong cuộc sống đời thường tuy tất cả chút thăng trầm tuy nhiên của cái bao gồm lại hết, chi phí vận thì nghèo, trung vận cùng hậu vận sẽ khá hơn nhiều. Ví như sinh vào giờ tốt sẽ hưởng phú quý, học hành thành đạt, xuất sắc khéo léo, ứng xử thận trọng mềm mỏng. Số hưởng thọ trường đoản cú 78 tuổi cho 89 tuổi, nếu sống lương thiện, tích phúc đức tuổi thọ tự xung khắc được gia tăng.

Nữ 1963 bên ngoài dáng vẻ hiền hậu lành, đam mê ôn hòa an toàn nhưng ẩn sau bên vào vô cùng bền chí và kiên trì theo đuổi mục đích cuối cùng. Trong công việc và học tập có chức năng tư duy, triệu tập cao độ và không bị tác động vì chưng yếu tố nước ngoài cảnh.

Nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 cũng ở trong tuýp bạn rung thành và trọng chữ tín, luôn luôn cố gắng xong xuất sắc công việc đúng hạn. Một khi đã hứa tốt giao hẹn điều gì họ sẽ quyết tâm triển khai dù gian nan, vất vả mang lại đâu.

Bình giải tính biện pháp nam Quý Mão 1963

1963 tuổi gì? phái mạnh 1963 tính phương pháp ra sao?

Tiền vận của fan nam tuổi Quý Mão sẽ gặp nhiều khó khăn và không được may mắn. Phải đến trung vận thì sự nghiệp mới được ổn định định, vững vàng chắc, trở nên tân tiến mạnh cùng thu được những công dụng tốt đẹp. Lúc vào hậu vận thì có cuộc sống cuộc sống an nhàn, đầy đủ, phú quý. Phổ biến quy lại nam giới tuổi này sẽ có được sự phạt triển lập cập về sự nghiệp, gây dựng được nhiều điều thành công tốt.

Tuy nhiên bọn họ sẽ có nhiều áp lực về công việc, tình yêu gia đạo, tương tự như về vấn đề sức. Những áp lực nặng nề này rất có thể khiến họ chạm chán phải vài thiếu cẩn trọng trong sinh hoạt hằng ngày và nhằm lại một số hậu quả nghiêm trọng.

Tuổi thọ vừa đủ của nam giới Quý Mão 1963 theo tử vi chỉ tại mức dưới 60 tuổi, nếu làm điều ác thì đã còn bị giảm thọ nữa. Số tuổi thọ trung bình ở tuổi này bởi vậy là tương đối thấp, đề nghị làm nhiều bài toán tốt, tích phúc đức để gia tăng thêm tuổi thọ.

Cũng y hệt như người nữ, bạn nam mạng tuổi Quý Mão phía bên ngoài ôn hòa an ninh nhưng phía bên trong cũng rất kiên định và kiên trì theo đuổi mục tiêu, đôi khi họ còn táo khuyết tợn và hung bạo. Có năng khiếu sở trường trong nghành khoa học tập xã hội và thiết yếu trị, nếu như biết mềm mỏng lịch lãm và khôn khéo thì đã được rất nhiều người tin tưởng.

Nam 1963 đa số là những người hiểu chuyện, tính tình thẳng thắn, mưu lược, biết phương pháp kiếm tiền nhưng mà lại trở ngại để giữ lại tiền. Bên phía ngoài tỏ ra là bạn không thích, thậm chí không nhiệt tình tới vấn đề người không giống góp ý xuất xắc bình phẩm về họ. Tuy nhiên nội tâm bên trong thì trọn vẹn trái ngược, điều này hoàn toàn có thể khiến cho họ bị xuống lòng tin và lose ngay sau đó.

Nếu thấy ai xuất sắc với bản thân thì người nam Quý Mão sẽ rất dễ tin và yêu thương hết mực, phía trên được mang lại là điểm yếu đặc trưng đề nghị sửa, vì nhiều lúc người ta xuất sắc là có mục đích. Ngược lại, ai không say đắm họ thì fan Tuổi Mão cũng trở nên không trinh nữ ngần tỏ vẻ không ưa ngay lập tức ra mặt.

Sinh năm 1963 ở trong cung gì?

1963 tuổi gì? Cung gì?

Sau khi đã biết được 1963 tuổi gì và tuổi Mão 1963 mệnh gì thì có thể dễ dàng coi cung mệnh của tuổi này như sau:

• phái mạnh mệnh: khảm Thuỷ cùng thuộc Đông tứ mệnh• thanh nữ mệnh: Khôn Thổ với thuộc Tây tứ mệnh

Người tuổi Quý Mão 1963 hợp cùng khắc với con số nào?

Người tuổi Quý Mão 1963 tương xứng với những con số của mệnh Kim bao hàm 0, 2, 5, 8. Những số lượng này mang chân thành và ý nghĩa tương sinh với phiên bản mệnh của tín đồ thuộc tuổi Quý Mão. Trường đoản cú đó, giúp đưa về may mắn, thuận lơi vào công việc, tình cảm, cuộc sống.

1963 tuổi gì và phù hợp với con số nào?

Bên cạnh đó, cũng đều có những số lượng lại sung xung khắc mà người tuổi Quý Mão nên tranh xa như thể số 1, 7 cùng 8. Những số lượng này biết đến sẽ mang về nhiều điều rủi ro mắn với gây tiêu giảm vượng khí của bạn.

Vì thế, khi chọn lựa những bé số nối sát với phiên bản thân như số nhà riêng, số năng lượng điện thoại, số tài khoản ngân hàng,… bạn nên lựa lựa chọn những số lượng hợp với bản mệnh để tránh hồ hết vận rủi không xứng đáng có.

Người tuổi Quý Mão 1963 hợp với những tuổi nào?

Sinh năm Quý Mão 1963 trong làm ăn phù hợp với tuổi nào?

1963 tuổi gì? hợp với tuổi nào trong làm ăn?
Nam mạng sinh vào năm 1963 vào làm ăn sẽ phù hợp với tuổi sau: Quý Mão, Ất Tỵ với Kỷ Dậu
Nữ mạng sinh vào năm 1963 trong làm ăn uống sẽ hợp với tuổi sau: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ cùng Đinh Mùi

Sinh năm Quý Mão 1963 phù hợp với tuổi nào trong tình duyên

1963 tuổi gì? hợp với tuổi làm sao trong tình duyên?

Người sinh vào khoảng thời gian 1963 trong hôn nhân nên kết hôn với những người dân tuổi sau: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu.

Người Quý Mão 1963 hòa hợp hướng nào với kỵ hướng nào?

1963 tuổi gì? hợp hướng nào và tránh giảm hướng nào?

Hướng hợp tín đồ tuổi Quý Mão 1963

Nam mạng Quý Mão 1963 hợp các hướng sau: Đông nam giới (Sinh Khí) – phái nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)Nữ mạng Quý Mão 1963 hợp các hướng sau: Đông Bắc (Sinh Khí) – tây-bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – tây nam (Phục Vị)

Hướng bạn tuổi Quý Mão cần tránh

Nam mạng Quý Mão 1963 nên tránh hầu hết hướng sau: tây nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – tây-bắc (Lục Sát)Nữ mạng Quý Mão 1963 cần tránh rất nhiều hướng sau: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông phái nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – nam (Lục Sát)

Màu dung nhan nào tương thích và khắc chế với Quý Mão?

1963 tuổi gì? thích hợp nào màu cùng kỵ màu nào?

Như sinh sống trên đang nói, bạn sinh vào năm 1963 thuộc mệnh kim Bạch Kim và theo quy cơ chế tương sinh của ngũ hành: tính kim Bạch Kim tương sinh với mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) với mệnh Thủy (do Kim sinh Thủy).Còn theo quy chính sách tương khắc: mệnh kim Bạch Kim tương khắc và chế ngự với mệnh Mộc (do Kim tương khắc Mộc) với mệnh Hỏa (do Kim tự khắc Hỏa). Bởi vì vậy màu sắc hợp với kỵ cùng với mệnh của người sinh vào năm 1963 cụ thể như sau:

Màu vừa lòng người sinh năm 1963

Theo như bên trên thì mệnh kim Bạch kim sẽ hợp với màu vàng cùng nâu đất (thuộc hành Thổ) hoặc màu trắng, bạc, xám (thuộc hành Kim). Đây là những màu sắc được cho rằng sẽ mang lại may mắn, khô nóng thông cho bạn dạng mệnh.Bên cạnh đó thì màu đen (thuộc hành Thủy) cũng chính là một color tương hòa với phiên bản mệnh.Do đó nếu như bạn đang ao ước mua xe pháo mới, tô điểm lại nội thất hoặc vòng đá tử vi thì hoàn toàn có thể ưa tiên hầu hết màu hợp bản mệnh với chân thành và ý nghĩa mang lại như ý và tài lộc.

1963 tuổi gì? lựa chọn màu như thế nào để phù hợp với phiên bản mệnh?

Màu kỵ người sinh vào năm 1963

Theo như quy vẻ ngoài tương sinh chế ngự thì các màu xanh da trời lá (thuộc hành Mộc) với màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành Hỏa) là đông đảo màu tương khắc với bạn dạng mệnh Kim Bạch Kim.

Sinh năm 1963 năm nào vừa lòng xây nhà?

1963 tuổi gì, nên xây nhà năm làm sao hợp?

Theo tử vi thì người sinh vàp năm 1963 tuổi Quý Mão phải tránh và dừng mọi việc đại sự vào những năm tuổi phạm phải Tam Tai: sẽ là năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi.

Do đó nếu gia công ty hoặc chủ chi tiêu thuộc tuổi Quý Mão sinh năm 1963 tất cả dự định xây nhà thì có thể tiến hành vào trong thời hạn sau là: 2023 (Quý Mão), 2029 (Kỷ Dậu), 2030 (Canh Tuất), 2032 (Nhâm Tý), 2041 (Tân Dậu), 2047 (Đinh Mão), 2048 (Mậu Thìn), 2056 (Bính Tý), 2057 (Đinh Sửu), 2059 (Kỷ Mão).

Những vướng mắc về 1963 tuổi gì, cung mệnh cùng hợp tuổi nào đã có được giải đáp tất cả trong bài viết trên

Bài viết trên đã chia sẻ về nhà đề bạn sinh vào thời điểm năm 1963 tuổi gì, mệnh gì cũng tương tự hợp với color nào, hướng nào. Hi vọng bạn đọc đã cố kỉnh được thông tin quan trọng 1963 tuổi gì để có thể tiến hành những quá trình đại sự. Đừng quên tìm phát âm những bài viết hấp dẫn khác trên Mogi.vn nữa nhé!

Để gồm được lời giải đáp cặn kẽ cho thắc mắc như là sinh năm 1963 mệnh gì,tuổi gì, phù hợp màu gì, sinh vào năm 1963 là năm nhỏ gì hay sinh năm 1963 phù hợp với hướng nào,…chúng ta sẽ đề nghị một thời gian khá dài để tò mò kỹ lưỡng những định hướng về phong thủy.

Một số học tập thuyết sẽ được nghe biết rộng rãi rất có thể kể đến như thể thiên can – địa chi, chén quái, ngũ hành,…Với mỗi học thuyết sẽ giúp đỡ ta vấn đáp cho các vấn đề không giống nhau, thông qua đó giúp ta hiểu rõ hơn về vận mệnh tuổi Quý Mão 1963.

Và để giúp cho mình tiết kiệm thời gian nghiên cứu, thì bài viết dưới đây của Nha Khoa Home sẽ tổng hợp cùng gửi mang lại bạn những thông tin cơ phiên bản nhất tương quan đến vận mệnh của phái mạnh và nàng tuổi Quý Mão sinh năm 1963.


Nội dung chính:


Sinh năm 1963 mệnh gì?

Bên cạnh việc xác minh tuổi Quý Mão sinh năm 1963, một vấn đề khác quan trọng là khẳng định mệnh của nam nữ sinh năm này. Người sinh năm 1963 có mệnh Kim, ví dụ là hấp thụ âm Kim Bạch Kim.

Ý nghĩa của nạp âm này là Kim Bạch Kim, một hợp chất vàng pha bạc. Kim Bạch Kim là một loại kim loại có giá trị cao với được trân quý, thường được sử dụng để làm trang sức.

Sau khi khẳng định mệnh của người sinh năm 1963, ta cần khám phá về những mối quan hệ giữa mệnh và các yếu tố khác. Những mối tương quan này để giúp đỡ ta xác định màu sắc phù hợp, chất liệu phù hợp, số may mắn, và mọi yếu tố ko tương hợp cho tất cả những người này.

Theo định hướng ngũ hành, những mối quan hệ nam nữ chính liên quan đến mệnh kim bao gồm:

Thổ sinh Kim: Đất là nơi đựng nhiều kim các loại quý, đóng vai trò sinh ra và bảo đảm an toàn các mỏ kim loại. Vì vậy, nhân tố Thổ có tác động ảnh hưởng tích cực so với người mang mệnh Kim.Hỏa tương khắc Kim: Lửa có chức năng làm lạnh kim loại, làm cho chảy và chuyển đổi hình dạng thuở đầu của chúng. Vị vậy, yếu tố Hỏa không tương hợp với người sở hữu mệnh Kim.

*

Sinh năm 1963 tuổ
I gì?

Để giải đáp cho thắc mắc về người sinh năm 1963 tuổi gì, họ sử dụng định hướng về thiên can – địa chi, có cách gọi khác là can chi. Hệ thống này bao hàm 60 cặp thiên can cùng địa bỏ ra được phối kết hợp theo quy tắc cố gắng thể. Thiên can âm chỉ đi cùng với địa chi âm, cùng thiên can dương chỉ đi với địa chi dương.

Theo đó, bao gồm 5 thiên can âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và 5 thiên can dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm. Đối cùng với địa chi, 6 địa chi âm là Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi cùng 6 địa đưa ra dương thứu tự là Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

Dựa vào lý thuyết thiên can – địa đưa ra này, bọn họ giải thích hợp rằng người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão. Vì bỏ ra Mão là một trong những trong sáu địa đưa ra âm, nó vẫn kết hợp với 5 thiên can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý). Vày đó, ta gồm năm tuổi Quý Mão là Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão và Quý Mão.

Xét theo ngũ hành, tuổi Quý Mão gồm can Quý ở trong hành Thủy, còn bỏ ra Mão thuộc hành Mộc. Dục tình giữa Thủy sinh Mộc là tương sinh, vì nước nuôi dưỡng cây xanh và giúp chúng phát triển. Điều này cho thấy người sinh vào năm 1963 tuổi Quý Mão có tương đối nhiều may mắn, dễ ợt trong cuộc sống. Khoác dù nhiều lúc có cực nhọc khăn, nhưng lại họ sẽ nhanh lẹ được trợ giúp và quá qua hồ hết thử thách.

Sinh năm 1963 là năm bé gì?

Mỗi nhỏ giáp trong địa chi, từ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, mang lại Hợi, gần như được tượng trưng bởi vì một loài đụng vật. Nam nữ tuổi Mão, bao gồm cả tuổi Quý Mão, không là ngoại lệ và được đại diện thay mặt bởi chủng loại mèo.

Tính cách thiếu phụ quý mão 1963

Phụ con gái tuổi Quý Mão gồm một nội trung khu sâu sắc, đồng thời cũng tương đối nhạy cảm và dễ bị xúc động. Họ luôn luôn biết cách vồ cập và lưu ý đến cảm giác của những người dân xung quanh. Với kỹ năng hài hước, họ hoàn toàn có thể tạo ra một ko khí thoải mái và vui vẻ lúc ở mặt cạnh. Bởi vì vậy, thiếu phụ tuổi Quý Mão thường xuyên được hồ hết người thương yêu và tin cậy để share tâm sự.

Tính biện pháp nam quý mão 1963

Nam giới tuổi Quý Mão sinh vào năm 1963 khởi sắc tính bí quyết đặc trưng là sự việc nhẹ nhàng và tao nhã trong cách giao tiếp và hành vi. Vào công việc, bọn họ là những người cầu toàn cao và kiên cường với quyết định của mình.

Mặc dù cho có tính nhã nhặn và nhã nhặn, tuy vậy họ lại mang trong mình 1 vẻ ngoài ghẻ lạnh và không nhiều nói, khiến cho nhiều người quan ngại khi tiếp cận và chuyện trò với họ.

Sinh năm 1963 cung gì?

Để trả lời câu hỏi về cung của người sinh năm 1963, ta sẽ phụ thuộc bát quái. Mặc dù nhiên, câu trả lời sẽ khác biệt tùy theo nam nữ của tín đồ đó. Điều này có nghĩa là nam với nữ sinh năm 1963 sẽ thuộc vào những cung khác biệt và mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Đối với nam giới sinh năm 1963, cung của họ là Khảm, nằm trong hành Thủy. Phái nam 1963 được diễn tả là tín đồ thật thà, cần mẫn và luôn nỗ lực đạt được mục tiêu. Họ tự tin và thích đối mặt với mọi thử thách trong tương đối nhiều lĩnh vực.Đối với nữ giới sinh năm 1963, cung của mình là Cấn, ở trong mệnh Thổ. Thanh nữ 1963 được biểu hiện là biết cách tiếp xúc và đối nhân xử thế, đồng thời có khá nhiều tài năng ấn tượng. Dựa vào những điểm lưu ý này, họ rất có thể đạt được không ít thành công vào cuộc sống.

Quý mão 1963 vừa lòng vớ
I tuổ
I nào?

Theo ý niệm phong thủy, mối quan hệ giữa nhỏ người có thể bị ảnh hưởng bởi sự phù hợp hoặc xung khắc tuổi tác. Điều này vận dụng cho phần đông người, bao gồm gia đình, bạn bè, vợ chồng và đối tác kinh doanh. Khi hai tín đồ cùng tuổi, mọt quan hệ sẽ tiến hành củng cố, liên minh và xuất sắc đẹp hơn.

Do đó, việc khẳng định tuổi phù hợp của phái mạnh nữ sinh năm 1963 là siêu quan trọng, quan trọng khi tương quan đến việc kết hôn hoặc chọn công ty đối tác kinh doanh. Với tuổi Quý Mão, người sinh năm 1963 sẽ hợp với các tuổi Mùi, Tuất cùng Hợi. Trong đó, tuổi Tuất là tuổi bao gồm tương hợp mạnh mẽ nhất cùng với tuổi Mão do là một cặp nhị hợp. Còn Mùi với Hợi là hai tuổi thuộc cỗ tam hợp Mùi-Mão-Hợi, được xem là bộ tam hợp trang nhã và giao tiếp tốt.

Quý mão 1963 đúng theo hướng nào?

Một trong số những điều mà nhiều người quan chổ chính giữa trong tử vi là khẳng định phương hướng phù hợp cho việc xây dựng item hoặc sắp xếp đồ thiết kế bên trong trong bên để đem đến may mắn cùng phúc khí. Phương hướng của một căn nhà được xác định dựa bên trên hướng cửa chính, và gia chủ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn phương hướng nhất trí theo yêu cầu của mình. Đồng thời, cần để ý đến phương hướng khi đặt những đồ nội thất trong đơn vị như nệm ngủ, bàn có tác dụng việc, bàn thờ, v.v.

Có 4 hướng hướng chính mang ý nghĩa tốt với thường được lựa chọn, có cách gọi khác là “hướng cát”, bao gồm:

Hướng Sinh Khí: đưa về may mắn trong vô số nhiều khía cạnh của cuộc sống thường ngày như tài lộc, sự nghiệp, gia đạo,… buộc phải được coi là một hướng đặc trưng và lợi ích.Hướng Phúc Đức: tạo thành sự hòa thuận, ấm cúng cho gia đình và đưa về phúc lợi cho những thành viên trong nhà.Hướng Phục Vị: cân xứng cho hầu hết người để ý đến công danh, sự nghiệp, giúp công việc ngày càng trở nên tân tiến và có được thành tựu.Hướng Thiên Y: Được tuyển lựa cho số đông người suy xét sức khỏe.

Với tuổi Quý Mão của phái mạnh giới:

Hướng Đông nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị), và hướng nam (Phúc Đức) là phương phía tốt.

Với tuổi Quý Mão của phụ nữ giới:

Hướng Tây (Sinh Khí), tây-bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), và hướng tây (Phúc Đức) là phương phía tốt.

*

Quý mão 1963 hợp màu gì?

Đúng như sẽ đề cập, câu hỏi biết mệnh của sinh năm 1963 sẽ giúp đỡ xác định màu sắc sắc tương xứng cho năm đó. Tuổi Quý Mão 1963 thuộc hành Kim cùng có mối quan hệ tương sinh với hành Thổ. Bởi vì đó, câu vấn đáp cho thắc mắc về màu sắc sắc phù hợp cho sinh năm 1963 là sự phối hợp của màu sắc chủ đạo của hành Kim với Thổ. Chũm thể, câu trả lời đúng chuẩn cho thắc mắc về màu sắc cân xứng cho nam và nữ sinh năm 1963 là:

Màu hành Kim: bao hàm các white color và xám.Màu hành Thổ: bao hàm các color vàng với nâu.

Màu kỵ của tuổ
I quý mão

Theo quan niệm phong thủy, sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ có lại tiện ích và may mắn, trong lúc sử dụng color kỵ tuổi hoàn toàn có thể gây rủi ro khủng hoảng và thiếu hụt may mắn. Do vậy, ngoài việc biết về color hợp tuổi, phái mạnh và bạn nữ tuổi Quý Mão 1963 cũng cần phải biết về color kỵ tuổi nhằm tránh sử dụng chúng.

Theo phép tắc sinh-khắc, có quan hệ khắc nghịch thân hành Hỏa và hành Kim. Vì đó, những màu đại diện thay mặt cho hành Hỏa đã không phù hợp cho người mệnh Kim. Ráng thể, những màu đỏ, cam, hồng và tím là màu sắc kỵ tuổi đối với nam và nữ tuổi Quý Mão 1963.

Sinh năm quý mão 1963 bắt tay hợp tác vớ
I tuổ
I nào để triển khai ăn phân phát đạt?

Để hiệu quả chuyện làm ăn bắt tay hợp tác được thuận lợi, tốt đẹp, thì ít nhiều người ý niệm rằng rất cần phải lựa chọn đối tác doanh nghiệp hay là cộng sự hợp tuổi với bản thân. Đối với phái mạnh và phái nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963, dưới đấy là một số đối tác doanh nghiệp hoặc cùng sự mà người ta hợp tuổi, được reviews theo thang điểm từ 1 đến 10:

Hợp tuổi cùng với người sinh năm 1934: review là 8 điểm.Hợp tuổi cùng với người sinh năm 1935: review là 8 điểm.Hợp tuổi cùng với người sinh năm 1941: đánh giá là 7 điểm.Hợp tuổi với người sinh vào năm 1943: reviews là 7 điểm.Hợp tuổi cùng với người sinh vào năm 1944: review là 8 điểm.Hợp tuổi với người sinh năm 1946: reviews là 7 điểm.Hợp tuổi cùng với người sinh vào năm 1952: review là 7 điểm.Hợp tuổi với người sinh năm 1953: review là 8 điểm.Hợp tuổi cùng với người sinh vào năm 1955: review là 7 điểm.Hợp tuổi cùng với người sinh năm 1961: review là 9 điểm.Hợp tuổi cùng với người sinh vào năm 1962: đánh giá là 7 điểm.Hợp tuổi với người sinh vào năm 1970: review là 9 điểm.Hợp tuổi với người sinh vào năm 1971: reviews là 9 điểm.Hợp tuổi với người sinh vào năm 1974: reviews là 7 điểm.

Lựa chọn tuổ
I kết hôn đến ngườ
I sinh năm 1963

Theo quan liêu niệm truyền thống lịch sử của bạn Việt, xem tuổi của các hai bạn trẻ trước lúc tiến mang đến hôn nhân là 1 yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Ngoài việc xem xét nấc độ liên minh giữa hai người, việc này cũng giúp xác minh ngày lành cùng tháng tốt để tổ chức lễ cưới và những nghi lễ thờ bái trong thời gian ngày thành đôi.

Dưới đấy là danh sách tuổi thích hợp kết hôn với nam tuổi Quý Mão 1963:

Nữ 1952: nhận xét 7 điểm.Nữ 1953: review 8 điểm.Nữ 1961: đánh giá 8 điểm.Nữ 1962: đánh giá 7 điểm.Nữ 1968: nhận xét 8 điểm.Nữ 1970: đánh giá 8 điểm.Nữ 1971: đánh giá 8 điểm.

Và đấy là danh sách tuổi đúng theo kết hôn với phái nữ tuổi Quý Mão 1963:

Nam 1953: đánh giá 7 điểm.Nam 1958: nhận xét 8 điểm.Nam 1966: reviews 7 điểm.Nam 1967: đánh giá 8 điểm.Nam 1968: review 8 điểm.Nam 1971: đánh giá 7 điểm.Nam 1975: reviews 9 điểm.

Tuổ
I quý mão 1963 phù hợp vớ
I số nào?

Các con số cũng mang ý nghĩa sinh – khắc không giống nhau tùy theo bản mệnh của mọi người trong ngũ hành. Đối với phái mạnh và phái nữ tuổi Quý Mão 1963, gồm những con số may mắn thay mặt đại diện cho hành Kim với hành Thổ (do Thổ sinh Kim). Bên dưới đây là danh sách những con số may mắn:

Những số suôn sẻ hành Kim là: 6 với 7.Những số suôn sẻ hành Thổ là: 0, 2, 5 và 8.

Vật phẩm hộ mệnh của tuổ
I quý mão 1963

Việc thực hiện vật phẩm hộ mệnh được đến là rất có thể mang lại may mắn và lợi ích trong các lĩnh vực. Do vậy, khi tuyển lựa vật phẩm hộ mệnh, nam thiếu phụ tuổi Quý Mão nên chăm chú đến nhân tố phong thủy, quan trọng đặc biệt là màu sắc và cấu tạo từ chất của chúng, để tương xứng với bản mệnh Kim cùng cũng trực thuộc hành Thổ.

Dưới đó là một số nhắc nhở về vật phẩm hộ mệnh mà tuổi Quý Mão 1963 rất có thể tham khảo:

Tượng linh vật: bạn cũng có thể lựa lựa chọn trưng bày những pho tượng mèo, đại diện thay mặt cho tuổi Mão. Hãy chọn tượng làm từ kim loại, gốm sứ hoặc thạch cao.Vòng tay phong thủy: có thể lựa chọn các loại đá như thạch anh tóc vàng, đôi mắt hổ vàng, hổ phách, xà cừ, v.v.Dây chuyền phong thủy: tương tự với vòng tay, hãy suy nghĩ chọn dây chuyền được gia công từ những loại đá tử vi phong thủy hợp mệnh như sẽ được lưu ý ở trên.

Những công trình này có thể giúp tăng tốc phong thủy và mang về may mắn mang lại tuổi Quý Mão 1963.

Lờ
I kết

Hy vọng rằng thông tin từ bài viết trên của Nha Khoa home đã góp bạn một trong những phần nào đó giải đáp số đông thắc mắc sinh năm 1963 mệnh gì, phù hợp màu gì, tuổi gì, đúng theo tuổi nào, hòa hợp hướng nào.

Xem thêm: Nữ Nhân Dũng Cảm Chap 1

Mặc mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng mong mỏi rằng tin tức đó để giúp bạn tạo thêm niềm tin trong cuộc sống và luôn luôn nỗ lực để có được những khát vọng của mình.