Phim xuyên không Trung Quốc luôn có một mức độ hút kỳ cục với nhiều người theo dõi không chỉ do khung cảnh quan như mơ mà lại còn cũng chính vì nội dung thu hút và thú vị. Thông qua nội dung bài viết hôm nay, Nguyễn Kim vẫn giới thiệu cho bạn top 10 bộ phim truyền hình thuộc chủ thể xuyên không hay duy nhất của Trung Quốc. Cùng khám phá ngay.


Phim xuyên ko về cổ đại - Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Năm ra mắt: 2020. Thể loại: Cổ trang, trung ương lý, tình cảm. Diễn viên: Đinh Vũ Hề, Triệu Lộ Tư, dũng mạnh Anh Hào,...

Bạn đang xem: Xuyên không về nhà đường

Nội dung: Nhắc cho phim xuyên ko Trung Quốc rực rỡ phải kể ngay cho Trần Thiên Thiên vào lời đồn. Phim nhắc về một cô bé biên kịch tài hoa bởi vì bị chất vấn vô số đã quyết tâm chứng minh năng lực của mình. Tuy nhiên, không may thay, cô lại bị “mắc kẹt” trong chính kịch bản của bản thân, trở thành Tam công chúa của Đông Lương chị em quốc. Từ bỏ đây, các trường hợp “dở khóc dở cười” liên tiếp xảy ra. 
*

Top Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Chiếu Rạp

Top phim lẻ cảm tình hay tuyệt nhất “bùng nổ Rating”

Phim xuyên ko cổ trang trung quốc - Manh thê thực thần

Năm ra mắt: 2022. Thể loại: Cổ trang, xuyên không, tình cảm. Diễn viên: Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, từ Chí HiềnNội dung: Phim nói về cô nàng Diệp Gia Dao gặp gỡ sự cố bất thần nên xuyên ko trở về thời Hoàng Tống. Tại đây, cô đã chạm chán gỡ Hạ Thuần Dư - nội loại gián của triều đình. Trong tình thế nguy cấp khi bị ngờ vực về thân phận, Gia Dao đã vận dụng tài nấu nướng ăn của bản thân mình để giải phóng nguy cơ, trở thành đầu bếp lừng danh được trọng dụng. 
*

Top Các tập phim Hàn Quốc Hay tuyệt nhất Năm 2022 

Phim Mỹ Hay với Ý Nghĩa Nhất

Oh My Emperor: Ôi hoàng đế bệ hạ của tôi

Năm ra mắt: 2017.Thể loại: Cổ trang, xuyên không, hài hước. Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Bành Sở Việt, ly Gia ThànhNội dung: Nếu là tín đồ cứng của các bộ phim xuyên ko Trung Quốc thì các bạn không nên bỏ qua Oh My Emperor: Ôi hoàng đế bệ hạ của tôi. Tập phim kể về cuộc đời của cô phái nữ Lạc Phi Phi. Trong chuyến “đu thần tượng” của mình, cô đã gặp mặt sự cố bất thần và xuyên ko trở về thời Hoàng Đạo Quốc. Tại đây, cô đã được nhà vua Bắc Đường Dịch tương hỗ và câu chuyện tình cảm của họ bắt đầu từ đây. 
*

Top Phim Lẻ nước hàn Hay và Cảm Động tuyệt nhất 2022

Top Phim hài vương quốc nụ cười chiếu rạp "Cười Bể Bụng"

Phim xuyên không trung hoa mới nhất - Mộng hồi Đại thanh 

Năm ra mắt: 2022.Thể loại: Cổ trang, xuyên không, trọng điểm lý, tình cảm. Diễn viên: Lý Lan Địch, vương An Vũ, Tân Vân Lai,...Nội dung: Mộng hồi Đại Thanh là bộ phim xuyên không Trung Quốc nói đến cô thực tập sinh đái Vy. Trong một lượt đi lạc trong Tử Cấm Thành, cô đã có một bà lão “dẫn lối” để gặp gỡ được Tam A Ca của thời Thanh Triều. Tình yêu của mình cũng từ đây nhưng mà “chớm nở”. 
*

vị trí cao nhất Phim Ngôn Tình trung quốc Hay tốt nhất Năm 2023

Phim Ma xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan Kinh Dị Hấp Dẫn, Hay độc nhất vô nhị 2023

Thái tử phi thăng chức ký - Phim xuyên ko cổ trang trung hoa đáng xem

Năm ra mắt: 2015.Thể loại: Hài hước, trung ương lý, lãng mạn, xuyên không. Diễn viên: Giang Kỳ Lâm , Quách Tuấn Thần, Thịnh nhất Luân,...Nội dung: Thái tử phi thăng chức ký là 1 trong những trong các bộ phim xuyên không Trung Quốc khiến được tuyệt vời mạnh ngay lập tức từ khi ra mắt. Phim nhắc về phái mạnh trai Trương bằng trong hành trình xuyên không trở về 2000 năm trước. Lúc tỉnh dậy, cậu thiết yếu trở về nhân loại thực tại cùng phải liên tục tìm cách tồn tại trong thời cổ đại. 
*

Top Phim Chiếu Rạp 2023 bắt đầu Nhất, tốt Nhất mọi Thời Đại

Phim học tập Đường trung quốc Hay Nhất cực Lãng Mạng

Ở rể - Phim nam chính xuyên không về cổ đại Trung Quốc

Năm ra mắt: 2021. Thể loại: Cổ trang, xuyên không, hài hước, tình cảm. Diễn viên: Quách Kỳ Lân, Tống Dật, Tưởng Y Y,...Nội dung: Ở rể là cỗ phim xuyên không Trung Quốc hài hước nói về ông quấn tài bao gồm Ninh Nghị tự nhiên xuyên ko trở về xa xưa và trở nên chàng rể vô dụng của phòng buôn vải bọn họ Tô. Do quá chán nản và bi quan với quá trình đầu tứ nên anh chàng đã chọn cách sống “buông thả”. Tuy nhiên, sau đó, nhờ sức khỏe của tình yêu, Ninh Nghị đã chuyển tiệm vải ở trong nhà vợ lên một trung bình cao mới. 

đứng đầu phim lẻ cảm tình hay độc nhất vô nhị “bùng nổ Rating”

Top 20 Phim Đại dịch bệnh lây lan Hay Nhất những Thời Đại

Song cố kỉnh sủng phi - Phim xuyên không trung hoa nên xem một lần trong đời

Năm ra mắt: 2019.Thể loại: Xuyên không, cổ trang, tình cảm. Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm. Nội dung: Song nắm sủng phi là câu chuyện về cô thiếu phụ Khúc Tiếu Đàn đang sống và làm việc hạnh phúc ngơi nghỉ thời bấy tiếng nhưng không may lại xuyên không về thời đại của hàng trăm ngàn năm trước. Ở cố gắng kỷ này, cô lại một đại tè thư yêu kiều tuy vậy lại gặp gỡ phải nhiều vấn đề trong thâm tâm lý. 

Top các Phim Cổ Trang Trung Quốc

Phim tuyệt Trên Netflix Hay nhất 2023 khôn cùng Đáng Xem 

Thiên lôi độc nhất vô nhị bộ đưa ra Xuân Hoa Thu Nguyệt

Năm ra mắt: 2019.Thể loại: Cổ trang, xuyên không, trung ương lý, tình cảm. Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lý Hoàng Nghị,....Nội dung: Đây là bộ phim xuyên không Trung Quốc quy hợp dàn diễn viên “hạng A”. Cùng với lối diễn xuất siêng nghiệp, bộ đôi nhân vật bao gồm đã dẫn dắt khán giả đến với trái đất xuyên ko của cô người vợ Lôi Lôi cùng con trai trai Thương quan tiền Thu Nguyệt. Tại đây, bọn họ đã chạm chán không ít trắc trở và trở nên cố để có thể ở bên nhau. 

Tôi sinh sống tương lai chờ cậu - Phim xuyên không trung hoa hay nhất

Năm ra mắt: 2019.Thể loại: trọng tâm lý, tình cảm, hài hước. Diễn viên: Lý quang quẻ Khiết, Tôn Thiên,...Nội dung: Phim luân phiên quanh người lũ ông lưu Đại Chí hồi tưởng về thời niên thiếu thốn của bản thân. Tại đây, anh đã bắt gặp lại hầu hết kỷ niệm xưa cùng bằng hữu và bạn thầy đáng yêu của mình. Phim gởi gắm phần đông thông điệp tuyệt vời và hoàn hảo nhất về tuổi trẻ, về những quan điểm khác nhau trong thời khắc cứng cáp của từng người. 

Phim xuyên không cổ trang trung quốc hài hước - Đại đường nàng pháp y

Năm ra mắt: 2020. Thể loại: Xuyên không, cổ trang, trung ương lý, tình cảm. Diễn viên: Châu Khiết Quỳnh, Bùi Tử Thiêm, Lam Bác,...Nội dung: bộ phim truyện xuyên không trung quốc này đem lại nhiều cung bậc cảm hứng khác nhau cho người theo dõi qua mẩu truyện về truyền nhiễm Nhan - cô chưng sĩ năng lực và nhiều lòng yêu thương thương. Trên hành trình dài tìm kiếm thực sự về tử vong của người mẹ mình, cô đã giúp đỡ không ít fan và cũng đã kiếm được tình yêu thực thụ của cuộc đời. 

Phim hoa ngữ xuyên không - Háo nhan sắc thiên kim

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: xuyên không, cổ trang, tình cảm, lãng mạng

Diễn viên: Trình bốn Hoằng, Cung Tuấn

Nội dung: Đây là bộ phim truyền hình ngôn tình xuyên không china kể vì bạn nữ chính Lâm Lạc Cảnh đùng một cái bị trở về quá khứ và vươn lên là thiên kim bám dính cuộc hôn nhân đầy âm mưu. Chị em chính đã gặp nam nhân giúp cô râất nhiều. Cả hai cùng mọi người trong nhà trải trải qua không ít biến cụ và thách thức rất cạnh tranh khăn. Sau tất cả, Lạc Cảnh đã tìm được người yêu thương cô thiệt lòng.


Phim xuyên không Trung Quốc vui nhộn - hoàng thái tử Phi Thăng Chức Ký

Năm ra mắt: 2015

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, tình cảm

Diễn viên: Trương Thiên Ái, Thịnh độc nhất vô nhị Luân, Vu Mông Lung, Quách Tuấn Thần

Nội dung: Đây là webdrama xuyên không rất là nổi tiếng đưa thể từ tè thuyết thuộc tên của tác giá Tiên Chanh. Bộ phim truyền hình kể về một cuộc hoán đổi hài hước giữa phái mạnh trai văn minh Trương bằng và cô nàng ở thời vượt khứ là Trương Bồng Bồng. Bộ phim truyền hình là một loạt câu chuyện dở khóc dở mỉm cười cùng các tình tiết cảm xúc nhẹ nhàng làm khán giả được trải nghiệm những cung bậc cảm giác khác nhau, từ bi hài cho cảm động cho hạnh phúc.


Phim xuyên không trung hoa Bộ bộ Kinh Tâm

Năm ra mắt: 2011

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, viễn tưởng, tình cảm

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Hàn Đống

Nội dung: Đây là tập phim được gửi thể từ bỏ quyển tiểu thuyết lừng danh của tác giả Đồng Hoa. Diễn biến là chuyện tình nhiều ảm đạm ở Tử Cấm Thành. Nhược Hi - phụ nữ chính xuyên ko về thời vua Khang Hy của phòng Thanh quyền lực Trung Hoa lúc bấy giờ bị vướn vào trận cung đấu của các vị hoàng tử để giành rước Nhược Hi. Vì quyền lực tối cao và tình yêu nhưng mà cô cô gái phải ra đi trong sự tiếc nuối của đa số người.


Phim xuyên ko về thừa khứ trung quốc - thời hạn đều biết

Năm ra mắt: 2019

Thể loại: hiện đại, xuyên không, ngôn tình

Diễn viên: Đường Yên, Đậu Kiêu, Dương Thước, chu kỳ luân hồi Kỳ, Lam Doanh Oánh

Nội dung: Lấy cốt truyện từ quyển tè thuyết ngôn tình thuộc tên của Tùy Hầu Châu. Truyện nói về cô bé tên Thời Giản xuyên ko về thời Đại học mười năm về trước. Trên đây, thời gian chữa căn bệnh cho mẹ và bước đầu cuộc sinh sống mới. Cô tra cứu lại Diệp Gia Thành và cùng anh trải qua bao cạnh tranh khăn, những tưởng cả nhì sẽ gắng tay nhau cho cánh cổng hạnh phúc, tuy vậy Diệp Gia Thành bất thần qua đời. Phim chuyển đến cảnh Thời Giản tỉnh giấc lại trong phòng bệnh, thấy Diệp Gia Thành vẫn còn kề bên là cô ngổn ngang cảm xúc.


Phim xuyên không Trung Quốc vui nhộn - Điện hạ công lược

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hài hước, tình cảm, cổ trang, xuyên không, viễn tưởng

Diễn viên: Đường hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oánh, Lữ Vân Phong, Lâm Phong Tùng

Nội dung: bộ phim nhắc về một đôi bạn oan gia và có khá nhiều tình tiết mới lạ tạo sự lôi kéo với người theo dõi mê phim trung hoa . Một thần tượng nổi nổi tiếng là Đồ tứ Dập bị xuyên ko vào vai vương Tử vào game nhưng mà anh đang có tác dụng việc. Bạn nữ anh là vương Phi cũng trở thành tình trạng như anh, cũng xuyên không vào game thuộc anh. Vả hai đã cùng cả nhà vượt qua sóng gió để giành ngai rubi trong game.


Gợi ý các dòng máy vi tính chính hãng, giá xuất sắc tại Nguyễn Kim

Sở hữu ngay hồ hết chiếc máy tính có thông số kỹ thuật mạnh mẽ, bộ âm nhạc cực chất và screen phân giải dung nhan nét để sở hữu những yêu cầu xem phim xuyên không china mãn nhãn về cả phần nghe với hình . Cùng tham khảo ngay menu sản phẩm dưới đây nhé:

Laptop Dell

Thương hiệu này được nghe biết với screen phân giải full HD để các bạn có hồ hết trải nghiệm coi phim tuyệt vời trên từng pixel. Không tính ra, người dùng còn ái mộ Dell bởi cấu hình cao và ổn định, không nhiều bị lỗi trong quy trình sử dụng.

Tham khảo: máy vi tính Dell Vostro 3510 i3-1115G4/8GB/256GB, laptop Dell Gaming G15 5515, laptop Dell Latitude 3420 i5-1135G7/8GB/256GB, máy tính xách tay Dell Inspiron 15 3511 i7

Laptop Lenovo

Máy được thiết kế với mỏng nhẹ cùng cấu hình cao đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng. Túi tiền của máy cũng tương đối đa dạng tương xứng với sinh viên cùng dân văn phòng. Kiến thiết thời thượng, đẹp nhất mắt, chắc chắn rằng sẽ làm cho góc làm cho việc của doanh nghiệp thêm quý phái và đẹp mắt mắt. 

Tham khảo: máy tính xách tay Lenovo Idea
Pad 5 14ITL05 i7-1165G7 , máy tính xách tay Lenovo V15 G2 i7-1165G7/8GB/512GB, máy tính Lenovo Yoga Slim 7 Pro 14IHU5 O i5

Laptop Asus

Dòng máy vi tính quốc dân này còn có thiết kế nhỏ tuổi gọn dẫu vậy vẫn vừa đủ tính năng giúp đỡ bạn làm vấn đề hiệu quả. Đặc biệt máy còn có màn hình OLED Nano
Edge cho bạn chìm đắm một trong những khung cảnh chân thật trong những bộ phim truyện hay Netflix, phim chiếu rạp bom tấn,....

Tham khảo: Laptop asus Vivobook D415DA R3, Laptop hãng asus ROG Strix Gaming G513IH R7, Laptop asus Expert
Book I310110/8BG/256W/Win10, Laptop hãng asus TUF Gaming F15 FX506HC i5, Laptop hãng asus Vivobook A415E


Một số câu hỏi thường chạm chán khi coi phim xuyên không trung hoa


Phim xuyên không trung hoa là gì?


Đây là thể loại phim có kịch phiên bản vượt ko gian, thời hạn về thời quán khứ, có thể là một mốc lịch sử hào hùng hoặc một thời điểm nào đó trong tương lai.

Phim xuyên không china sớm đang gặt hái nhiều thành công xuất sắc từ trong năm 80, 90,… không chỉ có tạo ảnh hưởng tại china mà còn làm cộng đồng mê phim Trung hòn đảo điên. Mặc dù đã trôi sang một khoảng thời gian nhưng những bộ phim truyện này vẫn được ưu ái chiếu đi chiếu lại trên các kênh vô tuyến giải trí. Cùng Zalo
Pay khám phá top 15 phim cổ trang xuyên trung hoa hay nhất các thời đại.

1/ bộ bộ kinh tâm - Scarlet Heart (2011)

*

Bộ bộ kinh chổ chính giữa là phim xuyên ko về cổ truyền Trung Quốc bom tấn mà mọt phim nào thì cũng nên xem. Phim nhắc về Trương hiểu - nhân viên cấp dưới văn phòng sinh hoạt và thao tác ở một tp sầm uất, phồn thịnh. Nhưng bất ngờ thay, cô rơi vào cảnh đường hầm thời gian và quay trở lại triều đại nhà Thanh. Ở đó, cô là Nhược Hy 16 tuổi, bị chào bán và trở thành bạn nữ hầu trong cung. Tính bí quyết của cô rất biệt lập với cô gái khác, không có cử chỉ, ngôn từ êm ả mà núm vào đó vô cùng ngang tàng cùng thích tấn công nhau. Đặc biệt hơn, cô không hề sợ Thái tử. Thâm cung vốn là địa điểm ganh ghét, đố kỵ, suy tính vì công dụng của bạn dạng thân cùng gia tộc. Vị thế, Nhược Hy đã có lần bước bị cuốn vào hồ hết mưu kế tàn độc, thân bất vô kỷ.

2/ Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh - Faithful to lớn Buddha, Faithful to lớn You (2017)

*

Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là một trong những trong những bộ phim xuyên không china hay nhất, được đưa thể từ đái thuyết ngôn tình Đức Phật và con gái của tác giả Chương Xuân Di sáng tác. Phim nhắc về câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi trung ương của 2 nhân vật đó là Ngải Tình (một cô nàng ở cố kỷ 21 với xuyên không về thừa khứ) với Kumarajiva (vị Đạt Ma cao tăng).

3/ nai lưng Thiên Thiên trong tin đồn – The Romance of Tiger và Rose (2020)

*

Bộ phim về 2 nhân trang bị là è Thiên Thiên (sau khi vẫn xuyên không) và Hàn Thước. è cổ Tiểu Thiên là một trong nữ biên kịch khá nổi tiếng. Bởi vì bị nam bao gồm chê bai kịch bạn dạng nên cô đã thay thế cho hay hơn, sau đó bị xuyên ko vào kịch phiên bản phim đó. Ở trái đất đó, cô đã chạm chán Hàn Thước. Ban đầu, hai người 1-1 nhau cực kỳ căng thẳng. Từ từ về sau mới được hóa giải. Cuối cùng, họ sẽ hiểu với yêu nhau, thuộc nhau làm cho câu chuyện lãng mạn và ngọt ngào nhưng không hề kém phần hài hước. Văn bản phim lạ mắt cùng dàn diễn viên có tác dụng diễn xuất đỉnh cao, è Thiên Thiên trong lời đồn đã trở thành phim xuyên ko Trung Quốc hài hước và hay nhất 2020.

4/ Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện - Princess Agents (2017)

*

Phim “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện” luân chuyển quanh về nhân đồ dùng Sở Kiều - một cô gái tài năng với xinh đẹp. Công việc của cô là thu thập thông tin, sau đó lên kế hoạch cho các chiến sĩ nhận trọng trách ám tiếp giáp nhân vật đặc biệt quan trọng của kẻ thù. Trong quá trình thực hiện nay nhiệm vụ, không may, cô đã quyết tử tính mạng. Không gật đầu con tín đồ hiện tại, cô quyết trung tâm xuyên không về thừa khứ biến hóa một cô gái giàu có, quyền mặc dù thế lại bị tín đồ khác vu oan cùng hãm hại cần không được mọi tín đồ quan tâm.

5/ tình yêu vượt nghìn năm - Love Through a Millennium (2015)

*

“Tình yêu thương Vượt ngàn năm” là bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn, xuyên ko cổ trang trung quốc kể về Công tử Tôn Kỳ Long cao sang, quyền quý và cao sang xuyên ko về Thượng Hải cũ năm 1936. Đồng thời, đầu bếp Trương Chí Cương thì tới thế giới tiến bộ vào năm 2016. Chuyện gì sẽ xẩy ra khi hai fan hoán hóa thân phận cho nhau khi xuyên không qua 80 năm? tập phim còn trailer những kín đáo của bảo vật gia truyền, tranh đấu thân hận thù cùng tình yêu,.... Cố định sẽ khiến cho bạn quan trọng rời mắt.

6/ Túy linh lung - Lost Love in Times (2017)

*

Túy Linh Lung là bộ phim truyện Trung Quốc xuyên không giỏi nhất đề cập về câu chuyện tình yêu giữa đầy bi thương của thánh cô gái của Vu tộc - Phượng Khanh Trần thuộc tứ hoàng tử Nguyên Lăng trong năm loạn lạc trên Tây Ngụy. Để bảo đảm Nguyên Lăng và vạch trần thủ đoạn của Trạm Vương, Khanh Trần sẽ mở Cửu đưa Linh Lung Trận, cù ngược thời gian và không khí vào đúng ngày đại hôn của mình.

7/ Cung tỏa vai trung phong ngọc - The Locked Heart Jade (2011)

*

“Cung Tỏa trung ương Ngọc” là bộ phim truyện ngôn tình xuyên không trung quốc hay nhất. Phim luân chuyển quanh nhân đồ gia dụng Tình Xuyên - một cô bé thời tân tiến vô tình bị xuyên không về thời đại mà các hoàng tử của vua Khang Hy không nhường nhịn ngôi vị. May mắn thay, cô được chén a ca - Dận Tự mang lòng yêu thương. Trường đoản cú đây, những âm mưu, toan tính vùng hậu cung khiến Tình Xuyên từ bỏ một cô nàng ngây thơ, trong trắng trở thành một cung chị em tâm địa độc ác, gồm thù tất báo.

8/ thái tử phi thăng chức ký - Go Princess Go (2015)

*

“Thái tử phi thăng chức ký” được xem là một vào những tập phim xuyên không china hay nhất. Phim nhắc về Trương bằng - nam nhi trai đa tình thời hiện đại vì hy vọng trốn tránh bạn gái mà rơi ngay lập tức xuống nước. Anh bị xuyên ko về vượt khứ cùng nhập vào thân xác Trương Bồng Bồng - một hoàng thái tử phi. Trương Bằng mặc dù không ý muốn nhưng cũng yêu cầu chấp nhận. Sau khoản thời gian trải trải qua không ít chuyện, bất ngờ cô lại yêu luôn vị Thái tử.

9/ tuy nhiên thế sủng phi - The Eternal Love (2017)

ON
*

Bộ phim tuy nhiên Thế Sủng Phi là bộ phim truyện xuyên ko về thừa khứ trung quốc nhận được nhiều sự quan tiền tâm. Phim kể về thiên kim Khúc Đàn Nhi, một cô gái đa tính cách, hoạt náo gặp vương vãi gia Mặc Liên Thành vào một lần tình cờ. Sau khi cùng nhau trải trải qua không ít sóng gió, chúng ta mới tìm kiếm được hạnh phúc.

10/ Ôi hoàng đế hoàng thượng của ta - Oh My Emperor (2018)

ON
*

“Ôi Hoàng Đế thánh thượng của ta” là phim xuyên không hài hước Trung Quốc, đề cập về nhân thứ Phi Phi bị xuyên ko tới Hoàng Đạo quốc - một đất nước xa xôi và bí ẩn. Ở nước nhà này, cứ một nghìn năm sẽ tiến hành triển khai theo cơ chế quân công ty luân phiên. Sự xuất hiện của Lạc Phi Phi sẽ làm thay đổi quỹ đạo vốn có. Trường đoản cú đây, Lạc Phi Phi chạm chán vô vàn sóng gió cùng trở thành thiếu nữ chính xuyên không đáng thương chưa từng có trong kế hoạch sử.

11/ Manh thê thực thần - Cinderella Chef (2018)

*

Bộ phim xuyên không trung quốc này luân phiên quanh nhân đồ dùng Hạ Thuần Dư xuất thân quyền quý. Thuần Dư được Dụ vương uỷ thác đột nhập vào Hắc Phong Trại làm cho nội gián để giúp Dụ Vương search ra bệnh cứ mà lại Hắc Phong Trại đã cấu kết với thái tử. Nhưng vì chưng kết nghĩa tình huynh đệ với Bạch Sùng sinh hoạt Hắc Phong Trại, từ bây giờ Hạ Thuần Dư buộc phải đưa ra gạn lọc giữa nước nhà và chung tình huynh đệ.

12/ Mộng hồi Đại Thanh - Dreaming Back to the Qing Dynasty (2019)

ON
*

Phim Mộng Hồi Đại Thanh là phim bộ xuyên không hay độc nhất vô nhị 2019. Phim chuyển phiên quanh một nhân viên cấp dưới văn chống tên là tè Vy. Trong một đợt bị lạc ở Tử Cấm Thành, cô đang xuyên không trở về thời bên Thanh. Cuộc xuyên không này góp Tiểu Vy gặp gỡ hoàng đế Khang Hy và những hoàng tử. Từ đây, cô bị cuốn vào cuộc chinh chiến tranh giành ngôi vị của các vị hoàng tử và những âm mưu, toan tính của những thê thiếp trong vùng hậu cung.

13/ bộ máy thời gian - A Step Into The Past (2001)

*

“Cỗ trang bị thời gian” là một bộ phim truyền hình xuyên không trung hoa hay nhất đa số thời đại. Phim nói đến Hạng thiếu thốn Long - cảnh sát viên sinh sống thời tiến bộ vì mong muốn cứu vãn chuyện tình của mình nên đang trở về vượt khứ bằng máy bộ thời gian. Bộ máy quay ngược vào thời chi phí Tần Thủy Hoàng. Chàng trai này vốn đẹp nhất trai, vui vẻ khiến cho nhiều người đẹp đem lòng yêu mến nhớ. Trong số đó tất cả Ô Đình Phương dẫu vậy cô đã bị anh tự chối. Sau đó, Hạng thiếu Long chạm mặt được núm Thanh kiểu như với người nữ giới ở thời tiến bộ và nhị người ban đầu yêu nhau. Mặc dù nhiên, tình yêu của họ phải trải qua nhiều khó khăn trước lúc đến được cùng với nhau.

14/ Đại Đường chị em pháp y - Miss Truth (2020)

ON
*

Sau lúc bị trợ lý ngay cạnh hại, truyền nhiễm Nham sẽ xuyên không vào một cô gái bị mái ấm gia đình hắt hủi, đề nghị sống cơ cực. Thời gian này, cô phân phát hiện chiếc nghiên mực mà bà bầu cô ở văn minh đã để lại, cô liền nhận biết mối liên hệ hoàn toàn có thể giúp cô trở về thời hiện tại đại. Trước khi tìm được đứt quãng về, truyền nhiễm Nham đang hành nghề y để chữa dịch cứu người. Trong quy trình đó, cô dần dần khám phá chân tướng của không ít vụ án giết thịt người.

15/ Thiên lôi duy nhất bộ bỏ ra Xuân Hoa Thu Nguyệt - Spring Flower, Autumn Moon (2019)

*

Lôi Lôi là một cô gái sống sinh hoạt thời hiện tại đại. Cô luôn luôn khát khao kiếm được một tình thương đích thực. Chỗ cô đang sống và làm việc có hệ thống giúp xuyên không với đk là cô đề nghị đánh thay đổi sự trường sinh hiện tại tại.

Sau lúc cô xuyên không, cô chạm chán được hai anh chàng đẹp trai tương xứng tiêu chuẩn chỉnh của mình. Đó là Tiêu Bạch - thiếu home của bao gồm phái và Thu Nguyệt - thủ lĩnh ma giáo. Trường đoản cú đây, cô vướng vào đều tranh chấp của nhị phái, những mẩu chuyện dở khóc dở cười, cơ mà đến ở đầu cuối cô vẫn được ở lân cận người mình yêu. Bởi diễn biến độc đáo, bộ phim truyện đã biến đổi phim cỗ xuyên không china hay duy nhất 2019.

Xem thêm: Uống Thuốc Tránh Thai Có Tác Hại Gì, Uống Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Hại Không

Lưu ý: list phim trên mỗi kênh phân phối rất có thể sẽ được biến đổi theo ý nhà hỗ trợ mà không bắt buộc báo trước.Vừa rồi là danh sách 15 bộ phim cổ trang trung quốc hay nhất các thời đại nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua. Để gồm có trải nghiệm coi phim đầy đủ nhất, những nền tảng giải trí có chi phí như Vie
ON, Galaxy Play, FPT Play,...
là các nền tảng được đông đảo khán giả lựa chọn. Hơn thế nữa nữa, khi bạn lựa chọn thanh toán qua ví điện tử Zalo
Pay, các bạn sẽ được vận dụng các tặng hấp dẫn, giúp bạn xem phim rất chất lượng với mức chi phí siêu hời! Chúc các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn vui vẻ khi chứng kiến tận mắt phim nhé!