Theo nhiều thông tin thì dường như như Microsoft sắp thiết yếu thức xong xuôi hỗ trợ dành cho Windows 8. Sự lỗi thời của nó không phải là vớ cả vì sao dẫn đến đưa ra quyết định này. Nhịn nhường như anh em dùng Win nào cũng biết rằng trước đây người ta thích Win 7 rồi sau này là Win 10 còn đứa bạn Win 8 lại gần như bị ghẻ lạnh. Mặc dù lý go là gì đi nữa thì cơ bản là anh em Windows sắp bắt buộc nói lời chia tay với Win 8 rồi. Windows 8.1 phiên bản cập nhật lớn ở đầu cuối cho hệ điều hành, sẽ chính thức chấm dứt hỗ trợ vào đầu năm mới sau.

Bạn đang xem: Microsoft Chính Thức Khai Tử Windows 8 Bản Quyền

Người cần sử dụng sẽ sớm nhấn được thông tin nếu đang cần sử dụng win 8

Nếu bằng hữu đang áp dụng phiên bạn dạng Windows 8.1 thì đã sớm thôi đồng đội sẽ dìm được thông tin về việc kết thức các bạn dạng cập nhật và cung cấp vào mon tới. Họ đang cho bằng hữu hạn đến 10 tháng một năm 2023 để thực hiện những điều như chuyển hệ quản lý mới hoặc có lựa chọn của mình.

Tuy nhiên công trọng điểm mà nói thì vấn đề này cũng có chút làm cho khó người dùng đến từ bỏ Microsoft. Vì chưng nếu bạn bè đang bao gồm một chiếc máy đủ khỏe khoắn mẽ, đủ điều kiện, hoặc đáp ứng nhu cầu được gần như yêu cầu buổi tối thiểu trường đoản cú Win 11 thì gồm lẽ bạn bè đã update rồi và ít ai còn sinh hoạt lại. Vậy thì việc đổi khác hoặc nâng cấp hệ điều hành và quản lý từ Win 8 lên Win 11 tất cả thể gặp gỡ nhiều trở ngại ở bước bảo vệ điều kiện.

Nếu đang dùng Windows 8 anh em sẽ sớm cảm nhận thông báo

Dĩ nhiên là người nào cũng biết nếu trường hợp trên xảy ra với bạn bè thì Win 10 là sự việc lựa lựa chọn hợp lý. Bởi vì nó không yên cầu nhiều như Win 11 và vẫn tồn tại được hỗ trợ vậy phải cách này hòa hợp lý. Nhưng lại sự cung ứng từ phía Microsoft cùng với Win 10 vẫn chỉ gồm thời hạn đến 2025. Tiếp đến thì những chiếc máy của anh em có thể đề xuất tìm bí quyết khác rồi.

Năm 2023 đánh dấu sự hoàn thành của kỷ nguyên Windows lộn xộn

Giao diện của Windows 8 từ lúc được ra mắt ngoài ra đã tạo ra không ít tranh biện hộ khi có tương đối nhiều người ko thích phương pháp mà giao diện này vận hành hoặc hoàn toàn có thể là fan ta chưa quen. Windows đã vắt làm cho laptop và điện thoại trở thành một hệ thống liền mạch hơn, cơ mà nó không vận động và kế tiếp lại nỗ lực sửa chửa nó bằng bạn dạng vá Windows 8.1 tiếp nối một năm. Nhưng đông đảo cố gắng bên cạnh đó không mấy thành công khi phần lớn người dùng hầu như quay sống lưng và chọn ở lại với Win 7.

Microsoft ban sơ đã dứt hỗ trợ Windows 8 vào khoảng thời gian 2016, nhưng bạn dạng cập nhật Windows 8.1 sẽ chấm dứt hỗ trợ trọn vẹn vào tháng 1 năm 2023. Microsoft sẽ không hỗ trợ chương trình cập nhật bảo mật không ngừng mở rộng (ESU) đến Windows 8.1, vì chưng vậy các doanh nghiệp sẽ không còn thể trả thêm chi phí các phiên bản vá bảo mật thông tin và đang phải tăng cấp hoặc gật đầu đồng ý rủi ro khi chạy ứng dụng mà ko có phiên bản cập nhật bảo mật.

Mặc mặc dù sắp hoàn thành hỗ trợ Windows 8 nhưng có vẻ như ít anh em buồn và cũng ko nhiều bạn bè chọn Windows 11

Windows 8.1 là một bản sửa lỗi to cho Windows 8. Windows 8 đã trình làng một tầm chú ý mới tập trung vào cảm ứng cho tương lai của Microsoft, nhưng lại nó đã đào thải màn hình nền truyền thống và nút Start, biến hóa nhiều tới mức nhiều người dùng PC đã lắc đầu nó. Hệ điều hành và quản lý ưu tiên mang đến thiết bị cầm tay không đáp ứng nhu cầu được hầu hết gì người dùng muốn với Windows 8.1 đã gửi nút Start trở lại.

Mặc dù cho có những cách tân về bạn dạng cập nhật Windows 8.1, tuy thế kỷ nguyên Windows 8 sẽ là 1 trong kỷ nguyên của Microsoft cùng nhiều người tiêu dùng sẽ ý muốn quên đi. Microsoft đã cố gắng hiện đại hóa Windows khi đương đầu với sự tuyên chiến đối đầu của i
Pad, và sau cuối lại khiến nhiều người sử dụng trung thành của bản thân xa lánh.

Theo một thống kê thì tới tháng 2 năm 2022 số lượng người tiêu dùng của Win 8 và Win 8.1 trên toàn thế giới chỉ chỉ chiếm 4,42% tổng lượng người tiêu dùng Windows. Và tuy nhiên Win 7 cũ hơn cùng đã chấm dứt hỗ trợ hơn 2 năm về trước thì vẫn đang còn lượng người dùng gấp 3 lần. Và tuy vậy Win 11 có khá hơn nhưng nó chỉ là 10% thậm chí còn còn ít hơn với Win7.

Vậy đắn đo những đồng đội đang sử dụng Windows 8 và 8.1 đang quyết định thế nào nhỉ? Đọc thêm tin tức công nghệ hàng ngày trên Phong Vũ Play nhé, với nếu luôn tiện thể bao gồm cần nâng cấp luôn laptop thì nhớ ghé Phong Vũ nhé.

Windows 8 vừa thành lập đã chế tạo ra một cơn sốt cho tất cả những người dùng máy tính với sự upgrade rõ rệt trong giao diện cũng tương tự tính năng.

Một số lỗi nhỏ tuổi đã được người tiêu dùng phản hồi và Microsoft vẫn đang không ngừng cải tiến và hoàn thành xong hệ điều hành của bản thân để đưa về sự hài lòng cho những người dùng.

Hướng dẫnthanh toán:Khi mua thành phầm này, các bạn sẽ được giao hàng(đĩa + thẻ bản quyền) cùng thu tiền tại nhà (COD)

Bảng giá các các loại bản quyền Windows: